Top

Top 5 Kinh nghiệm cần biết khi đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết tới là thành thị du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp và vô số món ngon thu hút tạo nên nét riêng trên phố Đà Nẵng. Đó là lý do Đà Nẵng ngày càng thu hút nhiều khách du lịch, nhiều nhà nghỉ, khách sạn, resort mọc lên để phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ của du khách. Để lựa chọn cho mình một nơi tạm trú thích hợp, đầy đủ và tiện nghi nhất, toplist dưới đây sẽ san sẻ cho bạn kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm cho chuyến đi xuất sắc nhé. Thông minh.

Xác định yêu cầu đối với nhà ở

Một điều quan trọng trước lúc đặt phòng khách sạn là bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình về yêu cầu nhà ở. Những yêu cầu cơ bản bạn có thể tìm thấy: Khách sạn ở trung tâm thành thị hay ngoại thành? Phòng đơn hay phòng đôi? Phòng có đầy đủ tiện nghi ko? Chỗ để xe có rộng rãi ko? Có máy lạnh ko? Có dịch vụ ăn sáng miễn phí ko? Khách sạn có rõ ràng ko? …

Khi đã xác định được nhu cầu của bản thân hoặc những trợ thủ, bạn có thể dễ dàng căn cứ vào những tiêu chí đó để lựa chọn khách sạn thích hợp. Một số khách sạn gần Trung tâm thành thị Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

 • Khách sạn Dreams Khách sạn 3 sao: 410 Võ Nguyên Giáp – Giá trung bình 180,000 VND / Đêm
 • Khách sạn 3 sao La Maison Da Nong Beach: 12A Phạm Văn Đồng – Giá trung bình: 306,000 VND / đêm
 • Khách sạn Sala Đà Nẵng Beach Khách sạn 4 sao: 36-38 Lâm Hoành – Giá trung bình 825,000 VND / đêm
Điều quan trọng là xác định nhu cầu của chính bạn
Khách sạn có view đẹp
Khách sạn có view đẹp

Xác định chi phí của chuyến đi

Để tạo điều kiện chi phí hợp lý, trước lúc khởi đầu, bạn nên mô tả giới hạn chi phí của mình càng cụ thể càng tốt. Hồ hết các khách sạn đều có trang web và hàng ngũ hỗ trợ người dùng tận tình, bạn có thể liên hệ với họ để hỏi giá và rà soát thông tin vì giá phòng hồ hết thay đổi theo mùa và theo ngày.

Hiện nay, nhiều khách sạn có phòng dành cho nhóm lên tới 4-5 người, giúp tiết kiệm chi phí lúc đi theo nhóm. Ngoài ra, nhiều khách sạn còn có hệ thống phòng VIP hoặc hệ thống dịch vụ dành cho các loại phòng khác với nhiều mức giá không giống nhau nên bạn cần có kế hoạch rõ ràng cho những gì mình chi phí.

Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý
Cần có kế hoạch chi phí hợp lý
Chuyến du lịch sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn tìm được nơi lưu trú thích hợp
Chuyến du lịch sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn tìm được nơi tạm trú thích hợp

Lên kế hoạch đặt trước

Giống như đặt vé tàu bay, các khách sạn luôn khuyến khích khách đặt trước. Thời gian tốt nhất để đặt trước 30-60 ngày. Nếu bạn có trẻ nhỏ trong chuyến đi của mình, bạn nên chú ý tới một số chính sách nhưng mà khách sạn có thể vận dụng cho trẻ em như đồ ăn nhẹ. Liên hệ đặt vé sớm có thể giúp bạn chủ động hơn trong mọi trường hợp. Ngoài ra, nếu chuyến đi bị hoãn, đặt lại hoặc hủy phòng, bạn nên lên kế hoạch và tìm hiểu trước những trường hợp có thể có kèm theo phí bồi thường hay ko.

Đặt sớm để nhận nhiều ưu đãi
Đặt sớm để nhận nhiều ưu đãi
Đặt phòng sớm luôn là điều cần thiết
Đặt phòng sớm luôn là điều cần thiết

“Săn” phòng giá rẻ qua các website đặt phòng khách sạn uy tín

Ngày nay, đặt phòng trực tuyến được coi là hình thức được sử dụng nhiều nhất. Là một thành thị tăng trưởng mạnh về du lịch, Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn nhà nghỉ giá rẻ và tiện nghi. Hồ hết các khách sạn đều có một trang web riêng để khách xem, liên hệ và đặt trước thông tin.

Tuy nhiên, cần thận trọng, tránh đặt qua các trang web uy tín, rủi ro cao. Một số trang web an toàn hơn nhưng mà bạn có thể kể tới là:

 • booking.com
 • agoda.com
 • trivago.vn
 • travelloka.com
  Bạn cần nghiên cứu kỹ những nơi uy tín để đặt
  Bạn cần nghiên cứu kỹ những nơi uy tín để đặt
  Học cách tránh những cạm bẫy nhất định
  Học cách tránh những cạm bẫy nhất mực

  Tìm vị trí khách sạn

  Tùy theo mục tiêu chuyến đi nhưng mà bạn nên chọn khách sạn ở các khu vực không giống nhau trong thành thị để thuận tiện cho việc vui chơi, du lịch và thăm quan. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số khách sạn theo các khu vực sau:

  Khách sạn Bãi biển Mỹ Khea:

  • Căn hộ và khách sạn Ron
  • Khách sạn và căn hộ Sea Corner Boutique
  • Khách sạn Lamuno Đà Nông
  • Khách sạn & Spa Bãi biển Haiyan
  • Khách sạn Mwang Than Luxury Đà Nẵng

  Khách sạn Bãi biển Non Nook:

  • Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng
  • Khu nghỉ dưỡng và Spa Hyatt Regency Đà Nẵng

  Các khách sạn gần Cầu sông Hàn:

  • Novotel Danang Premier Han River
  • Khách sạn & Spa Happy Day
  • Khách sạn Haiyan Riverfront Đà Nẵng
  • Winparl Condotel Riverfront Đà Nẵng

  Các khách sạn ở Bán đảo Sơn Trà:

  • Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
  • Sơn Trà Resort
  Khách sạn gần bãi biển
  Khách sạn gần bãi biển
  Khách sạn có hồ bơi
  Khách sạn có hồ bơi

  .


  Thông tin thêm

  Top 5 Kinh nghiệm cần biết lúc đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng

  [rule_3_plain]

  Đà Nẵng được mệnh danh là thành thị du lịch với nhiều nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cũng như vô vàn món ăn ngon tạo nên đặc trưng riêng của phố Đà nơi đây. Chính vì thế nhưng mà Đà Nẵng ngày càng thu hút nhiều du khách tới thăm quan, để phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ của khách du lịch rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn, resort mọc lên. Để lựa chọn cho mình một chỗ nghỉ thích hợp, đầy đủ, tiện lợi thì dưới đây Thư Viện Hỏi Đáp sẽ san sẻ với bạn kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo để có kinh nghiệm cho một chuyến đi xuất sắc nhất.

  1

  0

  1

  0

  Xác định tiêu chí yêu cầu về phòng ở

  Một trong những điều quan trọng trước lúc đặt phòng khách sạn là bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của bản thân về yêu cầu phòng ở. Các yêu cầu cơ bản nhưng mà bạn có thể tìm hiểu như: Khách sạn nằm ở trung tâm thành thị hay ngoại thành? Phòng đơn hay phòng đôi? Phòng có đầy đủ tiện nghi ko? Chỗ để xe có rộng rãi ko? Có điều hòa ko? Có phục vụ điểm tâm sáng miễn phí hay ko? Tầm nhìn khách sạn có thoáng ko?…Khi đã xác định được nhu cầu của bản thân hay người đồng hành, bạn có thể dễ dàng căn cứ vào các tiêu chí đó để lựa chọn khách sạn thích hợp. Một số khách sạn ở gần trung tâm thành thị Đà Nẵng nhưng mà du khách có thể tham khảo:
  Khách sạn 3 sao Dreams Hotel: 410 Võ Nguyên Giáp – Giá trung bình 180,000 VNĐ/ đêmKhách sạn 3 sao La Maison Da Nang Beach: 12A Phạm Văn Đồng – Giá trung bình: 306,000 VNĐ/ đêmKhách sạn 4 sao Sala Danang Beach Hotel: 36-38 Lâm Hoành – Giá trung bình 825,000 VNĐ/ đêm

  Xác định nhu cầu bản thân rất quan trọng
  Khách sạn có tầm nhìn đẹp

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  0

  2

  0

  Xác định hạn mức chi phí cho chuyến đi

  Để thuận tiện cho việc chi phí một cách hợp lý, trước lúc xuất phát, bạn nên vạch ra hạn mức chi phí cụ thể nhất có thể. Các khách sạn hồ hết đều có các trang web cũng như hàng ngũ hỗ trợ người dùng tận tình, bạn có thể liên hệ để hỏi giá cũng như xác thực thông tin vì đa số giá phòng sẽ thay đổi theo mùa cũng như theo ngày.

  Hiện nay, nhiều khách sạn còn có phòng dành cho tập thể khoảng 4-5 người, sẽ giúp tiết kiệm chi phí lúc đi du lịch theo nhóm. Ngoài ra, nhiều khách sạn còn có hệ thống dịch vụ các phòng VIP hay các loại phòng khác với mức giá không giống nhau nên bạn nên có kế hoạch dự trù cho việc chi phí thật rõ ràng.

  Cần có kế hoạch chi phí hợp pháp
  Chuyến đi sẽ trọn vẹn hơn nếu tìm được đia điểm tạm trú thích hợp

  3

  0

  3

  0

  Lên kế hoạch đặt phòng sớm

  Cũng tương tự như đặt vé tàu bay, các khách sạn luôn có những ưu đãi dành cho những khách đặt phòng sớm. Thời gian lý tưởng nhất là đặt trước từ 30-60 ngày. Nếu trong chuyến đi của bạn có trẻ nhỏ, bạn nên chú ý tới một số chính sách nhưng mà các khách sạn có thể vận dụng là bữa phụ cho nhỏ. Việc liên hệ đặt phòng sớm sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong mọi tình huống. Ngoài ra, bạn nên dự trù và tìm hiểu trước các tình huống có thể xảy ra như nếu chuyến đi bị hoãn lại thì dời ngày đặt hay hủy phòng có phải bồi thường phí hay ko.

  Đặt phòng sớm giúp bạn thu được nhiều ưu đãi hơn
  Đặt phòng sớm luôn là điều cần thiết

  4

  0

  4

  0

  “Săn” phòng giá rẻ qua các website đặt khách sạn uy tín

  Ngày nay, việc đặt phòng qua mạng được coi là hình thức được sử dụng nhiều nhất. Là một thành thị tăng trưởng mạnh về du lịch nên tại Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, tiện nghi vô. Hồ hết các khách sạn đều có một website riêng để khách xem thông tin, hình thức liên lạc cũng như đặt phòng.Tuy nhiên, cần chú ý tránh việc đặt phòng qua các website ko uy tín rõ ràng và có độ rủi ro, lừa đảo cao. Một số website an toàn có thể tham khảo như:booking.comagoda.comtrivago.vntraveloka.com

  Cần phải tìm hiểu kỹ những nơi đặt phòng uy tín
  Tìm hiểu để tránh những rủi ro nhất mực

  5

  0

  5

  0

  Tìm hiểu vị trí khách sạn

  Tùy mục tiêu chuyến đi nhưng mà bạn nên chọn khách sạn ở các khu vực không giống nhau trong thành thị để thuận tiện cho việc vui chơi, vận chuyển cũng như thăm quan, ngắm cảnh. Do đó, bạn có thể tham khảo một số khách sạn theo các khu vực sau:Khách sạn bãi biển Mỹ Khê:Raon Apartment and HotelSea Corner Boutique Hotel & ApartmentLamuno Da Nang HotelHAIAN Beach Hotel & Spa Mường Thanh Luxury Đà Nẵng HotelKhách sạn bãi biển Non Nước:Sheraton Grand Danang ResortHyatt Regency Danang Resort and SpaKhách sạn gần cầu sông Hàn:Novotel Danang Premier Han RiverHappy Day Hotel & Spa Haian Riverfront Hotel Da NangVinpearl Condotel Riverfront Da NangKhách sạn ở bán đảo Sơn Trà:InterContinental Danang Sun Peninsula ResortSon Tra Resort

  Khách sạn gần biển
  Khách sạn có hồ bơi

  #Top #Kinh #nghiệm #cần #biết #lúc #đặt #phòng #khách #sạn #ở #Đà #Nẵng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-o-da-nang-ban-nen-biet-15019.htm
  Back to top button