Top

Top 5 Dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất Hà Nội

Bạn thay đổi nơi ở, bạn muốn đi du lịch cùng thú cưng, bạn muốn tặng những người thân yêu của mình những thú cưng, … nhưng lại loay hoay ko biết cách vận chuyển những chú chó, mèo dễ thương, … cho thú cưng của bạn có an toàn và thoải mái? Thư Viện Hỏi Đáp giới thiệu tới bạn những dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất tại Hà Nội. Mời các bạn xem bài viết bên dưới

Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc

Mr.Son Pet Transport Ngày nay nó là đơn vị chuyên vận chuyển chó mèo, thú cưng trên tàu cực nhanh. Sự khác lạ của Mr. Màu đó là nơi trung chuyển và nhận vật nuôi. Ở các đơn vị khác, nơi hồ hết phải nhận nuôi thú cưng ở các thành thị lớn, thì tại đây, bạn có thể nhận hoặc giao thú cưng tại tất cả các ga dọc Đường sắt Bắc Nam. Lịch tàu vận chuyển thú cưng qua các tỉnh thành: Hà Nội, Nam Định, Than Hóa, Vinh, Đồng Hới, Hu, Đà Nẵng, Dịu Trì, Nhà Trong, Phan Thiết, Sài Gòn. ‘Sếp’, cưng cưng của anh Sơn thoải mái và an toàn trên tàu.

Vật nuôi mang theo Mr. Người đàn ông đồng ý:

 • Tàu nhanh nhất bắc nam
 • Giá tốt
 • Sự quan tâm chú ý
 • Bảo hiểm
 • Có hợp đồng vận chuyển
 • Có thể cho thuê lồng
 • Có thể chuyển tiền thay mặt cho người dùng
 • Xóa địa chỉ cơ quan.

Mang theo thú cưng trên tàu Ông. Nếu có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển thì sẽ có chính sách khắc phục, trình bày bằng thỏa thuận rõ ràng, sáng tỏ của người vận chuyển.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 30/18 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trang, Hà Nội
Điện thoại: 0913 524 450
E-mail: vanchuyen.thunuoi@gmail.com
Trang mạng: Https: //vanchuyenchomeo.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/vanchuyenchomeo.duongsat.sieunhanh.mrson

Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc
Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc
Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc

Bao Lin Express

Bao Lin Express Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc động vật sống, bao gồm cả những vật nuôi thân yêu nhưng mà bạn yêu quý và trân trọng. Bao Lin Express ko chỉ đảm bảo sự an toàn nhưng mà còn mang tới sự thoải mái tuyệt vời cho thú cưng của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Nhân viên được huấn luyện và có kinh nghiệm trong dịch vụ và vận chuyển của Bao Lin Express sẽ theo dõi và chăm sóc thú cưng của bạn trong suốt quá trình vận chuyển, theo dõi và rà soát chặt chẽ thú cưng của bạn, đồng thời thường xuyên cập nhật tiến độ vận chuyển.

Chấp nhận và phục vụ động vật sống bằng Bao Lin Express Tất cả đều tuân theo Công ước Thương mại Quốc tế về Các loài Thực vật và Động vật hoang dại nguy cấp (CITES) và Vietnam Airlines về Vận chuyển Gia súc.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng tại Bao Lin Express Bạn có thể an tâm gửi thú cưng của mình:

 • Nhận vận chuyển động vật quốc tế và nội địa bằng đường hàng ko.
 • Nhận đặt cọc, làm thủ tục xách tay cho thú cưng qua đường hàng ko.
 • Chấp nhận các thủ tục thương chính, thủ tục khai báo hàng hóa, vật nuôi nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Nhận gửi hàng tổng hợp, hàng đặc trưng (hàng mục nát, hàng độc hại, cây cảnh, cá giống …)
 • Chấp nhận đặt cọc và sắm vé của các hãng hàng ko trong nước và quốc tế.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng ko. Doanh nghiệp Bảo Lin Express sẽ luôn lắng tai và thấu hiểu những vướng mắc cũng như mong muốn của bạn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 22B8 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trang, Hà Nội
Điện thoại: 0972 831 984
E-mail: baolinhcargo@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/baolinh.express

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100005971095802

Dịch vụ vận chuyển thú cưng trên Bao Lin Express
Dịch vụ vận chuyển thú cưng trên Bao Lin Express
Dịch vụ vận chuyển thú cưng trên Bao Lin Express
Dịch vụ vận chuyển thú cưng trên Bao Lin Express

Tung Lock Pet

Tung Lock Pet Tên thường gọi của Doanh nghiệp TNHH Tong Lock Pet – chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, ông Trần Khẩn Tống – là một doanh nhân và nhà chăn nuôi có tiếng trong ngành thú cưng. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ thú cưng cho người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và Việt Nam.

Dịch vụ cho thú cưng ngày càng tăng trưởng đã kéo theo sự tăng trưởng của mảng vận chuyển thú cưng. Với mục tiêu đưa thú cưng tới với mọi miền non sông và đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, Tùng Lộc đã nghiên cứu và mở rộng dịch vụ vận chuyển thú cưng, vận chuyển thú cưng nhiều chủng loại.

Kể từ những ngày đầu thành lập Tung Lock Pet Là đơn vị tiền phong trong việc truyền bá hình ảnh và dịch vụ vận chuyển thú cưng bán thú cưng, thú cưng trên toàn quốc. Đây cũng là nhà cung ứng thú cưng uy tín và có cả dịch vụ ship hàng cho mèo. Hàng nghìn thú cưng đã được vận chuyển an toàn tới tận tay người dùng từ bắc vào nam bình đường hàng ko, hơn người nào hết người dùng hiểu rõ mình muốn gì.

Để vận chuyển thú cưng, bạn phải sẵn sàng đầy đủ giấy tờ cho thú cưng của mình: giấy chứng thực kiểm dịch thú y, giấy tiêm phòng các loại vật nuôi khác. Nếu bạn ko sẵn sàng đúng giờ, viên chức ở đây sẽ hướng dẫn và cung ứng cho bạn đúng giờ.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà:

 • Trụ sở chính: 151 Hồ Đốc Đề, Quảng Tràng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Văn phòng: Không. 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0826 880 528 & 0834 880 528
E-mail: business@tunglocpet.com
Trang mạng: https://tunglocpet.com/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/tunglocpet.co.ltd

Mang theo vật nuôi Tung Lock Pet
Mang theo vật nuôi Tung Lock Pet
Mang theo vật nuôi Tung Lock Pet
Mang theo vật nuôi Tung Lock Pet

NASCO Express

Vận chuyển vật nuôi là một giải pháp đặc trưng NASCO Express Cung cấp cho người dùng có nhu cầu gửi các loại thú cưng: chó, mèo, chim cảnh, v.v. Quy trình cẩn mật, với sự đảm bảo về độ an toàn cao hơn, bạn có thể hoàn toàn an tâm lúc “người bạn nhỏ” của mình được gửi tới NASCO.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng là giải pháp gửi “hàng đặc trưng” cho các tư nhân, tổ chức (bán thú cưng) riêng lẻ trong nhóm dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Bằng đường hàng ko, Nasco Express nhận vận chuyển chó, mèo, chim hoặc các vật nuôi khác từ mọi nơi trên toàn quốc với các sân bay trên toàn quốc từ Hà Nội / Đà Nẵng / Hồ Chí Minh. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải chỉ định NASCO Express Báo trước 24h so với yêu cầu của bạn để đảm bảo thời kì giao hàng tối ưu nhất. Thời gian vận chuyển thú cưng thay đổi tùy theo đường bay (dao động trung bình trong vài giờ để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng).

Với mỗi vật nuôi thì thứ tự gửi không giống nhau, để vận chuyển an toàn nhất bạn cần nắm rõ những thông tin sau:

 • Giống: Một số giống chó và mèo rất yếu lúc bay. Vì vậy, để đảm kiểm soát an ninh toàn cho thú cưng và an toàn cho chuyến bay, NASCO Express ko mang theo một số loại chó và mèo nhất mực. Do đó, bạn nên nói với doanh nghiệp về giống chó, mèo nhưng mà bạn muốn vận chuyển cho doanh nghiệp để xem nó có nằm trong danh sách hạn chế vận chuyển hay ko.
 • Sức khỏe của chó, mèo hay thú cưng trước lúc xuất hàng cần được đảm bảo rằng chúng có sức khỏe tốt, ko ốm đau và đã được tiêm phòng đầy đủ. Vật nuôi mang thai ko được vận chuyển.
 • Lồng vận chuyển: Bạn có thể sử dụng lồng chuyên dụng hoặc lồng riêng nhưng lồng vận chuyển phải đảm bảo: thích hợp với kích thước của vật nuôi. Vật liệu làm lồng phải kiên cố, cửa lồng phải được khóa kiên cố và ko có các cạnh sắc nhọn gây thương tích cho vật nuôi hoặc hành khách lúc vuốt ve.

Là một dịch vụ đặc trưng, đây là lý do vì sao Nasco Express có khu vực chuyên dụng để chở vật nuôi. Vì vậy, hãy kiên cố rằng bạn gửi thú cưng của bạn ở đây.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Không. 14, Ngõ 50 Dìn Than, P. Mỹ Dìn I, Q. Nam Từ Lệnh, Hà Nội
Điện thoại: 1900 1106
E-mail: info@nascoexpress.com
Trang mạng: www.nascoexpress.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/NascoExpress

Vận chuyển vật nuôi
Vận chuyển vật nuôi
Dịch vụ vận chuyển thú cưng
Dịch vụ vận chuyển thú cưng

Indochina Post Logistics

Làm người vận chuyển hàng ko là một dịch vụ đặc trưng dành cho vật nuôi như chó, mèo IndochinaPost Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng ko. Khi quý khách có nhu cầu gửi các loại thú cưng như chó, mèo, chim cảnh … Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trong, Phúc Yên, Fu Kwok. Với thứ tự rõ ràng, nhanh chóng và bảo mật cao, người tiêu dùng có thể yên tâm nhưng mà ko cần lo lắng trong quá trình giao nhận vật nuôi của mình được khỏe mạnh và an toàn. Vận chuyển hoặc ko.

Bằng cách đặt các chuyến bay đặc trưng, phục vụ các yêu cầu vận chuyển động vật (thông gió) bằng đường hàng ko, IndochinaPost Du khách đặc trưng được chào đón bằng chó, mèo, chim hoặc các vật nuôi khác tới khắp các tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, Than Hóa, Winh, Quảng Bình, Bình Định, Phú Quốc, Nhà Trong, Tề Nan, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ . Trên toàn quốc.

Trước lúc vận chuyển thú cưng của bạn, bạn phải đặt dịch vụ trước 24 giờ với Indochina Post để đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ các thủ tục vận chuyển và đảm bảo thời kì giao hàng thuận tiện cho điểm xuất phát và điểm tới.

Tùy thuộc vào loại vật nuôi bạn có và sân bay bạn muốn vận chuyển nhưng mà thời kì nhận vật nuôi tại điểm tới là ko giống nhau: nhận chó, mèo, chim cảnh, cá lạ mắt. Indocbinapost đưa ra các mốc thời kì không giống nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà:

 • 45A ngõ 167, Kwang Trung, Tae Sun, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • 35A Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0906 251 816 & 0934 562 259
E-mail: contact@indochinapost.com
Trang mạng: https://indochinapost.com/

Trang người hâm mộ: facebook.com/indochinapostvietnam

Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost
Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost
Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost
Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost

.


Thông tin thêm

Top 5 Dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất Hà Nội

[rule_3_plain]

Bạn thay đổi chỗ ở, bạn muốn đi du lịch cùng thú cưng, bạn muốn tặng thú cưng cho người thân,… nhưng loay hoay chưa biết vận chuyển những chú chó, chú mèo,… đáng yêu như thế nào và liệu thú cưng của bạn có được an toàn, thoải mái hay ko? Thư Viện Hỏi Đáp sẽ giới thiệu tới bạn những dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất Hà Nội. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

1

0

1

0

Vận chuyển thú cưng Mr. Sơn

Vận chuyển thú cưng Mr.Sơn là đơn vị chuyên vận chuyển chó mèo, thú cưng bằng tàu hỏa với vận tốc được thẩm định là nhanh nhất hiện nay. Sự khác lạ của Mr. Sơn đó chính là vị trí chuyển và nhận thú cưng. Nếu như ở các đơn vị khác, phần lớn bạn phải nhận thú cưng ở thành thị lớn thì tại đây, bạn có thể nhận hoặc chuyển thú cưng tại tất cả các ga dọc tuyến đường sắt Bắc – Nam. Lộ trình tàu vận chuyển thú cưng qua các tỉnh, thành thị: Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Phan Thiết, Sài Gòn. Các ‘boss’, thượng đế thú cưng nhà bạn sẽ thật thoải mái và an toàn trên những chuyến tàu của Mr.Sơn.

Vận chuyển thú cưng Mr. Sơn cam kết:
Tàu loại nhanh nhất Bắc NamGiá cả hợp lýChăm sóc chu đáoCó bảo hiểmCó hợp đồng vận chuyểnCó thể thuê lồngCó thể giao nhận tiền hộ khách hàngĐịa chỉ làm việc rõ ràng.
Vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa của Mr.Sơn có chính sách đền bù nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kì rủi ro nào, điều này được trình bày qua hợp đồng vận chuyển rõ ràng, sáng tỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 30/18 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 0913 524 450 Email: vanchuyen.thunuoi@gmail.com Website: https://vanchuyenchomeo.com Fanpage: www.facebook.com/vanchuyenchomeo.duongsat.sieunhanh.mrson

Vận chuyển thú cưng Mr. Sơn
Vận chuyển thú cưng Mr. Sơn

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bảo Linh Express

Bảo Linh Express hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc động vật sống, trong đó có những vật nuôi yêu quý nhưng mà bạn cưng chiều và yêu quý. Không chỉ đảm bảo độ an toàn cho chúng, Bảo Linh Express còn đem lại sự thoải mái tuyệt vời của các bạn thú cưng trong suốt hành trình.

Những viên chức được huấn luyện và nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ và vận chuyển của Bảo Linh Express sẽ theo dõi và chăm sóc thú cưng của bạn trong suốt quá vận chuyển, giám sát và rà soát sát sao để tránh tác động thú cưng và đồng thời thường xuyên cập nhật tiến độ vận chuyển lô hàng.

Việc chấp nhận và phục vụ động vật sống của Bảo Linh Express đều tuân thủ theo đúng Công ước về giao thương quốc tế các loài động, thực vật hoang dại nguy cấp (CITES) và Quy định vận chuyển động vật sống của Vietnam Airlines.

Các dịch vụ vận chuyển thú cưng tại Bảo Linh Express nhưng mà bạn có thể yên tâm gửi thú cưng:
Nhận vận chuyển động vật quốc tế, nội địa qua đường hàng ko.Nhận đặt giữ chỗ, làm thủ tục xách tay cho Pet qua đường hàng ko.Nhận kê khai thủ tục thương chính, thủ tục kê khai cho hàng hóa, Pet nhập từ nước ngoài.Nhận vận chuyển hàng hóa thông thường, hàng hóa đặc trưng (hàng mau hỏng, hàng nguy hiểm, cây cảnh, cá giống…) Nhận đặt cọc, sắm vé của các hãng hàng ko trong nước và quốc tế.
Với kinh nghiệm 10 năm làm trong lĩnh vực hàng ko. Doanh nghiệp Bảo Linh Express xoành xoạch lắng tai và luôn thấu hiểu những trắc trở, mong muốn của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 22B8 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 0972 831 984 Email: baolinhcargo@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/baolinh.express
Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100005971095802

Dịch vụ vận chuyển thú cưng tại Bảo Linh Express
Dịch vụ vận chuyển thú cưng tại Bảo Linh Express

3

0

3

0

Tùng Lộc Pet

Tùng Lộc Pet là tên thường gọi của Tung Loc Pet Company Limited – Doanh nghiệp có chủ sở hữu đồng thời đại diện trước pháp luật là ông Trần Khánh Tùng – một doanh nhân, nhà nhân giống nổi tiếng trong lĩnh vực vật nuôi. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật nuôi và dịch vụ đi kèm cho người Việt và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Dịch vụ thú cưng ngày càng tăng trưởng kéo theo mảng vận chuyển thú cưng cũng vững mạnh theo. Với mục tiêu mang thú cưng tới mọi miền non sông cũng như đồng hành cùng bạn trên mọi quãng đường nhưng mà Tùng Lộc đã tìm hiểu và mở rộng dịch vụ vận chuyển thú cưng cũng như nhiều chủng loại các loại hình vận chuyển thú cưng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập Tùng Lộc Pet đã đi tiền phong trong việc truyền bá hình ảnh bán chó cảnh và các loại động vật nuôi trong nhà cũng như dịch vụ vận chuyển thú cưng trên khắp mọi miền tổ quốc. Vừa là cơ sở bán thú cưng uy tín lại vừa cung ứng vận chuyển chó mèo đi kèm. Thấu hiểu hơn người nào hết điều người dùng mong muốn, hàng nghìn thú cưng đã tới tay người dùng an toàn từ Bắc vào Nam thông qua dịch vụ vận chuyển phi cơ.

Để vận chuyển thú cưng tại đây, các bạn phải sẵn sàng đầy đủ giấy tờ cho thú cưng của mình như: giấy kiểm dịch thú y, giấy chứng thực tiêm phòng nhằm đảm bảo cho các nhỏ thú cưng khác. Nếu bạn chưa sẵn sàng kịp thì viên chức tại đây sẽ hướng dẫn và cung ứng kịp thời cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Trụ sở: 151 Hồ Đắc Di, Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà NộiVăn phòng: Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0826 880 528 & 0834 880 528 Email: kinhdoanh@tunglocpet.com Website: https://tunglocpet.com/ Fanpage: www.facebook.com/tunglocpet.co.ltd

Vận chuyển thú cưng Tùng Lộc Pet
Vận chuyển thú cưng Tùng Lộc Pet

4

0

4

0

Nasco Express

Vận chuyển thú cưng là giải pháp đặc trưng nhưng mà Nasco Express cung ứng cho các người dùng có nhu cầu gửi các loại động vật cảnh như: chó, mèo, chim cảnh,… Với thứ tự chặt chẽ, đảm kiểm soát an ninh toàn cao, bạn hoàn toàn có thể an tâm lúc “bạn nhỏ của mình” được gửi đi bởi Nasco.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng là giải pháp gửi “hàng hóa đặc trưng” nằm trong nhóm các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa dành riêng cho các tư nhân hay tổ chức (bán động vật cảnh). Thông qua đường hàng ko, Nasco Express sẽ chuyển chó, mèo, chim hay các loại động vật cảnh khác từ Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh tới toàn thể các tỉnh thành có sân bay trên Toàn Quốc. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần thông báo trước với Nasco Express về nhu cầu của mình trước 24 giờ để đảm bảo thời kì giao nhận phù thống nhất. Thời gian vận chuyển thú cưng sẽ không giống nhau tùy theo hành trình đường bay (trung bình dao động trong vài tiếng đồng hồ để đảm bảo sức khỏe của thú cưng).

Đối với mỗi động vật cảnh, thứ tự gửi đi sẽ không giống nhau, để việc vận chuyển được đảm bảo nhất, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:
Giống: Có 1 số giống chó, mèo rất dễ bị tổn thương lúc đi phi cơ. Vì vậy, để đảm bảo cho thú cưng cũng như an toàn cho chuyến bay, Nasco Express ko vận chuyển một số loại chó mèo đặc trưng. Vậy nên bạn cần thông báo về giống chó, mèo mình muốn vận chuyển cho doanh nghiệp để xem có nằm trong danh sách hạn chế vận chuyển ko.Sức khỏe chó, mèo hay động vật cảnh trước lúc vận chuyển cần đảm bảo có sức khỏe tốt, ko bị bệnh, đã được tiêm phòng đầy đủ. Những động vật cảnh đang mang thai sẽ ko được vận chuyển.Lồng vận chuyển: bạn có thể sử dụng lồng chuyên dụng hoặc lồng của tư nhân tuy nhiên lồng vận chuyển cần đảm bảo:Phù hợp với kích thước của thú cưng. Chất liệu lồng kiên cố, cửa lồng phải được khóa kiên cố, ko có gờ sắc nhọn khiến động vật cảnh hay hành khách bị thương lúc quẹt phải.
Là dịch vụ đặc thù, chính vì vậy, Nasco Express có 1 bộ phận chuyên trách riêng để thực hiện việc vận chuyển thú cưng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc gửi gắm thú cưng của mình tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 14, ngõ 50 Đình Thôn, Phường Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 1900 1106 Email: info@nascoexpress.com Website: www.nascoexpress.com Fanpage: www.facebook.com/NascoExpress

Vận chuyển thú cưng
Dịch vụ vận chuyển thú cưng

5

0

5

0

Indochina Post Logistics

Là đơn vị vận chuyển hàng ko thú cưng như chó và mèo tà tà dịch vụ đặc trưng nhưng mà Indochinapost đã có kinh nghiệm vận chuyển trên 10 năm trong ngành hàng ko. Khi quý khách có nhu cầu gửi các loại động vật cảnh như: chó, mèo, chim cảnh… từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên, Phú Quốc. Với thứ tự rõ ràng, nhanh gọn, đảm kiểm soát an ninh toàn cao, quý người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lúc giao những bạn thú cưng tại đây nhưng mà ko e ngại việc thú cưng có được đảm bảo sức khỏe, an toàn trong quá trình vận chuyển hay ko.

Bằng việc book các chuyến bay chuyên biệt, phục vụ đủ các yêu cầu về vận chuyển động vật (hệ thống Ventilation) bằng đường hàng ko, Indochinapost sẽ chấp nhận những hành khách đặc trưng là chó, mèo, chim hay các loại động vật cảnh khác từ Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh, Quảng Bình, Bình Định, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ tới toàn thể các tỉnh thành có sân bay trên Toàn Quốc.

Trước lúc vận chuyển thú cưng của mình, bạn cần đặt trước dịch vụ với Doanh nghiệp Bưu Vận Quốc Tế Đông Dương Indochinapost trước 24 giờ để thực hiện các thủ tục vận chuyển và để đảm bảo thời kì giao nhận điểm đi và điểm tới thuận tiện nhất.

Thời gian từ lúc chấp nhận vận chuyển thú cưng tới lúc thu được thú cưng tại điểm tới sẽ ko giống nhau, tùy theo từng loại thú cưng của bạn và tùy từng sân bay nhưng mà bạn muốn vận chuyển thú cưng như: chó mèo, chim cảnh, cá cảnh… Indocbinapost sẽ đưa ra các mốc thời kì không giống nhau cho bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
45A ngõ 167, Quang Trung, Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội 35A Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0906 251 816 & 0934 562 259 Email: contact@indochinapost.com Website: https://indochinapost.com/
Fanpage: facebook.com/indochinapostvietnam

Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost
Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost

#Top #Dịch #vụ #vận #chuyển #thú #cưng #liên #tỉnh #tốt #nhất #Hà #Nội


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dich-vu-van-chuyen-thu-cung-lien-tinh-tot-nhat-ha-noi-50914.htm
Check Also
Close
Back to top button