Top

Top 5 Địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

Hồ hết các bệnh thần kinh nghiêm trọng đều cần sự liên kết giữa thuốc và điều trị. Tuy nhiên, lúc các vấn đề nhẹ và mới xuất hiện, chúng có thể được điều trị trước bằng xét nghiệm và liệu pháp tâm lý. Trước những sức ép của cuộc sống hiện đại, nhu cầu thương lượng ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều người ko biết đâu mới là địa chỉ thực sự uy tín. Hãy cùng TopList tìm tới những địa chỉ tư vấn và xét nghiệm bệnh trầm cảm tốt nhất tại TPHCM nhé!

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Bệnh viện K Trung ương – Một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Các bệnh viện công tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để cắt giảm thứ tự khám chữa bệnh, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công việc chăm sóc sức khỏe cho số đông và tạo ra nhiều lựa chọn hơn trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện lớn, uy tín nên hàng ngày rất đông bệnh nhân tới khám, hiện người bệnh xếp hàng từ 5h sáng để lấy số khám lúc đầu, đặc thù là người bệnh. Khoảng cách từ Tp. Vì vậy, đây được coi là nơi khám và tư vấn cho bệnh nhân trầm cảm uy tín, chất lượng và cam kết hàng đầu.

Thuận lợi:

 • Hàng ngũ y thầy thuốc đầu ngành, giàu kinh nghiệm ở hồ hết các chuyên khoa
 • Là nơi được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám ko chỉ bệnh nhân trầm cảm nhưng mà cả bệnh nhân thần kinh, thần kinh nói chung.
 • Trở thành phòng khám đa khoa chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Xây dựng mẫu hình phòng khám đa khoa đạt chuẩn, hỗ trợ các dịch vụ xét nghiệm và khám chữa bệnh chất lượng cao, làm ưng ý người bệnh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. vVới tâm huyết tăng lên chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện ngày càng tốt hơn để người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, hiện đại ngày càng dễ dàng hơn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 20-22 Duang Quang Trang, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 1900 6923

Email: contact.us@umcclinic.com.vn
Trang web: https://umcclinic.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/pkbvdhyd1/

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV Lang y Kapoor có cùng tham vọng mang tới Việt Nam những dịch vụ y tế chất lượng quốc tế. Được thành lập vào tháng 3 năm 2003 bởi Jean-Marcel Gillan và một nhóm thầy thuốc người Pháp. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành dịch vụ chăm sóc tổng hợp một cửa cho người dân TP.HCM và các khu vực phụ cận.

Khoa thần kinh của bệnh viện chuyên chẩn đoán và điều trị các rối loạn thần kinh: trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo lắng, căng thẳng, hưng cảm, hoang tưởng, ảo giác, rối loạn tư cách, rối loạn xúc cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, …

Thuận lợi:

 • Với hơn 950 viên chức, trong đó có 130 thầy thuốc Việt Nam và nước ngoài, FV hỗ trợ dịch vụ khám chữa bệnh tại hơn 30 chuyên khoa với quy mô 220 giường bệnh.
 • Ngoài việc hỗ trợ dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV còn khám chữa bệnh cho các bệnh nhân ở các nước láng giềng như Campuchia, Lào và Myanmar.
 • Có thể đặt lịch hứa trên website hoặc qua tổng đài, nếu có kế hoạch, người chấm thi có thể đặt lịch trước để được hướng dẫn thủ tục xét nghiệm và rà soát.

Bệnh viện FV là bệnh viện trước tiên tại miền Nam Việt Nam đạt chứng chỉ chất lượng JCI, FV được biết tới với cam kết quốc tế trong việc hỗ trợ các dịch vụ y tế chất lượng, chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Do đó, là nơi đáng tin tưởng để bạn tới thăm khám và tư vấn. Trầm cảm.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 5411 3333
Email: info@fvhospital.com
Trang web: https://www.fvhospital.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV
Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp Cổ phần Khoa học Tâm lý Trị liệu. Là đơn vị trước tiên và duy nhất tại Việt Nam và là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực chữa bệnh bằng tâm và chữa bệnh bằng tư duy được xây dựng trên quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm.

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam Mind đang ứng dụng tiếng nói lập trình, khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu và quy luật tự nhiên của vũ trụ để khám phá nguyên nhân sâu xa và chữa khỏi bệnh thần kinh, giúp thân chủ cải thiện sức khỏe. Tâm hồn thanh thản, tự nhiên và toàn diện từ trong ra ngoài, gốc rễ, niềm tin, tâm hồn tới thể chất, từ đó khỏe mạnh và thực sự sống một cuộc sống no ấm, hạnh phúc.

Thuận lợi:

 • Thời Đại Mới mang tới xu thế can thiệp trị liệu cho cả tâm và thân, bằng cách nghiên cứu và ứng dụng liên kết giữa khoa học tâm lý – khoa học trị liệu và quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, giúp mọi người có được sức khỏe toàn diện, cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Tâm trí
 • Trung tâm ko ngừng tìm kiếm những phương pháp trị liệu mới, những thông minh đột phá để đưa Trung tâm ko ngừng tăng trưởng, đồng thời đang nghiên cứu, học hỏi để tăng trưởng từng tư nhân và tập thể.

Tất cả các phương pháp điều trị nhưng mà trung tâm đưa ra đều được nghiên cứu kỹ lưỡng với đầy đủ cơ sở khoa học để đảm bảo và mang lại kết quả chuẩn xác cho người dùng. Ngoài ra, trung tâm luôn nỗ lực tìm ra nhiều giải pháp hữu ích nhằm tăng lên hiệu quả và giảm thời kì điều trị so với nhiều phương pháp hiện có.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ số. 18 Fan Chu Trine Extension, Ward 13, Bin Than District

Điện thoại: 0962 998 008

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Trang web: https://tamlytrilieunhc.com/

Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Bệnh viện Thần kinh TP.

Bệnh viện Thần kinh TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa sản trực thuộc Sở Y tế thành thị. Đây là bệnh viện cuối cùng của TP.HCM điều trị rối loạn thần kinh. Chính thức hoạt động với tên gọi Bệnh viện Thần kinh Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm được quản lý bởi hàng ngũ thầy thuốc ưu tú hùng hậu. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống dụng cụ xét nghiệm thần kinh và các trang thiết bị hỗ trợ để hỗ trợ xét nghiệm và chẩn đoán cho bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm.

Cũng giống như các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện Thần kinh TP.HCM hoạt động trong giờ hành chính, đặc thù là khoa cấp cứu và tiếp thu bệnh nhân 24/24.

Quy trình khám chữa bệnh:

 • Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thần kinh TP.HCM được thực hiện giống như tại các bệnh viện công lập khác. Nó cũng bao gồm các bước: Lấy số trật tự, chờ tới lượt khám bệnh – khám bệnh – lấy thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện – đóng viện phí.
 • Tuy nhiên, bệnh nhân tới đây ít gặp vấn đề tâm lý hơn, có nhu cầu đăng ký dịch vụ nhưng mà ko cần chờ tới lượt.

Bệnh viện Thần kinh TP. Số lượng bệnh nhân tới thăm khám ko nhiều nên người bệnh ko phải kì vọng quá lâu lúc làm xét nghiệm. Hiện bệnh viện chưa có phiếu đặt lịch khám nên người bệnh phải chủ động đặt lịch khám và làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 766 đường Võ Văn Kế, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 9234675

Email: info@bvtt-tphcm.org.vn

Trang web: bvtt-tphcm.org.vn

Bệnh viện Tâm thần TP.
Bệnh viện Thần kinh TP.
Bệnh viện Tâm thần TP.
Bệnh viện Thần kinh TP.

Phòng khám Tom Jia Ann

Phòng khám Tom Jia Ann Một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh trầm cảm tin tưởng là nhờ dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe thần kinh, thần kinh toàn diện cho trẻ em và người lớn. Với hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa thần kinh được tập huấn bài bản, giàu kinh nghiệm tại Pháp và Bỉ luôn được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Về hạ tầng, Phòng khám Tâm Gia luôn được đầu tư bài bản, tiện nghi, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh. Người bệnh được chăm sóc tận tình, trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng.

Thuận lợi:

 • Hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, luôn chào đón, tôn trọng và chăm sóc người dùng
 • Môi trường thử nghiệm thân thiết, tôn trọng và riêng tư
 • Thời gian kì vọng tối thiểu, thời kì chăm sóc tối đa
 • Thông tin tư nhân và gia đình hoàn toàn được bảo mật
 • Nhà thuốc trong khuôn viên hỗ trợ đầy đủ các loại thuốc thiết yếu với giá cả hợp lý
 • Tiện nghi thoải mái và rộng rãi
 • Phí dịch vụ hợp lý

Người bệnh và người thân của họ được chăm sóc chu đáo thông qua việc thăm khám kỹ lưỡng, thẩm định chuẩn xác, tư vấn tận tình, theo dõi sát sao, điều trị tích cực và phục hồi liên tục.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 122B Trần Dìn Xu, Phường Nguyễn Ku Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3920 0006 – 0914 816 581

Trang web: http://tamgiaan.com/phong-kham-tam-gia-an.html

Phòng khám Tom Jia Ann
Phòng khám Tom Jia Ann
Phòng khám Tom Jia Ann
Phòng khám Tom Jia Ann

.


Thông tin thêm

Top 5 Địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

[rule_3_plain]

Phần lớn các bệnh tâm lý nặng đều cần phải liên kết giữa thuốc và trị liệu. Tuy nhiên, với những vấn đề nhẹ và chỉ mới xuất hiện thì có thể điều trị trước bằng thăm khám, trị liệu tâm lý. Trước những sức ép của cuộc sống hiện đại, nhu cầu tư vấn ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, có nhiều người chưa biết địa chỉ nào mới thực sự uy tín. Cùng Thư Viện Hỏi Đáp tìm hiểu top những địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất TP.HCM hiện nay nhé!

1

0

1

0

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là là bệnh viện tuyến Trung ương – một trong những bệnh viện top hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện công lập tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin vào việc rút ngắn thứ tự khám bệnh, chữa bệnh như một làn gió mới góp phần thay đổi tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho số đông và tạo thêm nhiều lựa chọn trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là bệnh viện lớn, uy tín vì vậy rất đông bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày, hiện nay, có nhiều trường hợp tới xếp hàng từ 5h sáng để lấy số khám sớm, đặc thù với người bệnh ở xa TPHCM. Vì thế, đây được coi là nơi khám, tư vấn cho bệnh nhân trầm cảm vô cùng uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Ưu điểm:
Hàng ngũ y thầy thuốc đầu ngành, nhiều kinh nghiệm trong hồ hết các chuyên khoaLà nơi được nhiều người bệnh lựa chọn tới thăm khám, ko chỉ với bệnh nhân trầm cảm nhưng mà còn với bệnh nhân mắc phải các rối loạn thần kinh, tâm lý nói chungTrở thành phòng khám đa khoa chất lượng cao dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tếXây dựng một mẫu hình chuẩn mực phòng khám đa khoa hỗ trợ dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh chất lượng cao làm ưng ý người bệnh
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM với tâm huyết tăng lên chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận tiện cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 1900 6923
Email: contact.us@umcclinic.com.vnWebsite: https://umcclinic.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/pkbvdhyd1/

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi thầy thuốc Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm thầy thuốc người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà hỗ trợ dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực phụ cận.

Chuyên khoa Sức khỏe thần kinh của bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh: Trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo lắng, stress, hưng cảm, mộng tưởng, ảo giác, rối loạn tư cách, rối loạn xúc cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,….

Ưu điểm:
Với hơn 950 viên chức, gồm 130 thầy thuốc Việt Nam và nước ngoài, FV hỗ trợ dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnhNgoài việc hỗ trợ dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp thu điều trị cho bệnh nhân hậu các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và MyanmarCó thể đặt hứa trước ngay trên trang web hoặc qua tổng đài, nếu có kế hoạch, người khám có thể đặt trước để được hướng dẫn các thứ tự khám, thủ tục khám trước
Bệnh viện FV là bệnh viện trước tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng thực chất lượng JCI, FV được biết tới nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết hỗ trợ dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm, vì thế đây là địa chỉ đáng để tin tưởng để thăm khám, tư vấn bệnh trầm cảm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Q7, Tp.HCM, Việt NamĐiện thoại: (028) 5411 3333Email: information@fvhospital.comWebsite: https://www.fvhospital.com/
Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

3

0

3

0

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đây cũng là đơn vị trước tiên và duy nhất tại Việt Nam tiền phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh được xây dựng trên quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã và đang ứng dụng Khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy, Khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu cùng các quy luật tự nhiên của vũ trụ để tìm nguyên nhân gốc rễ và chữa lành tâm bệnh, giúp người dùng cải thiện sức khỏe của mình một cách tự nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, từ gốc rễ, niềm tin, tâm trí tới thể lý, từ đó khỏe mạnh và tâm an để thực sự có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Ưu điểm:
Mang tới một xu thế can thiệp trị liệu cả tâm bệnh và thân bệnh của thời đại mới bằng cách nghiên cứu và ứng dụng liên kết khoa học tâm trí – khoa học trị liệu và các quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, tạo điều kiện cho mọi người đều có sức khoẻ toàn diện, sống hạnh phúc và tâm anTrung tâm đã – đang và mãi mãi học hỏi, nghiên cứu để tăng trưởng mỗi tư nhân, tập thể và ko ngừng tìm kiếm các phương pháp trị liệu mới, những thông minh đột phá để đưa Trung tâm tăng trưởng liên tục
Những liệu trình trị liệu nhưng mà Trung tâm đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và đảm bảo kết quả chuẩn xác cho khác hàng. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn nỗ lực tìm ra nhiều giải pháp hữu ích giúp tăng lên hiệu quả và rút ngắn thời kì trị liệu so với nhiều phương pháp đã có hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0962 998 008
Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
Website: https://tamlytrilieunhc.com/
Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

4

0

4

0

Bệnh viện Thần kinh TPHCM

Bệnh viện Thần kinh TPHCM là bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Đây là bệnh viện tuyến cuối của TPHCM về điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh. Kể từ lúc chính thức hoạt động dưới cái tên bệnh viện Thần kinh Tp.HCM, trung tâm đã được quản lý bởi hàng ngũ hùng hậu các thầy thuốc ưu tú đầu ngành. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cùng với các bộ test tâm lý để hỗ trợ khám và chẩn đoán cho người bệnh thăm khám trầm cảm.Cũng như những bệnh viện trực thuộc Bộ y tế, bệnh viện Thần kinh thành thị Hồ Chí Minh làm việc theo giờ hành chính, riêng bộ phận cấp cứu trực và tiếp thu người bệnh 24/24.Quy trình khám, chữa bệnh:Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Thần kinh Tp.HCM được thực hiện theo các bước tương tự như ở các bệnh viện công lập khác. Cũng bao gồm các bước như: Lấy số trật tự, đợi tới lượt khám – Gặp thầy thuốc – Lấy thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện – Thanh toán viện phíTuy nhiên, các bệnh nhân lúc tới đây đều ít nhiều có những vấn đề về mặt tâm lý nên bạn nên đăng ký khám dịch vụ để ko phải kì vọng quá lâu để tới lượt mìnhBệnh viện Thần kinh TPHCM ko quá đông bệnh nhân thăm khám, vì vậy người bệnh ko mất quá nhiều thời kì kì vọng lúc đi khám. Hiện tại, bệnh viện cũng chưa có hình thức đặt hứa khám trước, vì vậy, người bệnh cần chủ động tới đặt hứa và làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 766 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí MinhĐiện thoại: (028) 9234675Email: info@bvtt-tphcm.org.vnWebsite: bvtt-tphcm.org.vn

Bệnh viện Thần kinh TPHCM
Bệnh viện Thần kinh TPHCM

5

0

5

0

Phòng khám Tâm Gia An

Phòng khám Tâm Gia An là một trong các địa chỉ được nhiều người mắc bệnh trầm cảm tin tưởng bởi dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện về tâm lý, thần kinh cho cả trẻ em và người lớn. Với hàng ngũ Lang y Chuyên khoa thần kinh được tập huấn bài bản và đã từng tu nghiệp tại Pháp, Bỉ, giàu kinh nghiệm nên bệnh nhân luôn tin tưởng phòng khám.

Về hạ tầng thì phòng khám Tâm Gia An luôn được đầu tư khang trang, tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng.

Ưu điểm:
Hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, luôn niềm nở, tôn trọng và quan tâm tới khách hàngMôi trường khám bệnh thân thiết, kính đáo và riêng tưThời gian kì vọng tối thiểu, thời kì được chăm sóc tối đaThông tin tư nhân và gia đình được bảo mật tuyệt đốiNhà thuốc tại chổ, hỗ trợ đầy đủ thuốc thang thiết yếu với giá cả phù hợpCơ sở vật chất tiện nghi, khang trangChi phí cho các dịch vụ hợp lý
Bệnh nhân và người thân sẽ được chăm sóc chu đáo nhất thông qua việc được thăm khám cẩn thận, lượng giá chuẩn xác, tư vấn tận tình, theo dõi sát sao, điều trị tích cực và tái hồi phục kiên trì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3920 0006 – 0914 816 581
Website: http://tamgiaan.com/phong-kham-tam-gia-an.html

Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An

#Top #Địa #chỉ #khám #tư #vấn #trầm #cảm #tốt #nhất #tại #HCM


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dia-chi-kham-tu-van-tram-cam-tot-nhat-tai-tp-hcm-50814.htm
Back to top button