Top

Top 5 Bệnh viện, phòng khám tư nhân khám chữa polyp túi mật tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay, vấn đề sức khỏe được quan tâm hàng đầu, một trong số đó là việc khám và điều trị bệnh polyp túi mật. Trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ điểm qua những bệnh viện, phòng khám tư nhân tốt nhất để bạn có thể tin tưởng và yên tâm thăm khám loại bệnh tiêu hóa này tại Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thọ Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thọ Cúc Chính thức thành lập năm 2011, sau hơn một thập kỷ hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nay là Hệ thống Y khoa Thu Cúc TCI là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, nằm trong top 3. Bệnh viện tư nhân và 5 bệnh viện hàng đầu Toàn bộ bệnh viện đều có điểm chất lượng lớn tại Hà Nội.

Bệnh viện Thu Nấu là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý về gan mật, bao gồm: Polyp túi mật. Tại đây, người bệnh được trực tiếp thăm khám và điều trị với các lang y giỏi, giàu kinh nghiệm, từng công việc tại các bệnh viện lớn của miền Bắc. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như máy MRI nguyên tắc H2, máy MSCT đa dãy, máy siêu âm,… giúp lang y chẩn đoán, chẩn đoán và theo dõi polyp.

Trong nhiều năm, Hệ thống Y tế Thọ Cúc TCI Với hạ tầng hiện đại tốt nhất, trang thiết bị y tế tiên tiến cùng hàng ngũ y lang y có trình độ chuyên môn cao, y đức đã tạo nên uy tín về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chuẩn đã được khẳng định tại Thu Cúc TCI với sự nhận định cao của Sở Y tế Hà Nội và người bệnh. Luôn nằm trong top đầu những bệnh viện đạt điểm chất lượng cao với 83 tiêu chuẩn khe khắt của Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cook được tin tưởng là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện tuyến Trung ương với mục tiêu mang tới những dịch vụ y tế đáng tin tưởng. Vì người dân, góp phần giảm gánh nặng cho sức khỏe tập thể. Bệnh nhân tại đây lựa chọn khám chữa bệnh ko chỉ vì niềm tin nhưng mà còn vì ưng ý với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỉ lệ ưng ý lúc khám chữa bệnh lên tới 99,9%.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

  • 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • 216 Trần Duệ Hùng, Kề Giai, Hà Nội
  • 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 558 892

E-mail: contact@thucuchospital.vn

Trang mạng: https://benhvienthucuc.vn/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thọ Cúc
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thọ Cúc
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thọ Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Winmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Winmec Nơi đây quy tụ hàng ngũ chuyên gia, lang y, dược sĩ, y tá được huấn luyện bài bản chuyên sâu về Việt Nam và các nền y khoa tăng trưởng tại Mỹ, Anh, Pháp … Luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, Vinmec cam kết mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao cho người dùng

Winmec có hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc y tế tiên tiến hàng đầu, hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật. Là một bệnh viện đa khoa quốc tế, WinMeck phục vụ nhiều loại bệnh: bao gồm ung bướu, tim mạch,…. Polyp túi mật.

Sau một thời kì ngắn hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Winmec Công viên Trung tâm đã đạt được những thành tựu đáng kể: WinMeck đã được vinh danh tại triển lãm 60 năm tại Hà Nội (2014), vào tháng 12 năm 2014 bởi Pro. Giáo trình Phẫu thuật Trẻ em Thế giới 2014, và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế về nhiều thành tích trong công việc khám chữa bệnh sau 3 năm xây dựng và tăng trưởng (2015).

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 458 Min Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 1900 232 389

E-mail: info@vinmec.com

Trang mạng: https://www.vinmec.com/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Winmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Winmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Winmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Winmec

Bệnh viện Hưng Việt

Bệnh viện Hưng Việt Đây là bệnh viện lớn nhất tại Hà Nội. Bệnh viện đầu tư xây dựng hệ thống phòng khám bệnh nội trú và ngoại trú tiện nghi, sang trọng. Với bề dày kinh nghiệm, hàng ngũ lang y tay nghề cao, tâm huyết với nghề, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Hàng ngũ viên chức, viên chức y tế, chăm sóc người dùng được huấn luyện bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và ham làm việc.

Bệnh viện có đầy đủ máy móc tầm soát (xét nghiệm máu, tế bào học, xquang, siêu âm, nội soi tiêu hóa, CT-scan, nội soi tai mũi họng…). Điều Trị Bằng Đầy Đủ Các Phương Pháp: Nội Khoa, Ngoại Khoa, Xạ Trị – Hóa Trị. Có bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ. Bệnh viện xét nghiệm và điều trị các bệnh về đường mật (sỏi ống mật, Polyp túi mật,…), bệnh dạ dày, bệnh gan, viêm gan virus và rối loạn tiêu hóa.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Không. 34 Đại Kỗ Việt, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 024 6250 0707

E-mail: info@benhvienhungviet.vn

Trang mạng: http://benhvienungbuouhungviet.vn/

Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh viện Hưng Việt

Bệnh viện Phrase-Việt Nam

Bệnh viện Phrase-Việt Nam Tiền thân là Bệnh viện Quốc tế Việt Nam – liên doanh giữa Bệnh viện Bạch Mai và Doanh nghiệp IMC của Úc. Tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Quốc tế Việt Nam chính thức chuyển đổi bệnh viện từ hình thức liên doanh 100% vốn đầu tư nước ngoài và đổi tên thành Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Là bệnh viện trước tiên tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Bệnh viện Phrase-Việt Nam Hà Nội hiện là nơi làm việc của các lang y giỏi Việt Nam, nhưng cũng là nơi làm việc của nhiều lang y nước ngoài. Là cơ sở y tế hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Phrase-Việt Nam Hà Nội ko ngừng đầu tư trang thiết bị, vận dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến: Máy chụp cắt lớp, máy xét nghiệm hiện đại, hệ thống máy đọc mã vạch …

Hiện nay, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có trên 30 chuyên khoa phân phối dịch vụ xét nghiệm và điều trị nhiều chủng loại: phân phối các dịch vụ chẩn đoán, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt, khám và chữa bệnh. Bao gồm tác dụng dò tìm, chẩn đoán hình ảnh … Polyp túi mật.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Không. 01 Fuang Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3577 1100

E-mail: contact@hfh.com.vn

Trang mạng: https://www.hfh.com.vn/

Bệnh viện Phrase-Việt Nam
Bệnh viện Phrase-Việt Nam
Bệnh viện Phrase-Việt Nam
Bệnh viện Phrase-Việt Nam

Bệnh viện đa khoa Hong Ngok

Bệnh viện đa khoa Hong Ngok Việt Nam, với hình thức bệnh viện tư nhân, được đặt trong bối cảnh vẫn còn xa lạ. Dù còn nhiều điều mới mẻ nhưng bệnh viện đã dần nổi tiếng với mẫu hình bệnh viện – khách sạn tiền phong của Hà Nội và toàn khu vực phía Bắc.

Bệnh viện lấy người dùng làm trung tâm và phục vụ bằng y đức, sự tận tình và tận tình. Hàng ngũ viên chức y tế có trình độ chuyên môn cao, tận tình với bệnh nhân. Chất lượng khám chữa bệnh tuân theo tiêu chuẩn quốc tế. Phục vụ nhu cầu chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, với các trang thiết bị y tế hiện đại. Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và thứ tự khám chữa bệnh tốt nhất.

Hiện giờ, Bệnh viện Hong Ngok 25 là địa chỉ khám chữa bệnh tin tưởng của hàng triệu người dùng với các chuyên khoa chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu sức khỏe của người dân. Bệnh viện được biết tới với công việc khám chữa bệnh chuyên sâu, bao gồm: Polyp túi mật.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

  • 55 Yên Nin, Phường Truk Bạch, Quận Ba Đin, Hà Nội
  • Khu B1 và ​​Tầng 10, Tòa nhà Kiangnam Landmark 72 – Đường Phạm Hùng – Phường Mỹ Dìn – Quận Nam Từ Lệnh – Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

E-mail: info@hongngochospital.vn

Trang mạng: https://hongngochospital.vn/

Bệnh viện đa khoa Hong Ngok
Bệnh viện đa khoa Hong Ngok
Bệnh viện đa khoa Hong Ngok
Bệnh viện đa khoa Hong Ngok

.


Thông tin thêm

Top 5 Bệnh viện, phòng khám tư nhân khám chữa polyp túi mật tốt nhất tại Hà Nội

[rule_3_plain]

Hiện nay, vấn đề sức khỏe đang được quan tâm hàng đầu, một trong số đó là việc khám và chữa trị bệnh polyp túi mật. Trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ gợi ý cho độc giả những bệnh viện, phòng khám tư nhân tốt để bạn có thể tin tưởng và yên tâm thăm khám loại bệnh tiêu hoá này tại Hà Nội.

1

0

1

0

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính thức thành lập từ năm 2011, sau hơn một thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc được biết tới là một trong những địa chỉ có thế mạnh về thăm khám và điều trị bệnh đường mật, trong đó có polyp túi mật. Tại đây, bệnh nhân được trực tiếp thăm khám và điều trị với các lang y giỏi, có kinh nghiệm và từng công việc tại các bệnh viện lớn ở khu vực miền Bắc. Bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như máy MRI nguyên tắc H2, MSCT đa dãy, máy siêu âm,… giúp các lang y tầm soát, chẩn đoán và theo dõi bệnh polyp túi mật xác thực.

Nhiều năm qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với hạ tầng hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng hàng ngũ lang y giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thu Cúc TCI với sự nhận định cao từ Sở Y Tế Hà Nội và từ người bệnh. Không chỉ luôn nằm trong Top đầu các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khe khắt của Sở Y tế, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang tới dịch vụ y tế tin tưởng cho người dân, góp phần giảm tải y tế công. Người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh tại đây ko chỉ vì tin tưởng nhưng mà còn vì ưng ý với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỉ lệ ưng ý lúc khám chữa bệnh lên tới 99.9%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội216 Trần Duy Hưng, Cầu Giđó, Hà Nội 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 558 892
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: https://benhvienthucuc.vn/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec quy tụ hàng ngũ chuyên gia, lang y, dược sĩ và điều dưỡng được huấn luyện bài bản tới chuyên sâu tại Việt nam và nhiều nước có nên y khoa tăng trưởng như Mỹ, Anh, Pháp… Luôn lấy người bệnh là trung tâm, Vinmec cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao cho người dùng.
Vinmec sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc y tế tiên tiến hàng đầu, hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật. Là bệnh viện đa khoa Quốc tế, Vinmec phục vụ khám chữa bệnh nhiều chủng loại các loại bệnh: ung bướu, tim mạch,…. trong đó có polyp túi mật.

Trcửa ải qua thời kì ngắn hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã đạt được những thành tựu đáng nể như: Vinmec được tôn vinh tại triển lãm 60 năm tại Hà Nội (2014), tháng 12/2014 kỹ thuật nội soi u nang ống mật của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc bệnh viện đã được đưa vào sách giáo khoa phẫu thuật nhi toàn cầu 2014, được Bộ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong công việc khám chữa bệnh sau 3 năm xây dựng và tăng trưởng (2015).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 1900 232 389
Email: info@vinmec.com
Website: https://www.vinmec.com/

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

3

0

3

0

Bệnh viện Hưng Việt

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện lớn tại Hà Nội. Bệnh viện đầu tư xây dựng hệ thống phòng khám nội trú, ngoại trú tiện nghi, sang trọng. Với hàng ngũ lang y đày đặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm với nghề, luôn hết lòng dốc sức vì người bệnh. Cán bộ, viên chức y tế, chăm sóc người dùng được huấn luyện bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, mang sự tận tình, tâm huyết với công việc.

Bệnh viện có đầy đủ máy móc thăm khám (xét nghiệm máu, phẫu thuật tế bào, chụp Xquang, siêu âm, nội soi tiêu hóa, chụp CT-scan, nội soi tai mũi họng…). Điều trị bằng đầy đủ các phương pháp: nội khoa, phẫu thuật, xạ trị – hóa trị. Có hỗ trợ bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ. Bệnh viện khám và điều trị các bệnh về đường mật (sỏi đường mật, polyp túi mật,…), bệnh dạ dày, bệnh gan, viêm gan virus và các bệnh rối loạn tiêu hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 6250 0707
Email: info@benhvienhungviet.vn
Website: http://benhvienungbuouhungviet.vn/

Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh viện Hưng Việt

4

0

4

0

Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp có tiền thân là Bệnh viện Quốc tế Việt Nam – liên doanh giữa Bệnh viện Bạch Mai và Doanh nghiệp IMC của Úc. Tới tháng 9/2000, Bệnh viện Quốc tế Việt Nam chính thức chuyển từ hình thức liên doanh sang hình thức bệnh viện 100% vốn đầu tư nước ngoài và đổi tên thành Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Đây cũng chính là bệnh viện trước tiên tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội hiện đang là nơi công việc của các lang y giỏi người Việt nhưng mà còn là nơi làm việc của rất nhiều lang y người nước ngoài. Là một cơ sở y tế hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội ko ngừng đầu tư trang thiết bị và ứng dụng các kỹ thuật y khoa tiên tiến: Máy chụp CT scanner, hệ thống các máy xét nghiệm hiện đại, hệ thống máy đọc mã vạch…
Hiện nay, Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội có tới hơn 30 chuyên khoa phân phối rất nhiều các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh: thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt, phân phối các dịch vụ thăm dò tác dụng, chẩn đoán hình ảnh…trong đó có polyp túi mật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 01 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3577 1100
Email: contact@hfh.com.vn
Website: https://www.hfh.com.vn/

Bệnh viện Việt Pháp
Bệnh viện Việt Pháp

5

0

5

0

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá xa lạ với hình thức bệnh viện tư nhân. Tuy còn nhiều mới mẻ song bằng những nỗ lực ko ngừng, bệnh viện đã từng bước tạo dựng được uy tín với mẫu hình bệnh viện – khách sạn tiền phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc.

Bệnh viện lấy người dùng làm trung tâm, phục vụ bằng y đức, sự tận tình và tận tụy. Hàng ngũ viên chức y tế chuyên môn cao và tận tụy với người bệnh. Chất lượng khám chữa bệnh tuân thủ theo Tiêu chuẩn Quốc Tế. Với trang thiết bị tế hiện đại, phục vụ nhu cầu chẩn đoán, chữa trị và chăm sóc sức khỏe của người dùng. Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và thứ tự khám chữa bệnh tốt nhất.

Tới nay, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ y tế tin tưởng của hàng triệu người dùng với 25 chuyên khoa chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Bệnh viện được biết tới với việc thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên sâu, trong đó có polyp túi mật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà NộiKhu B1 và Tầng 10, tòa nhà Keangnam Landmark 72- Đường Phạm Hùng- Phường Mỹ Đình- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: 024 3927 5568
Email: info@hongngochospital.vn
Website: https://hongngochospital.vn/

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

#Top #Bệnh #viện #phòng #khám #tư #nhân #khám #chữa #polyp #túi #mật #tốt #nhất #tại #Hà #Nội


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-phong-kham-tu-nhan-kham-chua-polyp-tui-mat-tot-tai-ha-noi-51137.htm
Back to top button