Top

Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang

Chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề được quan tâm lúc ngày càng có nhiều căn bệnh lạ xuất hiện trong cuộc sống này. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp muốn giới thiệu những bệnh viện xét nghiệm và điều trị chất lượng cao ở tỉnh Tuen Kwang, cũng như trang thiết bị tốt và hàng ngũ thầy thuốc tận tình.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuen Kwang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuen Kwang Bệnh viện Cách mệnh, trước đây thuộc tỉnh Tuen Kwang, được thành lập vào ngày 22 tháng 8 năm 1945. Sau nhiều lần đổi tên, năm 2000 trở thành bệnh viện đa khoa tỉnh. Sau nhiều năm tăng trưởng và trưởng thành, tới nay bệnh viện đã khẳng định vị thế hàng đầu trong công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên khu vực.

Bệnh viện luôn duy trì đường dây nóng hoạt động 24/24 giờ để điều chỉnh nhanh chóng thái độ, thái độ phục vụ của thầy thuốc, viên chức y tế; Xử lý tình huống nguy cấp và tăng lên chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Đồng thời, thái độ và chính sách y tế của viên chức y tế là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để thẩm định kết quả lao động hàng tháng của cán bộ, thầy thuốc và viên chức y tế bệnh viện.

Với hàng ngũ y thầy thuốc đầu ngành chuyên sâu trong lĩnh vực y khoa đa khoa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuen Kwang Tôi tự hào là nơi quy ước thầy thuốc giỏi nhất tâm huyết với nghề. Hơn nữa, thầy thuốc, y tá còn là những người có đạo đức, trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của người bệnh.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Không. 44 Lê Duẩn, Phường Tân Hà, Thành Phố Tuấn Quang, Tuấn Quang
Điện thoại: 020 7382 2693
E-mail: benhvientuyenquang@gmail.com
Trang mạng: https://benhvientuyenquang.org.vn/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/benhvientuyenquang/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuen Kwang
Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuen Kwang
Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuen Kwang

Bệnh viện đa khoa miền bắc

Bệnh viện đa khoa miền bắc Ngày 26/11/2019, Tuen Kwang trở thành bệnh viện đa khoa tư nhân trước hết trên khu vực tỉnh được Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh. Ngay từ ngày đầu thành lập, bệnh viện đã đầu tư hạ tầng khang trang theo mẫu hình bệnh viện khách sạn, với hàng ngũ y thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh viện. Đông đảo người dân tỉnh Tuen Kwang và các tỉnh phụ cận.

Hiện bệnh viện có 11 khoa đặc trưng và 4 phòng mổ với hơn 400 cán bộ y tế, gồm: 129 y sĩ trình độ cao, 21 dược sĩ, 167 điều dưỡng, hộ lý, kỹ thuật viên, kỹ thuật viên và hơn 70 viên chức hành chính. 6677 Quản lý các chiến lược nhiều năm kinh nghiệm; Hạ tầng khang trang, được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Giđó phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Bộ Y tế Bệnh viện đa khoa miền bắc Đã góp phần cắt bớt gánh nặng cho các cơ sở y tế nói trên, tăng lên chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Phố Min Than, Tổ 04, Phường Tân Hà, Thành phố Tuấn Quang, Tuấn Quang
Điện thoại: 020 7655 5888

  • Dịch vụ người mua: 0865 525 115
  • Trung tâm vắc xin: 0833 011 115
  • Bộ phận Xét nghiệm: 0904 365 115
  • Đội cấp cứu ngoại trú: 0913 303 115

E-mail: benhvienphuongbac@gmail.com
Trang mạng: https://www.bvphuongbac.vn/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/bvphuongbac.vn

Bệnh viện đa khoa miền bắc
Bệnh viện đa khoa miền bắc
Bệnh viện đa khoa miền bắc
Bệnh viện đa khoa miền bắc

Bệnh viện phục hồi tác dụng Huang Sen

Bệnh viện phục hồi tác dụng Huang Sen Là bệnh viện hạng đặc trưng của tỉnh, quy mô 100 giường bệnh điều trị nội trú.
Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại với hàng ngũ thầy thuốc, kỹ thuật viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi tác dụng; Phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo.

Bệnh viện phục hồi tác dụng Huang Sen
Chú trọng đầu tư đầy đủ các loại máy móc hiện đại như: điện từ trường toàn thân, máy ghép điện, máy xử lý sóng xung kích, máy siêu âm nóng lạnh … Đồng thời, trong những năm qua, một số máy móc đã được sử dụng cho các dịch vụ cận lâm sàng như: máy huyết học, sinh hóa, khúc xạ tự động …

Ngoài việc hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, Bệnh viện phục hồi tác dụng Huang Sen Đặc trưng quan tâm tới yếu tố con người, trong đó chú trọng tăng lên phẩm chất y đức và tăng lên chất lượng chuyên môn sâu cho hàng ngũ cán bộ trực tiếp làm công việc PHCN.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 01, Phường Fan Thiết, Thành phố Tuen Kwang, Tuen Kwang
Điện thoại: 0969 747 238
E-mail: bvphcnhuongsentq@gmail.com
Trang mạng: http://bv-phcnhuongsentuyenquang.vn/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/BENHVIENPHCNHUONGSEN/

Bệnh viện phục hồi chức năng Huang Sen
Bệnh viện phục hồi tác dụng Huang Sen
Bệnh viện phục hồi chức năng Huang Sen
Bệnh viện phục hồi tác dụng Huang Sen

Bệnh viện Y Dược Cựu truyền Tuen Kwang

Là một bệnh viện hạng đặc trưng của tỉnh, Bệnh viện Y Dược Cựu truyền Tuen Kwang Chứa nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, hàng ngũ y thầy thuốc giỏi, tận tình, nêu cao ý thức phục vụ bệnh nhân, ko ngừng tăng lên chất lượng xét nghiệm và điều trị, tạo được niềm tin yêu của nhân dân.

Bệnh viện duy trì tốt hệ thống mạng nội bộ và ứng dụng quản lý bệnh viện, góp phần tăng lên chất lượng bệnh viện, giảm thời kì tới làm xét nghiệm và trả tiền của bệnh nhân. Bệnh viện chỉ định các dịch vụ kỹ thuật cao phục vụ nhu cầu của người bệnh trong và ngoài tỉnh: tán sỏi ngoài thân thể, cắt trĩ qua HCPT, phẫu thuật rò lỗ hậu, tiêm xơ cứng, cắt trĩ, nội soi tai mũi họng, nội soi trực tràng,…

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Không. 38 Tu Tin Street, Tan Ha Ward, Tuen Kwang City, Tuen Kwang
Điện thoại: 0965 251 010
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/yduoccotruyentuyenquang/

Bệnh viện y học cổ truyền Tuen Kwang
Bệnh viện y khoa cựu truyền Tuen Kwang
Bệnh viện y học cổ truyền Tuen Kwang
Bệnh viện y khoa cựu truyền Tuen Kwang

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm Tuen Kwang là đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh, có nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa cho nhân dân trên khu vực. Với sự đầu tư về hạ tầng, trang thiết bị và trình độ chuyên môn của thầy thuốc, bệnh viện ngày càng tăng lên sự tin tưởng của người dân lúc khám chữa bệnh. Qua đó, khẳng định chất lượng và uy tín của các cơ sở khám chữa bệnh trong khu vực và tập thể phụ cận.

Với mong muốn mang lại kết quả xét nghiệm lâm sàng và điều trị tốt hơn cho người mua, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm Không ngừng đầu tư, tăng cấp trang thiết bị khám chữa bệnh và lựa chọn hàng ngũ thầy thuốc trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, mang tới hàng ngũ y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm uy tín, chất lượng cao.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 5, Phường Mỹ Lâm, Thành phố Tuen Kwang, Tuen Kwang
Điện thoại: 020 7387 6666 & 0965 291 010 & 020 7387 5284
E-mail: tiepnhan@benhviensuoikhoang.com
Trang mạng: https://benhviensuoikhoang.com/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/bvsuoikhoang/

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm
Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm
Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm
Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

.


Thông tin thêm

Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang

[rule_3_plain]

Việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này lúc ngày càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp xin giới thiệu những bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang, cùng với trang thiết bị tốt và hàng ngũ y thầy thuốc có tâm huyết.

1

0

1

0

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiền thân là nhà thương cách mệnh tỉnh Tuyên Quang, được thành lập ngày 22-8-1945. Sau nhiều lần đổi tên, tới năm 2000 trở thành bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trcửa ải qua nhiều năm tăng trưởng và trưởng thành, tới nay bệnh viện đã khẳng định được vị trí quan trọng trong công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân trên khu vực.

Bệnh viện luôn duy trì hiệu quả đường dây nóng 24/24 giờ nhằm kịp thời chỉnh đốn ý thức, thái độ phục vụ của thầy thuốc, viên chức y tế; khắc phục những tình huống cấp cứu nguy cấp, tăng lên chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh. Đồng thời, thái độ, y đức của cán bộ y tế cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để thẩm định kết quả lao động hàng tháng của cán bộ, y bác sỹ, viên chức y tế trong bệnh viện.

Với hàng ngũ y thầy thuốc đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tự hào là nơi của các thầy thuốc giỏi, tâm huyết với nghề. Ngoài ra các y thầy thuốc còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 44 đường Lê Duẩn, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7382 2693 Email: benhvientuyenquang@gmail.com Website: https://benhvientuyenquang.org.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/benhvientuyenquang/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang
Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện đa khoa Phương Bắc

Bệnh viện đa khoa Phương Bắc là bệnh viện đa khoa tư nhân trước hết của tỉnh Tuyên Quang, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh vào ngày 26/11/2019. Ngay từ ngày đầu thành lập, bệnh viện đã đầu tư hạ tầng khang trang theo mẫu hình bệnh viện khách sạn, đồng hành là hàng ngũ y bác sỹ, viên chức y tế có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện đã phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của đông đảo nhân dân trên khu vực tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh phụ cận.

Hiện nay, bệnh viện có 11 khoa chuyên môn và 4 phòng tác dụng, với hơn 400 cán bộ, viên chức y tế, bao gồm: 129 bác sỹ có chuyên môn cao, 21 dược sĩ, 167 điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên và hơn 70 viên chức hành chính. Thực hiện 6677 kỹ thuật chuyên môn; được đầu tư hạ tầng khang trang, nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Việc Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh đối với bệnh viện đa khoa Phương Bắc đã góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế tuyên trên, tăng lên chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Đường Minh Thanh, tổ 04 phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7655 5888
CSKH: 0865 525 115Trung tâm tiêm phòng Vacxin: 0833 011 115Khoa xét nghiệm: 0904 365 115Đội cấp cứu ngoại viện: 0913 303 115
Email: benhvienphuongbac@gmail.com Website: https://www.bvphuongbac.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/bvphuongbac.vn

Bệnh viện đa khoa Phương Bắc
Bệnh viện đa khoa Phương Bắc

3

0

3

0

Bệnh viện phục hồi tác dụng Hương Sen

Bệnh viện phục hồi tác dụng Hương Sen là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh với 100 giường bệnh điều trị nội trú. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với hàng ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên sâu, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu, phục hồi tác dụng; phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo.Bệnh viện phục hồi tác dụng Hương Sen đã tập trung đầu tư đầy đủ các loại máy hiện đại, như: điện từ trường toàn thân, máy sung điện, máy điều trị sóng sung kích, máy siêu âm nhiệt nóng lạnh,… Đồng thời trong những năm qua, một số máy phục vụ cận lâm sàng, như: máy huyết học tự động, máy sinh hóa, máy đo tật khúc xạ…Đi đôi với công việc hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, Bệnh viện phục hồi tác dụng Hương Sen cũng đặc trưng chú trọng tới yếu tố về con người, trong đó tập trung tăng lên chất lượng về y đức và tăng lên chất lượng chuyên khoa sâu cho những cán bộ trực tiếp làm công việc phục hồi tác dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 01 phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0969 747 238 Email: bvphcnhuongsentq@gmail.com Website: http://bv-phcnhuongsentuyenquang.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/BENHVIENPHCNHUONGSEN/

Bệnh viện phục hồi tác dụng Hương Sen
Bệnh viện phục hồi tác dụng Hương Sen

4

0

4

0

Bệnh viện Y dược cựu truyền Tuyên Quang

Là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, bệnh viện Y dược cựu truyền Tuyên Quang đã có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, hàng ngũ y bác sỹ giỏi, tận tình, nêu cao ý thức phục vụ người bệnh, chất lượng khám và điều trị ko ngừng được tăng lên, tạo được niềm tin yêu của nhân dân.

Bệnh viện duy trì tốt hệ thống mạng nội bộ và ứng dụng quản lý bệnh viện, góp phần cải tiến chất lượng bệnh viện, giảm tối đa thời kì cho người bệnh tới khám và trả tiền xuất viện. Bệnh viện triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao phục vụ tốt nhu cầu khám và điều trị của người bệnh trong và ngoài tỉnh như: tán sỏi ngoài thân thể, mổ trĩ bằng phương pháp HCPT, mổ rò lỗ hậu, tiêm xơ teo điều trị trĩ, nội soi tai – mũi – họng, nội soi trực tràng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 38 đường Tuệ Tĩnh, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0965 251 010 Fanpage: //www.facebook.com/yduoccotruyentuyenquang/

Bệnh viện Y dược cựu truyền Tuyên Quang
Bệnh viện Y dược cựu truyền Tuyên Quang

5

0

5

0

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm là đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang, với tác dụng khám, chữa bệnh đa khoa cho nhân dân trên khu vực. Với sự đầu tư về hạ tầng, trang thiết bị và trình độ của các thầy thuốc, bệnh viện đang ngày càng tạo được niềm tin của nhân dân trong công việc khám, chữa bệnh. Qua đó, khẳng định chất lượng, uy tín của cơ sở khám, chữa bệnh trong khu vực và các xã phụ cận.

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới người mua, bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm ko ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn hàng ngũ thầy thuốc trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, viên chức y tế nhiều năm kinh nghiệm mang lại uy tín, chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: tổ 5 phường Mỹ Lâm, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7387 6666 & 0965 291 010 & 020 7387 5284 Email: tiepnhan@benhviensuoikhoang.com Website: https://benhviensuoikhoang.com/ Fanpage: //www.facebook.com/bvsuoikhoang/

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm
Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

#Top #Bệnh #viện #khám #và #điều #trị #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Tuyên #Quang


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-tuyen-quang-51127.htm
Back to top button