Top

Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Thái Bình

Chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề được quan tâm lúc ngày càng có nhiều căn bệnh lạ xuất hiện trong cuộc sống này. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp muốn giới thiệu những bệnh viện xét nghiệm và điều trị bệnh chất lượng cao trên khu vực tỉnh Thái Bình, cũng như trang thiết bị tốt, hàng ngũ y lang y tận tình.

Bệnh viện Thai Bin

Bệnh viện Thai Bin – Khu Khám và Điều trị Chất lượng cao (viết tắt là Bệnh viện Thai Bin, Bệnh viện TBH) chính thức mở cửa đón bệnh nhân tại số 104 Fan Bawan, phường Kwang Trang, TP Thái Bình. Với tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng, Bệnh viện TBH được xây dựng với mục tiêu phân phối các dịch vụ xét nghiệm và điều trị bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế Việt Nam và với các chuyên khoa Nâng mũi. Các nhu cầu nhiều chủng loại và nhu cầu đặc trưng, mang lại điều kiện y tế tốt cho người dân tỉnh Thái Bình và các vùng phụ cận và tăng lên trình độ tăng trưởng y tế của địa phương.

Bệnh viện được đầu tư xây dựng theo hình thức đối tác công tư, gồm: Doanh nghiệp Cổ phần Vietnam Healthcare Holdings và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Dự án được UBND tỉnh Thái Bình phê duyệt năm 2015. Dự án chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 5/2016 và dự kiến ​​hoàn thành vào giữa năm 2019. Ngày 22/10/2019, Bệnh viện TBH được thành lập. Sở Y tế tỉnh Thái Bình cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Tọa lạc ngay trung tâm thành thị, khu y tế lớn nhất Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – địa chỉ xét nghiệm và điều trị chất lượng cao, có vị trí thuận tiện, là địa chỉ uy tín đối với người dân và bà con nhân dân tỉnh Thái Bình. Các tỉnh có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc và y tế.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Không. 104 Fan Ba ​​Wan, Quang Trung, Thai Binh City, Thai Bin
Điện thoại: 022 7380 0115 & 077 9298 899 & 022 7380 0666 & 022 7380 0999

E-mail: contact@tbh.com.vn

Trang mạng: tbh.com.vn

Bệnh viện Thai Bin
Sự miêu tả
Sự mô tả

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Là một bệnh viện hạng đặc trưng của tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình Chứa nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, hàng ngũ y lang y giỏi, tận tình, nêu cao ý thức phục vụ bệnh nhân, ko ngừng tăng lên chất lượng xét nghiệm và điều trị, tạo được niềm tin yêu của nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình Hệ thống mạng nội bộ và ứng dụng quản lý bệnh viện được quản lý tốt góp phần tăng lên chất lượng bệnh viện, giảm thời kì thăm khám và trả tiền tiền ra viện. Ngày 18/9/2015, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức cắt băng khánh thành Trung tâm nghiệp vụ kỹ thuật và các Khoa nội trú (9 tầng), một trong những công trình lớn được lựa chọn để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015. -2020.

Việc hoàn thiện trung tâm chuyên môn kỹ thuật và các khoa nội trú là cơ sở chính để bệnh viện triển khai các kỹ thuật tiên tiến như can thiệp tim mạch, can thiệp thân não, nội tạng, mạch máu ngoại vi và phẫu thuật. , Phẫu thuật Tim mạch, Lồng ngực, Chăm sóc đặc trưng,… Góp phần giảm tình trạng quá tải hiện nay, mang lại chất lượng dịch vụ cho người dân và đảm bảo An sinh xã hội; Đồng thời quản lý tốt hơn công việc nghiên cứu khoa học, huấn luyện và chuyển giao công nghệ cho các ngành.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 530 Lai Ban, Kwang Trung, Thai Binh City, Thai Binh
Điện thoại: 022 7383 1042 & 1900 1990
E-mail: dakhoathaibinh@gmail.com
Trang mạng: http://bvdktinhthaibinh.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/benhvienthaibinh/

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình
Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình Được thành lập vào năm 1971 tại thôn Kang Hoa, xã Đông Quang, huyện Đông Hưng. Trong những năm qua, bệnh viện đã từng bước vượt qua khó khăn, vượt qua thử thách, có bước tiến và tăng trưởng về hạ tầng, trang thiết bị y tế, nhân lực, chuyên môn kỹ thuật và tích cực tăng trưởng các dịch vụ kỹ thuật y khoa cựu truyền, y khoa hiện đại và phục hồi tính năng. Bệnh viện đã đưa người bệnh vào khám chữa bệnh bằng nhiều giải pháp tăng lên chất lượng khám chữa bệnh.

Quyết định số ngày 19/01/2015 của Sở Y tế về tính năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bệnh viện. Hoạt động theo 15 / QĐ-SYT. Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình Tỉnh Thái Bình là bệnh viện đầu ngành về y khoa cựu truyền với các tính năng: nghiên cứu mẫu hình bệnh tật, phương pháp chẩn đoán, điều trị, phòng bệnh và phục hồi tính năng. Huấn luyện cán bộ, xét nghiệm y khoa, điều trị và phục hồi tính năng, chỉ huy tuyến, hợp tác quốc tế …. Trong thời kì tới, bệnh viện sẽ tăng trưởng theo hướng y khoa cựu truyền, tăng lên tiêu chuẩn bệnh viện, phục vụ sự ưng ý của người bệnh, phấn đấu là đơn vị tiên phong trong truyền thống của tỉnh trong hệ thống bệnh viện y tế.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Số 219 Lê Đại Hành, TP Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0987 580 546
E-mail: yhoccotruyentb@gmail.com
Trang mạng:http://yhoccotruyenthaibinh.com.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/BenhVienYHocCoTruyenThaiBinh

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình
Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình
Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình
Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình Thái Bình là bệnh viện công lập trực thuộc Trường Đại học Y Dược, được thành lập ngày 12/03/2003 theo Quyết định số 813/2003 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Bệnh viện có con dấu riêng và tài khoản riêng bằng tiền Việt Nam và tài khoản ngoại tệ trong nhà băng.


Bệnh viện Đại học Y Thái Bình
Chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2004. Tính tới năm 2006, sau hai năm hoạt động, bệnh viện đã có nhiều đóng góp trong công việc xét nghiệm, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh Thái Bình và các tỉnh phụ cận, đồng thời góp phần tăng lên chất lượng chăm sóc sức khỏe cán bộ. Và các bạn sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình. Để bệnh viện hoạt động hiệu quả hơn, Bộ Y tế đã ra quyết định 2530 / QĐ-BYT ngày 18/7/2006 chuyển loại hình hoạt động của Bệnh viện Đại học Y Thái Bình từ bán công sang công lập. 230 giường bệnh. Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là bệnh viện đa khoa, là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc và tăng lên sức khỏe nhân dân, huấn luyện, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cơ sở xét nghiệm, chữa bệnh. Nguồn Thực hành Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Bệnh viện luôn quản lý công việc xét nghiệm, điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng và công nghệ cao, phát huy và tăng lên trình độ chuyên môn của hàng ngũ giảng viên, kỹ thuật viên Trường Đại học Y Dược. Ngoài ra, bệnh viện còn là cơ sở huấn luyện trình độ đại học, sau đại học, đại học, dược sĩ trung học và y sĩ chuyên ngành điều dưỡng sau đại học.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 373 Lại Bản, TP Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 022 7383 3886 & 0363 838 545
Trang mạng: http://benhviendaihocythaibinh.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/bvdhytb

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình
Bệnh viện Đại học Y Thái Bình
Sự miêu tả
Sự mô tả

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe con ngườiBệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng Được thành lập với mong muốn mang tới cho số đông những dịch vụ y tế chất lượng cao. Với uy tín trong nhiều năm tạo nên và tăng trưởng, Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hoàng Bật luôn tìm tòi đổi mới và hoàn thiện trong mọi lĩnh vực khám chữa bệnh. Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hồng Ôn ko ngừng nỗ lực mang tới cho người mua kết quả khám chữa bệnh và điều trị tốt nhất, đổi mới trang thiết bị xét nghiệm và tuyển chọn hàng ngũ y lang y.

Cố lên Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng, Các giáo sư đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, bạn hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của hàng ngũ lang y. Bằng việc trang bị máy móc y tế hiện đại, phân tích tự động từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức, Úc, v.v.

Không thể phân biệt chất lượng khám chữa bệnh với các dịch vụ ngoài y tế, Đa khoa tư nhân Hoàng Bật đã lựa chọn phương châm liên kết công nghệ, chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ người mua. Để liên kết công nghệ tiên tiến, bệnh viện đã đầu tư máy chụp cắt lớp, hệ thống máy x-quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4-D, máy nội soi can thiệp, hệ thống xét nghiệm hiện đại … chẩn đoán nhanh, chuẩn xác, điều trị kịp thời. Bạn sẽ có kết quả chẩn đoán chuẩn xác và nhanh nhất. Tại đây, bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, với hàng ngũ viên chức y tế, chăm sóc người mua luôn lắng tai, tận tình, chu đáo và thân thiết.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Không. 786 Lai Ban, Tran Lam, Thai Binh City, Thai Bin
Điện thoại: 0979 040 999 & 1800 588 813
E-mail: bvhoangan@gmail.com
Trang mạng: http://benhviendakhoahoangan.vn
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/bvdkhoangan/

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng
Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng
Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng
Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng

.


Thông tin thêm

Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Thái Bình

[rule_3_plain]

Việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này lúc ngày càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp xin giới thiệu những bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Thái Bình, cùng với trang thiết bị tốt và hàng ngũ y lang y có tâm huyết.

1

0

1

0

Bệnh viện Thái Bình

Bệnh viện Thái Bình – Khu khám, điều trị chất lượng cao (Thai Binh Hospital, gọi tắt là Bệnh viện TBH) chính thức mở cửa đón bệnh nhân tại số 104 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành thị Thái Bình. Được đầu tư với tổng số vốn hơn 1.200 tỷ đồng, Bệnh viện TBH được xây dựng với mục tiêu phân phối dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và tiện ích cao cấp, với các chuyên khoa mũi nhọn phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại cũng như yêu cầu chuyên biệt, mang lại điều kiện y tế tốt nhất cho người dân tỉnh Thái Bình và các vùng phụ cận cũng như nâng tầm tăng trưởng y tế địa phương.

Bệnh viện được đầu tư xây dựng theo hình thức công – tư liên kết bao gồm: Doanh nghiệp Cổ phần Việt Nam Healthcare Holdings và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Dự án được UBND tỉnh Thái Bình phê duyệt chủ trương đầu tư năm 2015. Chính thức khởi công xây dựng tháng 5 năm 2016 và hoàn thiện công việc xây dựng từ giữa năm 2019. Ngày 22/10/2019, Bệnh viện TBH đã được Sở Y tế tỉnh Thái Bình cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.Tọa lạc ngay trung tâm thành thị, nằm trong khu y tế lớn nhất của Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – Khu khám, điều trị chất lượng cao với vị trí thuận tiện sẽ là điểm tới uy tín, nơi nhưng người dân trong tỉnh Thái Bình và các tỉnh phụ cận có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ chăm sóc và trao gửi niềm tin, sức khoẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 104 Phan Bá Vành, Quang Trung, TP Thái Bình, Thái Bình Điện thoại: 022 7380 0115 & 077 9298 899 & 022 7380 0666 & 022 7380 0999 Email: contact@tbh.com.vnWebsite: tbh.com.vn

Bệnh viện Thái Bình
ảnh minh họa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, hàng ngũ y bác sỹ giỏi, tận tình, nêu cao ý thức phục vụ người bệnh, chất lượng khám và điều trị ko ngừng được tăng lên, tạo được niềm tin yêu của nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình duy trì tốt hệ thống mạng nội bộ và ứng dụng quản lý bệnh viện, góp phần cải tiến chất lượng bệnh viện, giảm tối đa thời kì cho người bệnh tới khám và trả tiền xuất viện. Ngày 18/9/2015 Bệnh viện Đa khoa tỉnh trang trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Nghiệp vụ kỹ thuật và các khoa nội trú (9 tầng), đây là một trong những Dự án trọng tâm được chọn để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần XIX, nhiệm kỳ 2015-2020. Việc hoàn thành công trình Trung tâm Nghiệp vụ kỹ thuật và các khoa nội trú là cơ sở quan trọng để bệnh viện triển khai các kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch, can thiệp mạch não, mạch tạng, mạch máu ngoại vi, phẫu thuật sọ não, thay khớp, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật tim mạch lồng ngực, hồi sức tích cực v.v…góp phần giảm sự quá tải như hiện nay, mang lại những dịch vụ chất lượng cao cho người dân, góp phần đảm kiểm soát an ninh sinh xã hội; đồng thời thực hiện tốt công việc nghiên cứu khoa học, huấn luyện chuyển giao kỹ thuật cho các tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 530 Lý Bôn, Quang Trung, TP Thái Bình, Thái Bình Điện thoại: 022 7383 1042 & 1900 1990 Email: dakhoathaibinh@gmail.com Website: http://bvdktinhthaibinh.vn/ Fanpage: www.facebook.com/benhvienthaibinh/

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

3

0

3

0

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình thành lập năm 1971, tại thôn Cộng Hòa xã Đông Quang Huyện Đông Hưng. Những năm qua bệnh viện từng bước khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, ổn định và tăng trưởng về hạ tầng, trang thiết bị y tế, nhân lực, chuyên môn kỹ thuật, tích cực tăng trưởng các dịch vụ kỹ thuật Y khoa cựu truyền, Y khoa hiện đại và Phục hồi tính năng. Với nhiều giải pháp tăng lên chất lượng khám, chữa bệnh, bệnh viện đã thu hút được người bệnh tới khám, chữa bệnh.

Bệnh viện hoạt động theo Quyết định số 15/QĐ-SYT, ngày 19 tháng 01 năm 2015 của Sở y tế về tính năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thái Bình là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y khoa cựu truyền của tỉnh Thái Bình có tính năng: Nghiên cứu mẫu hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi tính năng. Huấn luyện cán bộ, công việc khám, chữa bệnh và phục hồi tính năng, Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế…. Trong thời kì tới bệnh viện tăng trưởng theo hướng đa khoa về Y dược cựu truyền, tăng lên chất lượng tiêu chí bệnh viện, phục vụ sự ưng ý của người bệnh, phấn đấu trở thành lá cờ đầu trong hệ thống bệnh viện Y khoa cựu truyền tuyến tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 219 Lê Đại Hành, TP Thái Bình, Thái Bình Điện thoại: 0987 580 546 Email: yhoccotruyentb@gmail.com Website:http://yhoccotruyenthaibinh.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/BenhVienYHocCoTruyenThaiBinh

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình
Bệnh viện Y khoa cựu truyền Thái Bình

4

0

4

0

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là Bệnh viện công lập thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình, được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2003 theo Quyết định số 813/2003 ngày 12 tháng 3 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ y tế. Bệnh viện có con dấu và tài khoản riêng tiền Việt nam và tài khoản ngoại tệ tại nhà băng.Bệnh viện Đại học y Thái Bình chính thức đi vào hoạt động từ 01/01/2004. Tới năm 2006, sau hơn hai năm hoạt động, Bệnh viện đã có nhiều đóng góp trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh Thái Bình và nhân dân các tỉnh xung quanh, đồng thời góp phần tăng lên trình độ cán bộ, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Để Bệnh viện hoạt động có hiệu quả hơn, Bộ y tế đã có quyết định 2530/QĐ-BYT ngày 18/7/2006 về việc chuyển loại hình hoạt động của Bệnh viện Đại học y Thái Bình từ bán công sang công lập tự đảm bảo chi phí với quy mô 230 giường bệnh. Bệnh viện Đại học y Thái Bình là Bệnh viện đa khoa có tính năng khám, chữa bệnh, chăm sóc tăng lên sức khỏe nhân dân, là cơ sở huấn luyện, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ khám chữa bệnh đồng thời là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Bệnh viện luôn thực hiện công việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng và kỹ thuật cao, bồi dưỡng tăng lên trình độ chuyên môn cho hàng ngũ giảng viên, kỹ thuật viên của trường Đại học Y-Dược Thái Bình. Ngoài ra bệnh viện là cơ sở thực hành huấn luyện bác sỹ ở bậc đại học, sau đại học, dược sỹ bậc đại học, trung học, cử nhân điều dưỡng.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 373 Lý Bôn, TP Thái Bình, Thái Bình Điện thoại: 022 7383 3886 & 0363 838 545 Website: http://benhviendaihocythaibinh.com Fanpage: www.facebook.com/bvdhytb

Bệnh viện Đại học y Thái Bình
ảnh minh họa

5

0

5

0

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ con người, Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An được thành lập với mong muốn đem lại cho số đông những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Với uy tín nhiều năm gây dựng và tăng trưởng, Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An luôn phấn đấu làm mới và hoàn thiện trên mọi lĩnh vực khám chữa bệnh. Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý người mua, Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An ko ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám cũng như lựa chọn hàng ngũ y lang y giàu kinh nghiệm, viên chức y tế nhiều năm kinh nghiệm mang lại uy tín, chất lượng cao.

Tới với Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An, các bạn hoàn toàn yên tâm vào kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của hàng ngũ Giáo sư, Y lang y, những người đã học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bằng việc trang bị các máy móc y tế hiện đại, phân tích tự động, đều được sản xuất từ những nước có công nghệ tiên tiến như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc,…

Vì chất lượng chăm sóc y tế ko thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An đã chọn phương châm liên kết công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ người mua. Để thực hiện những kỹ thuật cao, bệnh viện đã đầu tư máy CT Scanner, hệ thống XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 4 chiều, máy nội soi can thiệp, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chuẩn xác, điều trị kịp thời. Các bạn sẽ có các kết quả chuẩn đoán nhanh chóng nhất, chuẩn xác nhất. Tại đây, các bạn cũng được trải nghiệm phong cách phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, các viên chức y tế và hàng ngũ chăm sóc người mua luôn hỏi thăm, hướng dẫn tận tình, chu đáo, thân thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 786 Lý Bôn, Trần Lãm, TP Thái Bình, Thái Bình Điện thoại: 0979 040 999 & 1800 588 813 Email: bvhoangan@gmail.com Website: http://benhviendakhoahoangan.vn Fanpage: www.facebook.com/bvdkhoangan/

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An
Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An

#Top #Bệnh #viện #khám #và #điều #trị #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Thái #Bình


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-thai-binh-51150.htm
Check Also
Close
Back to top button