Top

Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Ninh Bình

Chúng tôi luôn quan niệm “có sức khỏe là có tất cả”. Vì vậy, sức khỏe luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của mỗi người, tuy nhiên bệnh viện nào uy tín, chất lượng tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình thì ko phải người nào cũng biết. Nhằm giúp mọi người có thể tìm được địa chỉ tin tưởng để rà soát sức khỏe và an tâm chăm sóc sức khỏe, sau đây toplist xin đưa ra một số lời khuyên về các bệnh viện xét nghiệm và điều trị chất lượng cao tại Việt Nam. Độc giả Tỉnh Ninh Bình!

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình Thành lập năm 1928 với tên gọi lúc đầu là Bệnh viện Ninh Bình; Năm 2010, bệnh viện chuyển sang cơ sở mới với quy mô 700 giường bệnh; Hiện tại đã lắp đặt 1200 giường bệnh khép kín. Là bệnh viện hạng I tuyến tỉnh; 45 khoa, gồm các phòng và tương đương: 1 trung tâm ung bướu, 1 trung tâm chỉ huy tuyến, 25 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 9 phòng mổ và 1 phòng cấp cứu ngoại viện. Tổng số hơn 900 cán bộ, viên chức y tế, viên chức, công việc khám chữa bệnh được thực hiện tốt. Ngoài ra, còn thực hiện các tác dụng nhiệm vụ: huấn luyện, nghiên cứu khoa học, chỉ huy tuyến, phòng chống dịch bệnh, hợp tác quốc tế và quản lý tài chính.

Là bệnh viện vệ tinh của nhiều bệnh viện tuyến trung ương, có vị trí thuận tiện để tăng trưởng chuyên môn kỹ thuật bệnh viện. Bệnh viện đã ứng dụng thành công các kỹ thuật mới: xạ trị cho bệnh nhân ung thư, xét nghiệm SARS-COVID-2, can thiệp mạch, phẫu thuật bóc tách khối u não qua vi phẫu, mở mạch não bằng thuốc tiêu sợi huyết. Nhồi máu não, phẫu thuật thay khớp gối, phẫu thuật cấy ghép tiêu đề, đặt ống thông phúc mạc, thông phúc mạc, thông phúc mạc, thông phúc mạc, cấu trúc dạ dày và nội soi bạch huyết trong ung thư, phẫu thuật bơm xi măng sinh vật học với bơm xi măng sinh vật học với bơm xi măng sinh vật học, phúc mạc Lọc máu qua Catheter, Đặt stent thực quản Picodenect Lọc máu, can thiệp mạch máu …

Với sự nỗ lực ko ngừng, bệnh viện nhiều năm liền đạt danh hiệu Bệnh viện toàn diện tốt nhất, của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Khối thi đua xuất sắc nhất của Sở Y tế.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Đường Tự Tín, Nam Thần, Tp. Nin bin, bin nin
Điện thoại: 022 9389 8805 & 022 9387 1030 & 1900 561 552
E-mail: banbientap.benhvienninhbinh@gmail.com
Trang mạng: http://www.benhvienninhbinh.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/BenhVienDaKhoaTinhNinhBinh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Ninh Bình

Thầy thuốc Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình Quyết định số 9 ngày 09/6/2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình. Được thành lập theo số 579 / QĐ-UBND. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02/04/2010.

Khi khởi đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2010, bệnh viện sẽ tương đương hạng III với 200 giường bệnh, 13 khoa, phòng, 104 cán bộ, viên chức. Hiện nay, Sản phụ khoa Ninh Bình là bệnh viện hạng II chuyên về sản phụ khoa. – 500 biên chế được giao, trong đó tuyến tỉnh 400 giường bệnh, hiện có 691 giường, 20 phường, dự kiến ​​khoa Nhi. Bệnh viện đang được xây dựng với quy mô 900 giường bệnh, dự kiến ​​khánh thành và đi vào hoạt động vào tháng 9/2015.

Chuyên ngành Nhi của Bệnh viện được sự hỗ trợ đắc lực của Bệnh viện Nhi Trung ương, tiền thân là Đề án 1816, nay là Đề án Bệnh viện vệ tinh với các hoạt động như: khảo sát nhu cầu huấn luyện hàng năm, huấn luyện liên tục thích hợp với nhu cầu của từng chuyên ngành, theo dõi kết quả hoạt động huấn luyện, chuyển giao các chiến lược sau huấn luyện, huấn luyện tại chỗ.

Từ lúc thành lập, lúc đầu chỉ có Khoa Nhi tổng hợp, Khoa Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Khoa Ngoại Nhi, Trường Cao đẳng Y Dược, Khoa Xét nghiệm, bệnh viện đã dần tăng trưởng và được phân biệt thành các chuyên khoa: Hồi sức cấp cứu, Khoa Sơ sinh, Khoa Nhi tổng hợp, Dịch tễ, Khoa Gây mê Hồi sức Nhi (gồm các chuyên khoa lẻ: Mắt, Tai mũi họng, Tai mũi họng), Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Xét nghiệm.

Bệnh viện có kế hoạch huấn luyện cán bộ theo các hướng chuyên khoa nhằm tăng lên chất lượng khám bệnh và trở thành các chuyên khoa sâu nhằm tăng lên chất lượng điều trị như các bệnh lý về hô hấp, tim mạch, thận, thận.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Fan Chu Trin Street, Nam Than, City. Nin bin, bin nin
Điện thoại: 022 9389 3656 & 1900 9095 & 022 9351 3388

E-mail: bvsnnb@gmail.com
Trang mạng: https://bvsnnb.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/pages/Hospital-Obstetrics-Paediatrics-Province-Ninh-Binh/530131340330631
Giờ kinh doanh: 7h15 – 11h30, 13h15 – 17h (Cấp cứu 24/7. Gọi khám ngoài giờ hành chính.)

Làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, sáng thứ 7, CN

Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện mắt Hố Lư

Bệnh viện mắt Hố Lư Bệnh viện chuyên khoa mắt kỹ thuật cao chất lượng quốc tế trước nhất tại Ninh Bình, phục vụ nhu cầu của hàng nghìn lượt khám và điều trị mỗi năm. Với tổng diện tích hơn 3000m2, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện cao cấp với ko gian thiết kế hiện đại, với hệ thống máy móc hàng đầu khu vực và toàn cầu.

Với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, hàng ngũ lang y nhãn khoa nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Mỹ và dịch vụ y tế tuyệt vời sẽ giúp người dân được tiếp cận với công nghệ y tế mới nhất với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Cụ thể, hàng ngũ y, lang y vững vàng về chuyên môn, yêu nghề nhưng nêu cao lòng yêu nghề, trách nhiệm với người bệnh theo đúng lời dạy “Lương y như từ mẫu” của Bác Hồ. Với những nỗ lực đó, chỉ sau một năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Mắt Hoa Lư đã khám cho hơn 20.000 lượt người, mổ hơn 2.000 ca đục thủy tinh thể và giảm thị lực, trong đó có nhiều ca bệnh nặng, mù hoàn toàn. Sau 1 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Mắt Hoa Lư sẽ góp phần khắc phục vấn đề thiếu nhân lực, vật lực trong công việc phòng chống mù lòa cho người dân tỉnh nhà.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 161 Le Die Han Street, Ct. Nin bin, bin nin
Điện thoại:
0878 135 135
E-mail:
mathoalu@gmail.com hoặc benhvienmathoalu@gmail.com
Trang mạng:
https://mathoalu.com/53
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/BenhvienmatHoaLu

Bệnh viện mắt Hố Lư
Bệnh viện mắt Hố Lư
Bệnh viện mắt Hố Lư
Bệnh viện mắt Hố Lư

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Ninh Bình

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Ninh Bình Quyết định số ngày 15 tháng 8 năm 1999 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình. Thành lập theo số 999 / QĐ-UBND. Tiền thân của Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Ninh Bình phải tiếp quản Trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em tỉnh Ninh Bình – công trình gia đình. Những ngày tiếp theo sẽ hoạt động với quy mô 50 giường bệnh, phục vụ yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân tỉnh nhà.

Từ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ Trẻ em – Kế hoạch hóa gia đình, bệnh viện đã đầu tư xây dựng thêm các khu điều trị nội trú, khu pha chế thuốc, khu tập phục hồi tác dụng, khu xét nghiệm, phòng chẩn đoán hình ảnh… Trang thiết bị chụp Xquang, siêu âm… ngày càng nhiều. và hiện đại hơn.

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Ninh Bình được xếp hạng là bệnh viện hạng III với công suất 100 giường bệnh nội trú và 30 giường bệnh ngoại trú – là tuyến cao nhất của ngành y dược cựu truyền tỉnh. Khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi tác dụng tổng quát bằng y khoa thông thường, liên kết y khoa cựu truyền với y khoa hiện đại; Nghiên cứu khoa học, bảo tồn và tăng trưởng y, dược cựu truyền; Tập huấn, chỉ huy về chuyên môn kỹ thuật và làm cơ sở thực hành về y, dược cựu truyền cho các cơ sở, đơn vị huấn luyện y, dược có yêu cầu.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Quốc lộ 1A, Trần Hưng Đạo, Tp. Nin bin, bin nin
Điện thoại: 022 9387 6336 & 0946 146 147
E-mail: bsnguyenhongha@gmail.com
Trang mạng: https://yhoccotruyenninhbinh.com/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/yhctninhbinh/

Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Bình
Bệnh viện Y khoa cựu truyền Ninh Bình
Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Bình
Bệnh viện Y khoa cựu truyền Ninh Bình

Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình

Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình Ninh Bình là đơn vị ngoài y tế trực tiếp chịu sự quản lý và chỉ huy toàn diện của Sở Y tế. Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có tác dụng tổ chức khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi tác dụng cho người bệnh và các vấn đề khác có nhu cầu. Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng là bệnh viện chuyên khoa, có con dấu riêng và tài khoản riêng.

Dịch vụ y tế ngày nay:

  • Khám bệnh và cấp cứu lúc đầu; Tư vấn Phòng chống Bệnh tật và Phục hồi tác dụng.
  • Cận lâm sàng: huyết học, sinh hóa máu, sinh hóa tiết niệu, ký sinh trùng; Siêu âm Tổng quát, Chụp X-Quang, Nội soi Tai – Mũi – Họng, Điện tim, Đo loãng xương …
  • Vật lý trị liệu: Liệu pháp vận động, Liệu pháp nhiệt, Liệu pháp hoạt động, Trị liệu bằng lời nói, Liệu pháp điện, Liệu pháp ánh sáng….
    Phục hồi tác dụng: Các chiến lược, thứ tự theo thứ tự, phân tuyến kỹ thuật do Bộ Y tế ban hành.

Bệnh viện hỗ trợ điều trị phục hồi tác dụng hiệu quả nhất đối với các nhóm bệnh sau: người khuyết tật vận động như liệt nửa người, tổn thương tủy sống do nhiều nguyên nhân không giống nhau; Các bệnh thoái hóa cơ, xương, khớp (cột sống, tứ chi…); Cứng nhắc do các nguyên nhân; Các bệnh mãn tính và bệnh nghề nghiệp, trẻ bại não, trẻ tự kỷ …

Với sự nỗ lực ko ngừng của các y, lang y, bệnh viện đã đạt được những thành tích xuất sắc: bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình, …

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Không. 36, Ton That Tung Street, Tan Binh, Ct. Nin bin, bin nin
Điện thoại: 022 9386 4531 & 022 9386 4939 & 0965 131 414
E-mail: benhviendieuduongphcnninhbinh@gmail.com

Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng Ninh Bình
Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình
Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng Ninh Bình
Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình

.


Thông tin thêm

Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Ninh Bình

[rule_3_plain]

Chúng ta luôn quan niệm “Có sức khỏe là có tất cả”. Vì thế, sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người, nhưng ko phải người nào cũng biết những bệnh viện uy tín, chất lượng tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình. Nhằm hỗ trợ thuận tiện trong việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin tưởng để mọi người an tâm tới khám và chăm sóc sức khỏe bản thân, sau đây Thư Viện Hỏi Đáp xin đưa ra một số gợi ý những bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Ninh Bình tới độc giả!

1

0

1

0

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thành lập năm 1928 có tên gọi lúc đầu là Nhà thương Ninh Bình; năm 2010, bệnh viện chuyển sang cơ sở mới với quy mô 700 giường bệnh; hiện nay thực hiện tự chủ 1200 giường bệnh. Là bệnh viện hạng I tiên phong tuyến tỉnh; với 45 khoa, phòng và tương đương bao gồm: 1 trung tâm ung bướu, 1 trung tâm huấn luyện chỉ huy tuyến, 25 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 9 phòng tác dụng và 1 tổ cấp cứu vận chuyển ngoại viện. Với tổng số hơn 900 cán bộ, viên chức y tế, người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh. Ngoài ra, còn thực hiện các tác dụng nhiệm vụ: huấn luyện, nghiên cứu khoa học, chỉ huy tuyến, phòng bệnh, hợp tác quốc tế và quản lý kinh tế.

Là bệnh viện vệ tinh của nhiều bệnh viện tuyến trung ương, đây là điều kiện lớn cho sự tăng trưởng chuyên môn kỹ thuật tại bệnh viện. Bệnh viện ứng dụng thành công các kỹ thuật mới: xạ trị cho người bệnh ung thư, xét nghiệm SARS-COVID-2, can thiệp mạch, phẫu thuật bóc u não qua kính vi phẫu, khai thông mạch não bằng thuốc tiêu sợi huyết trong nhồi máu não, PT thay khớp gối, PT ghép sọ, tán sỏi thận qua da, PT đặt Catheter lọc màng bụng, PT cắt dạ dày và nạo vét hạch trong ung thư bằng nội soi, PT nội soi mở ống mật chủ lấy sỏi, PT tạo hình thân đốt sống bằng bơm xi măng sinh vật học có bóng, lọc màng bụng chu kỳ, PT cắt khối tá tụy, PT Phaco trong bệnh đục thủy tinh thể, Nội soi đặt Stent thực quản, Can thiệp mạch…
Với sự nỗ lực ko ngừng, nhiều năm liền Bệnh viện đạt danh hiệu bệnh viện xuất sắc toàn diện, đạt cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Sở Y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình Điện thoại: 022 9389 8805 & 022 9387 1030 & 1900 561 552 Email: banbientap.benhvienninhbinh@gmail.com Website: http://www.benhvienninhbinh.vn/ Fanpage: www.facebook.com/BenhVienDaKhoaTinhNinhBinh

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình được thành lập theo Quyết định số 579/QĐ-UBND ngày 09/6/2009 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Bình. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02 tháng 4 năm 2010.

Khi đi vào hoạt động tháng 4/2010, bệnh viện được xếp hạng tương đương hạng III với 200 giường bệnh, 13 khoa, phòng, 104 cán bộ, Hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình là Bệnh viện hạng II chuyên khoa Sản – Nhi tuyến tỉnh với tiêu chí kế hoạch là 400 giường bệnh, thực kê hiện tại là 691 giường bệnh, gồm 20 khoa phòng với 500 biên chế được giao. Bệnh viện đang được xây mới với quy mô 900 giường bệnh, kế hoạch đến tháng 9 năm 2015 sẽ khánh thành và đưa vào hoạt động.

Chuyên ngành nhi khoa Bệnh viện được thu được sự hỗ trợ rất lớn từ Bệnh viện Nhi Trung Ương trước đây là Đề án 1816, và hiện này là Đề án Bệnh viện vệ tinh thông các hoạt động: khảo sát nhu cầu huấn luyện hàng năm, huấn luyện liên tục theo nhu cầu của từng chuyên ngành, giám sát kết quả hoạt động huấn luyện chuyển giao kỹ thuật sau huấn luyện, huấn luyện cầm tay chỉ việc tại chỗ.

Từ thời khắc thành lập, lúc đầu chỉ có khoa Nội nhi chung, khoa Cấp cứu, Khoa gây mê, khoa Ngoại nhi, khoa CĐHA, Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện đã từng bước tăng trưởng tách thành các chuyên khoa sâu như: khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Sơ sinh, khoa Nội nhi chung, khoa Truyền nhiễm, khoa Gây mê lai tỉnh Ngoại nhi (bao gồm các chuyên khoa lẻ: Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt), khoa CĐHA, khoa Xét nghiệm.

Bệnh viện tiếp tục có kế hoạch huấn luyện hàng ngũ viên chức theo các hướng chuyên sâu để tăng trưởng, tiến tới tiếp tục tách thành các chuyên khoa sâu nhằm tăng lên chất lượng khám chữa bệnh như: hô hấp, tim mạch, thận tiết niệu…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình Điện thoại: 022 9389 3656 & 1900 9095 & 022 9351 3388
Email: bvsnnb@gmail.com Website: https://bvsnnb.vn/ Fanpage: www.facebook.com/pages/Bệnh-Viện-Sản-Nhi-Tỉnh-Ninh-Bình/530131340330631 Giờ mở cửa: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00 (Trực cấp cứu 24/7. Trực khám bệnh ngoài giờ hành chính.)
Làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, buổi sáng thứ 7, Chủ nhật

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

3

0

3

0

Bệnh viện Mắt Hoa Lư

Bệnh viện mắt Hoa Lư là bệnh viện chuyên khoa công nghệ cao về mắt theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Bình và khu vực lân cận, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm. Có tổng diện tích hơn 3000m2, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện cao cấp với không gian thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống máy móc hàng đầu khu vực và trên thế giới.

Với hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ nhãn khoa có nhiều năm kinh nghiệm được tu nghiệp tại Mỹ cùng dịch vụ y tế hoàn hảo sẽ giúp người dân có cơ hộ tiếp cận với công nghệ điều trị hiện đại, chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

Đặc thù, hàng ngũ y, bác sỹ ko chỉ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ nhưng còn nêu cao ý thức, trách nhiệm với người bệnh theo đúng lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Với những nỗ lực đó, chỉ sau một năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Mắt Hoa Lư đã khám sàng lọc cho hơn 20.000, phẫu thuật trên 2.000 trường hợp bị đục thể thủy tinh, giảm thị lực, trong đó có nhiều trường hợp bệnh nặng mù hoàn toàn. Sau 1 năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Hoa Lư góp phần khắc phục bài toán thiếu nhân lực, vật lực trong công việc phòng chống mù lòa cho nhân dân tỉnh nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 161 đường Lê Đại Hành, TP. Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0878 135 135Email: mathoalu@gmail.com hoặc benhvienmathoalu@gmail.comWebsite: https://mathoalu.com/53Fanpage: www.facebook.com/BenhvienmatHoaLu

Bệnh viện Mắt Hoa Lư
Bệnh viện Mắt Hoa Lư

4

0

4

0

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình được thành lập theo Quyết định số 999/QĐ-UBND ngày 15/8/1999 của UBND tỉnh Ninh Bình. Tiền thân của Bệnh viện YHCT tỉnh Ninh Bình là tiếp quản Trung tâm Bảo vệ sức khỏe Bà mẹ và trẻ em – Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Ninh Bình. Trước mắt hoạt động theo quy mô 50 giường bệnh để phục vụ yêu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.Từ TT BVSK Bà mẹ và trẻ em – Kế hoạch hóa gia đình Bệnh viện đã đầu tư xây dựng thêm khu nhà điều trị bệnh nhân nội trú, khu bào chế thuốc, khu tập phục hồi dưỡng sinh, khu xét nghiệm và các phòng chụp X-Quang, siêu âm… Trang thiết bị ngày càng hiện đại.Bệnh viện YHCT tỉnh Ninh Bình được xếp là Bệnh viện hạng III với uy mô 100 giường bệnh nội trú và 30 giường bệnh ngoại trú – là tuyến khám chữa bệnh y dược cựu truyền cao nhất tỉnh. Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi tác dụng bằng Y khoa cựu truyền, liên kết Y khoa cựu truyền với Y khoa hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và tăng trưởng y, dược cựu truyền; huấn luyện, chỉ huy tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cựu truyền của các cơ sở huấn luyện y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: QL 1A, Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình, Ninh Bình Điện thoại: 022 9387 6336 & 0946 146 147 Email: bsnguyenhongha@gmail.com Website: https://yhoccotruyenninhbinh.com/ Fanpage: www.facebook.com/yhctninhbinh/

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình
Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình

5

0

5

0

Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình

Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc, chịu sự quản lý, chỉ huy toàn diện của Sở Y tế Ninh Bình. Là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có tác dụng khám bệnh, chữa bệnh, PHCN và tổ chức tĩnh dưỡng cho người bệnh và nhân vật khác có nhu cầu. Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng là bệnh viện chuyên khoa, có con dấu riêng và tài khoản riêng.

Các dịch vụ y tế đang thực hiện:
Khám bệnh, cấp cứu lúc đầu; tư vấn phòng chống bệnh tật và phục hồi tác dụng.Cận lâm sàng: Xét nghiệm huyết học, sinh hóa máu, sinh hóa nước tiểu, ký sinh trùng; siêu âm tổng quát, chụp Xquang, nội soi tai – mũi – họng, điện tâm đồ, đo độ loãng xương…Vật lý trị liệu: Vận động trị liệu, nhiệt trị liệu, hoạt động trị liệu, tiếng nói trị liệu, điện trị liệu, ánh sáng trị liệu….Phục hồi tác dụng: Các kỹ thuật, thủ thuật theo thứ tự kỹ thuật, phân tuyến do Bộ Y tế ban hành.
Bệnh viện đã và đang điều trị phục hồi có hiệu quả cao các nhóm bệnh sau: Người khuyết tật về vận động như Liệt nửa người, tổn thương tủy sống do các nguyên nhân; các bệnh thoái hóa cơ, xương, khớp (cột sống, tứ chi…); cứng khớp do các nguyên nhân; các bệnh mạn tính và bệnh nghề nghiệp, trẻ bại não, trẻ tự kỷ…

Với sự phấn đấu ko ngừng của các y lang y, Bệnh viện đã đạt được những thành tựu nổi trội: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bằng khen của UBND tỉnh Ninh Bình,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, Tân Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình Điện thoại: 022 9386 4531 & 022 9386 4939 & 0965 131 414 Email: benhviendieuduongphcnninhbinh@gmail.com

Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình
Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi tác dụng Ninh Bình

#Top #Bệnh #viện #khám #và #điều #trị #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Ninh #Bình


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-ninh-binh-51166.htm
Back to top button