Top

Top 4 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Quảng Bình

Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu công chứng, góp phần tích cực vào việc phòng ngừa tranh chấp và vi phi pháp luật, tạo sự thống nhất trong giao dịch, đảm bảo an ninh, trật tự, kỷ cương pháp luật, tăng cường pháp chế xã hội. Vì vậy, mỗi văn phòng công chứng ra đời đều đảm bảo là địa chỉ tin tưởng cùng với uy tín của nó. Trong bài viết này, toplist sẽ hướng dẫn các văn phòng công chứng tại Quang Bin nhưng bạn ko nên bỏ qua.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Thỏa thuận giao dịch được công chứng tạo niềm tin và đảm bảo rằng hợp đồng được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Văn phòng công chứng cẩn thận tích lũy các tài liệu công chứng, phân phối hồ sơ có trị giá chứng cứ vững chắc cho việc khắc phục tranh chấp. Hiểu được những nhu cầu đó của người mua, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân Ở đây tập trung vào quyền lợi của người tiêu dùng đối với hoạt động công chứng. Phấn đấu mang lại những trị giá nhất của kỷ luật và trật tự cho các chính sách của nhà nước.

Cụ thể, Văn phòng công chứng Nguyễn Thân Xuân nhận các loại hợp đồng và công chứng văn bản sau:

 • Hợp đồng thuê tài sản;
 • Hợp đồng chính thức;
 • Thỏa thuận đấu giá bất động sản;
 • Hợp đồng tài chính;
 • Hợp đồng thế chấp bất động sản;
 • Hợp đồng thế chấp tài sản;
 • Thỏa thuận bảo hành; …

Hiện tại, đơn vị này có nhiều công chứng viên với nhiều năm hoạt động công chứng, cùng hàng ngũ chuyên viên được huấn luyện bài bản tại Học viện tư pháp công chứng nhằm phục vụ tốt hơn cho từng người mua lúc tới thực hiện các thủ tục công chứng. Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân Thành phố Đồng Hới được coi là trung tâm hành chính, thương nghiệp, dịch vụ, tài chính của thành thị, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng cho người mua lúc tới giao dịch, công chứng hợp đồng.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Phạm Văn Đồng, Ct. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0972 112 644 & 0975 194 567
E-mail: congchungnguyenthanhxuan@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Office-Notary-Notary-Nguyen-Thanh-Xuan-110180800458866
Giờ kinh doanh: Thứ 2 – thứ 6: 07:30 – 17:30 và thứ 7: 07:30 – 12:00

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân
Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân
Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Nhất Tín

Văn phòng công chứng Nhất Tín Tự hào là một trong những văn phòng công chứng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết khắc phục những trở ngại trên và mang tới sự an toàn tuyệt đối cho người mua lúc giao dịch. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Nhất Tín nhận công chứng các loại hợp đồng, giao dịch sau:

 • Hợp đồng thế chấp, thế chấp bảo lãnh.
 • Hiệp định hợp tác góp vốn, kinh tế, thương nghiệp.
 • Hợp đồng thuê nhà (nhà, đất và các tài sản khác).
 • Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi quyền sử dụng đất.
 • Hợp đồng sắm bán (nhà, đất, oto, xe máy và tài sản khác).
 • Các Thỏa thuận Giao dịch có Yếu tố Nước ngoài …

Sau thời kì hoạt động, Văn phòng công chứng Nhất Tín Đã tạo dựng được niềm tin với đông đảo người mua, đặc thù là tại thị xã Ba Đồn, nơi có nhiều tổ chức tín dụng, nhà băng, doanh nghiệp luật, văn phòng luật sư… hợp tác. Nhất Tín vô cùng cảm ơn và tự hào là người bạn – đối tác tin tưởng trên trục đường đi tới thành công của người mua.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 104 Chu Wan Ann, Phường Ba Đồn, Thị xã. Ba Đồn, Quang Bin
Điện thoại: 024 2357 988 & 0913 543 395
E-mail: congchungnhattin@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/VanPhongCongChungNhatTin

Văn phòng công chứng Nhất Tín
Văn phòng công chứng Nhất Tín
Văn phòng công chứng Nhất Tín
Văn phòng công chứng Nhất Tín

Văn phòng công chứng Trung Sơn

Văn phòng công chứng Trung Sơn Là một trong những văn phòng công chứng trước tiên được thành lập tại Quảng Bình, phấn đấu trở thành đơn vị phân phối dịch vụ công chứng tốt nhất trên khu vực tỉnh. Trong thời kì qua, mặc dù đã đạt được nhiều thành tích, được người mua tín nhiệm và các cơ quan quản lý nhà nước thẩm định cao nhưng tập thể viên chức Văn phòng Công chứng Trang Sun đã ko ngừng phấn đấu vươn lên. Phấn đấu tăng lên trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, tác phong đúng mực để phục vụ người mua ngày càng tốt hơn.

Nhân viên tại Văn phòng công chứng Trung Sơn Họ đều có nhiều năm kinh nghiệm làm công việc pháp chế tại các cơ quan, tổ chức công chứng nhà nước, đồng thời đảm nhiệm vị trí công chứng viên của Học viện Tư pháp.

 • Biên bản phân chia quyền tài sản trong thời kỳ hôn nhân, biên bản phân chia tài sản.
 • Giđấy ủy quyền, Giđấy ủy quyền (nhà, đất, oto, xe máy và các vụ án hành chính khác)
 • Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thoả thuận tách thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.
 • Hợp đồng, các tài liệu khác nếu người mua cần….

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 192 Hung Wung, TT. Trane Lao, H. Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0974 344 999
E-mail: luutrungsonvpcc@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Office-Notary-Notary-China-Son-101064279138681

Văn phòng công chứng Trung Sơn
Văn phòng công chứng Trung Sơn
Văn phòng công chứng Trung Sơn
Văn phòng công chứng Trung Sơn

Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng

Với phương châm sứ mệnh của mình, Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng Cam kết mang lại sự thuận tiện cho người mua và phòng ngừa rủi ro tối đa trong giao dịch dân sự và thương nghiệp. Văn phòng Công chứng Bùi Thị Thu Hằng được biết, phương châm, chiến lược hoạt động là tuân theo hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng; Phát triển vững bền, tạo dựng uy tín và tiếng tăm bằng chất lượng công việc, phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu hợp pháp của người mua, khắc phục các vấn đề một cách trung thực và hợp lý.

Được thẩm định là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc công chứng các giao dịch sắm bán. VPCC này luôn đảm bảo việc công chứng hợp đồng sắm bán bất động sản nhanh chóng, xác thực. Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng Chấp nhận các giao dịch, giấy tờ công chứng như:

 • Giđấy ủy quyền;
 • Khế ước;
 • Văn bản về việc nhận và lưu giữ di chúc;
 • Văn bản từ chối quyền đối với tài sản;
 • Văn bản khai nhận di sản thừa kế;
 • Văn bản thoả thuận phân chia di sản;
 • Các chứng từ giao dịch khác theo yêu cầu của người mua …

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0911 863 838
E-mail: vpccbuithithuhang@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/VPCCThuHang
Giờ kinh doanh: 07:30 – 17:30

Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng
Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng
Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng
Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng

.


Thông tin thêm

Top 4 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Quảng Bình

[rule_3_plain]

Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phi pháp luật tạo nên sự ổn định các giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, đảm bảo trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa. Chính vì vậy nhưng mỗi văn phòng công chứng ra đời đều được đảm bảo về độ uy tín cũng như là một địa chỉ đáng tin tưởng. Bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ gợi ý cho bạn những văn phòng công chứng tại Quảng Bình nhưng bạn ko nên bỏ qua.

1

1

1

1

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Hợp đồng giao dịch đã được công chứng sẽ tạo nên sự tin tưởng, sự đảm bảo rằng các thỏa thuận đã thực hiện đúng pháp luật. Văn bản đã được công chứng được các văn phòng công chứng lưu trữ cẩn thận sẽ phân phối tài liệu có trị giá chứng cứ vững chắc phục vụ cho việc khắc phục lúc có tranh chấp. Thấu hiểu các yêu cầu đó của khách, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân đã đặt lợi ích của người mua là trọng tâm cho hoạt động công chứng tại đây. Phấn đấu đem tới những gì trị giá nhất tại nên kỷ cương, trật tự cho những chủ trương của Nhà nước.
Đặc trưng là Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân nhận công chứng các loại hợp đồng, văn bản công chứng như sau:
Hợp đồng thuê khoán tài sản;Hợp đồng ủy quyền;Hợp đồng đấu giá bất động sản;Hợp đồng kinh tế;Hợp đồng thế chấp bất động sản;Hợp đồng cầm cố tài sản;Hợp đồng bảo lãnh;…
Hiện nay, đơn vị này có nhiều công chứng viên nhiều năm hoạt động công chứng, các hàng ngũ chuyên viên được huấn luyện tại Học viện tư pháp, lại được sự dẫn dắt của Công chứng viên nổi tiếng sẽ phân phối dịch vụ tốt nhất cho mỗi người mua lúc tới làm thủ tục công chứng. Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân được coi là trung tâm hành chính, thương nghiệp, dịch vụ và tài chính của Thành phố Đồng Hới, tạo nên sự thuận tiện, nhanh chóng cho người mua lúc tới giao dịch hoặc thực hiện công chứng các hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, TP. Đồng Hới, Quảng Bình Điện thoại: 0972 112 644 & 0975 194 567 Email: congchungnguyenthanhxuan@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Văn-phòng-công-chứng-Nguyễn-Thanh-Xuân-110180800458866 Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 17:30 & Thứ 7: 07:30 – 12:00

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân
Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín

Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín tự hào là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ khắc phục những trở ngại nói trên và đem lại cho quý người mua sự an toàn tuyệt đối lúc giao dịch. Ngoài ra, Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín nhận công chứng các loại Hợp đồng, giao dịch sau:
Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp.Hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh.Hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác).Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đất.Hợp đồng sắm bán (nhà, đất, oto, xe máy và tài sản khác).Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài…
Sau một thời kì hoạt động, Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín đã tạo được sự tín nhiệm với đông đảo người mua, đặc thù là sự hợp tác với nhiều tổ chức tín dụng Ngân hàng, Doanh nghiệp Luật, Văn phòng Luật sư,… trên khu vực thị xã Ba Đồn. Nhất Tín vô cùng cảm kích và tự hào trở thành Người bạn – Cộng sự đáng tin tưởng trên bước đường thành công của người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 104 Chu Văn An, P. Ba Đồn, TX. Ba Đồn, Quảng Bình Điện thoại: 024 2357 988 & 0913 543 395 Email: congchungnhattin@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/VanPhongCongChungNhatTin

Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín
Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín

3

0

3

0

Văn Phòng Công Chứng Trung Sơn

Văn Phòng Công Chứng Trung Sơn là một trong những Văn phòng công chứng trước tiên được thành lập tại Quảng Bình, nơi đây đã và đang phấn đấu trở thành Văn phòng phân phối dịch vụ công chứng tốt nhất trên khu vực tỉnh. Trong thời kì qua, mặc dù đã đạt được khá nhiều thành tựu, được người mua tin tưởng và được các cơ quan quản lý nhà nước thẩm định cao nhưng cán bộ viên chức của Văn phòng công chứng Trung Sơn vẫn ko ngừng nỗ lực phấn đấu tăng lên trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, chỉnh đốn tác phong nhằm phục vụ người mua ngày càng tốt hơn.

Các cán bộ viên chức tại Văn Phòng Công Chứng Trung Sơn đều có nhiều năm kinh nghiệm làm công việc pháp luật trong các cơ quan Nhà nước và tổ chức công chứng, đồng thời kiêm chức về nghiệp vụ công chứng của Học viện Tư pháp.
Văn bản chia QSD đất, văn bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân.Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền (nhà, đất, oto, xe máy và các vụ việc hành chính khác)Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.Các hợp đồng, văn bản khác nếu người mua có nhu cầu….

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 192 Hùng Vương, TT. Hoàn Lão, H. Bố Trạch, Quảng Bình Điện thoại: 0974 344 999 Email: luutrungsonvpcc@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Văn-phòng-công-chứng-Trung-Sơn-101064279138681

Văn Phòng Công Chứng Trung Sơn
Văn Phòng Công Chứng Trung Sơn

4

0

4

0

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng

Với phương châm hoạt động của mình, Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng cam kết mang tới sự thuận tiện và phòng ngừa tối đa rủi ro cho người mua trong các giao dịch dân sự, thương nghiệp. Được biết, phương châm, chiến lược hoạt động của Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng là tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng; Phát triển vững bền, xây dựng uy tín, tiếng tăm bằng chất lượng công việc, phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu chính đáng của người mua, khắc phục công việc thấu tình, đạt lý.

Được thẩm định là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc công chứng các giao dịch sắm bán tặng cho. VPCC này luôn đảm bảo việc công chứng hợp sắm bán, tặng cho nhà đất nhanh chóng và xác thực. Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng nhận giao dịch, văn bản công chứng như:
Giđấy ủy quyền;Di chúc;Văn bản nhận giữ và thực hiện việc nhận giữ di chúc; Văn bản từ chối quyền đối với tài sản;Văn bản khai nhận di sản;Văn bản thỏa thuận phân chia di sản; Văn bản giao dịch khác theo yêu cầu của người mua…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Bố Trạch, Quảng Bình Điện thoại: 0911 863 838 Email: vpccbuithithuhang@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/VPCCThuHang Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng
Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng

#Top #Văn #phòng #công #chứng #tín #nhất #tỉnh #Quảng #Bình


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/van-phong-cong-chung-uy-tin-nhat-tinh-quang-binh-51202.htm
Back to top button