Top

Top 4 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Bình Thuận

Hiện nay, dịch vụ công chứng là một trong những điều kiện quan trọng trong các vấn đề pháp luật. Sự tăng trưởng của nền kinh tế đã kéo theo sự tăng thêm ko ngừng của các hợp đồng dân sự và thương nghiệp liên quan tới tài sản. Chính vì vậy, hoạt động công chứng diễn ra ngày càng nhiều và ngày càng có nhiều đơn vị công chứng ra đời. Tại Bin Thuận, bài viết dưới đây tổng hợp một số địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhưng mà TopList giới thiệu.

Văn phòng công chứng Fan Thiết

Văn phòng công chứng Fan Thiết Được thành lập vào năm 2010 và là văn phòng công chứng trước hết được thành lập tại Tỉnh Bình Thuận. Hoạt động theo mẫu hình có sự tham gia của công chứng viên; Với hàng ngũ công chứng viên, thư ký nhiều năm kinh nghiệm, được tập huấn bài bản, chất lượng cao, có bề dày kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn sâu, rộng tâm huyết với lĩnh vực phục vụ người dùng. Chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm; Với phương châm “Chính xác – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng”; Khi tham gia giao dịch tại văn phòng công chứng Phan Thiết luôn được đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của người dùng.

Thêm, Văn phòng công chứng Fan Thiết Bin Thuận chịu sự quản lý của Sở Tư pháp tỉnh, có tư cách pháp nhân, có trụ sở trung ương, tài khoản riêng và con dấu riêng. Văn phòng công chứng Phan Thiết có Trưởng văn phòng, công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, bộ phận kế toán, bộ phận lưu trữ, thủ quỹ, bộ phận hành chính, văn thư. Văn phòng luôn hoạt động trong phạm vi và quy định của Hiến pháp và pháp luật, luôn tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 337 Trần Hưng Đạo, P.Tân Hưng, Tp. Phan Thiết, Bin Thuận
Điện thoại: 0912 769 169
E-mail: congchungphanthiet@gmail.com
Trang mạng: congchungphanthiet.com
Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Sáu: 7:00 – 11:30 & 13:30 – 17:30 | Thứ 7: 7:00 – 11:30

Văn phòng công chứng Fan Thiết
Văn phòng công chứng Fan Thiết
Văn phòng công chứng Fan Thiết

Văn phòng công chứng Nguyễn Bình Minh

Văn phòng công chứng Nguyễn Bình Minh Một trong những văn phòng công chứng hàng đầu của Bin Thuận, bởi luật công chứng hoạt động dưới hình thức một văn phòng công chứng liên danh với nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Nguyễn Rạng ko ngừng vững mạnh để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Việt Nam. Văn phòng hoạt động trong phạm vi Hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành nghiêm nội quy của cơ quan quản lý. Phát triển vững bền tạo dựng uy tín và tăm tiếng thông qua chất lượng công việc, phục vụ mọi nhu cầu chính đáng của người dùng.

Thêm, Văn phòng công chứng Nguyễn Bình Minh Hỗ trợ, tư vấn các thủ tục hành chính nhanh chóng, đảm bảo luôn hợp thức hóa hồ sơ của bạn. Đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng, chứng thực của người tiêu dùng hiện nay. 2 Văn phòng công chứng và Dịch vụ công chứng hàng đầu tại Rạp Quạt luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người dùng.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: G267 Hung Wung Boulevard, Phu Thui Ward, City. Phan Thiết, Bin Thuận
Điện thoại: 0834 503 545
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Office-Notary-Notary-Nguyen-Duong-363380214256382
Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Ba: 07:30 – 11:30 & 13:30 – 17:00 | Chủ nhật: 00:00 – 23:59

Văn phòng công chứng Nguyễn Bình Minh
Văn phòng công chứng Nguyễn Bình Minh
Văn phòng công chứng Nguyễn Bình Minh
Văn phòng công chứng Nguyễn Bình Minh

Văn phòng công chứng Dang Thui Duang

Văn phòng công chứng Dang Thui Duang Dưới sự quản lý của các công chứng viên có trình độ và thành tích trong nghề luật, trong lĩnh vực công chứng, Bin Thuận ngày nay là một trong những địa chỉ công chứng uy tín nhất trên khu vực tỉnh. Văn phòng có vai trò là Văn phòng Công chứng Nhà nước, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các đối tác tham gia giao dịch. Văn phòng công chứng này thực hiện việc công chứng, xác nhận, tư vấn và soạn thảo hợp đồng cho người dùng theo quy định của pháp luật.

Nhiều hơn Văn phòng công chứng Dang Thui Duang Luôn phấn đấu là một trong những văn phòng công chứng được các công chứng viên tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc hỗ trợ các dịch vụ công chứng, đảm bảo mục tiêu “nhanh chóng, thuận tiện, xác thực và an toàn về mặt pháp lý”. Với triết lý hoạt động mang tên “Niềm tin Tạo nên Sức mạnh”, văn phòng đã tạo dựng được uy tín lâu năm trong ngành. Đặc thù, đơn vị luôn tiếp thu và bảo trì các thủ tục hồ sơ cấp giấy chứng thực. Khi có nhu cầu hay thắc mắc gì liên quan tới đất đai, bạn hãy tới văn phòng công chứng Đặng Thụy Duẫn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 82A Nguyễn Kông Đúng, Khu phố 4, P. Tân Thiện, TX. Lagi, Bin Thuan
Điện thoại: 0339 777 252
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Office-Office-Notary-Dang-Thuy-Duong-106462041671103

Văn phòng công chứng Dang Thui Duang
Văn phòng công chứng Dang Thui Duang
Văn phòng công chứng Dang Thui Duang
Văn phòng công chứng Dang Thui Duang

Văn phòng công chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh

Văn phòng công chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh Theo luật công chứng, VPCC có sự hợp tác của nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng này ko ngừng vững mạnh để trở thành một trong những VPCC uy tín nhất tại Bin Thuận. Là đơn vị chuyên chứng thực hợp đồng giao dịch bất động sản, oto, thế chấp, quyền hạn, vay mượn, di chúc, thừa kế, sao y chứng thực các loại giấy tờ, tư vấn pháp luật… Cung cấp dịch vụ công chứng nhiều năm kinh nghiệm dựa trên sự am tường thâm thúy về năng lực của văn phòng. Vận dụng linh hoạt trong hệ thống pháp luật và thực tiễn.

Nhiều hơn Văn phòng công chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh Chúng tôi cũng xử lý công chứng trong giờ hành chính, ngoài văn phòng, cuối tuần, ngày lễ… Phí công chứng của chúng tôi luôn theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với những người dùng tiềm năng, chúng tôi luôn ưu đãi đặc thù. Với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp tư vấn luật nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng việc hỗ trợ các dịch vụ và giải pháp pháp lý chất lượng cao.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Thị trấn Tuần Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0947 474 768
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/vpccBTNQ

Văn phòng công chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh
Văn phòng công chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh
Văn phòng công chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh
Văn phòng công chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh

.


Thông tin thêm

Top 4 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Bình Thuận

[rule_3_plain]

Hiện nay dịch vụ công chứng đã trở thành một trong những điều kiện quan trọng trong những vấn đề liên quan tới pháp luật. Sự tăng trưởng của nền kinh tế đã làm cho các hợp đồng giao dịch dân sự và thương nghiệp liên quan tới tài sản tăng thêm ko ngừng. Vì vậy, hoạt động công chứng được tổ chức nhiều hơn và nhiều đơn vị công chứng đã ra đời. Tại Bình Thuận có nhiều địa chỉ văn phòng công chứng uy tín sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1

0

1

0

Văn phòng công chứng Phan Thiết

Văn phòng công chứng Phan Thiết được thành lập năm 2010 và là văn phòng công chứng trước hết được thành lập tại tỉnh Bình Thuận. Hoạt động theo mẫu hình Văn Phòng công chứng hợp danh; với hàng ngũ công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, viên chức được tập huấn bài bản, chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm, tri thức chuyên môn sâu, rộng trong lĩnh vực pháp luật với thái độ phục vụ người dùng tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm; với phương châm “Chính xác – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng”; sẽ luôn đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của người dùng lúc tham gia giao dịch tại Văn phòng công chứng Phan Thiết.

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Phan Thiết đặt dưới sự quản lý của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận, có tư cách pháp nhân, có trụ sở riêng, tài khoản riêng và con dấu riêng. Văn phòng Công chứng Phan Thiết có Trưởng Văn phòng, công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, bộ phận kế toán, bộ phận lưu trữ, bộ phận thu ngân, hành chính, văn thư. Văn phòng luôn hoạt động trong phạm vi, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm túc những quy định của các cơ quan quản lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 337 Trần Hưng Đạo, Bình Hưng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận Điện thoại: 0912 769 169 Email: congchungphanthiet@gmail.com Website: congchungphanthiet.com Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 7:00 – 11:30 & 13:30 – 17:30 | Thứ 7: 7:00 – 11:30

Văn phòng công chứng Phan Thiết
Văn phòng công chứng Phan Thiết

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần là một trong những văn phòng công chứng hàng đầu tại Bình Thuận, từ lúc có luật công chứng đã hoạt động theo mẫu hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Nguyễn Dần ko ngừng vững mạnh để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam. Văn phòng hoạt động trong phạm vi, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm túc những quy định của các cơ quan quản lý. Phát triển vững bền xây dựng uy tín, tăm tiếng bằng chất lượng công việc, phục vụ mọi nhu cầu chính đáng của người dùng.

Ngoài ra, Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần hỗ trợ tư vấn thủ tục hành chính nhanh chóng, luôn đảm bảo tuyệt đối nhu cầu hợp thức hóa giấy tờ của bạn. Đảm bảo phục vụ nhu cầu dịch vụ công chứng, chứng thực của người tiêu dùng hiện nay. Hệ thống top 2 văn phòng công chứng và dịch vụ công chứng tại Phan Thiết luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: G267 Đại lộ Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận Điện thoại: 0834 503 545 Fanpage: www.facebook.com/Văn-Phòng-Công-Chứng-Nguyễn-Dần-363380214256382 Giờ mở cửa: Thứ 2- Thứ 3: 07:30 – 11:30 & 13:30 – 17:00 | Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần

3

0

3

0

Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương

Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương dưới sự quản lý của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng, là một trong những địa chỉ công chứng uy tín nhất hiện nay trên khu vực tỉnh Bình Thuận. Văn phòng có công dụng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các đối tác tham gia giao dịch. Văn phòng công chứng này thực hiện công chứng, chứng thực, tư vấn và soạn thảo hợp đồng cho người dùng theo quy định của pháp luật.

Hơn hết, Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc hỗ trợ dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, xác thực và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành. Đặc thù, đơn vị luôn tiếp thu và xử lý các thủ tục liên quan tới hồ sơ giấy chứng thực. Bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu hoặc có các thắc mắc liên quan tới đất đai, chỉ cần tới văn phòng công chứng Đặng Thùy Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 82A Nguyễn Công Trứ, Khu Phố 4, P. Tân Thiện, TX. Lagi, Bình Thuận Điện thoại: 0339 777 252 Fanpage: www.facebook.com/Văn-Phòng-Công-Chứng-Đặng-Thùy-Dương-106462041671103

Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương
Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương

4

0

4

0

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh kể từ lúc có luật công chứng, hoạt động theo mẫu hình VPCC hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng này ko ngừng vững mạnh để trở thành một trong những VPCC uy tín nhất tại Bình Thuận. Là đơn vị chuyên nhận chứng thực hợp đồng giao dịch sắm bán nhà đất, xe, thế chấp, ủy quyền, vay tiền, di chúc, thừa kế, sao y chứng thực giấy tờ, tư vấn pháp luật… Thế mạnh của văn phòng là hỗ trợ dịch vụ công chứng một cách nhiều năm kinh nghiệm dựa trên sự am tường thâm thúy hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Hơn thế nữa, Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ… Mức phí công chứng của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với các người dùng tiềm năng chúng tôi luôn ưu đãi đặc thù. Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam nhằm bảo vệ tối đa lợi ích cho các người dùng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc hỗ trợ những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thị Trấn Thuận Nam, H. Hàm Thuận Nam, Bình Thuận Điện thoại: 0947 474 768 Fanpage: www.facebook.com/vpccBTNQ

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh
Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh

#Top #Văn #phòng #công #chứng #tín #nhất #tỉnh #Bình #Thuận


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/van-phong-cong-chung-uy-tin-nhat-tinh-binh-thuan-51201.htm
Back to top button