Top

Top 4 Quán game chất lượng nhất tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Những người chơi nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn muốn tìm cho mình một địa chỉ chơi game thích hợp, một chiếc máy tính tốt, mạng khỏe. Nội dung dưới đây san sớt tới các bạn những quán game chất lượng nhất tại Uông Bí – Quảng Ninh xin được kể tới.

Trò chơi Banana Banquet

Trò chơi Banana Banquet Là nơi tụ họp của các người chơi tại thị thành Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. CyberGame BANANA là một môi trường chơi game nhiều năm kinh nghiệm và có thể nói các giải đấu được tổ chức nhằm thỏa mãn sự hào hứng của người chơi.

Cố lên Trò chơi Banana Banquet Tại Uông Bí bạn sẽ được chơi game thỏa thích với cấu hình máy tính mạnh nhất. Đặc trưng, tiệm game có hai phòng riêng lẻ dành cho người hút thuốc và ko hút thuốc nên bạn có thể lựa chọn vào một trong hai phòng lúc tới với tiệm.

Máy tính và phụ kiện thường xuyên được xem xét và thay thế để đảm bảo người chơi có trải nghiệm tốt hơn lúc chơi game trong shop. Trò chơi Banana Banquet Nơi đây xứng đáng là một shop game để bạn tới để thực hiện say mê của mình!


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 47B Ho Xuan Huang Street, Than Sun, Uwang B, Kwang Nin
Điện thoại: 0931 563 163
E-mail: chuoibanai@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/cybergamecuchuoi/

Trò chơi Banana Banquet
Trò chơi Banana Banquet
Trò chơi Banana Banquet

Trò chơi PS Kyung

Bạn đang tìm kiếm một phòng game PS đỉnh cao với những trải nghiệm tuyệt vời tại Uông Bí – Quảng Ninh Thị Trò chơi PS Kyung Là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

 • Phòng chơi trang nhã được thiết kế đơn giản nhưng rất tiện nghi đảm bảo mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất:
 • Trang bị trọn bộ máy “Siêu Khổng Lồ”
 • Ghế êm ái, điều hòa đầy đủ nên bạn có thể ngồi thoải mái cả ngày
 • Cung cấp đồ ăn và thức uống suốt cả ngày, dịch vụ sôi nổi và vui vẻ

Vì vậy, nếu bạn ở gần khu vực này, hãy truy cập ngay Trò chơi PS Kyung Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 104 Trần Phúc, Quang Trung (ngã 4 đèn xanh đỏ trường THPT) Ứng B, Quảng Nin

Điện thoại: 0343 857 858 & 0974 672 199 & 0378 808 222

Trang Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100009547623332

Trò chơi PS Kyung
Trò chơi PS Kyung
Trò chơi PS Kyung
Trò chơi PS Kyung

Trung tâm trò chơi T&P

Trung tâm trò chơi T&P Thắng Long là địa chỉ tụ họp của rất nhiều người say mê game. Shop trang bị cấu hình khủng có thể chơi mọi game như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại – cùng với số lượng máy lớn, gaming gear cao cấp và ko gian rộng rãi, thiết kế quầy kệ hiện đại, tươm tất – Trung tâm trò chơi T&P Điều này vững chắc sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác lạ.

Hàng ngũ viên chức tận tình, sẵn sàng giúp sức người dùng trong thời kì nhanh chóng. Shop có bãi để xe rộng, đảm kiểm soát an ninh ninh luôn có người trông coi nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối nhưng mà chiến game nhé. Nếu bạn có dịp sử dụng nhiều shop trò chơi, bạn vững chắc sẽ nhận thấy sự nhiều năm kinh nghiệm Trung tâm trò chơi T&P So với các trang khác. Đây thực sự là lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chơi game chất lượng.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 61 Trần Hưng Đạo, Tổ 2, Khu 1, Phường Yên Than, Ứng B, Quảng Nin

Điện thoại: 0336 131 118

Trung tâm trò chơi T&P
Trung tâm trò chơi T&P
Trung tâm trò chơi T&P
Trung tâm trò chơi T&P

247. Đột quỵ

247. Đột quỵ Tổ 7 thuộc khu 5, phường Thần Mặt Trời, CT. Uông Bí, Quảng Ninh đang là địa chỉ thu hút rất nhiều sự quan tâm của các người chơi tại Uông Bí và các khu vực phụ cận. 247. Đột quỵ Có máy móc hiện đại phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn. Vị trí thoải mái, thiết kế khoa học và hàng ngũ phục vụ tận tình, 247. Đột quỵ Điều này vững chắc sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất với:

Không gian thoáng, chỗ để xe thoải mái với đầy đủ hệ thống máy lạnh.
Máy móc tinh xảo, bàn phím và chuột thật sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất
Và hơn hết luôn là sự phục vụ tận tình của hàng ngũ viên chức hết lòng vì người dùng

247. Đột quỵ Bạn xứng đáng có một phòng game nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn. Hãy tới và trải nghiệm ngay 247. Đột quỵ.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Tổ 7, Khu 5, Phường Than Sun, Uwang B, Kwang Nin

Facebook: facebook.com/Specialty-247-295627327900132/

  247. Đột quỵ
  247. Đột quỵ
  247. Đột quỵ
  247. Đột quỵ

  .


  Thông tin thêm

  Top 4 Quán game chất lượng nhất tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh

  [rule_3_plain]

  Những người chơi nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn tìm được những địa chỉ chơi game lý tưởng, máy tốt, mạng khỏe để trận đấu được tổ chức trót lọt. Nội dung dưới đây sẽ san sớt tới bạn những quán game chất lượng nhất tại Uông Bí – Quảng Ninh, mời các bạn tham khảo.

  1

  0

  1

  0

  CyberGame CỦ CHUỐI

  CyberGame CỦ CHUỐI là nơi tụ họp của các người chơi tại Thành phố Uông Bí của tỉnh Quảng Ninh. Có thể nói CyberGame CỦ CHUỐI là môi trường game nhiều năm kinh nghiệm, là nơi diễn ra các các giải đấu niềm say mê của các người chơi.

  Tới với CyberGame CỦ CHUỐI bạn sẽ được trải nghiệm chơi game với cấu hình máy mạnh mẽ nhất tại thị thành Uông Bí. Đặc trưng quán game còn có hai phòng dành riêng cho người hút thuốc và ko hút thuốc vì vậy lúc tới quán bạn có thể lựa chọn vào một trong hai phòng.

  Máy tính cũng như các phụ kiện thường xuyên được quán rà soát và thay mới nhằm đảm bảo cho các người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất lúc tới chơi game tại quán. CyberGame CỦ CHUỐI xứng đáng là quán game để bạn tới để say mê của mình đấy!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 47B đường Hồ Xuân Hương, Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh Điện thoại: 0931 563 163 Email: chuoibanai@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/cybergamecuchuoi/

  CyberGame CỦ CHUỐI
  CyberGame CỦ CHUỐI

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  2

  2

  2

  PS Cường Game

  Bạn đang tìm kiếm phòng game PS sang trọng với những trải nghiệm tốt tại tại Uông Bí – Quảng Ninh Thì PS Cường Game chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

  Phòng game xịn xò được thiết kế đơn giản nhưng rất tiện nghi đảm bảo sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn:Trang bị toàn thể dàn máy “siêu to khổng lồ” Ghế ngồi êm, có máy lạnh đầy đủ cho anh em ngồi thoải mái cả ngàyPhục vụ đồ ăn, đồ uống cả ngày, phục vụ tận tình, vui vẻ
  Vì vậy bạn nào gần khu vực này hãy ghé ngay PS Cường Game để có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 104 Trần Phú, Quang Trung (ngã 4 đèn xanh đỏ trường cấp 3) Uông Bí, Quảng Ninh
  Điện thoại: 0343 857 858 & 0974 672 199 & 0378 808 222
  Fapage: www.facebook.com/profile.php?id=100009547623332

  PS Cường Game
  PS Cường Game

  3

  1

  3

  1

  T&P Gaming Center

  T&P Gaming Center là một địa chỉ tụ họp của rất nhiều anh em mê game tại Vĩnh Long. Quán được trang bị cấu hình khủng chiến được mọi tựa game như PUBG, LMHT – cùng với số lượng máy khủng, dàn Gaming Gear cao cấp và ko gian khá rộng rãi, thiết kệ hiện đại, lịch sự – T&P Gaming Center chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác biệt dành cho bạn.

  Hàng ngũ viên chức tận tình, sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất kỳ lúc nào. Quán có chỗ để xe rộng, đảm kiểm soát an ninh ninh luôn có người theo dõi, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm chiến game. Nếu đã có dịp sử dụng nhiều quán game vững chắc bạn sẽ nhận thấy được sự nhiều năm kinh nghiệm của T&P Gaming Center so với những địa chỉ khác. Đây thực sự là gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu đang mong muốn tìm kiếm địa chỉ chơi game chất lượng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 61 Trần Hưng Đạo, Tổ 2, Khu 1, P. Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh
  Điện thoại: 0336 131 118

  T&P Gaming Center
  T&P Gaming Center

  4

  0

  4

  0

  Nét 247

  Nét 247 toạ lạc ở tổ 7, Khu 5, Phường Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh là địa chỉ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các người chơi tại Uông Bí cũng như các người chơi ở các khu vực phụ cận. Nét 247 sở hữu máy móc hiện đại phục vụ mọi nhu cầu gaming của anh em. Cùng với ko gian thoải mái, bài trí khoa học và hàng ngũ phục vụ tận tình, Nét 247 vững chắc sẽ mang tới trải nghiệm Gaming tốt nhất cho các bạn với:Không gian thoáng đãng với hệ thống điều hòa đầy đủ, chỗ để xe thoải mái.Máy móc tối tân, chuột phím xịn xò mang lại trải nghiệm gaming tốt nhất cho anh emVà hơn tất cả, đó chính là sự phục vụ tận tình của dàn viên chức luôn hết mình vì kháchNét 247 xứng đáng là phòng game nhiều năm kinh nghiệm để bạn lựa chọn. Hãy tới và Trcửa ải nghiệm ngay tại Nét 247.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 7, Khu 5, P.Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
  Facebook: facebook.com/Nét-247-295627327900132/

  Nét 247
  Nét 247

  #Top #Quán #game #chất #lượng #nhất #tại #Uông #Bí #Quảng #Ninh


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/quan-game-chat-luong-nhat-tai-tp-uong-bi-39389.htm
  Back to top button