Tin Game

Top 4 game NFT thịnh hành và đông đảo game thủ Việt Nam chơi nhiều nhất đầu năm 2022

Hãy xem những trò chơi NFT phổ thông và tiềm năng trong năm 2022 này để có hướng đi mới trong thị trường mới này.

Bom tiền điện tử

Bomb Crypto hiện đang là một trong những game NFT và được đông đảo người chơi Việt Nam tham gia và thị trường luôn biến động sôi động. Kế bên lối chơi chiến thuật cơ bản theo chân các nhân vật đặt bom được mọi người chơi cổ điển biết tới, Bomb Crypto mang tới cho bạn trải nghiệm chơi game thoải mái nhất và được đầu tư.

Hiện tại, chi phí đầu vào của Bomb Crypto hơi “sến” và dễ khiến bạn phải suy nghĩ lại, nhưng sự ra đời và đầu tư trong khoảng thời gian dài vào trò chơi này được thẩm định là khá ổn định và vẫn đang tăng trưởng. Tương lai

Oxy Infinity

Oxy Infinity là một trong những game NFT có sức tác động lớn tới làng game Việt và làng game toàn cầu. Sự phổ thông của trò chơi này đã xúc tiến rất nhiều người chơi bỏ ra số tiền lớn để đầu tư vào nó.

Top 4 game NFT phổ biến nhất và được nhiều game thủ Việt Nam chơi nhất đầu năm 2022 2

Với hệ thống PvE hợp lý và PvP thăng bằng trong meta mọi mùa giải, Axie Infinity mang tới cho bạn môi trường chơi nhất quán mỗi ngày và mức đầu tư “nhẹ nhõm” hơn so với các game tên tuổi trên thị trường hiện nay.

Metaman

Gần Axie Infitiny, Metamon có trò chơi tương tự như Pokemon lúc bạn tích lũy và nuôi Metamon Pets để tham gia các trò chơi PvE hoặc PvP.

Top 4 game NFT phổ biến nhất và được nhiều game thủ Việt Nam chơi nhất đầu năm 2022 3

Mặc dù có lối chơi đơn giản, dễ chơi, dễ trúng thưởng, upgrade thất thường và tương tác tối thiểu với tập thể người chơi, nhưng giá thị trường của mỗi game trên MetaMon lại khá … thất thường. Tuy nhiên, đối với một số lượng lớn người chơi, nếu Metamon ko cải thiện về mặt công dụng, nó sẽ dần mất chỗ đứng trước những đối thủ mới, chất lượng cao trong năm nay.

Theaton Arena

Là một đối thủ khá mới trên thị trường game NFT hiện nay, Thetan Arena là một dự án mới được một số nhà đầu tư lớn trong thời đoạn đầu, giống như Axi Infinity trước đây. Với lối chơi gay cấn trên cả PvE và PvP, Thetan Arena có điểm đặc thù là phục vụ cả người chơi miễn phí và trả phí khá thông minh, giúp người chơi làm quen trước lúc cung cấp tiền. Tôi đầu tư.

Top 4 game NFT phổ biến nhất và được nhiều game thủ Việt Nam chơi nhất đầu năm 2022 4

Tuy nhiên, dự án Theaton Arena vẫn còn khá mới và tiềm tàng nhiều rủi ro / rủi ro nhưng mà ít người nào biết tới, nhưng ít nhất trò chơi vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người chơi và nhà đầu tư mới ở thời khắc hiện nay.
Gửi email bài đăng này BlogThis! Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Facebook

Top 4 game NFT phổ biến nhất và được nhiều game thủ Việt Nam chơi nhất đầu năm 2022 5

.


Thông tin thêm

Top 4 game NFT thịnh hành và đông đảo người chơi Việt Nam chơi nhiều nhất đầu năm 2022

[rule_3_plain]

Hãy cùng điểm qua những tựa game NFT đang thịnh hành và có tiềm năng đáng chú ý trong năm 2022 này để có định hướng mới trong thị trường mới mẻ này nhé.

Bomb Crypto
Bomb Crypto hiện đang là một trong những game NFT có lượng người chơi Việt tham gia đông đảo nhất và thị trường luôn biến động tích cực. Với lối chơi chiến thuật cơ bản theo các nhân vật đặt bom nhưng mà người chơi cổ điển nào cũng biết tới, Bomb Crypto sẽ cho bạn trải nghiệm game lẫn đầu tư một cách thoải mái nhất.

Hiện tại, giá đầu tư đầu vào của Bomb Crypto sẽ hơi chát và dễ làm bạn suy nghĩ lại, tuy nhiên việc làm quen và đầu tư trong khoảng thời gian dài vào tựa game này đều được mọi người thẩm định khá ổn định và sẽ vẫn tăng trưởng dài trong thời kì tới.
Axie Infinity
Axie Infinity là một trong những trò chơi NFT có sức tác động vô cùng mạnh mẽ đối với làng game Việt cũng như là làng game toàn cầu. Sự nổi tiếng của trò chơi này đã tạo động lực cho ko ít người chơi đổ vào một số tiền lớn để đầu tư như một công việc kiếm tiền chủ chốt.

Với hệ thống PvE hợp lý và PvP theo meta từng mùa thăng bằng, Axie Infinity cho bạn một môi trường cày game ổn định đều đặn mỗi ngày cũng như đầu tư khá “nhẹ” hơn so với những game nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay.
Metamon
Gần sát với Axie Infitiny, tựa game Metamon sẽ có lối chơi y hệt như Pokemon trong khi bạn sẽ sưu tầm, nuôi dưỡng những con thú cưng Metamon để tham gia vào những trận đấu PvE hay PvP trong game.

Dù có gameplay đơn giản và dễ chơi dễ trúng thưởng, việc cập nhật thất thường và ít tương tác với tập thể người chơi khiến giá thị trường của Metamon cũng khá…thất thường theo meta của game. Với số lượng người chơi đông đảo, tuy nhiên Metamon nếu ko cải tiến về cách vận hành thì sẽ mất dần vị trí của mình trước các đối thủ mới chất lượng hơn trong năm nay.
Thetan Arena
Là một đối thủ khá mới trên thương trường NFT game hiện nay, Thetan Arena là dự án mới với khá nhiều nhà đầu tư lớn trong thời đoạn khởi động tương tự như Axie Infinity ngày xưa. Với lối chơi chuyên sâu về cả PvE lẫn PvP, Thetan Arena đặc thù có cả tính năng phục vụ cho cả người chơi miễn phí lẫn trả phí đầu tư khá thông minh, giúp người chơi có thể tham gia làm quen trước lúc vung tiền tài mình đầu tư.

Dù vậy, dự án Thetan Arena vẫn còn khá mới và còn khá nhiều tiềm năng/rủi ro nhưng mà chẳng người nào biết được, nhưng ít nhất game vẫn đang thu hút sự chú ý của khá nhiều người chơi và nhà đầu tư mới ở thời khắc hiện nay.
Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên Facebook

Share

[rule_2_plain]

#Top #game #NFT #thịnh #hành #và #đông #đảo #game #thủ #Việt #Nam #chơi #nhiều #nhất #đầu #năm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/top-4-game-nft-thinh-hanh-va-dong-dao-game-thu-viet-nam-choi-nhieu-nhat-dau-nam-2022.html
Back to top button