Top

Top 4 Đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang

Tuen Kwang được biết tới là một tỉnh có thời tiết trong sạch, mát rượi quanh năm. Sự ưu ái của tự nhiên tặng thưởng cho vùng đất này đã sản sinh ra nhiều sản vật nức tiếng xa gần. Một trong những thành phầm nổi tiếng ko thể ko kể tới gạo Tuen Kwang. Bài viết dưới đây mong muốn cung ứng cho độc giả một số chợ bán gạo chất lượng và uy tín nhất tại tỉnh Tuen Kwang.

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuệ Quang

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuấn Quang (Doanh nghiệp Star Việt Nam) Được thành lập vào năm 2005. Từ một cơ sở thu sắm nông sản, S ೊ o Việt là một trong những ngành quan trọng nhất của tỉnh, hoạt động trong lĩnh vực nông lâm thổ sản và chế biến.

Năm 2012, Doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào Cụm công nghiệp Ôn Thìn (Cheim Hova) để xây dựng nhà máy chế biến và bảo quản nông sản. Nhà máy đi vào hoạt động góp phần tăng lên chất lượng nông sản sau thu hoạch, mang lại hiệu quả kinh tế cho người trồng nông sản vật liệu, khắc phục việc làm cho người lao động, tạo sự tiến bộ trong lĩnh vực đầu tư. Chuyển dịch cơ cấu cây trồng góp phần tăng trưởng công nghiệp chế biến nông sản.

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuyên Quang chuyên cung ứng các thành phầm gạo chất lượng cao cho người mua. Trong nhiều năm qua, Sao Việt luôn cung ứng các thành phầm gạo ngon cho các shop, đại lý lớn, trường học, hộ gia đình trên toàn quốc. Khi sắm gạo của Doanh nghiệp Sao Việt, người mua luôn được đảm bảo về chất lượng và số lượng, ngoài ra người mua còn được miễn phí vận chuyển và nhiều khuyến mãi lúc sắm số lượng lớn.

Gạo Sao Việt là thành phầm gạo nổi tiếng được nhập từ các vùng quê như Nậm Dìn, Bá Giang, Hải Duang, Hưng Yên … về phục vụ thực khách.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 203 Trần Phú, Tổ 35, Tân Quang, Tp.Thuận Quang
Điện thoại: 0702 826 826
E-mail: saoviettq@gmail.com
Trang mạng: https://saoviettq.com.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Saoviettq

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuệ Quang
Công ty TNHH Sao Việt Tuệ Quang
Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuệ Quang

Rise of Tuen Kwang Clean

Gạo là thành phần thiết yếu trong bữa ăn của mỗi gia đình và người dân Việt Nam, dù có nhiều chủng loại thực phẩm tới đâu thì gạo vẫn luôn là lương thực chính. Hiện nay gạo có nhiều loại, mùi vị, dinh dưỡng, giá thành, … Rise of Tuen Kwang Clean Một trong những địa chỉ bán gạo uy tín nhưng bạn có thể tin tưởng.


Rise of Tuen Kwang Clean Chuyên cung ứng các loại gạo ngon cho bữa cơm gia đình bạn:

 • Gạo Seng Ku Muang V Lào Cai.
 • Sự trỗi dậy của dòng máu Rồng.
 • Batch hop cơm đen.
 • Ngón tay cái trỗi dậy của Thom.
 • Dine Been Red Rice.
 • Sự trỗi dậy của Bok Huang.
 • Tu Lie Rise.
 • Gạo Nhật Bản.
 • Gạo Dế Thơm.
 • Ủ Nếp trỗi dậy.

Hơn hết, Gạo sạch Tuyên Quang luôn được người tiêu dùng ưa thích về cả chất lượng và giá cả:

 • Khách hàng – Mua mọi lúc mọi nơi.
 • Không có gạo cũ.
 • Không có mùi nước hoa.
 • Không pha trộn.
 • Không có ánh.
 • Phân bổ.

Shop cũng cung ứng gạo lứt tốt cho sức khỏe người già, trẻ em và những người mắc bệnh tim mạch.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Không. 15, Hong the Kao Street, Group 11, Minh Xuan, Tuen Kwang City, Tuen Kwang

Điện thoại: 0968 515 678 & 0984 682 386

E-mail: mr.tongvd@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/sengcutrong

Rise of Tuen Kwang Clean
Rise of Tuen Kwang Clean
Rise of Tuen Kwang Clean
Rise of Tuen Kwang Clean

Đặc sản Tân Trào (Sơn Duang)

Đặc sản Tân Trào (Sơn Duang) Được nhiều người biết tới với chất lượng gạo dẻo, thơm, ngon, giá khoảng 25.000 đồng / kg. Tuy nhiên, do người dân để giống vụ sau nên năng suất lúa giảm dần nên suy giảm, khả năng chống chịu sâu bệnh chỉ đạt 1,6 – 1,8 tạ / sào. Trước thực trạng đó, huyện Sơn Duang đã đi vào thực tiễn trồng lúa đặc sản để tìm ra những giống lúa mới có năng suất, chất lượng cao thay thế dần những giống lúa cũ.

Hiện nay, các giống lúa được trồng trên khu vực xã chủ yếu là các giống địa phương như BC15, Hương thơm … năng suất 1,6 – 1,8 tạ / sào, chất lượng gạo cao nên gí cả hợp lý 20.000 – 25.000 đồng / kg. . Để tiếp tục tăng trưởng thương hiệu lúa đặc sản, xã Tân Trào đã trồng thử nghiệm thành công lúa chất lượng cao trên 25 ha.

Xây dựng và tăng trưởng Gạo Đặc sản Tân Trào trở thành thương hiệu của địa phương để giới thiệu tới du khách ko chỉ là mong muốn của các đơn vị quản lý các ngành trong tỉnh và huyện Sơn Duân, nhưng còn là mong muốn của rất nhiều người. Kinh tế xã Tân Trào để tăng lên thu nhập hộ gia đình.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Ấp Tân Lập, xã Tân Trào, CN Duang, Tuấn Quang
Điện thoại: 0985 382 985
Trang mạng: http://dacsantuyenquang.com.vn/SanPham/14/Gao_dac_san_Tan_Trao

Đặc sản Tân Trào (Sơn Duang)
Đặc sản Tân Trào (Sơn Duang)
Đặc sản Tân Trào (Sơn Duang)
Đặc sản Tân Trào (Sơn Duang)

Kim Fu là một loại gạo chất lượng cao

Cánh đồng Winh Fu, xã Kim Fu (Yên Sun) Trường “50 triệu” Aka. Sở dĩ có tên gọi đó là do sau lúc upgrade đồng ruộng, người dân đang đặt mục tiêu đạt trị giá trang trại 50 triệu đồng / ha. Ngày nay, nhờ sản xuất lúa chất lượng cao và được xác nhận thương hiệu nên hiệu quả kinh tế vượt trên 50 triệu đồng / ha.

Kim Fu hiện sản xuất gạo Kim Fu chất lượng cao từ HTX nông lâm nghiệp, đảm nhiệm toàn thể các khâu từ giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và thu sắm, đóng gói. Ông Kim Fu Nguyen Ngok Thinh, Giám đốc HTX Nông lâm nghiệp cho biết, nông dân sản xuất lúa chất lượng cao phải đăng ký sắm giống và ký cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn của HTX đề ra.

Trồng lúa chất lượng cao mang lại hiệu quả cao hơn so với sản xuất lúa truyền thống. Lúa cho năng suất 2 – 2,2 tạ / sào, nhưng giá tiền lúa thường cao hơn lúa thường tới 40%. Giá gạo hiện nay là 12.000 đồng / kg, gạo chất lượng cao đóng bao bì, nhãn mác đã đăng ký là 20.000 đồng / kg. Sahakari hiện có 2 quán cơm ở TP Tuấn Quang và 1 điểm ở Hà Nội. Gạo kim fu cao cấp có vị ngọt đậm, hạt chắc, mịn, dài, lúc nấu chín hạt cơm ko bị bột, dẻo …

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Xóm 10, xã Kim Fu, Yen Sun, Tuen Kwang
Điện thoại: 0974 586 950
Trang mạng: http://dacsantuyenquang.com.vn/SanPham/12/Gao_chat_luong_cao_Kim_Phu

Kim Fu là một loại gạo chất lượng cao
Kim Fu là một loại gạo chất lượng cao
Kim Fu là một loại gạo chất lượng cao
Kim Fu là một loại gạo chất lượng cao

.


Thông tin thêm

Top 4 Đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang

[rule_3_plain]

Tuyên Quang được biết tới là một tỉnh với khí hậu trong sạch, mát rượi quanh năm. Chính sự ưu ái của tự nhiên nhưng vùng đất này đã sản sinh ra nhiều sản vật nức tiếng xa gần. Một trong số những sản vật nổi tiếng, riêng có ko thể ko nhắc tới đó là gạo Tuyên Quang. Bài viết dưới đây xin cung ứng tới độc giả những vị trí bán gạo uy tín và chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang.

1

0

1

0

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuyên Quang

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuyên Quang (Doanh nghiệp Sao Việt) được thành lập từ năm 2005. Từ một cơ sở thu sắm nông sản, tới nay Doanh nghiệp Sao Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chế biến nông, lâm thổ sản.

Năm 2012, Doanh nghiệp tiếp tục đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến và bảo quản hàng nông sản tại Cụm Công nghiệp An Thịnh (Chiêm Hóa). Nhà máy đi vào hoạt động góp phần tăng lên chất lượng nông sản sau lúc thu hoạch, đem lại hiệu quả kinh tế cho người trồng vật liệu nông sản, tạo việc làm cho người lao động, tạo bước ngoặt trong lĩnh vực đầu tư tăng trưởng ngành công nghiệp chế biến nông sản, góp phần dịch chuyển cơ cấu cây trồng.

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuyên Quang chuyên cung ứng thành phầm gạo tốt, chất lượng tới người tiêu dùng. Trong nhiều năm qua Sao Việt luôn cung ứng phục vụ những thành phầm gạo ngon cho các shop và đại lý lớn trên toàn quốc, các trường học và các hộ gia đình… Những thành phầm của gạo Sao Việt luôn là những thành phầm được qua kiểm định để cung ứng tới người tiêu dùng. Khi người mua sắm gạo của Doanh nghiệp Sao Việt người mua luôn được an tâm về chất lượng và số lượng ngoài ra khách được miễn phí vận chuyển và thu được nhiều khuyến mãi lúc sắm với số lượng lớn.

Gạo của Sao Việt là thành phầm gạo nổi tiếng được nhập từ các vùng quê như: Nam Định, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên… để phục vụ cho người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 203 đường Trần Phú, tổ 35, Tân Quang, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0702 826 826 Email: saoviettq@gmail.com Website: https://saoviettq.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Saoviettq

Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuyên Quang
Doanh nghiệp TNHH Sao Việt Tuyên Quang

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Gạo Sạch Tuyên Quang

Gạo là một loại lương thực ko thể nào thiếu được trong các bữa ăn của gia đình, con người Việt Nam và cho dù thực phẩm có nhiều chủng loại như nào đi chăng nữa thì lúc nào gạo cũng là thực phẩm chính. Hiện nay, gạo ngày càng trở thành nhiều chủng loại hơn về giống, mùi vị, độ dinh dưỡng, giá thành,… Gạo Sạch Tuyên Quang là một trong những địa chỉ bán gạo uy tín nhưng bạn có thể đặt niềm tin.Gạo Sạch Tuyên Quang chuyên cung ứng các loại gạo ngon cho bữa cơm của gia đình bạn:
Gạo Séng Cù Mường Vi Lào Cai.Gạo Huyết Rồng.Gạo Đen Bách Hợp.Gạo Tám Thơm.Gạo Đỏ Điện Biên.Gạo Bắc Hương.Gạo Tú Ly.Gạo Nhật.Gạo Đài Thơm.Gạo Nếp Cau.
Hơn hết, Gạo Sạch Tuyên Quang luôn được người mua ưa thích bởi cả chất lượng và giá cả:
Khách hàng – Mua tới đâu xát tới đó.Không tồn gạo cũ.Không hương liệu tạo mùi.Không pha trộn.Không đánh bóng.Giao hàng tận nơi.
Shop cũng phục vụ người mua các loại gạo lứt tốt cho sức khoẻ dành cho người già trẻ nhỏ và người mắc bệnh tiểu đường tim mạch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Thế Cao, Tổ 11, Minh Xuân, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0968 515 678 & 0984 682 386
Email: mr.trongvd@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/sengcutrong

Gạo Sạch Tuyên Quang
Gạo Sạch Tuyên Quang

3

0

3

0

Gạo đặc sản Tân Trào (Sơn Dương)

Gạo đặc sản Tân Trào (Sơn Dương) được nhiều người biết tới với chất lượng gạo dẻo, thơm, ngon, giá tiền vào khoảng 25.000 đồng/kg. Tuy nhiên, năng suất lúa giảm dần do người dân tự để lại giống cho sản xuất vụ sau nên bị thoái hóa, khả năng chống chịu sâu bệnh giảm, năng suất chỉ vào khoảng 1,6 – 1,8 tạ/sào. Trước thực trạng đó, huyện Sơn Dương đã đưa vào trồng thử nghiệm tại cánh đồng trồng lúa đặc sản những giống lúa mới có năng suất, chất lượng cao để tìm ra giống lúa có hiệu quả tối ưu dần thay thế giống cũ.
Hiện nay, Các giống lúa được trồng tại xã chủ yếu là các giống bản địa như BC15, Hương Thơm… với năng suất đạt từ 1,6 – 1,8 tạ/sào, chất lượng gạo thơm ngon nên có giá tiền từ 20.000 – 25.000 đồng/kg. Để tiếp tục tăng trưởng thương hiệu gạo đặc sản, xã Tân Trào đã thử nghiệm thành công và đưa vào gieo cấy đại trà diện tích trên 25 ha giống lúa chất lượng cao.Xây dựng và tăng trưởng gạo đặc sản Tân Trào trở thành thương hiệu của địa phương để giới thiệu với khách du lịch ko chỉ là mong muốn của các đơn vị quản lý các ngành trong tỉnh và huyện Sơn Dương, nhưng là mong muốn của của nhiều người dân xã Tân Trào nhằm tăng thu nhập cho kinh tế hộ gia đình.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thôn Tân Lập, xã Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang Điện thoại: 0985 382 985 Website: http://dacsantuyenquang.com.vn/SanPham/14/Gao_dac_san_Tan_Trao

Gạo đặc sản Tân Trào (Sơn Dương)
Gạo đặc sản Tân Trào (Sơn Dương)

4

0

4

0

Gạo chất lượng cao Kim Phú

Cánh đồng Vinh Phú, xã Kim Phú (Yên Sơn) hay còn gọi là cánh đồng “50 triệu”. Sở dĩ có tên gọi đó là bởi sau lúc cánh đồng được cải tạo bà con lấy mục tiêu phấn đấu đạt trị giá canh tác 50 triệu đồng/ha. Ngày nay, nhờ sản xuất gạo chất lượng cao và có được thương hiệu thì hiệu quả kinh tế đã vượt 50 triệu đồng/ha.
Hiện sản xuất gạo chất lượng cao Kim Phú do HTX Nông lâm nghiệp Kim Phú đảm nhiệm các khâu từ cung ứng giống, vật tư phân bón, thuốc trừ sâu và thu sắm đóng gói. Giám đốc HTX Nông lâm nghiệp Kim Phú Nguyễn Ngọc Thịnh cho biết, bà con tham gia sản xuất gạo chất lượng cao đều phải đăng ký sắm giống và ký các cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn nhưng HTX quy định. Trồng lúa chất lượng cao đem lại hiệu quả hơn so với sản xuất lúa thường. Năng suất lúa đạt 2 – 2,2 tạ/sào nhưng giá tiền gạo thì cao hơn 40% so với gạo thường. Gạo hiện có giá tiền 12.000 đồng/kg, gạo chất lượng cao đã đóng gói với bao bì, nhãn mác đã được đăng ký là 20.000 đồng/kg. Hợp tác xã hiện có 2 điểm bán gạo ở thị thành Tuyên Quang và 1 điểm tại thị thành Hà Nội. Gạo chất lượng cao Kim Phú có vị ngọt thơm đậm, hạt gạo chắc, mẩy, dài, lúc nấu chín hạt cơm ko bị nát, lại dẻo…THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Xóm 10, xã Kim Phú, Yên Sơn, Tuyên Quang Điện thoại: 0974 586 950 Website: http://dacsantuyenquang.com.vn/SanPham/12/Gao_chat_luong_cao_Kim_Phu

Gạo chất lượng cao Kim Phú
Gạo chất lượng cao Kim Phú

#Top #Đại #lý #bán #gạo #tín #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Tuyên #Quang


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dai-ly-ban-gao-uy-tin-chat-luong-nhat-tai-tinh-tuyen-quang-51172.htm
Check Also
Close
Back to top button