Top

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lạng Sơn

Khi ốm đau, bệnh tật, bạn hãy tới bệnh viện chất lượng cao để khám bệnh. Nhưng bạn có biết bệnh viện nào khám và chữa bệnh tốt nhất ko? Sau đây, hãy cùng khám phá những bệnh viện xét nghiệm và điều trị hàng đầu ở Láng giềng.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Láng giềng

Bệnh viện đa khoa tỉnh Láng giềng Được thành lập từ năm 1909, là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất tỉnh. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Láng giềng là bệnh viện hạng I với tổng số 650 giường bệnh (70 giường bệnh xã hội); Với tổng số 37 phòng ban. Bệnh viện là cơ sở thực hành tập huấn cán bộ y tế trình độ đại học và trung học phổ thông và luôn tổ chức tập huấn liên tục cho các cán bộ bệnh viện và tuyến dưới để tăng lên trình độ chuyên môn.

Với hàng ngũ học viên hàng đầu, có nhiều chuyên môn trong nhiều lĩnh vực. Bệnh viện đa khoa tỉnh Láng giềng Tôi tự hào là nơi quy ước thầy thuốc giỏi nhất tâm huyết với nghề. Không những thế, thầy thuốc luôn là những người có đạo đức, trách nhiệm, làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của người bệnh. Khi tới bệnh viện thăm khám 24/24 giờ, viên chức tiếp thu ý kiến ​​của bệnh nhân, tư vấn và khắc phục mọi vấn đề liên quan tới bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Thôn Đại Mặt Trời, Xã Hợp Thân, Cao Lộc, Làng Mặt Trời
Điện thoại: 020 5387 0039
E-mail: bvdakhoa@langson.gov.vn
Trang mạng: http://bvdklangson.com.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/benhviendakhoalangson/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Láng giềng
Bệnh viện đa khoa tỉnh Láng giềng
Bệnh viện đa khoa tỉnh Láng giềng

Bệnh viện YHCT tỉnh Láng giềng

Bệnh viện YHCT tỉnh Láng giềng Là bệnh viện chuyên khoa sản có công việc khám lâm sàng, điều trị và phục hồi tính năng từ y khoa cựu truyền liên kết y khoa cựu truyền với y khoa hiện đại; Hơn nữa, bệnh viện là cơ sở nghiên cứu khoa học, bảo tồn và tăng trưởng y dược khoa cựu truyền; Là cơ quan tập huấn và lãnh đạo về chuyên môn kỹ thuật

Bệnh viện đảm bảo công việc khám chữa bệnh và phục hồi tính năng cho người bệnh trong và ngoài khu vực. Ngoài ra, Bệnh viện tham gia thực hiện các chương trình hợp tác quốc tế về y dược khoa cựu truyền với các tổ chức, tư nhân nước ngoài theo quy định của pháp luật. Học hỏi những kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong y khoa để tăng lên chất lượng hàng ngũ y thầy thuốc cũng như ứng dụng hiệu quả công việc xét nghiệm và điều trị bệnh cho người dân.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Xã Hồng Đông, Ct. Lang Sun, Lang Sun
Điện thoại: 020 5381 4965
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/BenhVienYhctTinhLangSon

Bệnh viện YHCT tỉnh Láng giềng
Bệnh viện YHCT tỉnh Láng giềng
Bệnh viện YHCT tỉnh Láng giềng
Bệnh viện YHCT tỉnh Láng giềng

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi tính năng Láng Sun

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng Lang Sun. Là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh, thành thị trực thuộc Trung ương, Bệnh viện chuyên khoa sản trực thuộc Sở Y tế có nhiệm vụ thu dung, điều trị bệnh nhân trên khu vực; Có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại ngân khố nhà nước.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng Thu thập bệnh nhân hậu lính canh yêu cầu nhiều thời kì hơn để hồi phục; Cơ quan Điều dưỡng và Phục hồi tính năng dành cho những người bị bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp và các nhu cầu phục hồi tính năng khác.

Bệnh viện lựa chọn phương thức điều trị, vật lý trị liệu, phục hồi tính năng thích hợp, liên kết dinh dưỡng, sử dụng thuốc thích hợp và có đầy đủ các chỉ số tính năng cho người bệnh lúc vào viện, ra viện; Từng bước sản xuất, sử dụng phương tiện trợ giúp, dạy nghề và tập huấn lại, tạo thời cơ cho người khuyết tật tự lập trong cuộc sống, hòa nhập với tập thể và phục hồi tính năng cho người khuyết tật. Thẻ theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 78 Le Hong Fang, Tp. Lang Sun, Lang Sun
Điện thoại: 020 5387 3443
E-mail: chuluu0309@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Hospital-Hospital- Phục hồi chức năng- Phục hồi chức năng- Giám định-Lang-Son-106334570828802/

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Láng Sun
Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi tính năng Láng Sun
Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Láng Sun
Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi tính năng Láng Sun

Bệnh viện Phổi Láng Sun

Bệnh viện Phổi Láng Sun Láng Tôn là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lao và bệnh phổi của tỉnh trực thuộc Sở Y tế. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc khám, chẩn đoán và điều trị theo thông số kỹ thuật: máy chụp xquang, máy siêu âm 3 chiều, máy ghi điện tâm đồ, máy đo tính năng thông khí phổi. ; Máy xét nghiệm (sinh hóa máu; huyết học; nước tiểu); Xét nghiệm vi sinh, ..

Với hàng ngũ thầy thuốc, y tá, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực lao và bệnh phổi. Bệnh viện chuyên khám và quản lý điều trị nội, ngoại trú các bệnh: Lao phổi, lao ngoài phổi; Bệnh đường hô hấp: viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) và các bệnh phổi khác. Tư vấn chăm sóc sức khỏe tập thể: Tư vấn về các bệnh đường hô hấp, bệnh lao, đồng nhiễm lao / HIV; Tư vấn sàng lọc lao và xét nghiệm HIV tự nguyện; Giới thiệu các dịch vụ y tế tập thể giao nhận trên khu vực.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Thôn Nà Pán, xã Hồng Động, TP. Lang Sun, Lang Sun
Điện thoại: 020 5387 6579
Trang mạng: http://benhvienphoilangson.vn/

Bệnh viện Phổi Láng Sun
Bệnh viện Phổi Láng Sun
Bệnh viện Phổi Láng Sun
Bệnh viện Phổi Láng Sun

.


Thông tin thêm

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lạng Sơn

[rule_3_plain]

Khi bạn bị ốm hay bị mắc một chứng bệnh gì đó bạn thường tìm tới một bệnh viên điều trị chất lượng nhất để khám bệnh. Nhưng bạn đã biết bệnh viện nào khám bệnh và điều trị tốt nhất chưa? Sau đây, hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp khám phá những bệnh viện khám và điều trị tốt nhất tại Lạng Sơn nhé.

1

0

1

0

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh, ra đời từ năm 1909. Hiện nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện hạng I, với tổng số giường bệnh 650 (70 giường xã hội hóa); với tổng số 37 khoa phòng. Bệnh viện là cơ sở thực hành để tập huấn cán bộ y tế ở bậc đại học và trung học, luôn tổ chức tập huấn liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để tăng lên trình độ chuyên môn.

Với hàng ngũ thầy thuốc đầu ngành, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực. Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn tự hào là nơi của các thầy thuốc giỏi, tâm huyết với nghề. Không những thế các thầy thuốc còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Hàng ngũ viên chức sẽ tiếp thu các ý kiến của người bệnh, tư vấn và khắc phục tất cả các vấn đề liên quan tới người bệnh, lúc tới khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thôn Đại Sơn, xã Hợp Thành, Cao Lộc, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5387 0039 Email: bvdakhoa@langson.gov.vn Website: http://bvdklangson.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/benhviendakhoalangson/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện chuyên khoa với tính năng khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi tính năng bằng Y khoa cựu truyền, liên kết Y khoa cựu truyền với Y khoa hiện đại; không những thế bệnh viện cũng là cơ sở nghiên cứu khoa học, bảo tồn và tăng trưởng y, dược cựu truyền; là cơ sở tập huấn, lãnh đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật

Bệnh viện còn đảm bảo công việc khám chữa bệnh cũng như phục hồi tính năng cho các bệnh nhân trong khu vực và các vùng phụ cận. Không những thế, bệnh viện còn tham gia thực hiện các chương trình hợp tác quốc tế về y, dược cựu truyền với các tổ chức và tư nhân nước ngoài theo quy định của pháp luật. Nhằm mục tiêu tăng lên chất lượng tay nghề các y thầy thuốc, cũng như học tập các kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong y khoa nhằm vận dụng vào công việc khám chữa bệnh cho người dân một cái hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5381 4965 Fanpage: www.facebook.com/BenhVienYhctTinhLangSon

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lạng Sơn
Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lạng Sơn

3

0

3

0

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng Lạng Sơn

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng Lạng Sơn thuộc Sở Y tế tỉnh, thành thị trực thuộc Trung ương là đơn vị sự nghiệp y tế, là một bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế có tính năng thu dung và điều trị người bệnh trên khu vực; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng thu dung người bệnh từ các tuyến gửi về cần có thời kì phục hồi tiếp; tổ chức Điều dưỡng và Phục hồi tính năng cho những người mắc bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp và các nhân vật có nhu cầu phục hồi tính năng khác.

Bệnh viện lựa chọn các phương pháp điều trị, vật lý trị liệu và phục hồi tính năng thích hợp, liên kết dinh dưỡng, sử dụng thuốc chữa bệnh hợp lý và có đủ các chỉ số giám định về tính năng cho người bệnh lúc vào viện, ra viện; từng bước tổ chức sản xuất và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp, tập huấn và tái tập huấn nghề nghiệp, tạo thời cơ cho người khuyết tật tự lập trong cuộc sống, hoà nhập với tập thể và phục hồi tính năng cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ Y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5387 3443 Email: chuluu0309@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Phục-Hồi-Chức-Năng-Tỉnh-Lạng-Sơn-106334570828802/

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng Lạng Sơn
Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng Lạng Sơn

4

0

4

0

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lao và bệnh phổi của tỉnh trực thuộc Sở Y tế Lạng Sơn. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị theo chuyên khoa như: Máy X quang, máy Siêu âm 3 chiều, máy ghi điện tim, máy đo tính năng thông khí phổi; máy xét nghiệm (Sinh hóa máu; Huyết học; Nước tiểu); xét nghiệm vi sinh,..

Với đội ngủ Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về chuyên ngành lao và bệnh phổi. Bệnh viện chuyên khám và quản lý điều trị nội và ngoại trú: các bệnh lý về lao phổi và lao ngoài phổi; các bệnh về hô hấp như: viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính (COPD) và các bệnh phổi khác. Tư vấn chăm sóc sức khỏe tập thể: Tư vấn các bệnh về hô hấp, lao, đồng nhiễm lao/HIV; tư vấn thực hiện các xét nghiệm sàng lọc về lao và tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện; giới thiệu chuyển tiếp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tập thể trên khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thôn Nà Pàn, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5387 6579 Website: http://benhvienphoilangson.vn/

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

#Top #Bệnh #viện #khám #và #điều #trị #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Lạng #Sơn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-lang-son-51190.htm
Back to top button