Top

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lai Châu

Khi ốm đau, bệnh tật, bạn hãy tới bệnh viện chất lượng cao để khám bệnh. Nhưng bạn có biết bệnh viện nào khám và chữa bệnh tốt nhất ko? Dưới đây là danh sách các bệnh viện tốt nhất để xét nghiệm và điều trị tại Lai Chow

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Chou

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Chou Là bệnh viện đa khoa hạng II với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện thực hiện 7 công dụng nhiệm vụ; (KCB – Huấn luyện cán bộ – Nghiên cứu ứng dụng khoa học – Hướng dẫn tuyến – Phòng chống dịch bệnh – Hợp tác quốc tế – Quản lý tài chính trong y tế). Bệnh viện có 27 khoa: 06 phòng công dụng, 13 khoa cận lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng.

Đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm. Tất cả công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Chou Đó là niềm tin của người bệnh và nhân dân các dân tộc trong tỉnh kết đoàn một cách chính quy, kiểu mẫu, có đạo đức, trách nhiệm, trình độ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn, phát huy dân chủ, ko ngừng tăng lên chất lượng bệnh viện.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 22, Dong Fong, Lai Chow City, Lai Chow
Điện thoại: 021 3387 5185 & 0964 691 515
E-mail: benhviendklc@gmail.com | bvdk.soyt@laichau.gov.vn

Trang mạng: http://benhviendklaichau.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Benhviendakhoatinhlaichau

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Chou
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Chou
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Chou

Bệnh viện phổi tỉnh Lai Chow

Bệnh viện phổi tỉnh Lai Chow Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế, có nhiệm vụ chỉ huy thực hiện khám và điều trị nội trú, ngoại trú, lập kế hoạch và triển khai các giải pháp phòng, chống người mắc bệnh lao và bệnh phổi. Tỉnh.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu Bệnh viện phổi tỉnh Lai Chow. Ngoài việc đầu tư hạ tầng, trang thiết bị phục vụ công việc khám chữa bệnh, bệnh viện quy tụ hàng ngũ giáo sư, thầy thuốc giỏi trong và ngoài nước.

Bệnh viện Phổi tỉnh Lai Chou luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ y tế mới nhất với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các hãng tên tuổi toàn cầu giúp người bệnh trực tuyến. Các thầy thuốc, viên chức y tế nhanh chóng chẩn đoán tình trạng bệnh nhân. Có được phương án điều trị chuẩn và khoa học.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 22 Dong Fong, Lai Chow City, Lai Chow
Điện thoại: 021 3379 0286
E-mail: bvlp.soyt@laichau.gov.vn
Trang mạng: http://soyte.laichau.gov.vn/bvphoi/

Bệnh viện phổi tỉnh Lai Chow
Bệnh viện phổi tỉnh Lai Chow
Bệnh viện phổi tỉnh Lai Chow
Bệnh viện phổi tỉnh Lai Chow

Bệnh viện y khoa cựu truyền tỉnh Lai Chou

Bệnh viện y khoa cựu truyền tỉnh Lai Chou Trực thuộc Sở Y tế là Bệnh viện hạng III. Liên kết y khoa cựu truyền với y khoa hiện đại với công việc khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi công dụng.

Trong thời kì qua, bệnh viện đã vận dụng các kỹ thuật hiệu quả, đặc trưng bệnh viện đã điều trị hiệu quả một số bệnh: liệt nửa người, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn chuyển hóa, các bệnh lý về khớp và thần kinh, trĩ, u nội soi.

Bệnh viện y khoa cựu truyền tỉnh Lai Chou Tăng mạnh công việc nghiên cứu, tăng trưởng và ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực y dược khoa cựu truyền; Sản xuất các chế phẩm thuốc cựu truyền dựa trên kết quả nghiên cứu của các đề tài nghiên cứu khoa học theo quy định của nhà nước, dịch vụ khoa học kỹ thuật.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 316 Trần Hưng Đạo, Quiet Thong, Lai Chow, Lai Chow
Điện thoại: 021 3379 4367 & 021 3379 4368
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/bv.ydct.laichau/

Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Lai Chou
Bệnh viện y khoa cựu truyền tỉnh Lai Chou
Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Lai Chou
Bệnh viện y khoa cựu truyền tỉnh Lai Chou

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 – Lai Chow

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 – Lai Chow Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghĩa 103 là một cơ sở nhỏ, có trụ sở chính tại Yên mồm, đi tiền phong trong lĩnh vực xét nghiệm và khám chữa bệnh chất lượng với hạ tầng tiên tiến nhất với hệ thống trang thiết bị tiên tiến. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bao gồm: máy siêu âm, máy nội soi, máy tán sỏi, máy điện não đồ, máy CT, nội soi chẩn đoán công dụng tiêu hóa, thiết bị siêu âm chẩn đoán, dụng cụ phẫu thuật Phaco Art…

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 – Lai Chow Đã tạo được sự xác nhận trong lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh và liên tục đạt được những thành tựu mới. Nhờ có hàng ngũ y thầy thuốc giỏi, giàu y đức, được chăm sóc theo tiêu chuẩn và chăm sóc toàn diện, hàng nghìn bệnh nhân trong khu vực đã phục hồi sức khỏe tốt nhưng mà ko cần tới các bệnh viện, thị thành lớn. .

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Nhóm 1, Don Ket, Lai Chow City, Lai Chow
Điện thoại: 0121 3625 1999 & 0919 656 289
E-mail: pkdkhuunghi103.laichau@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/pkdkhuunghi103.laichau/

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 - Lai Chow
Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 – Lai Chow
Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 - Lai Chow
Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 – Lai Chow

.


Thông tin thêm

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lai Châu

[rule_3_plain]

Khi bạn bị ốm hay bị mắc một chứng bệnh gì đó bạn thường tìm tới một bệnh viên điều trị chất lượng nhất để khám bệnh. Nhưng bạn đã biết bệnh viện nào khám bệnh và điều trị tốt nhất chưa? Sau đây, hãy cùng danh sách khám phá những bệnh viện khám và điều trị tốt nhất tại Lai Châu nhé

1

0

1

0

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu là Bệnh viện đa khoa hạng II với cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại. Bệnh viện thực hiện 7 công dụng nhiệm vụ; (KCB – Huấn luyện cán bộ – Nghiên cứu ứng dụng khoa học – Chỉ đạo tuyến – Phòng bệnh – Hợp tác Quốc tế – Quản lý kinh tế trong y tế). Bệnh viện có 27 khoa phòng: 06 phòng công dụng, 13 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng.
Với mục tiêu lấy người bệnh là trung tâm, đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết. Tất cả cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu thường xuyên kiểu mẫu, rèn luyện đạo đức tác phong ý thức trách nhiệm tăng lên trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục mọi khó khăn, phát huy dân chủ, kết đoàn thống nhất để ko ngừng tăng lên chất lượng bệnh viện xứng đáng là niềm tin tưởng của người bệnh và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 22, Đông Phong, TP Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 021 3387 5185 & 0964 691 515 Email: benhviendklc@gmail.com | bvdk.soyt@laichau.gov.vn Website: http://benhviendklaichau.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Benhviendakhoatinhlaichau

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện Phổi tỉnh Lai Châu

Bệnh viện Phổi tỉnh Lai Châu là đơn vị sự nghiệp y tế, trực thuộc Sở Y tế, có công dụng khám, điều trị nội trú và ngoại trú cho những người mắc bệnh Lao và Bệnh phổi, xây dựng kế hoạch và chỉ huy triển khai công việc phòng, chống Lao và Bệnh phổi trên khu vực tỉnh.
Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Phổi tỉnh Lai Châu. Kế bên việc đầu tư vào hạ tầng, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện còn quy tụ hàng ngũ các giáo sư, thầy thuốc giỏi trong và ngoài nước. Bệnh viện Phổi tỉnh Lai Châu luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị mới nhất bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tiến bộ được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trên toàn cầu kết nối trực tuyến giúp các thầy thuốc và viên chức y tế nhanh chóng chẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân hậu đó có được lộ trình điều trị chuẩn, khoa học.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 22 Đông Phong, TP Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 021 3379 0286 Email: bvlp.soyt@laichau.gov.vn Website: http://soyte.laichau.gov.vn/bvphoi/

Bệnh viện Phổi tỉnh Lai Châu
Bệnh viện Phổi tỉnh Lai Châu

3

0

3

0

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lai Châu

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lai Châu là bệnh viện hạng III, trực thuộc Sở Y tế. Với công dụng nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi công dụng, liên kết Y khoa cựu truyền với Y khoa hiện đại.
Thực hiện tốt các kỹ thuật đã triển khai tại bệnh viện trong những năm qua, đặc trưng Bệnh viện vận dụng điều trị một số bệnh có hiệu quả như: Liệt nửa người do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, các bệnh rối loạn chuyển hóa, bệnh về khớp và thần kinh, điều trị trĩ bằng nội soi ống cứng- tiêm xơ búi trĩ, bệnh lý lỗ hậu trực tràng…
Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lai Châu phát huy công dụng nghiên cứu tăng trưởng và ứng dụng triển khai các thành tựu khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực y và dược khoa cựu truyền; sản xuất các chế phẩm y khoa cựu truyền trên cơ sở kết quả nghiên cứu của các đề tài nghiên cứu khoa học theo quy định của nhà nước, dịch vụ khoa học và công nghệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 316 Trần Hưng Đạo, Quyết Thắng, Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 021 3379 4367 & 021 3379 4368 Fanpage: www.facebook.com/bv.ydct.laichau/

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lai Châu
Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Lai Châu

4

0

4

0

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 – Lai Châu

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 – Lai Châu là cơ sở nhỏ của Bệnh viện Đa khoa Hữu nghĩ 103 có trụ sở chính tại Yên Bái, là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh chất lượng với hạ tầng hiện đại hàng đầu cùng với hệ thống trang thiết bị tiến tiến, hiện đại gồm: Máy siêu âm, máy nội soi, hệ thống máy tán sỏi, máy điện não đồ, máy CT, máy nội soi chẩn đoán công dụng đường tiêu hóa, thiết bị siêu âm chẩn đoán, thiết bị máy phẫu thuật PhaCo…Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 – Lai Châu đã tạo được nhận diện và liên tục đạt những thành tựu mới trong lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh. Nhờ có hàng ngũ thầy thuốc giỏi, giàu y đức, phác đồ điều trị chuẩn và dịch vụ chăm sóc toàn diện tại bệnh viện, hàng nghìn bệnh nhân trong khu vực đã chữa khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe tốt nhưng mà ko cần phải đi tới các bệnh viện ở thị thành lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 1, Đoàn Kết, TP Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 0121 3625 1999 & 0919 656 289 Email: pkdkhuunghi103.laichau@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/pkdkhuunghi103.laichau/

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 – Lai Châu
Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 – Lai Châu

#Top #Bệnh #viện #khám #và #điều #trị #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Lai #Châu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-lai-chau-51193.htm
Back to top button