Top

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Cao Bằng

Không thể phủ nhận rằng sức khỏe là một khoản đầu tư rất đáng giá. Vì vậy, việc tìm tới một số địa chỉ bệnh viện uy tín để thăm khám sức khỏe định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Nhưng địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh ở đâu tốt nhất tại Tỉnh Cao Bằng thì có nhẽ ko phải người nào cũng biết. Hiểu được tâm lý chung, Thư Viện Hỏi Đáp muốn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn!

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng Bệnh viện đa khoa hạng 2 tuyến tỉnh là tuyến chuyên môn kỹ thuật cao nhất của tỉnh. Với hệ thống CNTT gồm 5 máy chủ, 130 máy trạm và 90 máy in các loại; Mạng Internet và mạng LAN kết nối tất cả các khoa và các phòng; Hệ thống 11 camera giám sát được lắp đặt tại 4 khoa, đó là: Khoa Khám bệnh, Khoa Sản, Khoa Phẫu thuật – Chỉnh hình, Khoa Ngoại tổng hợp; 20 màn hình hiển thị số trật tự bệnh nhân tại các phòng khám, cận lâm sàng … Việc ứng dụng CNTT bước đầu có thể mang lại hiệu quả giảm tải, giảm thời kì khám chữa bệnh, tránh nhầm lẫn trong thứ tự. Mau.

Bệnh viện thường xuyên tiếp thu bệnh nhân hậu các bệnh viện tuyến dưới tới rà soát và điều trị. Để tạo điều kiện thuận tiện cho người bệnh và tăng lên chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ luôn cải tiến thủ tục hành chính, thay đổi tác phong, thái độ phục vụ của viên chức y tế, vận dụng các thứ tự khám chữa bệnh tiên tiến. Bộ Khoa học và Công nghệ hiện đại, Cơ sở đầu tư, Trang thiết bị, Máy móc, …

Bệnh viện đã đầu tư sắm sửa nhiều trang thiết bị thiết yếu phục vụ công việc khám chữa bệnh. Các trang thiết bị hiện đại được triển khai: máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động; Máy siêu âm; Máy chụp Xquang định kỳ… giúp quá trình xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng, xác thực và hiệu quả hơn.

Từ xa xưa, để phục vụ nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của con người Bệnh viện đa khoa tỉnh Tăng nhanh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý, quản lý với đầu tư chiều sâu về hạ tầng, trang thiết bị, nhân lực, tăng lên chất lượng khám, chữa bệnh, đồng thời giảm căng thẳng hành chính. Lang y và y tá, tạo dựng sự ưng ý và tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Km2, Đường Đông Khê, Tân Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng

Điện thoại: 0914 996 315 & 020 6395 7271

E-mail: bvdk@caobang.gov.vn

Trang mạng: http://benhvientinh.caobang.gov.vn/

Facebook: www.facebook.com/Hospital-General-Prov Province-Cao Bang-103109481226190 /

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng Được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại địa chỉ số 3/10, tổ 11, phường Sông Bằng, thị thành Cao Bằng. Đây là bệnh viện tư nhân trước hết thực hiện chủ trương xã hội hóa y tế của tỉnh Cao Bằng.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng 4 Phòng công dụng, 7 Số Quyết định của Bộ Y tế với số lượng chuyên khoa cận lâm sàng. Được cấp phép và phê duyệt duy trì danh mục các kỹ thuật đặc thù, phân loại và xếp hạng theo 1401 / QHH-BYT. 100 viên chức y tế, trong đó có 40 thầy thuốc có trình độ chuyên môn về các lĩnh vực nói chung là y tá.

Bệnh viện được đầu tư xây dựng tòa nhà 7 tầng với đầy đủ các khoa, phòng, trong đó có 2 phòng mổ tiêu chuẩn, 31 giường bệnh điều trị nội trú; Đầu tư máy móc thiết bị y tế với tổng trị giá khoảng 20 tỷ đồng. Hiện bệnh viện sử dụng một số trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy siêu âm màu, máy siêu âm đàn hồi mô; Khám huyết học 19 thông số tự động, phân tích miễn nhiễm tự động, máy chụp cắt lớp, thở máy, gây mê, nội soi ổ bụng, nội soi tiêu hóa … Lượng khám, chữa bệnh khoảng 60.000 lượt người / năm; Hơn 90% người bệnh khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng
Ra đời nhằm tạo điều kiện cho hàng ngũ y, thầy thuốc trẻ có dịp tìm kiếm việc làm ổn định; Gicửa ải quyết một phần tình trạng quá tải của các bệnh viện công, giảm chi phí đi lại cho người khám chữa bệnh, góp phần nhiều chủng loại các dịch vụ y tế, tạo điều kiện thuận tiện cho người dân lúc khám chữa bệnh. Người dân lựa chọn hình thức khám chữa bệnh. Hướng tới sự tiện lợi, chất lượng và hiệu quả.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Không. 070A, Đường 3/10, Tổ 11, Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Điện thoại: 020 6385 8115

E-mail: Phongkhamdakhoa.hn.cb@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/Hospital-General-Hanoi-Cao Bang-2065310550150286 /

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Cao Bằng
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Cao Bằng
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Bệnh viện YHCT tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Cao Bằng Bệnh viện uy tín phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương và các vùng phụ cận. Trcửa ải qua nhiều năm hoạt động và tăng trưởng, bệnh viện ngày càng khẳng định được tiêu chuẩn của một bệnh viện y khoa cựu truyền hàng đầu.

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Cao Bằng Bệnh viện hạng II được thành lập năm 1964, tiền thân là Bệnh viện Đông y tỉnh Cao Bằng. Trong 50 năm xây dựng và tăng trưởng, bệnh viện đã trở thành bệnh viện quy mô 150 giường bệnh với 4 phòng mổ và 10 khoa với 130 cán bộ, viên chức.

Với hàng ngũ y thầy thuốc giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tốt, hạ tầng khang trang, sạch đẹp, bệnh viện luôn đón tiếp bệnh nhân tận tình, chu đáo. Bệnh nhân nhập viện được khám toàn diện, điều trị các bệnh thông thường và điều trị hiệu quả các bệnh sau đây bằng thuốc thông thường: đột quỵ, cao huyết áp, viêm khớp dạng thấp, rối loạn tiền đình, đau thần kinh tọa, vIII ngoại biên, đau và đột quỵ. Xét nghiệm hiện đại, điều trị cả trĩ, sỏi thận , mỡ máu cao, viêm gan mãn tính, hen phế quản …

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện YHCT Cao Bằng luôn xây dựng tiêu chuẩn khám chữa bệnh bệnh viện, khám chữa bệnh tốt nhất là bệnh viện liên kết y khoa cựu truyền và hiện đại để điều trị bệnh tốt hơn cho người bệnh.

Với định hướng tăng trưởng của Bệnh viện YHCT theo hướng chung, Bệnh viện Y khoa cựu truyền Cao Bằng Y khoa cựu truyền được liên kết hài hòa, sử dụng nhiều dược liệu tại chỗ để khám lâm sàng và y khoa hiện đại sử dụng y khoa cựu truyền, cắt trĩ sử dụng máy vận dụng các kỹ thuật hiện đại tiên tiến sử dụng X quang, điện tâm đồ, siêu âm màu, laser, điện từ trường. Sóng ngắn, quang phổ, tia hồng ngoại … trong trị liệu.

Sưu tầm và bảo tồn nhiều bài thuốc dân gian quý. Sử dụng đầy đủ dược liệu của địa phương để bào chế các bài thuốc đông y phục vụ công việc khám chữa bệnh, đồng thời khuyến khích người dân trồng và bảo tồn các dược liệu quý tại địa phương góp phần tăng trưởng kinh tế – xã hội của tỉnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 007A, Tổ 5, Tân Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng

Điện thoại: 020 6385 8308

Bộ phận chăm sóc người mua: 020 6395 4707

Facebook: www.facebook.com/Hospital-Hospital- YHCT-Tỉnh-Cao Bằng-631924360773748 /

Bệnh viện YHCT tỉnh Cao Bằng
Bệnh viện YHCT tỉnh Cao Bằng
Bệnh viện YHCT tỉnh Cao Bằng
Bệnh viện YHCT tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện đa khoa huyện Hòa An – Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa Huyện Hoa Ann Cao Bằng là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y tế tỉnh. Bệnh viện được nhiều người lựa chọn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Với phương châm “hướng tới người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm trong mọi hoạt động”, bệnh viện đã thực hiện tốt công dụng nhiệm vụ của mình. Chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện ngày một tăng lên, mang lại niềm tin cho người bệnh lúc tới xét nghiệm và điều trị tại bệnh viện.

Để tăng lên chất lượng khám chữa bệnh, với tâm huyết của người thầy thuốc hướng tới “sự ưng ý của người bệnh”, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình đã quyết định upgrade, mở rộng quy mô khám chữa bệnh, đầu tư nhiều phương tiện khám bệnh, điều trị hiện đại phục vụ cho công việc khám chữa bệnh. của bệnh nhân. Các hình thức khám: dịch vụ, xét nghiệm định kỳ, xét nghiệm BHYT.

Hạ tầng bệnh viện được quan tâm, cập nhật, phường thông thoáng hơn, tạo phong cảnh bệnh viện xanh, sạch đẹp hơn. Nhiều phương tiện được đầu tư phục vụ công việc khám chữa bệnh, hiện đại hóa một số phẫu thuật, thủ thuật và phương thức điều trị, góp phần tăng lên chất lượng, hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:
DT203, TT. Country High, Hoa Ann, Cao Bang City, Cao Bang
Điện thoại
: 020 6386 0395 & 020 6386 0115

Bệnh viện đa khoa huyện Hòa An - Cao Bằng
Bệnh viện đa khoa huyện Hòa An – Cao Bằng
Bệnh viện đa khoa huyện Hòa An - Cao Bằng
Bệnh viện đa khoa huyện Hòa An – Cao Bằng

.


Thông tin thêm

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Cao Bằng

[rule_3_plain]

Không thể phủ nhận rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Bởi vậy việc tìm kiếm một vài địa chỉ bệnh viện uy tín để khám sức khỏe định kỳ là điều hết sức cần thiết. Nhưng đâu mới là vị trí khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Cao Bằng thì có nhẽ ko phải người nào cũng biết. Hiểu được tâm lý chung, Thư Viện Hỏi Đáp xin đưa ra một vài gợi ý hữu ích giúp bạn!

1

0

1

0

Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng là bệnh viện Đa khoa hạng 2 tuyến tỉnh, là tuyến chuyên môn kỹ thuật cao nhất tỉnh. Với hệ thống CNTT gồm 5 máy chủ, 130 máy trạm và 90 máy in các loại; mạng Internet và LAN kết nối hết các khoa, phòng; hệ thống 11 camera giám sát được lắp đặt tại 4 khoa, phòng gồm: Khoa Khám bệnh, Khoa Sản, Khoa Ngoại – Chấn thương chỉnh hình, Khoa Ngoại tổng hợp; 20 màn hình hiển thị số trật tự của người bệnh tại các phòng khám và các phòng cận lâm sàng… Việc ứng dụng CNTT bước đầu cho thấy những hiệu quả trong công việc giảm tải, rút ngắn thời kì KCB, tránh nhầm lẫn trong khâu kê đơn thuốc, đồng thời giúp tăng lên hiệu suất và khắc phục xử lý nhanh các công việc.

Bệnh viện thường xuyên tiếp thu bệnh nhân hậu các bệnh viện tuyến dưới chuyển lên khám và điều trị. Để tạo điều kiện thuận tiện cho người bệnh và tăng lên chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện luôn cải cách các thủ tục hành chính, thay đổi phong cách, ý thức thái độ phục vụ của viên chức y tế, vận dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, đầu tư upgrade hạ tầng, trang thiết bị, máy móc, … để xứng đáng là địa chỉ tới và tin tưởng của nhân dân tỉnh nhà.
Bệnh viện đã đầu tư sắm sửa nhiều trang thiết bị cần thiết phục vụ khám, chữa bệnh. Các thiết bị hiện đại đã được trang bị như: Máy xét nghiệm sinh hoá bán tự động; máy siêu âm; Máy X-Quang thường quy… tạo điều kiện cho quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị nhanh chóng, xác thực và hiệu quả hơn.

Nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, thời kì qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tăng nhanh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý, quản lý gắn với đầu tư chiều sâu về hạ tầng, trang thiết bị, nguồn nhân lực, từng bước tăng lên chất lượng khám chữa bệnh (KCB), đồng thời, giảm tải sức ép hành chính đối với các y, bác sỹ, phục vụ sự ưng ý, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Km2, đường Đông Khê, Tân Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng
Điện thoại: 0914 996 315 & 020 6395 7271Email: bvdk@caobang.gov.vn

Website: http://benhvientinh.caobang.gov.vn/Facebook: www.facebook.com/Bệnh-viện-đa-khoa-tỉnh-Cao-Bằng-103109481226190/

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Cao Bằng
Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Cao Bằng

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng được thành lập ngày 12/3/2021 tại địa chỉ Đường 3/10, Tổ 11, Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. Đây là bệnh viện tư nhân trước hết trên khu vực tỉnh Cao Bằng thực hiện chủ trương xã hội hóa về y tế.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng được cấp phép hoạt động và phê duyệt danh mục kỹ thuật chuyên môn, phân tuyến, xếp hạng theo Quyết định số 1401/QHH-BYT của Bộ Y tế với quy mô 4 phòng công dụng, 7 chuyên khoa lâm sàng, hơn 100 cán bộ, y, thầy thuốc điều dưỡng, trong đó có 40 thầy thuốc có trình độ chuyên môn thuộc các lĩnh vực đa khoa.

Bệnh viện đầu tư xây dựng tòa nhà 7 tầng, xếp đặt đầy đủ các khoa, phòng, trong đó, có 2 phòng mổ đạt tiêu chuẩn, 31 giường phục vụ điều trị cho bệnh nhân nội trú; đầu tư thiết bị, máy móc y tế với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng. Hiện nay, Bệnh viện đưa vào sử dụng một số thiết bị y tế hiện đại như: máy siêu âm màu, siêu âm đàn hồi mô; xét nghiệm huyết học 19 thông số tự động, phân tích miễn nhiễm tự động, máy chụp cắt lớp, máy thở, máy mê, mổ nội soi ổ bụng, nội soi tiêu hóa… Quy mô khám, chữa bệnh lên tới khoảng 60.000 lượt người/năm; có trên 90% bệnh nhân được khám, điều trị bảo hiểm y tế.Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng ra đời tạo điều kiện cho hàng ngũ y, thầy thuốc trẻ ra trường có hội tìm được việc làm ổn định; khắc phục phần nào tình trạng quá tải đối với các bệnh viện công lập tuyến trên cũng như cắt bớt chi phí đi lại cho người dân trong việc điều trị bệnh, góp phần nhiều chủng loại hóa các dịch vụ y tế, tạo điều kiện cho người dân lựa chọn hình thức khám, chữa bệnh theo hướng tiện ích, chất lượng và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 070A, Đường 3/10, Tổ 11, Sông Bằng, TP Cao Bằng, Cao Bằng
Điện thoại: 020 6385 8115
Email: phongkhamdakhoa.hn.cb@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Bệnh-viện-đa-khoa-Hà-Nội-Cao-Bằng-2065310550150286/

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng
Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

3

0

3

0

Bệnh viện Y khoa Cựu truyền tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Y khoa cựu truyền Cao Bằng là bệnh viện uy tín, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân địa phương và các khu vực phụ cận. Trcửa ải qua quá trình nhiều năm hoạt động và tăng trưởng, Bệnh viện ngày càng khẳng định chất lượng của mình là bệnh viện y khoa cựu truyền hàng đầu.

Bệnh viện Y khoa Cựu truyền Cao Bằng là bệnh viện hạng II được thành lập năm 1964, tiền thân là bệnh viện Đông Y Cao Bằng. Trcửa ải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện ngày càng tăng trưởng với qui mô giường bệnh là 150 giường với 4 phòng công dụng và 10 khoa với 130 cán bộ viên chức.

Với hàng ngũ bác sỹ và viên chức y tế giàu kinh nghiệm công việc, có ý thức thái độ phục vụ tốt và hạ tầng khang trang sạch đẹp, Bệnh viện luôn đón tiếp người bệnh niềm nở, quan tâm chu đáo. Bệnh nhân tới viện được khám toàn diện, được điều trị các bệnh thông thường và điều trị hiệu quả bằng y khoa cựu truyền các bệnh: Liệt do di chứng tai biến mạch máu não, Bệnh tăng huyết áp, Viêm khớp dạng thấp, Rối loạn tiền đình, Đau dây thần kinh tọa, Liệt dây thần kinh VII ngoại biên, Đau lưng, đau vai gáy, Bệnh trĩ, Sỏi thận, Mỡ máu cao, Viêm gan mạn tính, Hen phế quản… được khám cận lâm sàng với hệ thống máy xét nghiệm, X.Quang, siêu âm hiện đại, được cấp cả thuốc tây y và đông y lúc có bệnh.
Trong nhiều năm qua, Bệnh viện y khoa cựu truyền Cao Bằng vẫn luôn khẳng định được chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện, là bệnh viện liên kết y khoa cựu truyền và hiện đại trong chữa trị nhằm mang tới cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Với định hướng tăng trưởng Bệnh viện Y khoa cựu truyền theo hướng đa khoa, Bệnh viện y khoa cựu truyền Cao Bằng đã liên kết hài hòa Y khoa cựu truyền Sử dụng nhiều dược liệu địa phương để sản xuất thuốc y khoa cựu truyền phục vụ công việc khám chữa bệnh với Y khoa hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật y khoa hiện đại tiên tiến như cắt trĩ sử dụng máy, X quang, điện tim, siêu âm màu, sử dụng Laze, điện từ trường, sóng ngắn, tần phổ, hồng ngoại …trong điều trị.

Sưu tầm và bảo tồn được nhiều bài thuốc quý trong dân gian. Sử dụng nhiều dược liệu địa phương để sản xuất thuốc y khoa cựu truyền phục vụ công việc khám chữa bệnh, đồng thời khuyến khích nhân dân nuôi trồng và bảo tồn dược liệu quý tại địa phương góp phần tăng trưởng kinh tế xã hội của tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 007A, Tổ 5, Tân Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng
Điện thoại: 020 6385 8308
Bộ phận chăm sóc người mua: 020 6395 4707
Facebook: www.facebook.com/Bệnh-viện-Y-học-Cổ-truyền-tỉnh-Cao-Bằng-631924360773748/

Bệnh viện Y khoa Cựu truyền tỉnh Cao Bằng
Bệnh viện Y khoa Cựu truyền tỉnh Cao Bằng

4

0

4

0

Bệnh Viện Đa Khoa huyện Hòa An – Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa An là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân lựa chọn. Với phương châm “hướng tới người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, bệnh viện đã triển khai thực hiện tốt các công dụng nhiệm vụ. Chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh viện ngày càng được tăng lên, đem lại sự tin tưởng cho người bệnh lúc tới khám và điều trị tại bệnh viện.

Nhằm tăng lên chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới “Sự ưng ý của người bệnh” với tâm huyết của người thầy thuốc, lãnh đạo bệnh viện huyện Hòa An đã quyết tâm upgrade, mở rộng quy mô hạ tầng, đầu tư nhiều trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại để phục vụ người bệnh. Các hình thức khám: dịch vụ, khám thường, khám bảo hiểm y tế.

Hạ tầng của Bệnh viện được quan tâm, nâng cấp, buồng bệnh thông thoáng hơn, tạo cảnh quan xanh, sạch cho bệnh viện. Một số trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đã được đầu tư, một số phẫu thuật, thủ thuật và phương pháp chữa bệnh theo hướng hiện đại hóa góp phần tăng lên chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: ĐT203, TT. Nước Hai, Hòa An, TP Cao Bằng, Cao BằngĐiện thoại: 020 6386 0395 & 020 6386 0115

Bệnh Viện Đa Khoa huyện Hòa An – Cao Bằng
Bệnh Viện Đa Khoa huyện Hòa An – Cao Bằng

#Top #Bệnh #viện #khám #và #điều #trị #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Cao #Bằng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-cao-bang-51134.htm
Back to top button