Top

Top 15 truyện sắc hiệp hay nhất 2022

Bạn đang tìm kiếm các thông tin, bài viết, các kiến thức về chủ đề top truyện sắc hiệp hay nhất 2022 trên Google, bạn chưa tìm thấy thông tin mình cần! Dưới đây là những nội dung hay nhất do chính tay đội ngũ thuvienhoidap.net biên soạn và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan.

Top 15 top truyện sắc hiệp hay nhất mọi thời đại
Top 15 truyện sắc hiệp hay nhất 2022

Song of the Long March

top truyện sắc hiệp
top truyện sắc hiệp

“ Song of the Long March ” kể về câu chuyện của  Cheng Ge  muốn trả thù người chú ruột của mình, người cai trị hiện tại của nhà Đường . Nhưng để làm được điều đó, cô cần nhờ đến sự trợ giúp của kẻ thù đang gây chiến với nhà Đường trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù cô ấy yêu vương quốc của mình rất nhiều, con đường cô ấy đi sẽ cần rất nhiều hy sinh. Hãy đọc cách Cheng Ge hy sinh mọi thứ chỉ để trả thù một cách nhỏ nhen. Nhưng tại sao cô ấy lại gây chiến với chú ruột của mình ngay từ đầu?

Bắt đầu danh sách của chúng tôi với ” Song of the Long March ” thực sự có thể là một điều tốt. Đương nhiên, người đọc cần một manhua có thể kết nối anh ta ngay từ đầu. Theo nghĩa đó, “ Chang Ge Xing ” không phải là một ngoại lệ vì nó thực hiện câu chuyện một cách hoàn hảo.

Nếu bạn thích manhua Trung Quốc liên quan đến âm  mưu ,  chiến đấu và quan trọng hơn  là chính nghĩa , thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, hãy nhớ thêm bộ này vào danh sách của bạn vì nó là một trong những bộ manhua Trung Quốc hay nhất hiện có.

The King’s Avatar

truyện tiên hiệp phá sắc hiệp
truyện tiên hiệp phá sắc hiệp

The King’s Avatar là một trong những manhua hiện tượng sau câu chuyện của  Ye Qiu , một game thủ buộc phải từ giã  Jiashi  sau khi đưa nó lên giai đoạn đỉnh cao trong trò chơi ” Glory. “

Sau khi giải nghệ, Ye Qiu bỏ lại tất cả chỉ để làm việc trong một quán cà phê internet. Khi Glory ra mắt máy chủ thứ 10, anh ấy đã trở lại để chứng minh thế nào là một game thủ thực thụ.

Vì vậy, nếu bạn chưa đọc tác phẩm tuyệt vời này, đã đến lúc bạn nên làm. Xét cho cùng, nó là một trong những bộ manhua hay nhất của Trung Quốc từng tồn tại.

Journey to the West

truyện tiên hiệp nhiều sắc
truyện tiên hiệp nhiều sắc

“ Journey to the West ” kể về câu chuyện trên thiên đàng, nơi mà  Kinh  (văn bản thiêng liêng) đã bị mất tích trong nhiều năm. Như một nỗ lực cuối cùng, Heaven đã gửi quân đội của mình để tìm nó bất kể điều gì.

Tuy nhiên, có vẻ như không chỉ thiên đàng mà còn có một số đội quân khác đang tìm kiếm những văn bản này. Liệu họ có thể tìm thấy chúng trước khi rơi vào tay kẻ xấu?

Tiền đề của manhua này là một điều duy nhất so với phần còn lại trong danh sách. Dòng chảy của câu chuyện được thực hiện rất tốt, và khi bạn đi qua các chương, bạn khám phá ra nhiều điều khiến bạn mong đợi hơn.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích một  bộ manhua theo hướng câu chuyện thay vì hướng theo nhân vật , thì bộ này là dành cho bạn. Vì vậy, chúng tôi đã đưa bộ này vào danh sách manhua Trung Quốc hay nhất / manhua hay nhất mọi thời đại.

Feng Shen Ji (I,II and III)

truyện sắc hiệp hay
truyện sắc hiệp hay

Feng Shen Ji (I,II and III) là người thống trị nhân loại trong nhiều năm nay, và thật không may, các vị thần không thích cách cai trị của vị hoàng đế mới. Vì ý chí của các vị thần dường như không có lợi cho con người theo bất kỳ cách nào, anh ta bất chấp họ.

Anh ấy biết rằng điều đó có thể phản ánh rất nhiều về con người của anh ấy, nhưng anh ấy quyết định đối mặt trực tiếp với họ. Giờ đây, số phận của cả nhân loại nằm trong tay của hoàng đế khi ông chiến đấu chống lại các vị thần.

Feng Shen Ji có ba phần, và tôi muốn nói rằng phần nào cũng đáng xem. Câu chuyện được viết xuất sắc và nghệ thuật chỉ là “Chà!” Mặc dù nó có thể cảm thấy độc đáo so với phần còn lại, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ thích bối cảnh lịch sử của nó.

Các nhân vật, bao gồm cả nhân vật chính, đã đưa bộ manhua này lên một tầm cao mới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ manhua hay nhất để đọc với một số cảnh hành động điên rồ, thì đây là cuốn dành cho bạn.

The Ravages of Time

top truyện sắc hiệp nặng
top truyện sắc hiệp nặng

Đã  2000 năm  kể từ khi  triều đại nhà Hán của Trung Quốc  trị vì trong nhiều thập kỷ sụp đổ. Tam Quốc  – Ngụy ,  Thục ,  Ngô  nổi lên như những anh hùng trút hơi thở cuối cùng.

Nó kể lại câu chuyện về cách ba vương quốc này tạo dựng mối quan hệ của họ trong cuộc chiến  giữa lòng trung thành và sự phản bội . Đọc câu chuyện huyền thoại này đã diễn ra như thế nào trong  thời kỳ Tam Quốc .

Tam Quốc đã phổ biến trong văn hóa Trung Quốc, nhưng manhua này đưa cách kể chuyện lên một tầm cao mới. Thứ nhất, các thiết kế nhân vật rất thật, khiến họ trở nên giống người hơn, thay vì đại diện cho họ như trong lịch sử.

Nếu bạn thích  manhua lịch sử với những tương tác uốn nắn tâm trí của các nhân vật  và một số cảnh hành động đáng kinh ngạc, thì chúng tôi đảm bảo rằng bạn không thể tìm thấy thứ gì tốt hơn thế này. Rốt cuộc, nó là một trong những manhua Trung Quốc hay nhất hiện có.

The Legend of the Sun Knight

truyện sắc hiệp hay nhất
truyện sắc hiệp hay nhất

“ The Legend of the Sun Knight ” lấy bối cảnh ở một thế giới, nơi Thần Ánh sáng,  được một nhà thờ tôn thờ. Mười hai Hiệp sĩ Thánh  là những người phục vụ vị thần này, và đội trưởng của các Hiệp sĩ Thánh là nhân vật chính là một  người đàn ông gần với sự hoàn hảo .

Tuy nhiên, ngay cả trong nhân vật hoàn hảo của anh ấy, có một nhân vật khác có vẻ hoàn toàn trái ngược với thế giới ‘ Sự hoàn hảo ‘. Xem cách kỵ sĩ mặt trời huyền thoại này giúp bạn giải trí với những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống của anh ấy.

Điều tuyệt vời nhất ở bộ manhua Trung Quốc này là mỗi thánh hiệp sĩ đều có một cá tính riêng biệt và giúp bạn giải trí suốt thời gian bằng sự hài hước của họ. Trong khi nó có một số  cảnh vui nhộn , nó cũng cung cấp một số loại xung đột, dẫn đến hành động.

Vì vậy, nếu bạn muốn đọc một  manhua với chủ đề hài hước , bạn cũng có thể thêm cuốn này vào danh sách của mình. Xét cho cùng, nó là một trong những bộ manhua Trung Quốc hay nhất để đọc.

Blood and Steel

top truyện sắc hiệp hay
top truyện sắc hiệp hay

Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới võ thuật nơi môn phái võ thuật ‘ Wudong ‘ tiêu diệt mọi môn phái khác đã chọn chống lại họ. Mục tiêu của họ là  trở thành phái võ mạnh nhất thế giới .

Yan Heng , một kiếm sĩ trẻ của phái  Qing-cheng  chứng kiến ​​cái chết của gia tộc mình và được cứu bởi một thợ săn tên  Jing Lie . Sau đó, cả hai cùng bắt tay vào hành trình trở nên mạnh mẽ và đi theo con đường trả thù.

Trong toàn bộ danh sách của chúng tôi,  manhua Trung Quốc được mong đợi nhất  sẽ là “ Máu và thép ”. Sự pha trộn giữa lịch sử và võ thuật không phải là điều mới mẻ trong các manhuas này, nhưng cách thực hiện chắc chắn có sự khác biệt.

Các cảnh hành động được thực hiện rất tốt, và ngoài những điều này, các khía cạnh khác rất đáng để tìm kiếm. Vì vậy, nó là một trong những manhua Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà bạn cần đọc.

Video top truyện sắc hiệp hay nhất 2022

Nội dung bài viết

Hình ảnh cho từ khóa: top truyện sắc hiệp hay nhất mọi thời đại

Các bài viết hay phổ biến nhất về top truyện sắc hiệp hay nhất mọi thời đại

Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc không thể bỏ lỡ mọi …

 • Tác giả bài viết: www.thainguyentrade.com.vn
 • Đánh giá từ người dùng 3 ⭐ (1014 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 3 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc không thể bỏ lỡ mọi … Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc không thể bỏ lỡ mọi thời đại ; Kiều kiều sư nương. Tác giả: Thanh Trà Đạm Phạn · Số chương: 900 chương ; 12 Nữ Thần. Tác …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: “Ta thích xem tình sắc tiểu thuyết…”
  Ngã Nhĩ Hoa nằm ở trên giường tâm lý nghĩ tới, thở hồng hộc gia tăng bắt tay vào làm thượng &…
 • Trích nguồn:

Top 10 bộ sắc hiệp vạn người mê trên Truyện YY

 • Tác giả bài viết: blog.tuchangioi.net
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (35505 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 bộ sắc hiệp vạn người mê trên Truyện YY Top 10 bộ sắc hiệp vạn người mê trên Truyện YY · 1. 12 Nữ Thần (Slaydark) · 2. Kiều Kiều Sư Nương (Thanh Trà Đạm Phạn) · 3. Đỉnh Cấp Lưu Manh (Lý …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Dưới đây là danh sách những truyện mới nổi đứng đầu trong bảng xếp hạng truyện mới tuần này của Qidian (Khởi Điểm), trang web truyện chữ lớn nhất ở Trung Quốc.
 • Trích nguồn:

Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất năm 2021 – Quê Hương

 • Tác giả bài viết: www.quehuong.org.vn
 • Đánh giá từ người dùng 3 ⭐ (6413 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 3 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất năm 2021 – Quê Hương Kiều kiều sư nương · Đỉnh cấp lưu manh · Thâu hương cao thủ · Ngự nữ tâm kinh · Liệp diễm giang hồ mộng · Cực phẩm gia đình · Phong lưu pháp sư · Hi du hoa tùng.
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Truyện Ngự Nữ Tâm Kinh là một truyện thuộc thể loại truyện đô thị đầy màu sắc Không phải là một truyện quá lạ hay đặc…
 • Trích nguồn:

List Truyện Sắc Hiệp Mới Và Hay Nhất 2022 – Truyen35

 • Tác giả bài viết: truyen35.com
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (34525 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về List Truyện Sắc Hiệp Mới Và Hay Nhất 2022 – Truyen35 Tuyển tập truyện Sắc Hiệp mới nhất 2022, truyện Sắc Hiệp chọn lọc, cực hay và hấp dẫn.
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: TRUYEN35.COM – ĐỌC TRUYỆN HAY – SAY TRÊN TỪNG CON CHỮLà website đọc truyện online hấp dẫn nhất tại Việt Nam, tại đây cập nhật liên tục và nhanh nhất các thể loại truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, huyền ảo, truyện kiếm hiệp, truyện huyền huyễn, truyện xuyên không, truyện bách hợp, truyenfull, truy…
 • Trích nguồn:

Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất

 • Tác giả bài viết: ebooktruyen.net
 • Đánh giá từ người dùng 3 ⭐ (10452 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 3 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất · 1. Kiều Kiều Sư Nương · 2. Hi Du Hoa Tùng · 3. Phong Lưu Pháp Sư · 4. Tây Uyển Mị Ảnh · 5. Ma Đao Lệ Ảnh · 6. Thánh …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Mình đã đọc rất nhiều truyện của website mà chưa đóng góp được một chút gì, cũng cảm thấy áy náy lắm, nay mình chọn bộ Diễm Tu là một bộ truyện không dài nhưng cũng đang rất được hâm mộ tại một trang Web của Trung Quốc dịch tặng anh em, truyện này mình đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng và cảm thấy sức của …
 • Trích nguồn:

Top 11 truyện sắc hiệp nặng vô cùng hấp dẫn – Blog sức khỏe

 • Tác giả bài viết: www.bvtttw1.com.vn
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (36523 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 11 truyện sắc hiệp nặng vô cùng hấp dẫn – Blog sức khỏe Top 11 truyện sắc hiệp nặng vô cùng hấp dẫn · Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị · Thị Trấn Đầy Cám Dỗ · Kiếm Động Thiên Cửu · Hoán Kiểm Trọng Sanh · Tân Bạch Nương Tử Truyền …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Truyện “Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia” là một truyện khá mới mẻ và thu hút, truyện được tác giả Tặc Mi Thử Nhãn xây dựng với tình tiết hết sức thú vị, không hề đặt nặng những về không gian thời gian nhưng lại cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ lạ lẫm về thế giới xuyên qua thời gian, không gian. Chợt c…
 • Trích nguồn:

Tổng Hợp Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Năm 2021

 • Tác giả bài viết: webtruyenfree.net
 • Đánh giá từ người dùng 3 ⭐ (5515 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 3 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Tổng Hợp Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Năm 2021 Danh sách các truyện Sắc Hiệp hay nhất đã hoàn. Webtruyenfree tổng hợp đầy đủ các truyện sắc hiệp, đô thị, tiên. Giúp bạn chọn và đọc truyện dễ dàng.
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Truyện có một số nội dung nhạy cảm, không phù hợp với người dưới 16 tuổi, truyện thường theo khuynh hướng 1 nam chính vs nhiều nữ nhân…
 • Trích nguồn:

Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Bạn Đọc Không Thể Bỏ Lỡ …

 • Tác giả bài viết: benhvienranghammatsaigon.vn
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (22313 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Bạn Đọc Không Thể Bỏ Lỡ … Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Bạn Đọc Không Thể Bỏ Lỡ Mọi Thời Đại · 1. Ma Đao Lệ Ảnh – Liệp Thương · 2. Sống Cùng Biểu Tỷ – Tô Phái · 3. Cô Vợ Tổng Giám Đốc …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Truyện sắc hiệp sở hữu một lượng fan không ít và cũng có vô vàn bộ truyện được đăng tải trên mạng. Điều này khiến các tín đồ không biết lựa chọn truyện nào, vì vậy dưới đây xin giới thiệu Top truyện sắc hiệp hay nhất làm điên đảo giới sắc lang.Bạn đang xem: Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc kh…
 • Trích nguồn:

Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Bạn Đọc Không Thể Bỏ Lỡ …

 • Tác giả bài viết: benhvienranghammatsaigon.vn
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (21922 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Bạn Đọc Không Thể Bỏ Lỡ … Top 10 Truyện Sắc Hiệp Hay Nhất Bạn Đọc Không Thể Bỏ Lỡ Mọi Thời Đại · 1. Ma Đao Lệ Ảnh – Liệp Thương · 2. Sống Cùng Biểu Tỷ – Tô Phái · 3. Cô Vợ Tổng Giám Đốc …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Truyện sắc hiệp sở hữu một lượng fan không ít và cũng có vô vàn bộ truyện được đăng tải trên mạng. Điều này khiến các tín đồ không biết lựa chọn truyện nào, vì vậy dưới đây xin giới thiệu Top truyện sắc hiệp hay nhất làm điên đảo giới sắc lang.Bạn đang xem: Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc kh…
 • Trích nguồn:

Top 10 truyện sắc hiệp có lượt đọc nhiều nhất – 10Hay

 • Tác giả bài viết: 10hay.com
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (30976 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 truyện sắc hiệp có lượt đọc nhiều nhất – 10Hay Top 10 truyện sắc hiệp có lượt đọc nhiều nhất · CÔ VỢ TỔNG GIÁM ĐỐC XINH ĐẸP CỦA TÔI · TỔNG GIÁM ĐỐC XIN ANH NHẸ MỘT CHÚT · ĐỈNH CẤP LƯU MANH · TỔNG …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Thuộc chủ đề:Sách, Top List Tag với:truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành, truyện sắc hiệp hay nên đọc, truyện sắc hiệp nặng, truyện sắc sủng
 • Trích nguồn:

Truyện sắc | Sắc Hiệp | Thịt Văn | H văn Chọn lọc – TruyenFF

 • Tác giả bài viết: truyenff.club
 • Đánh giá từ người dùng 3 ⭐ (11924 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 3 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Truyện sắc | Sắc Hiệp | Thịt Văn | H văn Chọn lọc – TruyenFF Top truyện sắc Hiệp hay nhất mọi thời đại · 1. Truyện sắc cao h, tổng tài: Cô Nàng Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Chung Tình · 2. Truyện siêu sắc: Ban Mã Tuyến · 3.
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Truyenff.net – đọc truyện Online miễn phí Update nhanh nhất với đầy đủ các thể loại truyện hot, truyện hay và mới nhất như truyện ngôn tình, truyện đam mỹ, truyện sắc, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn khác nhau tương tự như các nền tảng đọc truyện lớn nhất hi…
 • Trích nguồn:

Top 19 sắc hiệp hay nhất hay nhất 2022 – PhoHen

 • Tác giả bài viết: phohen.com
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (24680 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 19 sắc hiệp hay nhất hay nhất 2022 – PhoHen … truyện ngôn tình sắc hay nhất mọi thời đại … Sắc Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện Cổ – Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay.Website Truyenco.net luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc nhiều thể loại được yêu thích như: truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, sắc hiệp nặng hay truyện ngôn tình,… được cập nhật hàng ngày.Website có hỗ trợ m…
 • Trích nguồn:

Top 10 truyện tiên hiệp phá sắc hiệp 2022 – Cùng Hỏi Đáp

 • Tác giả bài viết: cunghoidap.com
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (22764 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 10 truyện tiên hiệp phá sắc hiệp 2022 – Cùng Hỏi Đáp Top 1: Đọc truyện Sắc Hiệp mới hay nhất full | Trang 13; Top 2: Đọc truyện Sắc … Khớp với kết quả tìm kiếm: Top truyện sắc Hiệp hay nhất mọi thời đại · 1.
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị. 1.  Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi..
 • Trích nguồn:

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính …

 • Tác giả bài viết: gamemoiramat.com
 • Đánh giá từ người dùng 3 ⭐ (16088 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 3 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về 12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính … 12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 · Hiền Thê Khó Làm · Bán Kiếp Tiểu Tiên · Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Cuối cùng trong danh sách các truyện sắc xuyên không được bạn đọc yêu thích là tác phẩm 108 Thiếu Nữ Lương Sơn” của Tha Khốc Đích Tượng Băng. Khi đọc, bạn sẽ có cảm giác thực sự lạc vào thế giới của những câu chuyện võ hiệp, không qua nóng bỏng, không phải kiểu chém giết kinh hoàng hay cao trà…
 • Trích nguồn:

[Review 2022] Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất – Trangwiki

 • Tác giả bài viết: trangwiki.com
 • Đánh giá từ người dùng 4 ⭐ (21487 Lượt đánh giá)
 • Đánh giá cao nhất: 4 ⭐
 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐
 • Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về [Review 2022] Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất – Trangwiki [Review 2022] Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất · Kiều Kiều Sư Nương – Thanh Trà Đạm Phạn · Liệp Diễm Giang Hồ Mộng – Trần Khổ · Ma Đao Lệ Ảnh – Liệp …
 • Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Long Nhất là một trinh sát của phái Long Tổ. Trong một lần vì muốn trả thù cho tình nhân của hắn, nên hắn đã bị truy sát. Ngay tại thời gian cận kề cái chết Long Nhất được thiên lôi chuyển kiếp và sống ở một quốc tế trọn vẹn khác. Tại đây có rất nhiều giai nhân tuyệt sắc vây quanh hắn .Điểm điển hìn…
 • Trích nguồn:

Các video hướng dẫn về top truyện sắc hiệp hay nhất mọi thời đại

keywords: #TruyệnHệThống, #HuyềnHuyễn, #truyệnhệthốngcônglược(h), #TruyệnHệThốngSắctruyenfull, #ToptruyệnXuyênkhôngHệthốngfull, #Tuyểntậptruyệnhệthốnghaynhất, #Truyệnhệthốnghayđãhoànthành, #truyệnxuyênkhông, #hệthốngfull, #Toptruyệnhệthốngđôthị

Danh sách full video:

-https://www.youtube.com/playlist?list=PLGUmWsLu8aiBtnixxsPL9OVMAJQBgC_zH

Đăng kí kênh:

-https://www.youtube.com/channel/UC2fmYnl4bZlF7Ice_OAfwnQ?sub_confirmation=1

Vui lòng không sao chép video!

Back to top button