Tin Game

Top 15 bom tấn game mobile được đánh giá cao nhất trong năm 2022 (Phần 3)

Tiếp tục cùng Thư Viện Hỏi Đáp trong bài viết này điểm qua top 15 dự án game di động được mong đợi nhất năm 2022.

Soul Worker Rush

Là một trong những game nhập vai anime đấu tranh có vận tốc nhanh nhất trong thời kì gần đây, tựa game Soul Worker Rush cho nền tảng di động đang trong quá trình hoàn thiện và được đồn đoán là sẽ sớm ra mắt trong thời kì tới. Kiểm tra năm sau. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng việc đưa Soul Worker từ PC lên di động cũng khiến chúng tôi vô cùng phấn khích.

Clash of Heroes

Nếu bạn thích thú Clash of Clans và Clash Royale, 3 tựa game mới tiếp theo của Supercell kiên cố dành cho bạn. Clash Heroes – Game nhập vai theo màn hình với mỗi tướng có kỹ năng riêng, Archero, Clash Mini – game theo kiểu giải đố kết nối 3 ô để đánh quái và cuối cùng là Clash Quest (hơi cũ hơn) theo kiểu Auto Chess, tất cả các bạn cần trải nghiệm 3 trò chơi này vào năm 2022 Chắc chắn bạn sẽ rất bận rộn.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 3 2

Awaken: Astral Blade

Là một trò chơi Nền tảng chém màn hình ngang cổ điển, Awaken: Astral Blade mang tới cho bạn trải nghiệm thực sự đã thử trên tất cả các nền tảng. Với bầu ko khí u ám như Gameplay và Halo Night, hãy bỏ qua những game trực tuyến nhàm chán khác và thử tài với trò chơi sắp ra mắt này.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 3 3

tháng 12

Là một dự án game khá quan trọng tại Hàn Quốc, Undecember Needs Games lấy lối chơi thuần nhập vai và hack-and-slash được tăng trưởng và lên lịch phát hành bởi LINE Games. Với trailer gameplay mới nhất, chúng ta có thể thấy cảm giác thân thuộc của dòng game Diablo dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 thích mắt cùng với lối chơi nhiều chủng loại hơn.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 3 4

Hiện tại, Undecember sẽ sớm mở máy chủ Hàn Quốc trong năm nay và LINE Games cũng có kế hoạch mở máy chủ quốc tế PC thông qua Steam System trong thời kì tới, các bạn hãy nhẫn nại kì vọng nhé.

ZIO và Magic Scrolls

Là thành phầm mới của tác giả Sword Master Story, ZIO và Magic Scrolls là tựa game nhập vai “treo cổ” mới nhất, theo webtoon đình đám cùng tên.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 3 5

Ngoài ra với lối chơi khá đơn giản đối với một số người chơi theo dõi trò chơi này, bạn sẽ có nhiều thời kì để chơi game AFK tiêu khiển nhẹ nhõm theo tình tiết và toàn cầu thu hút nhưng ZIO và Magic Scrolls mang tới cho bạn.

.


Thông tin thêm

Top 15 bom tấn game mobile được thẩm định cao nhất trong năm 2022 (Phần 3)

[rule_3_plain]

Hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp tiếp tục điểm qua Top 15 những dự án game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2022 ngay bài viết này nhé.

Soul Worker Rush
Là một trong những dòng game nhập vai anime với vận tốc đấu tranh nhanh thu hút người chơi trong thời kì qua, tựa game Sou Worker Rush dành riêng cho nền tảng mobile đã được đồn rằng đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt thử nghiệm trong năm sau. Dù chưa có thông tin nào chính thức, việc đưa Soul Worker từ PC lên mobile cũng đủ thu hút để chúng ta chờ đón rồi.

Clash Heroes
Nếu bạn thích thú dòng game Clash of Clans và Clash Royale thì 3 tựa game mới tiếp theo của Supercell kiên cố sẽ dành cho bạn. Với Clash Heroes – Game nhập vai theo màn với từng tướng có kỹ năng riêng khá giống Archero, Clash Mini – Game theo phong cách giải đố nối 3 ô để đấu tranh quái vật, và cuối cùng là Clash Quest theo phong cách Auto Chess (hơi lỗi thời), kiên cố bạn sẽ rất bận rộn để trải nghiệm hết cả 3 game này trong năm 2022 đấy.

Awaken: Astral Blade
Là một tựa game platform chặt chém màn hình ngang cổ điển, Awaken: Astral Blade sẽ cho bạn trải nghiệm try hard thật sự trên tất cả mọi nền tảng chứ ko riêng gì mobile. Với lối chơi và ko gian u ám tương tự như Hollow Knight, hãy bỏ qua các tựa game trực tuyến cày cuốc nhàm chán khác và thử kỹ năng của mình cùng tựa game sắp ra mắt này.

Undecember
Là một dự án game đang khá nổi trội tại Hàn Quốc, Undecember lấy lối chơi nhập vai và chặt chém thuần túy được tăng trưởng bởi Needs Games và phát hành dự kiến bởi LINE Games. Qua trailer gameplay mới nhất, chúng ta có thể thấy được cảm giác thân thuộc của dòng game Diablo trên nền công nghệ Unreal Engine 4 thích mắt với lối chơi nhiều chủng loại hơn rất nhiều.

Hiện tại, Undecember sẽ sớm mở cửa server Hàn Quốc trong năm nay và LINE Games cũng đã dự kiến mở server quốc tế – PC qua hệ thống Steam trong thời kì tới, do đó hãy nhẫn nại và kì vọng nhé.
ZIO and the Magic Scrolls
Là thành phầm mới của cha đẻ Sword Master Story, ZIO and the Magic Scrolls là một tựa game nhập vai “treo máy” mới nhất theo webtoon khá nổi tiếng cùng tên ở thời khắc ngày nay.

Với lối chơi khá đơn giản dành cho một số bộ phận người chơi theo lối chơi game này, bạn sẽ có nhiều thời kì chơi game AFK tiêu khiển nhẹ nhõm theo tình tiết và toàn cầu thu hút nhưng ZIO and the Magic Scrolls đem lại cho mọi người.

Share

[rule_2_plain]

#Top #bom #tấn #game #mobile #được #đánh #giá #cao #nhất #trong #năm #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/top-15-bom-tan-game-mobile-duoc-danh-gia-cao-nhat-trong-nam-2022-phan-3-.html
Back to top button