Tin Game

Top 15 bom tấn game mobile được đánh giá cao nhất trong năm 2022 (Phần 2)

Tiếp nối loạt game mobile hay nhất sắp ra mắt trong năm 2022 sắp tới, cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua những dự án đáng mong đợi nhất trong bài viết này nhé.

Garena: Dawn

Sau thành công ko thể phủ nhận của Free Fire, Garena tiếp tục đầu tư vào dự án bom tấn, và với thể loại sống sót “trưởng thành” hơn là phiên bản Temple Fire sau Andan ngày nay.

Với phong cách toàn cầu mở và chất lượng đồ họa đẹp hơn hẳn các bom tấn khác trên thị trường, Andan sẽ sớm có thêm một phiên bản nữa tại Trung Quốc – từ đó là phiên bản Garena. Chắc chắn ko quá xa so với kỳ vọng của mọi người.

Passage of Exile Mobile

Được giới thiệu từ năm 2019 tới nay, tuyến đường của Exile Mobile cuối cùng cũng được nhà tăng trưởng Grinding Gear Games “mở rộng” để phát hành game vào năm 2022, dù vậy thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Top 15 bom tấn trò chơi di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 2 2

Tất nhiên, thật khó để nhồi nhét một tựa game lớn được cập nhật thường xuyên trong nhiều năm qua trên nền tảng di động. Cũng giống như Diablo Immortal, đường đi của Exile Mobile cho phép bạn lựa chọn những nhân vật lạ mắt nhất trong game, bao gồm Marauder, Duelist, Ranger, Shadow, Witch, Templar… Chúng ta chỉ có thể chờ thêm thông tin chính thức trong năm. Chỉ sau đó.

Lý do duy nhất: di động

Luôn là tâm điểm của số đông người chơi với lối chơi vui nhộn và phá cách trong toàn cầu mở rộng lớn, Square Enix hiện muốn mang cảm giác này lên nền tảng di động với các cơ chế chơi đơn và nhiều người chơi trong năm tới.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 2 3

Ngoài ra, Just Cause Mobile hứa hứa sẽ có nhiều cơ chế PVE coop giữa những người chơi để đánh boss hoặc đánh thời kì tùy theo nhiệm vụ hàng tuần hoặc sự kiện trong game. Tuy nhiên, đây là một trò chơi rất được mong đợi nhưng bạn ko muốn bỏ qua.

Alien: Isolation

Quay trở lại với thể loại sống sót, Alien Isolation – một trong những game đáng sợ nhất trong lịch sử – sẽ sớm bước vào thể loại sống sót, nhóm thân thuộc với mọi người ở thời khắc ngày nay (như Identity V hay Dead by Daylight). Với con tàu vũ trụ chật hẹp, 4 người sống sót nỗ lực tìm cách thoát khỏi đây và trốn thoát lúc đương đầu với lũ quái vật Alien nguy hiểm chết người.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 2 4

Tuy khá cơ bản nhưng cứng cáp Alien Isolation sẽ tạo nên điểm nhấn khác lạ trong lối chơi nghẹt thở và ko gian tối tăm khác hẳn những game kinh dị sống sót hiện nay.

N-Ngây thơ

Giống như một trò chơi nhập vai theo phong cách công nghệ tương lai mới lạ, N-INNOCENCE tập trung vào trải nghiệm anime và trận đấu hack-and-slash mãn nhãn nhưng mọi người thích thú.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 2 5

Theo phân bổ lúc đầu của NPT, N-INNOCENCE cho phép người chơi tạo một đội 4 người và chuyển đổi các nhân vật để sử dụng các kỹ năng tranh đấu riêng lẻ, do đó tạo thành các cặp mạnh mẽ tùy theo tương tác kỹ năng của họ. Với lời giảng giải này, chúng tôi có thể sẵn sàng bỏ ví và đi sâu vào trò chơi gacha mới ngay trong năm tới – nếu trò chơi thực sự đẹp và chất lượng hơn các trò chơi khác trong cùng chủ đề.

.


Thông tin thêm

Top 15 bom tấn game mobile được giám định cao nhất trong năm 2022 (Phần 2)

[rule_3_plain]

Tiếp nối vỡi chuỗi game mobile hay nhất sắp ra mắt trong năm 2022 sắp tới, hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp tiếp tục điểm qua những dự án đáng mong đợi nhất ngay trong bài viết này nhé.

Garena: Undawn
Sau thành công ko thể ko xác nhận từ Free Fire, Garena tiếp tục đầu tư vào một dự án bom tấn tiếp theo là Undawn với thể loại sống sót “trưởng thành” hơn của phiên bản lửa chùa ngày nay.

Với phong cách toàn cầu mở rộng hơn và đồ họa chất lượng cao hơn so với các bom tấn khác trên thị trường, Undawn cũng sẽ sớm có một phiên bản khác tại Trung Quốc được người chơi rất mong đợi – do đó phiên bản của Garena cứng cáp cũng ko quá xa so với kì vọng của mọi người đâu.
Path of Exile Mobile
Được giới thiệu từ năm 2019 tới nay, Path of Exile Mobile cuối cùng cũng được nhà tăng trưởng Grinding Gear Games “hi vọng” sẽ có game ra mắt vào năm 2022 dù vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Tất nhiên, việc nhét một tựa game khổng lồ vẫn được cập nhật đều đặn trong nhiều năm qua lên nền tảng mobile là chuyện khá khó để thực hiện. Cũng như Diablo Imortal, Path of Exile Mobile sẽ cho bạn lựa chọn các nhân vật tiêu biểu nhất của game bao gồm Marauder, Duelist, Ranger, Shadow, Witch, Templar…Chúng ta chỉ có thể kì vọng thêm thông tin chính thức trong năm sau thôi.
Just Cause: Mobile
Luôn là tâm điểm của số đông người chơi với lối chơi vui vẻ, phá cách trong toàn cầu mở rộng lớn, giờ đây Square Enix đang muốn đưa cảm giác này lên nển tảng mobile với đầy đủ cả cơ chế Singleplayer và Multiplayer cho người chơi trong năm sau.

Tuy nhiên, Just Cause Mobile cũng hứa hứa sẽ có nhiều cơ chế PvE Coop giữa các người chơi để chiến boss hoặc Time Attack tùy theo nhiệm vụ theo tuần hoặc sự kiện trong game. Dù sao đi nữa, đây cũng sẽ là một tựa game đáng mong đợi nhất nhưng bạn ko muốn bỏ qua đâu.
Alien: Isolation
Trở lại với thể loại sống sót, Alien Isolation – một trong những tựa game kinh dị nhất lịch sử – cũng sẽ sớm bước vào thể loại sống sót nhóm khá thân thuộc với mọi người ở thời khắc ngày nay (như Identity V hay Dead by Daylight). Với ko gian tàu vũ trụ chật hẹp, 4 người sống sót sẽ nỗ lực tìm đường chạy trốn và thoát khỏi đây trước sự săn đuổi của quái vật Alien nguy hiểm chết người.

Dù khá cơ bản, cứng cáp Alien Isolation sẽ tạo một điểm nhấn khác lạ hơn trong lối chơi nghẹt thở và ko gian u ám khác hẳn với những tựa game kinh dị sống sót hiện nay.
N-INNOCENCE
Là một tựa game nhập vai theo phong cách công nghệ tương lai mới lạ, N-INNOCENCE tập trung vào trải nghiệm anime và cách tranh đấu chặt chém đã mắt nhưng mọi người thích thú.

Theo san sẻ từ sớm của NPT, N-INNOCENCE sẽ cho phép người chơi lập một đội 4 người và thay đổi nhân vật để sử dụng kỹ năng tranh đấu riêng lẻ, từ đó tạo thành các combo mạnh mẽ theo tương tác kỹ năng của họ. Với mô tả này, chúng ta có thể sẵn sàng ví tiền và lao vào một game gacha mới ngay trong năm sau – nếu game thật sự thích mắt và chất lượng hơn các game khác cùng chủ đề.

Share

[rule_2_plain]

#Top #bom #tấn #game #mobile #được #đánh #giá #cao #nhất #trong #năm #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/top-15-bom-tan-game-mobile-duoc-danh-gia-cao-nhat-trong-nam-2022-phan-2-.html
Back to top button