Tin Game

Top 15 bom tấn game mobile được đánh giá cao nhất trong năm 2022 (Phần 1)

Cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua top 15 game mobile được mong đợi nhất năm 2022 và tìm kiếm bằng hữu để cùng lập kế hoạch và chinh chiến game trong ngày ra mắt.

Valerant Mobile

Một trong những tựa game FPS thành công nhất năm 2021, Riot Games đã xác nhận sẽ sớm đưa Valerant lên nền tảng di động vào năm 2022. Với việc dự án sẽ được “tăng trưởng” vào giữa năm 2021, Valerant Mobile vững chắc sẽ ko còn xa trong tương lai.

SLIME – Kỷ niệm ISEKAI

Ở thời khắc tôi tái sinh thành slime, hay với tên gọi khác – SLIME – ISEKAI Memories (lúc đó tôi tái sinh thành slime) sẽ sớm được phát hành chính thức dưới dạng game di động vào năm 2022. Nhận lối chơi JRPG gốc. Tham gia vào hành trình chuyển sinh thành manga và anime thực sự thân thuộc với phong cách đồ họa anime và nhập vai đấu tranh theo lượt.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 1 2

Diablo bất tử

Với thời kì trì hoãn khoảng 4 năm trước lúc thực sự mở đầu, Diablo Immortal sẽ được Blizzard phát hành (nếu ko muốn nói là hoãn lại) vào thời hạn cuối năm 2022. Dù bị coi là game bị ghét nhất năm 2019 nhưng Diablo Immortal lại là dự án game được Blizzard mong đợi nhất sau một số vụ lùm xùm ko đáng có trong doanh nghiệp và đã được chuộc lỗi bằng trò chơi phát hành. Nói lời tạm biệt với màu sắc hoặc ngành công nghiệp trò chơi của doanh nghiệp này – vì vậy mọi thứ đã ở trên bàn, chúng ta phải hy vọng.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 1 3

Final Fantasy VII: Ever Crisis

Là một trong những dự án game chơi đơn hiếm hoi của dòng game di động hiện nay, Final Fantasy VII: Ever Crisis được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn mới dành cho các fan của dòng game FF hiện nay. Trong Final Fantasy VII: Ever Crisis, người chơi sẽ được khám phá một toàn cầu mới nhưng ko cần phải cày cuốc vất vả như các game trực tuyến và miễn phí với các hoạt động và sự kiện được cập nhật liên tục liên quan tới các tập FF trước đó như Advent Children, Before Crisis, Crisis Core và Dirge of Cerberus.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 1 4

Summers War: Chronicles

Summoner’s War: Chronicles liên kết lối chơi nhập vai với Chiến lược Biệt đội để Triệu hồi Quái vật và đấu tranh với bằng hữu trong nhiều nhiệm vụ đấu tranh không giống nhau, đặc trưng là lúc chạm trán với những tên trùm kinh dị. Quen thuộc trong series Summers War. Cụ thể, dự án Summoners War: Chronicles ban sơ nhắm tới một nền tảng di động riêng lẻ, nhưng lúc được phép đa nền tảng với sức ép của từng dự án game mới, Com2uS đã đưa game mới lên cả iOS, Android và iOS.

Top 15 bom tấn game di động được xếp hạng cao nhất năm 2022 Phần 1 5

Cụ thể, Chronicles vững chắc sẽ còn ấn tượng hơn lúc thông báo rằng Summoners War: Com2Us sẽ thêm tính năng Play to Earn vào game để mở ra metaverse của riêng mình.

.


Thông tin thêm

Top 15 bom tấn game mobile được giám định cao nhất trong năm 2022 (Phần 1)

[rule_3_plain]

Hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua Top 15 những tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2022 để cùng lập kế hoạch và tìm bằng hữu cùng chiến game ngay trong ngày ra mắt nhé.

VALORANT Mobile
Là một trong những tựa game FPS thành công nhất trong năm 2021, Riot Games đã khẳng định sẽ sớm đưa Valorant lên nền tảng mobile ngay trong năm 2022. Với dự án đã được hé lộ “đang tăng trưởng” trong giữa năm 2021, vững chắc tương lai của Valorant Mobile sẽ ko còn xa nữa.

SLIME – ISEKAI Memories
That Time I Got Reincarnated as a Slime, hoặc với tên khác là SLIME – ISEKAI Memories (Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime) sẽ sớm chính thức được ra mắt dưới dạng game mobile trong năm 2022. Được lấy lối chơi JRPG cơ bản thân thuộc, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình chuyển sinh thân thuộc đúng theo truyện và anime với phong cách đồ họa anime và nhập vai đấu tranh theo lượt.

Diablo Immortal
Được dời lại gần 4 năm để thật sự hoàn chỉnh trước lúc ra mắt, Diablo Immortal được Blizzard hứa hứa hẹn sẽ ra mắt vào hạn chót là năm 2022 (nếu ko bị dời tiếp). Dù bị coi là tựa game bị ghét nhất trong năm 2019, Diablo Immortal là dự án game hiện đang được mong đợi nhất từ Blizzard sau quá nhiều lùm xùm ko đáng gặp phải tại doanh nghiệp này và cũng là màn chuộc tội với tựa game xuất sắc hoặc từ biệt ngành game của doanh nghiệp này – do đó mọi thứ đã lên bàn cược rồi, chúng ta chỉ cần chờ thôi.

Final Fantasy VII: Ever Crisis
Là một trong các dự án game Single Player hiếm hoi cho dòng mobile ngày nay, Final Fantasy VII: Ever Crisis được dự kiến sẽ là một bom tấn mới cho fan của dòng game FF ngày nay. Trong Final Fantasy VII: Ever Crisis, người chơi sẽ được khám phá một toàn cầu mới với các hoạt động và sự kiện được cập nhật liên tục liên quan tới các phần FF trước đó như Advent Children, Before Crisis, Crisis Core và Dirge of Cerberus một cách tự do và ko cần cày cuốc khổ cực như game trực tuyến.

Summoners War: Chronicles
Summoners War: Chronicles sẽ liên kết giữa lối chơi nhập vai kèm theo chiến thuật đội hình với các Quái vật triệu hồi và cùng nhau đấu tranh với bằng hữu trong nhiều hoạt động đấu tranh không giống nhau, đặc trưng với việc gặp lại những boss khủng thân thuộc trong dòng Summoners War. Đặc thù, ban sơ dự án Summoners War: Chronicles chỉ nhắm tới nền tảng mobile riêng lẻ, nhưng với sức ép của mọi dự án game mới lúc cho phép đa nền tảng đã khiến Com2uS đưa tựa game mới này lên cả iOS, Android và PC.

Đặc thù, Summoners War: Chronicles vững chắc sẽ càng thu hút hơn lúc Com2Us vừa thông báo rằng sẽ bổ sung thêm tính năng Play to Earn (chơi để kiếm tiền) vào game nhằm mở đầu cho metaverse riêng của mình.

Share

[rule_2_plain]

#Top #bom #tấn #game #mobile #được #đánh #giá #cao #nhất #trong #năm #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/top-15-bom-tan-game-mobile-duoc-danh-gia-cao-nhat-trong-nam-2022-phan-1-.html
Back to top button