Top

Top 11 Cuốn sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay

Nói về sự giàu có, bạn có biết sự khác lạ giữa một trọc phú và một doanh nhân là gì ko? Để biết được điều đó, hãy tìm ngay cho mình những cuốn sách hay về dạy làm giàu. Bạn có đang trên trục đường làm giàu, vậy hãy tham khảo những cuốn sách nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp gợi ý dưới đây nhé.

Secrets of the Millionaire Mind (Bí mật tư duy triệu phú) – T. Harv Eker

“Có một bí mật về tiền nong nhưng mà hồ hết mọi người chưa biết tới. Đó là lý do họ ko bao giờ đạt được thành công về tài chính. Thiếu thốn tiền nong ko phải là vấn đề, nó thuần tuý chỉ là triệu chứng của những gì đang diễn ra bên trong bạn” – T. Harv Eker (Secrets of the Millionaire Mind).

Bạn có tin ko? Thỉnh thoảng chính những thói quen trong quản lý tiền nong là rào cản hạn chế bạn tiến tới thành công. Nếu muốn khám phá bí mật trên hãy theo dõi cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” – T. Harv Eker nhé. Biết đâu bạn sẽ trở thành một triệu phú sau lúc đọc xong cuốn sách này. Giống như T. Harv Eker, sau hơn hai năm vận dụng những nguyên tắc nhưng mà mình đã theo đuổi, T. Harv Eker đã trở thành một triệu phú và gặt hái được nhiều thành công hơn cả những gì ông từng nghĩ.

Cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn chân thực về những thói quen trong chi phí tài chính của mình ngày nay từ đó tạo nên nhận thức về khái niệm tự do tài chính và dần dần giúp bạn nhận diện và đi tới thành công. Không ngừng lại ở đó, cuốn sách còn phát huy sức mạnh như là một lực thu hút thôi thúc bạn hành động thay vì bỏ qua những suy nghĩ đó trên giấy tờ hay chỉ ngừng lại là những ý tưởng. Sau lúc đọc xong cuốn sách bạn sẽ có nhìn trực diện đối với chính bản thân của mình và tạo nên những suy nghĩ, nhận thức để khắc phục những hạn chế hiện có và dần bước tới thành công.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn học được những phương pháp tư duy từ những người giàu, biết cách tư duy và làm giàu bằng chính năng lực của bản thân. Nội dung quyển sách hướng dẫn bạn cách tư duy đồng thời thử thách những mặt còn hạn chế của bản thân cùng những suy nghĩ, thói quen, hành động ko tích cực liên quan tới tiền nong. Ngoài ra sách còn giúp bạn tăng lên nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ, hành động và bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng mực của mình trong thời khắc ngày nay, chứ ko phải trên những suy nghĩ đã định trong quá khứ.

Đặc thù, với cách tiếp cận logic đi từ nhận diện bản thân tới tạo nên tư duy và hành động, bạn sẽ thấy cuốn sách này thật dễ hiểu, trái ngược hẳn với những lý thuyết kinh doanh thông thường. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra 17 cách người giàu nghĩ và hành động khác người nghèo để minh chứng cho những lý thuyết nhưng mà T. Harv Eker đưa ra là đúng mực. Bạn có đang tìm kiếm một trục đường làm giàu và tới thành công, vậy thì đừng quên sở hữu cuốn sách này trên giá sách của mình nhé.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: T.Harv Eker

NXB: Nhà Xuất Bản Trẻ

Link sắm: https://tiki.vn/bi-mat-tu-duy-trieu-phu-tai-ban-2018-p7533287.html

T. Harv Eker
Secrets of the Millionaire Mind
Secrets of the Millionaire Mind

The Richest Man in Babylon (Người giàu nhất thành Babylon) – George Clason

Có thể bạn ko tin, một cuốn sách xuất hiện vào năm 1926 lại có thể tạo điều kiện cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính ngày nay? Nhưng tin Thư Viện Hỏi Đáp đi, bạn ko phải là người trước hết đọc cuốn sách này và những trị giá của nó ko chỉ được một hay hai độc giả ghi nhận.

Từ câu chuyện làm giàu của người dân thành Babylon thượng cổ, nhà văn Mỹ George Samuel Clason sẽ dần dẫn dắt bạn và giúp bạn đúc rút được những kinh nghiệm trong kinh doanh và giao thương. Nếu bạn muốn làm giàu từ việc kinh doanh của mình thì cuốn sách “Người giàu nhất thành Babylon” sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Người giàu có nhất thành Babylon là một tác phẩm của doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason viết về thể loại làm giàu xuất hiện năm 1926. Thông qua câu chuyện về 3 người bạn đều là những người đàn ông giàu có ở Babylon, cuốn sách nhắc đến tới 7 nguyên tắc cơ bản trong làm giàu. Nó là một cuốn sách giới thiệu về cách tiết kiệm, giao thương và làm giàu của người dân thượng cổ thành Babylon.

“Người giàu có nhất thành Babylon” là một cuốn sách thu hút, giới thiệu về cách tiết kiệm, giao thương và làm giàu của người dân thượng cổ thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn trị giá hữu ích đối với giới kinh doanh, giao thương ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã nhắc đến tới các nội dung cơ bản, thâm thúy và có lợi về vấn đề tài tài chính. Cách tiếp cận dễ hiểu cùng những ngôn từ nhẹ nhõm mang đặc trưng của một nhà văn nổi tiếng, tác giả cuốn sách đã mang tới những trị giá có lợi cho độc giả một cách tự nhiên nhất.

Có thể nói, đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những người nào đã và đang bước vào toàn cầu kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền nong. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ người nào, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên toàn cầu.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: George S. Clason

NXB: Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

Link sắm: https://tiki.vn/nguoi-giau-nhat-thanh-babylon-phien-ban-day-du-them-2-chuong-moi-p43859629.html

Người giàu nhất thành Babylon
Người giàu nhất thành Babylon
Người giàu nhất thành Babylon
Người giàu nhất thành Babylon

Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu) – Napoleon Hill

Lý thuyết dù có hay tới đâu nhưng mà ko phản ánh được thực tiễn thì vẫn chỉ là những lý thuyết suông. Bạn đã đọc rất nhiều cuốn sách với mong muốn tìm kiếm sự giàu có từ những kinh nghiệm đi trước nhưng vẫn chưa xác định được hướng đi cho mình. Vậy thì hãy bổ sung ngay tựa sách “Suy nghĩ và làm giàu” vào bộ sưu tập của mình nhé, bạn sẽ phải cảm ơn gợi ý này của Thư Viện Hỏi Đáp sớm thôi.

“Suy nghĩ và làm giàu” giống như một nghiên cứu hơn là một cuốn sách. Tác giả của cuốn sách, Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ quát mang lại thành công cho chính họ. Nghiên cứu của ông là một cuộc cách mệnh đối với toàn cầu của những người luôn cho rằng giàu có là sự liên kết từ may mắn và lòng tham. Bạn có đang mang trong mình suy nghĩ đó, nếu vậy hãy dập tắt ngay nó và xác định cho mình một nhận thức mới đúng mực hơn thông qua cuốn sách “Suy nghĩ và làm giàu” nhé.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn đúc rút ra 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về những tư tưởng nhưng mà cuốn sách đã hướng tới. Chỉ cần nắm lòng những nguyên tắc này là bạn có thể tìm kiếm sự thành công cho mình như bao người nổi tiếng trước đã đi qua.

Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của nả”. Suy nghĩ của bạn là cội nguồn tạo nên những hành động, vậy nên để tạo dựng cho mình được những thành công, bạn cần xây dựng một lối tư duy mạch lạc, thông minh và đúng mực. Chẳng có trục đường nào khác là bạn phải tự nỗ lực và trau dồi cho mình những tri thức cần thiết nhưng mà sách có nhẽ là một kho tàng bạn nên khám phá.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: Napoleon Hill

NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Link sắm: https://tiki.vn/nghi-giau-va-lam-giau-bia-cung-tai-ban-2020-p55119185.html

Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu)
Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu)
Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu)
Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu)

Screw It, Let’s Do It! (Mặc kệ nó, làm tới đi!) – Richard Branson

Tựa sách “Mặc kệ nó, làm tới đi” nghe thật thú vị đúng ko? Nghe thôi bạn cũng đã cảm thu được khí thế hừng hực cùng sự tự tin – thông điệp nhưng mà cuốn sách muốn truyền tới độc giả. Như bạn biết đấy, sự thông minh của con người là vô hạn nhưng nếu nó chỉ ngừng lại ở những trí tưởng tượng trong đầu thì chẳng bao giờ bạn đạt tới thành công. Hãy trang bị cho mình sự tự tin, gan góc để dám làm những điều nhưng mà bạn nghĩ và biến những ý tưởng đó thành hành động, biết đâu bạn sẽ là người thành công.

Trong cuốn sách Mặc kệ nó, làm tới đi, Richard Branson ghi lại những bài học, những trải nghiệm của mình từ thuở nhỏ cho tới lúc trưởng thành, từ lúc khởi đầu công việc kinh doanh, cho tới lúc đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Độc giả cũng sẽ được khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm khắp toàn cầu của ông và chúng đã trở thành một phần ko thể thiếu mỗi lúc nhắc tới Richard Branson và thương hiệu Virgin. Mặc kệ nó, làm tới đi! cũng luôn là một trong những câu nói ưa thích của ông.

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, với những bài học thân thiện từ cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp chính mình trong những câu chuyện, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh. Từ đó, vận dụng chúng vào khắc phục những thử thách trong cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp mỗi người tự tin hơn, thông minh hơn và có cái nhìn sáng sủa hơn về mọi vấn đề.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: Richard Branson

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Link sắm: https://tiki.vn/mac-ke-no-lam-toi-di-tai-ban-2018-p2407107.html

Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson
Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson
Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson
Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson

The Magic of Thinking Big (Dám Nghĩ Lớn) – David J. Schwartz

Dám Nghĩ Lớn – tác phẩm nổi tiếng toàn cầu về những ý tưởng và phương pháp tư duy lạ mắt và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình diễn một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong tập thể của bạn. Bạn ko cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và vận dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.

Và đây là những điều diệu kỳ nhưng mà cuốn sách sẽ mang tới cho bạn:

 • Đưa bạn tới thành công bình sức mạnh của niềm tin của chính mình
 • Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi
 • Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách thông minh nhất
 • Khám phá vì sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh
 • Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng thời kỳ cuộc đời
 • Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu
 • Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, xúc tiến sự đột phá.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: David J. Schwartz

NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Link sắm: https://tiki.vn/dam-nghi-lon-tai-ban-2019-p15898061.html

Dám Nghĩ Lớn - David J. Schwartz
Dám Nghĩ Lớn – David J. Schwartz
Dám Nghĩ Lớn - David J. Schwartz
Dám Nghĩ Lớn – David J. Schwartz

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào – Ewen Chia

Cuốn sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào này trình diễn cụ thể hình thức marketing và kiếm tiền trực tuyến − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, truyền bá các thành phầm và dịch vụ cho doanh nghiệp khác để hưởng huê hồng (một dạng môi giới). Điểm khác lạ cơ bản là, phương pháp này ko yêu cầu đầu tư vốn hay sản xuất thành phầm, ko phải tính toán hay quản lý hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là truyền bá, giới thiệu thành phầm đó tới người có nhu cầu. Mục tiêu là làm cho nhiều người sắm thành phầm và bạn sẽ thu được nhiều tiền huê hồng.

Việc lựa chọn thành phầm nào để giới thiệu, truyền bá thế nào, truyền bá cho người nào, ở đâu, thị trường nào… để người mua biết và sắm thành phầm chính là “phương pháp” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay ko. Phương pháp này chưa thực sự phổ quát trong môi trường trực tuyến của Việt nam ngày nay, nhưng cứng cáp sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời kì tới. Bởi lợi ích nhưng mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người sắm và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.

Đặc thù, với mẫu hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, hạn chế chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức tới đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở thành rất quan trọng, bởi lúc thông tin, tin tức và thành phầm ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự nhiều chủng loại và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affiliate marketing. Ở nước ngoài, mẫu hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và thành phầm nhanh chóng được người tiêu dùng biết tới. Đặc thù là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những thành phầm trong thị trường ngóc.

Cuốn sách rất hữu ích cho những người nào muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị thành phầm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất tới người tiêu dùng.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: Ewen Chia

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Link sắm: www.lazada.vn/products/toi-da-kiem-1-trieu-do-dau-tien-tren-internet-nhu-the-nao-va-ban-cung-co-the-lam-nhu-the-ban-cap-nhat-moi-nhat-i1620512176-s7017337454.html

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào - Ewen Chia
Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào – Ewen Chia
Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào - Ewen Chia
Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào – Ewen Chia

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J. S. Scott

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ là cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Trong lúc nhiều cuốn sách khác chỉ cung ứng những mẹo mực đơn giản, thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết được vì sao một chiến lược lại trở thành hiệu quả, nó loại trừ những hạn chế và niềm tin nào và bằng cách nào chiến lược đó có thể được ứng dụng tức thời vào cuộc sống của bạn…

Thành công chỉ thực sự tới lúc bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đặt ra. Trong cuốn sách này, S.J.Scott đã cung ứng cụ thể những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ tư nhân. Không giống như các cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối đa vào hai chữ “hành động”. Vì vậy, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ thu được những phương pháp có thể được thực hiện ngay tức tốc nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: J. S. Scott

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động

Link sắm: https://tiki.vn/ngay-bay-gio-hoac-khong-bao-gio-tai-ban-p1639671.html

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - J.S.Scott
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J.S.Scott
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - J.S.Scott
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J.S.Scott

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong

Không chỉ có Sam Walton của đế chế bán lẻ Walmart, thế kỷ 21 đang chứng kiến sự bùng nổ của dân số, công nghệ và sắm sửa trực tuyến, theo đó hàng loạt tỷ phú bán lẻ mới đã ra đời. Ở Mỹ có Jeff Bezos của Amazon. Ở châu Âu có Ortega với chuỗi bán lẻ thời trang Zara. Ở Trung Quốc có Lý Gia Thành của chuỗi shop mỹ phẩm – dược phẩm Watsons, Jack Ma của Taobao. Ở Việt Nam cũng có Nguyễn Đức Tài với chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động. Họ không giống nhau về tuổi tác, màu da, trình độ học vấn, nhưng họ giống nhau ở hai điểm: họ kinh doanh bán lẻ và rất thành công.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách ko thể thiếu cho những người nào muốn thành công và giàu có bằng những shop đông khách. Sách được viết bởi một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 shop thời trang trên toàn quốc.


Quyển sách này dành cho:

 • Các bạn đang kinh doanh trực tuyến và shop offline.
 • Các chủ shop muốn tăng lên hiệu quả hoạt động của shop.
 • Nhà sản xuất muốn mở showroom bán thành phầm của mình.
 • Hay bất kỳ người nào thích thú kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu vững bền.

Bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách:

 • Cách đơn giản để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và huy động vốn để khởi nghiệp.
 • Phương pháp phân tích nhu cầu người mua và đề ra mẫu hình kinh doanh chuẩn xác.
 • 10 tiêu chí mấu chốt để lựa chọn mặt bằng kinh doanh & 10 kinh nghiệm để thiết kế shop vừa thu hút vừa tiết kiệm tới 70% chi phí.
 • Đặc thù nhất là 6 phương pháp nhà nghề lạ mắt được trình diễn từ dễ tới khó để bạn có ngay một shop lúc nào cũng đông khách!

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: Trần Thanh Phong

NXB: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

Link sắm: https://tiki.vn/khoi-nghiep-ban-le-bi-quyet-thanh-cong-va-giau-co-bang-nhung-cua-hang-dong-khach-p1926761.html

Khởi Nghiệp Bán Lẻ - Trần Thanh Phong
Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong
Khởi Nghiệp Bán Lẻ - Trần Thanh Phong
Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong

Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh

Là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ người mua; xếp thứ 5 trong các sách về Marketing và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong các sách về Quản lý. Tỷ Phú Bán Giày ko phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng ko hẳn là một cuốn sách hướng dẫn phương pháp kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Đây là quyển sách kể về hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Ham mê và Lợi nhuận, Tỷ Phú Bán Giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ lúc 9 tuổi. Những trang trại trùn, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền tảng cho một Link exchange và sau này là Zappos nổi tiếng.

Với Tỷ Phú Bán Giày, bạn sẽ thu được nguồn cảm hứng mảnh liệt và cả một tẹo rồ dại cho những ý tưởng kinh doanh nhưng mà nghe qua tưởng như rất liều mình. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được một thương hiệu về “văn hóa doanh nghiệp” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

“Cuốn sách này thật đáng ngạc nhiên. Cách nhưng mà Tony giúp doanh thu của Zappos tăng trưởng tới 1 tỉ USD trong 10 năm mới chỉ là sự khởi đầu. Từ việc gây vốn tới việc tìm kiếm được hạnh phúc, từ các thư từ thực tiễn tới các checklists đều mang đúng nghĩa của nó. Đặc thù tư nhân và đặc thiết thực.”

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: Tony Hsieh

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Link sắm: https://tiki.vn/ty-phu-ban-giay-tai-ban-2018-p1387541.html

Tỷ Phú Bán Giày - Tony Hsieh
Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh
Tỷ Phú Bán Giày - Tony Hsieh
Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh

Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn

Tiếp cận với quyển sách Dám làm giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn – Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập của Doanh nghiệp Cổ phần Babylons nổi tiếng trên toàn cầu sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ làm giàu và dẫn tới trục đường thành công nhanh nhất. Với tâm huyết và sứ mệnh san sẻ để giúp người Việt Nam giàu có hơn nữa, ông đã đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn và tri thức quý báu vào trong cuốn sách này. Cuốn sách dành cho những người nào đang là sinh viên, hay bất kỳ tư nhân nào đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu có với người khởi nghiệp, thầy thuốc, kiến trúc sư… Hãy đọc cuốn sách để tới gần hơn với sự giàu có vững bền cho bạn và gia đình.

Cuốn sách được trình diễn trình tự từng bước, với 6 phương pháp, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.., mong rằng độc giả sẽ tìm thấy mọi câu trả lời đưa bạn đi tới tự do tài chính và sự giàu có. Hãy đọc thật kỹ, để hiểu thông điệp từ cuốn sách, vì những gì san sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giàu có. Những giải pháp đưa ra sẽ thích hợp với tất cả mọi người, từ những người tầm thường nhất, những người ko thông minh, ko xuất xuất sắc tới tất cả đều có thể vận dụng được.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: Phạm Tuấn Sơn

NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Link sắm: https://tiki.vn/dam-lam-giau-tai-ban-2020-p57325189.html

Dám Làm Giàu - Phạm Tuấn Sơn
Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn
Dám Làm Giàu - Phạm Tuấn Sơn
Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Tác giả Adam Khoo với những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất trên toàn cầu. Độc giả Việt Nam biết tới tác giả Adam Khoo qua những cuốn sách nổi tiếng như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Cách thức trắng tay thành triệu phú” và nổi trội là cuốn “Cách thức gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”.Những cuốn sách nổi tiếng của ông đã tạo động lực và giúp thay đổi cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng như khả năng vô hạn của con người.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tác giả: Adam Khoo

NXB: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Link sắm: https://tiki.vn/bi-quyet-gay-dung-co-nghiep-bac-ty-tai-ban-2020-p56878210.html

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - Adam Khoo
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - Adam Khoo
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

.


Thông tin thêm

Top 11 Cuốn sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay

[rule_3_plain]

Nói về sự giàu có, bạn có biết sự khác lạ giữa một trọc phú và một doanh nhân là gì ko? Để biết được điều đó, hãy tìm ngay cho mình những cuốn sách hay về dạy làm giàu. Bạn có đang trên trục đường làm giàu, vậy hãy tham khảo những cuốn sách nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp gợi ý dưới đây nhé.

1

12

1

12

Secrets of the Millionaire Mind (Bí mật tư duy triệu phú) – T. Harv Eker

“Có một bí mật về tiền nong nhưng mà hồ hết mọi người chưa biết tới. Đó là lý do họ ko bao giờ đạt được thành công về tài chính. Thiếu thốn tiền nong ko phải là vấn đề, nó thuần tuý chỉ là triệu chứng của những gì đang diễn ra bên trong bạn” – T. Harv Eker (Secrets of the Millionaire Mind).

Bạn có tin ko? Thỉnh thoảng chính những thói quen trong quản lý tiền nong là rào cản hạn chế bạn tiến tới thành công. Nếu muốn khám phá bí mật trên hãy theo dõi cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” – T. Harv Eker nhé. Biết đâu bạn sẽ trở thành một triệu phú sau lúc đọc xong cuốn sách này. Giống như T. Harv Eker, sau hơn hai năm vận dụng những nguyên tắc nhưng mà mình đã theo đuổi, T. Harv Eker đã trở thành một triệu phú và gặt hái được nhiều thành công hơn cả những gì ông từng nghĩ.

Cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn chân thực về những thói quen trong chi phí tài chính của mình ngày nay từ đó tạo nên nhận thức về khái niệm tự do tài chính và dần dần giúp bạn nhận diện và đi tới thành công. Không ngừng lại ở đó, cuốn sách còn phát huy sức mạnh như là một lực thu hút thôi thúc bạn hành động thay vì bỏ qua những suy nghĩ đó trên giấy tờ hay chỉ ngừng lại là những ý tưởng. Sau lúc đọc xong cuốn sách bạn sẽ có nhìn trực diện đối với chính bản thân của mình và tạo nên những suy nghĩ, nhận thức để khắc phục những hạn chế hiện có và dần bước tới thành công.
Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn học được những phương pháp tư duy từ những người giàu, biết cách tư duy và làm giàu bằng chính năng lực của bản thân. Nội dung quyển sách hướng dẫn bạn cách tư duy đồng thời thử thách những mặt còn hạn chế của bản thân cùng những suy nghĩ, thói quen, hành động ko tích cực liên quan tới tiền nong. Ngoài ra sách còn giúp bạn tăng lên nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ, hành động và bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng mực của mình trong thời khắc ngày nay, chứ ko phải trên những suy nghĩ đã định trong quá khứ.

Đặc thù, với cách tiếp cận logic đi từ nhận diện bản thân tới tạo nên tư duy và hành động, bạn sẽ thấy cuốn sách này thật dễ hiểu, trái ngược hẳn với những lý thuyết kinh doanh thông thường. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra 17 cách người giàu nghĩ và hành động khác người nghèo để minh chứng cho những lý thuyết nhưng mà T. Harv Eker đưa ra là đúng mực. Bạn có đang tìm kiếm một trục đường làm giàu và tới thành công, vậy thì đừng quên sở hữu cuốn sách này trên giá sách của mình nhé.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: T.Harv Eker
NXB: Nhà Xuất Bản Trẻ
Link sắm: https://tiki.vn/bi-mat-tu-duy-trieu-phu-tai-ban-2018-p7533287.html

T. Harv Eker
Secrets of the Millionaire Mind

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

2

2

2

The Richest Man in Babylon (Người giàu nhất thành Babylon) – George Clason

Có thể bạn ko tin, một cuốn sách xuất hiện vào năm 1926 lại có thể tạo điều kiện cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính ngày nay? Nhưng tin Thư Viện Hỏi Đáp đi, bạn ko phải là người trước hết đọc cuốn sách này và những trị giá của nó ko chỉ được một hay hai độc giả ghi nhận.

Từ câu chuyện làm giàu của người dân thành Babylon thượng cổ, nhà văn Mỹ George Samuel Clason sẽ dần dẫn dắt bạn và giúp bạn đúc rút được những kinh nghiệm trong kinh doanh và giao thương. Nếu bạn muốn làm giàu từ việc kinh doanh của mình thì cuốn sách “Người giàu nhất thành Babylon” sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Người giàu có nhất thành Babylon là một tác phẩm của doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason viết về thể loại làm giàu xuất hiện năm 1926. Thông qua câu chuyện về 3 người bạn đều là những người đàn ông giàu có ở Babylon, cuốn sách nhắc đến tới 7 nguyên tắc cơ bản trong làm giàu. Nó là một cuốn sách giới thiệu về cách tiết kiệm, giao thương và làm giàu của người dân thượng cổ thành Babylon.”Người giàu có nhất thành Babylon” là một cuốn sách thu hút, giới thiệu về cách tiết kiệm, giao thương và làm giàu của người dân thượng cổ thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn trị giá hữu ích đối với giới kinh doanh, giao thương ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã nhắc đến tới các nội dung cơ bản, thâm thúy và có lợi về vấn đề tài tài chính. Cách tiếp cận dễ hiểu cùng những ngôn từ nhẹ nhõm mang đặc trưng của một nhà văn nổi tiếng, tác giả cuốn sách đã mang tới những trị giá có lợi cho độc giả một cách tự nhiên nhất.

Có thể nói, đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những người nào đã và đang bước vào toàn cầu kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền nong. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ người nào, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên toàn cầu.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: George S. Clason
NXB: Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
Link sắm: https://tiki.vn/nguoi-giau-nhat-thanh-babylon-phien-ban-day-du-them-2-chuong-moi-p43859629.html

Người giàu nhất thành Babylon
Người giàu nhất thành Babylon

3

4

3

4

Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu) – Napoleon Hill

Lý thuyết dù có hay tới đâu nhưng mà ko phản ánh được thực tiễn thì vẫn chỉ là những lý thuyết suông. Bạn đã đọc rất nhiều cuốn sách với mong muốn tìm kiếm sự giàu có từ những kinh nghiệm đi trước nhưng vẫn chưa xác định được hướng đi cho mình. Vậy thì hãy bổ sung ngay tựa sách “Suy nghĩ và làm giàu” vào bộ sưu tập của mình nhé, bạn sẽ phải cảm ơn gợi ý này của Thư Viện Hỏi Đáp sớm thôi.

“Suy nghĩ và làm giàu” giống như một nghiên cứu hơn là một cuốn sách. Tác giả của cuốn sách, Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ quát mang lại thành công cho chính họ. Nghiên cứu của ông là một cuộc cách mệnh đối với toàn cầu của những người luôn cho rằng giàu có là sự liên kết từ may mắn và lòng tham. Bạn có đang mang trong mình suy nghĩ đó, nếu vậy hãy dập tắt ngay nó và xác định cho mình một nhận thức mới đúng mực hơn thông qua cuốn sách “Suy nghĩ và làm giàu” nhé.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn đúc rút ra 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về những tư tưởng nhưng mà cuốn sách đã hướng tới. Chỉ cần nắm lòng những nguyên tắc này là bạn có thể tìm kiếm sự thành công cho mình như bao người nổi tiếng trước đã đi qua.

Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của nả”. Suy nghĩ của bạn là cội nguồn tạo nên những hành động, vậy nên để tạo dựng cho mình được những thành công, bạn cần xây dựng một lối tư duy mạch lạc, thông minh và đúng mực. Chẳng có trục đường nào khác là bạn phải tự nỗ lực và trau dồi cho mình những tri thức cần thiết nhưng mà sách có nhẽ là một kho tàng bạn nên khám phá.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: Napoleon Hill
NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Link sắm: https://tiki.vn/nghi-giau-va-lam-giau-bia-cung-tai-ban-2020-p55119185.html

Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu)
Think and Grow Rich (Nghĩ Giàu và Làm Giàu)

4

3

4

3

Screw It, Let’s Do It! (Mặc kệ nó, làm tới đi!) – Richard Branson

Tựa sách “Mặc kệ nó, làm tới đi” nghe thật thú vị đúng ko? Nghe thôi bạn cũng đã cảm thu được khí thế hừng hực cùng sự tự tin – thông điệp nhưng mà cuốn sách muốn truyền tới độc giả. Như bạn biết đấy, sự thông minh của con người là vô hạn nhưng nếu nó chỉ ngừng lại ở những trí tưởng tượng trong đầu thì chẳng bao giờ bạn đạt tới thành công. Hãy trang bị cho mình sự tự tin, gan góc để dám làm những điều nhưng mà bạn nghĩ và biến những ý tưởng đó thành hành động, biết đâu bạn sẽ là người thành công.

Trong cuốn sách Mặc kệ nó, làm tới đi, Richard Branson ghi lại những bài học, những trải nghiệm của mình từ thuở nhỏ cho tới lúc trưởng thành, từ lúc khởi đầu công việc kinh doanh, cho tới lúc đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Độc giả cũng sẽ được khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm khắp toàn cầu của ông và chúng đã trở thành một phần ko thể thiếu mỗi lúc nhắc tới Richard Branson và thương hiệu Virgin. Mặc kệ nó, làm tới đi! cũng luôn là một trong những câu nói ưa thích của ông.

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, với những bài học thân thiện từ cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp chính mình trong những câu chuyện, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh. Từ đó, vận dụng chúng vào khắc phục những thử thách trong cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp mỗi người tự tin hơn, thông minh hơn và có cái nhìn sáng sủa hơn về mọi vấn đề.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: Richard Branson
NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Link sắm: https://tiki.vn/mac-ke-no-lam-toi-di-tai-ban-2018-p2407107.html

Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson
Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson

5

1

5

1

The Magic of Thinking Big (Dám Nghĩ Lớn) – David J. Schwartz

Dám Nghĩ Lớn – tác phẩm nổi tiếng toàn cầu về những ý tưởng và phương pháp tư duy lạ mắt và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình diễn một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong tập thể của bạn. Bạn ko cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và vận dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.

Và đây là những điều diệu kỳ nhưng mà cuốn sách sẽ mang tới cho bạn:
Đưa bạn tới thành công bình sức mạnh của niềm tin của chính mìnhGiúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãiGiúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách thông minh nhấtKhám phá vì sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minhXác định rõ mục tiêu chiến lược từng thời kỳ cuộc đờiCách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầuSuy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, xúc tiến sự đột phá.
THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: David J. Schwartz
NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Link sắm: https://tiki.vn/dam-nghi-lon-tai-ban-2019-p15898061.html

Dám Nghĩ Lớn – David J. Schwartz
Dám Nghĩ Lớn – David J. Schwartz

6

0

6

0

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào – Ewen Chia

Cuốn sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào này trình diễn cụ thể hình thức marketing và kiếm tiền trực tuyến − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, truyền bá các thành phầm và dịch vụ cho doanh nghiệp khác để hưởng huê hồng (một dạng môi giới). Điểm khác lạ cơ bản là, phương pháp này ko yêu cầu đầu tư vốn hay sản xuất thành phầm, ko phải tính toán hay quản lý hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là truyền bá, giới thiệu thành phầm đó tới người có nhu cầu. Mục tiêu là làm cho nhiều người sắm thành phầm và bạn sẽ thu được nhiều tiền huê hồng.

Việc lựa chọn thành phầm nào để giới thiệu, truyền bá thế nào, truyền bá cho người nào, ở đâu, thị trường nào… để người mua biết và sắm thành phầm chính là “phương pháp” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay ko. Phương pháp này chưa thực sự phổ quát trong môi trường trực tuyến của Việt nam ngày nay, nhưng cứng cáp sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời kì tới. Bởi lợi ích nhưng mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người sắm và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.

Đặc thù, với mẫu hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, hạn chế chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức tới đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở thành rất quan trọng, bởi lúc thông tin, tin tức và thành phầm ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự nhiều chủng loại và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affiliate marketing. Ở nước ngoài, mẫu hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và thành phầm nhanh chóng được người tiêu dùng biết tới. Đặc thù là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những thành phầm trong thị trường ngóc.

Cuốn sách rất hữu ích cho những người nào muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị thành phầm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất tới người tiêu dùng.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: Ewen Chia
NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Link sắm: www.lazada.vn/products/toi-da-kiem-1-trieu-do-dau-tien-tren-internet-nhu-the-nao-va-ban-cung-co-the-lam-nhu-the-ban-cap-nhat-moi-nhat-i1620512176-s7017337454.html

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào – Ewen Chia
Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào – Ewen Chia

7

1

7

1

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J. S. Scott

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ là cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Trong lúc nhiều cuốn sách khác chỉ cung ứng những mẹo mực đơn giản, thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết được vì sao một chiến lược lại trở thành hiệu quả, nó loại trừ những hạn chế và niềm tin nào và bằng cách nào chiến lược đó có thể được ứng dụng tức thời vào cuộc sống của bạn…

Thành công chỉ thực sự tới lúc bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đặt ra. Trong cuốn sách này, S.J.Scott đã cung ứng cụ thể những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ tư nhân. Không giống như các cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối đa vào hai chữ “hành động”. Vì vậy, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ thu được những phương pháp có thể được thực hiện ngay tức tốc nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: J. S. Scott
NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động
Link sắm: https://tiki.vn/ngay-bay-gio-hoac-khong-bao-gio-tai-ban-p1639671.html

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J.S.Scott
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – J.S.Scott

8

2

8

2

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong

Không chỉ có Sam Walton của đế chế bán lẻ Walmart, thế kỷ 21 đang chứng kiến sự bùng nổ của dân số, công nghệ và sắm sửa trực tuyến, theo đó hàng loạt tỷ phú bán lẻ mới đã ra đời. Ở Mỹ có Jeff Bezos của Amazon. Ở châu Âu có Ortega với chuỗi bán lẻ thời trang Zara. Ở Trung Quốc có Lý Gia Thành của chuỗi shop mỹ phẩm – dược phẩm Watsons, Jack Ma của Taobao. Ở Việt Nam cũng có Nguyễn Đức Tài với chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động. Họ không giống nhau về tuổi tác, màu da, trình độ học vấn, nhưng họ giống nhau ở hai điểm: họ kinh doanh bán lẻ và rất thành công.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách ko thể thiếu cho những người nào muốn thành công và giàu có bằng những shop đông khách. Sách được viết bởi một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 shop thời trang trên toàn quốc.

Quyển sách này dành cho:
Các bạn đang kinh doanh trực tuyến và shop offline.Các chủ shop muốn tăng lên hiệu quả hoạt động của shop.Nhà sản xuất muốn mở showroom bán thành phầm của mình.Hay bất kỳ người nào thích thú kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu vững bền.
Bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách:
Cách đơn giản để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và huy động vốn để khởi nghiệp.Phương pháp phân tích nhu cầu người mua và đề ra mẫu hình kinh doanh chuẩn xác.10 tiêu chí mấu chốt để lựa chọn mặt bằng kinh doanh & 10 kinh nghiệm để thiết kế shop vừa thu hút vừa tiết kiệm tới 70% chi phí.Đặc thù nhất là 6 phương pháp nhà nghề lạ mắt được trình diễn từ dễ tới khó để bạn có ngay một shop lúc nào cũng đông khách!

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: Trần Thanh Phong
NXB: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng
Link sắm: https://tiki.vn/khoi-nghiep-ban-le-bi-quyet-thanh-cong-va-giau-co-bang-nhung-cua-hang-dong-khach-p1926761.html

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong
Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong

9

0

9

0

Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh

Là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ người mua; xếp thứ 5 trong các sách về Marketing và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong các sách về Quản lý. Tỷ Phú Bán Giày ko phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng ko hẳn là một cuốn sách hướng dẫn phương pháp kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Đây là quyển sách kể về hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Ham mê và Lợi nhuận, Tỷ Phú Bán Giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ lúc 9 tuổi. Những trang trại trùn, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền tảng cho một Link exchange và sau này là Zappos nổi tiếng.

Với Tỷ Phú Bán Giày, bạn sẽ thu được nguồn cảm hứng mảnh liệt và cả một tẹo rồ dại cho những ý tưởng kinh doanh nhưng mà nghe qua tưởng như rất liều mình. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được một thương hiệu về “văn hóa doanh nghiệp” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.“Cuốn sách này thật đáng ngạc nhiên. Cách nhưng mà Tony giúp doanh thu của Zappos tăng trưởng tới 1 tỉ USD trong 10 năm mới chỉ là sự khởi đầu. Từ việc gây vốn tới việc tìm kiếm được hạnh phúc, từ các thư từ thực tiễn tới các checklists đều mang đúng nghĩa của nó. Đặc thù tư nhân và đặc thiết thực.”

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: Tony Hsieh
NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Link sắm: https://tiki.vn/ty-phu-ban-giay-tai-ban-2018-p1387541.html

Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh
Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh

10

0

10

0

Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn

Tiếp cận với quyển sách Dám làm giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn – Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập của Doanh nghiệp Cổ phần Babylons nổi tiếng trên toàn cầu sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ làm giàu và dẫn tới trục đường thành công nhanh nhất. Với tâm huyết và sứ mệnh san sẻ để giúp người Việt Nam giàu có hơn nữa, ông đã đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn và tri thức quý báu vào trong cuốn sách này. Cuốn sách dành cho những người nào đang là sinh viên, hay bất kỳ tư nhân nào đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu có với người khởi nghiệp, thầy thuốc, kiến trúc sư… Hãy đọc cuốn sách để tới gần hơn với sự giàu có vững bền cho bạn và gia đình.

Cuốn sách được trình diễn trình tự từng bước, với 6 phương pháp, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.., mong rằng độc giả sẽ tìm thấy mọi câu trả lời đưa bạn đi tới tự do tài chính và sự giàu có. Hãy đọc thật kỹ, để hiểu thông điệp từ cuốn sách, vì những gì san sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giàu có. Những giải pháp đưa ra sẽ thích hợp với tất cả mọi người, từ những người tầm thường nhất, những người ko thông minh, ko xuất xuất sắc tới tất cả đều có thể vận dụng được.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: Phạm Tuấn Sơn
NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Link sắm: https://tiki.vn/dam-lam-giau-tai-ban-2020-p57325189.html

Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn
Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn

11

1

11

1

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Tác giả Adam Khoo với những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất trên toàn cầu. Độc giả Việt Nam biết tới tác giả Adam Khoo qua những cuốn sách nổi tiếng như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Cách thức trắng tay thành triệu phú” và nổi trội là cuốn “Cách thức gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”.Những cuốn sách nổi tiếng của ông đã tạo động lực và giúp thay đổi cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng như khả năng vô hạn của con người.

THÔNG TIN THAM KHẢO:
Tác giả: Adam Khoo
NXB: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Link sắm: https://tiki.vn/bi-quyet-gay-dung-co-nghiep-bac-ty-tai-ban-2020-p56878210.html

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

#Top #Cuốn #sách #dạy #làm #giàu #hay #nhất #hiện #nay


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/cuon-sach-day-lam-giau-hay-va-gia-tri-nhat-23246.htm
Back to top button