Top

Top 11 Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc

Phim chuyển thể đang là xu thế của các nhà làm phim hiện nay, nội dung của những bộ phim này được độc giả biết tới và thích thú qua những trang tiểu thuyết đã xuất bản. Đối với những bạn ít thời kì, ko xem được hàng chục nghìn tập phim truyền hình thì phiên bản điện ảnh của những bộ phim này là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Những năm gần đây có phim chuyển thể, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cá mực hầm mật ong

Phim Go Go Squid (Đi Go Squid) Kể về câu chuyện tình yêu hí hước và đẹp tươi của Dong Nieen và Han Tuang Ngoon. Hàn Thượng Ngôn là một người chơi thông minh, xinh đẹp, có chỉ số IQ rất cao. Chàng sinh viên trong sáng, đầy nghị lực Đồng Niên đem lòng yêu một người chơi nhiều năm kinh nghiệm cực ngầu. Cả hai đều là Điểm tựa và nguồn cảm hứng để cùng nhau vươn tới những điều lớn lao hơn. Cùng xem món cá mực nấu mật ong để theo dõi diễn biến câu chuyện nhé!

Bộ phim được phát sóng lần trước tiên vào năm 2019, có sự tham gia của Dương Tử và Lại Hiên. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cá Mực Nướng Mật Ong” của Mộ Phi Bảo Bảo.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81197425?source=35

Cá mực hầm mật ong
Cá mực hầm mật ong
Cá mực hầm mật ong

Dong Kung

Dong Kung Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Phi Ngã Tư Tồn, xoay quanh câu chuyện yêu và hận giữa công chúa Tiau Fang của T’i Luang (Peng T’i Ran) và thái tử Lai Thuva Nguyên (Trần Tín Hữu). Trung Nguyên. Chỉ một đêm sau thảm kịch, công chúa Tiu Fang mất đi non sông, gia đình, cha mẹ, bè bạn, thậm chí cả người cô mến thương nhất – Gu T’i Ngu.


Phim có sự tham gia của Chen Jingxu, Peng Xiaoran và Wei Tianxiang và đã thu được rất nhiều giám định tích cực từ khán giả.

Link phim: https://vieon.vn/dong-cung.html

Dong Kung
Dong Kung
Dong Kung
Dong Kung

Bộ tứ yêu thâm thúy sinh ra Hợi Nam

Yêu thầm – Quất Sinh Hội Nam Tác giả Bát Nguyệt là bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trương Ann. Tác phẩm này nằm trong hệ thống Chấn Hoa – Tom Boo cùng với Hello, Once Upon a Time và Our Best.

Phim kể về tình yêu ko mong muốn của một chàng trai với học trò giỏi xã hội nhất Lạc Chỉ Thìn Hội Nam – một hotboy khối tự nhiên của trường. Mới gặp một lần lúc còn nhỏ, nhưng hình ảnh của Thìn Hợi Nam đã để lại ấn tượng trong lòng Lạc Chỉ suốt mười một năm. Cho tới lúc xuất hiện lần thứ hai, Hồi Nam tuyệt như ánh mặt trời, kể từ đó, Lạc Chỉ Nhật ký trở thành bộ phim điện ảnh chỉ có một diễn viên chính. Câu chuyện tình yêu kéo dài từ lúc còn học trung học cho tới lúc vào đại học và tiếp tục vào tương lai.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/80993627

Bộ tứ yêu sâu sắc sinh ra Hợi Nam
Bộ tứ yêu thâm thúy sinh ra Hợi Nam
Bộ tứ yêu sâu sắc sinh ra Hợi Nam
Bộ tứ yêu thâm thúy sinh ra Hợi Nam

Yêu em từ cái nhìn trước tiên

Phim kể về câu chuyện tình yêu của Tiu Nai và Wai Yi, một cặp đôi trẻ say mê game và toàn cầu thực. Phim đủ ngọt, mạch phim chủ yếu là câu chuyện tình yêu, xoay quanh tình bạn của các nhân vật. Trong truyện, Taiyu Nai của Gu Man luôn là một người tuyệt vời từ tính cách tới công việc.

Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, anh trai của Tiêu Tiêu lại ko được tuyệt vời tương tự, anh đó đã bị các nhà đầu tư phản bội và anh đó ko thể tưởng tượng được tới mức mất tất cả. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, sau bao thăng trầm, cuối cùng, kế bên anh, Wai Yi và những người bạn vẫn ở bên để gây dựng lại sự nghiệp. Đây chính là yếu tố tạo nên tính chân thực cho bộ phim, bởi ngoài đời có người đẹp tuyệt vời như trong tiểu thuyết.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81005091?source=35

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu em từ cái nhìn trước tiên

Yêu em từ cái nhìn trước tiên

Bên nhau mãi mãi

Đây là một tác phẩm khác được chuyển thể bởi nhà văn Koh Man. Phim kể về tình yêu của luật sư Ha Di Thom và cô bạn gái Triu McShen. Ở trường đại học, Mo Sheng mặt dày đã ve vãn De Thom, một hoàng tử trường luật, người tưởng rằng tình yêu của mình sẽ đẹp suốt cuộc đời, nhưng anh ta đã chia tay bảy năm vì hiểu lầm. Những người thân yêu cuối cùng cũng tề tựu, sau bảy năm kì vọng, De Thom mới có thể chờ được ngày trở thành vợ của anh.

Phim hơi ngược nam chính nhưng lúc vào thì ngọt tới rụng răng. Phim tương đối sát với nguyên tác vì là phim chiếu rạp nên mạch phim diễn ra rất nhanh. Bộ phim lý tưởng cho những bạn có ít thời kì xem các phần tiếp theo nhưng lại ko được các fan nguyên tác thích thú. Đây là một bộ phim phải xem.

Link phim: https://fptplay.vn/view-video/ben-nhau-tron-doi-my-sunshine-60da9ac32089bd28de5f4d04

Bên nhau mãi mãi
Bên nhau mãi mãi
Bên nhau mãi mãi
Bên nhau mãi mãi

Lưu Lai Mỹ Nhân Sát

Lưu Ly sát tinh hay Lưu Ly Là web drama tiên hiệp, được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thập Tự Long, với sự tham gia của cặp đôi Thanh Ghi – Wien Băng Nguyên.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát xoay quanh một thiếu nữ tên là Chu Tôn Ko sinh ra đã bị dị tật lục sắc. Mối tình của nàng với Wu T’i Phuang, một môn đệ của Lai Trạch, bị mưu mô của kiếp trước đè nặng, nhưng nàng vẫn vững tay chèo lái mưa gió đẫm máu. Chu Ton Ko (Wien Bang Nghien) là con gái của Chu Li, thủ lĩnh của trường phái Shayang, một trong năm đại văn hóa tu luyện ý thức trấn yểm. Ngoài tỷ muội sinh đôi, Chu Linh Lung, anh trai của Luk Chung Man Ngoon, gặp mặt với Wu Tu Fuang (Thanh Ghi), một môn đệ của tên lưu manh Kim C Diu Lai Trạch Kung. Những cuộc đấu tranh nhưng mà Tử Phương và Toàn Cơ đã trải qua, sự rèn luyện để trưởng thành, và tình yêu mờ nhạt cho tới lúc Tử Phương phải chịu đựng vô số bạo lực và đớn đau, cắt đứt mọi tuyến đường yêu một người. Trcửa ải qua nhiều biến cố, Chu Toon Ko dần tìm thấy ký ức về quá khứ của mình và lời giải cho những biến cố kín đáo xảy ra trong cuộc đời cô.

Link phim: https://vieon.vn/luu-ly-my-nhan-sat.html

Lưu Lai Mỹ Nhân Sát
Lưu Lai Mỹ Nhân Sát
Lưu Lai Mỹ Nhân Sát
Lưu Lai Mỹ Nhân Sát

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Là một tiểu thuyết ngôn tình, được chuyển thể thành điện ảnh và được đón nhận nồng nhiệt. Là bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài lịch sử thần thoại kể về câu chuyện tình yêu của Hoàng hậu Thần Khố – Bạch Thiên Thung Thần và Thái tử Q Trung Thiên Yêu Hoa. Phim đứng đầu danh sách người xem trực tuyến tại Trung Quốc và được biết tới với dàn diễn viên siêu Hoa ngữ.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Duang That Kang Tu. Phim kể về câu chuyện tình yêu của ba đời Hoàng hậu Thần Khấp – Bạch Thiên Thung Thần và Thái tử Q Trung Thiên Dạ Hoa.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81019520?source=35

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Nửa đường, nửa đau

Nửa mật, nửa đau Phim truyền hình Trung Quốc ra mắt năm 2020, với sự tham gia của La Vạn Hải, Bạch Khóa, Cao Hán Vũ, Võ Đế Luân và Tiyu Yen, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Khai Tử.

Giang Quân và Wien Soi ngay từ nhỏ đã là một gia đình ngoài hôn thú, học cùng trường và sống cùng khu phố. Giang Quân mắc chứng dị ứng nước mắt kỳ lạ nên cha cô đã nhờ cô chăm sóc con gái Yuan Shuai ở trường. Có thiện cảm với cô bạn, cùng với tiền trợ cấp hàng tháng, Wien Soi nhanh chóng đồng ý. Tuy nhiên, cách yêu của Wien Soi hơi lạ. Vì để huấn luyện Giang Kwan trở thành mạnh mẽ hơn, anh luôn dọa nạt và giễu cợt cô. Chỉ tới lúc Yuan Shuai đi du học, quá khứ đau buồn của cô mới hoàn thành.

Link phim: https://vieon.vn/nua-duong-mat-nua-dau-thuong.html

Nửa đường, nửa đau
Nửa đường, nửa đau
Nửa đường, nửa đau
Nửa đường, nửa đau

Phù Dao hoàng hậu

Phù Dao hoàng hậu Là một tác phẩm được nhiều người biết tới của nhà văn Thiên Hạ Qui Nguyên. Do đạo diễn Duang Văn Quân lãnh đạo, kịch bản gồm 66 tập do Nhiếp Chính Yên thực hiện. Với sự tham gia của dàn diễn viên Hoa ngữ: Duang Mitch, Nguyễn Qúi Tiên, Lại Nghệ, Tào Ngụy Quang, Trương Nhã Khâm, Lưu Dịch Quân, … đã thu hút rất nhiều độc giả.

Cuốn tiểu thuyết có một vị hoàng hậu xinh đẹp, tài giỏi, mãnh liệt và câu chuyện tình yêu của một vị vua vừa ngọt ngào vừa trắc trở. Những người nào đã đọc cuốn sách hoặc đã xem rạp sẽ bị thuyết phục.

Link phim: https://vieon.vn/phu-dao-hoang-hau-long-tieng.html

Phù Dao hoàng hậu
Phù Dao hoàng hậu

Phù Dao hoàng hậu

Trái tim đỏ tươi

Trái tim đỏ tươi Do hãng phim Tang Ren ở Thượng Hải viết kịch bản năm 2011, là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tống Hoa. Bộ phim được chiếu lần trước tiên trên kênh truyền hình Hồ Nam của Trung Quốc vào ngày 10 tháng 9 năm 2011.

Bộ phim cổ trang này được rất nhiều người hâm mộ thích thú và mang lại nhiều hiệu ứng tốt cho độc giả vào thời khắc ra mắt. Diễn viên và y phục trong phim rất đẹp và cuốn hút người xem.

Link phim: https://vieon.vn/bo-bo-king-tam.html

Trái tim đỏ tươi
Trái tim đỏ tươi
Trái tim đỏ tươi
Trái tim đỏ tươi

Hoa của bầu trời

Hoa của bầu trời Tiểu thuyết ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và đã gây ra một làn sóng lớn lúc vừa xuất bản. Phim được chiếu trong khung giờ Kim Cương của kênh Hồ Nam, Trung Quốc. Độc giả sẽ thích thú bộ phim này chỉ vì nội dung nhưng mà các diễn viên trong phim đều xuất sắc về ngoại hình nhưng diễn xuất rất tốt.

Tác phẩm này được độc giả nước ngoài thích thú và giám định cao. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết thành công nhất lúc ra rạp.

Link phim: https://fptplay.vn/view-video/hoa-thien-cot-the-journey-of-flower-5ecff00c2089bd013eb5433d

Hoa của bầu trời
Hoa của bầu trời
Hoa của bầu trời
Hoa của bầu trời

.


Thông tin thêm

Top 11 Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc

[rule_3_plain]

Phim chuyển thể đang là xu thế của các nhà làm phim hiện nay, nội dung những bộ phim này được độc giả biết và mến mộ qua các trang tiểu thuyết đã được xuất bản. Đối với những người ít thời kì, ko thể theo dõi được hàng chục tập phim truyền hình thì bản điện ảnh của những bộ phim này là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Trong những năm gần đây, đã có những bộ phim nào chuyển thể, các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

1

7

1

7

Cá mực hầm mật

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật (Go Go Squid) kể về câu chuyện tình yêu hí hước, đáng yêu của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn. Hàn Thương Ngôn là một người chơi thông minh, đẹp trai và mang chỉ số IQ hết sức cao. Cô sinh viên Đồng Niên thông minh, đầy sức sống phải lòng chàng người chơi nhiều năm kinh nghiệm lạnh lùng. Cả hai là điểm tựa và cảm hứng để cùng nhau vươn tới những điều lớn lao hơn. Xem ngay Cá Mực Hầm Mật để theo dõi diễn biến của câu chuyện!Bộ phim được phát sóng lần trước tiên vào năm 2019, với sự tham gia của Dương Tử và Lý Hiện. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cá mực hầm mật” của Mặc Phi Bảo Bảo.
Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81197425?source=35

Cá mực hầm mật
Cá mực hầm mật

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

2

2

2

Đông Cung

Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, xoay quanh chuyện tình yêu hận xâu xé giữa nàng công chúa Tây Lương tên Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) của Trung Nguyên. Chỉ sau 1 đêm xảy ra thảm kịch, cô công chúa Tiểu Phong đã mất đi non sông, gia đình, cha mẹ, bè bạn, mất luôn cả người nhưng mà cô mến thương nhất – Cố Tiểu Ngũ.Phim với sự tham gia diễn xuất chính của Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm và Ngụy Thiên Tường và thu được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả.Link phim: https://vieon.vn/dong-cung.html

Đông Cung
Đông Cung

3

4

3

4

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam là một bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Tác phẩm này cùng với Xin chào, ngày xưa đó và Điều tuyệt nhất của chúng ta nằm trong hệ liệt Chấn Hoa – Tam bộ khúc. Phim nói về mối tình đơn phương của cô nữ sinh xuất sắc khối xã hội Lạc Chỉ với chàng nam sinh cùng khối Thịnh Hoài Nam – hotboy bên khối tự nhiên của trường. Chỉ một lần gặp mặt thời thơ dại, thế nhưng mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam đã in sâu vào trái tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng. Cho tới lần thứ 2 xuất hiện, Hoài Nam rực rỡ như ánh mặt trời để rồi từ đó cuốn nhật ký của Lạc Chỉ trở thành cuốn phim nhưng mà chỉ có duy nhất một diễn viên chính, đó là anh. Câu chuyện tình này kéo dài suốt từ lúc nhân vật chính học cấp 3 cho tới lúc vào đại học và còn kéo dài tới về sau này.Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/80993627

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam
Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

4

11

4

11

Yêu em từ cái nhìn trước tiên

Bộ phim kể về chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ Tiêu Nại và Vy Vy yêu từ trên game ra ngoài đời. Bộ phim khá ngọt ngào, mạch phim là chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn của các nhân vật. Nếu như trong truyện, Tiêu Nại của Cố Mạn là người tuyệt vời từ ngoại hình tới tính cách, tới cả công việc cũng luôn trên một đường thẳng. Tuy nhiên, lúc lên phim, Tiêu sư huynh ko mấy tuyệt vời, anh cũng ko thể lường trước được mình bị nhà đầu tư lừa đảo tới mức gần như mất hết. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng, sau tất cả sóng gió, cuối cùng kế bên anh vẫn có Vy Vy và những người bạn cùng nhau gây dựng lại sự nghiệp. Đây là yếu tố tạo nên sự chân thực cho bộ phim, vì ngoài đời đâu mấy người nào tuyệt vời như trong tiểu thuyết. Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81005091?source=35

Yêu em từ cái nhìn trước tiên

Yêu em từ cái nhìn trước tiên

5

9

5

9

Bên nhau trọn đời

Đây lại là một tác phẩm nữa được chuyển thể của nhà văn Cố Mạn. Bộ phim kể về tình yêu của vị luật sư Hà Dĩ Thâm cùng cô bạn gái Triệu Mặc Sênh. Thời đại học, Mặc Sênh mặt dày đi cưa cẩm được vị hoàng tử khoa luật Dĩ Thâm, những tưởng tình yêu của họ sẽ đẹp tươi tới cuối đời, nhưng chỉ vì hiểu lầm nhưng mà họ xa cách nhau bảy năm trời. Người có tình cuối cùng cũng tới được với nhau, sau bảy năm kì vọng, Dĩ Thâm cũng chờ được tới ngày cô thành vợ của anh. Bộ phim hơi ngược nam chính, nhưng tới lúc ngọt ngào rồi thì lại ngọt tới sâu răng. Bộ phim tương đối sát nguyên tác, bởi vì là điện ảnh nên mạch phim đi rất nhanh. Bộ phim rất thích hợp cho những bạn ít thời kì theo dõi phim dài tập, nhưng lại ko được lòng fan nguyên tác. Ai chê, người nào khen thì bộ phim này cũng đáng để xem.Link phim: https://fptplay.vn/xem-video/ben-nhau-tron-doi-my-sunshine-60da9ac32089bd28de5f4d04

Bên nhau trọn đời
Bên nhau trọn đời

6

0

6

0

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Lưu Ly mỹ nhân sát hay Lưu Ly là bộ phim tiên hiệp cổ trang chiếu mạng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang với sự tham gia của cặp đôi Thành Nghị – Viên Băng Nghiên. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát xoay quanh thiếu nữ Chử Toàn Cơ trời sinh khuyết thiếu lục thức. Mối tình của nàng và môn đệ Ly Trạch cung là Vũ Ti Phượng bị đè nặng bởi những mưu mô từ kiếp trước, nhưng bọn họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đương đầu với gió tanh mưa máu. Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là con gái Chử Lỗi, chưởng môn Thiếu Dương phái, một trong ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Cùng với tỉ tỉ song sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn, gặp được Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), là môn đệ Ly Trạch Cung, Yêu tộc Kim Sí Điểu. Tư Phượng cùng Toàn Cơ trải qua đấu tranh nhưng mà rèn luyện trưởng thành, còn cho Tư Phượng nếm trải thứ tình yêu tới chết cũng ko phai, chịu đựng vô số giày vò đớn đau, chặt đứt mọi đường lui để yêu một người. Trcửa ải qua muôn vàn biến cố, Chử Toàn Cơ dần tìm được ký ức kiếp trước của mình và tìm được lời giải cho những sự kiện kín đáo xảy ra trong cuộc đời nàng.Link phim: https://vieon.vn/luu-ly-my-nhan-sat.html

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát
Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

7

1

7

1

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là một tiểu thuyết ngôn tình được chuyển thể thành phim rất được nhiều người đón nhận. Đây là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu – Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Bộ phim được đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc và nổi tiếng với dàn diễn viên siêu phẩm của Trung Hoa.Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu – Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81019520?source=35

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

8

0

8

0

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Nửa là đường mật, nửa là đau thương là bộ phim truyền hình Trung Quốc ra mắt năm 2020, với sự tham gia của La Vân Hi và Bạch Lộc, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Tiêu Yến được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử.

Giang Quân và Viên Soái là oan gia từ nhỏ, ko chỉ học cùng trường nhưng mà còn sống chung cùng một khu phố. Giang Quân mắc phải căn bệnh dị ứng nước mắt kỳ lạ, vì vậy, bố của cô đã nhờ vả Viên Soái chăm sóc cho con gái tại trường. Vốn thích thầm cô bạn, lại được thêm tiền tiêu vặt hàng tháng, Viên Soái nhanh chóng đồng ý. Thế nhưng, hình thức yêu của Viên Soái lại có phần kỳ quái. Vì để rèn luyện cho Giang Quân mạnh mẽ hơn, anh luôn bắt nạt và chế nhạo cô. Quá khứ đau buồn của cô chỉ kết thúc lúc Viên Soái du học.

Link phim: https://vieon.vn/nua-duong-mat-nua-dau-thuong.html

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương
Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

9

1

9

1

Phù Dao hoàng hậu

Phù Dao hoàng hậu là một tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên. Dưới bàn tay của đạo diễn Dương Văn Quân, kịch bản cải biên bởi Gicửa ải Yến Yến gồm 66 tập. Với sự tham gia của các diễn viên Hoa ngữ như: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Lại Nghệ, Cao Vỹ Quang, Trương Nhã Khâm, Lưu Dịch Quân,… đã thu hút được rất nhiều độc giả đón nhận.

Tiểu thuyết nói về chuyện tình của một vị hoàng hậu xinh đẹp, tài năng, sắc sảo và một vị vua cực phẩm vô tiền khoáng hậu vừa ngọt ngào vừa trắc trở. Bất kể người nào từng đọc truyện hay xem bộ phim này đều bị thuyết phục.

Link phim: https://vieon.vn/phu-dao-hoang-hau-long-tieng.html

Phù Dao hoàng hậu

Phù Dao hoàng hậu

10

0

10

0

Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm là bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa do hãng phim Thượng Hải Đường Nhân sản xuất năm 2011. Bộ phim được trình chiếu lần trước tiên trên kênh HunanTV của Trung Quốc vào ngày 10 tháng 9 năm 2011. Bộ phim cổ trang này được rất nhiều fan hâm mộ thích thú và nó đem lại nhiều hiệu ứng tốt tới với độc giả trong thời kì ra mắt. Diễn viên và y phục trong phim cũng rất thích mắt và cuốn hút người xem.Link phim: https://vieon.vn/bo-bo-kinh-tam.html

Bộ bộ kinh tâm
Bộ bộ kinh tâm

11

0

11

0

Hoa thiên cốt

Hoa thiên cốt là một tiểu thuyết ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và gây sóng lớn lúc được xuất bản. Phim được chiếu trên khung giờ kim cương của kênh Hồ Nam, Trung Quốc. Độc giả rất thích thú bộ phim này ko chỉ bởi nội dung nhưng mà diễn viên trong phim vừa xuất sắc về ngoại hình nhưng mà diễn xuất cũng rất hay. Tác phẩm này được cả những độc giả nước ngoài thích thú và hâm mộ. Đây là một trong những bộ phim thành công được chuyển thể từ tiểu thuyết sang phim ảnh. Link phim: https://fptplay.vn/xem-video/hoa-thien-cot-the-journey-of-flower-5ecff00c2089bd013eb5433d

Hoa thiên cốt
Hoa thiên cốt

#Top #Bộ #phim #chuyển #thể #từ #tiểu #thuyết #hay #nhất #Trung #Quốc


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/bo-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-hay-nhat-trung-quoc-853.htm
Back to top button