Top

Top 10 Truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất dành cho các bạn thích ngược

Lại thêm một thể loại truyện ngôn tình khác khiến các độc giả đứng ngồi ko yên vì độ nóng của nó, thể loại ngôn tình ngược này thích hợp với các bạn thích ngược, có vẻ đa sầu đa cảm, nhiều lúc hòa xúc cảm theo câu chuyện – khóc cho đã một lần cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Hôm nay, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ giới thiệu tới cho các độc giả một số truyện ngôn tình ngược có thể nói là “quằn quại nhất” trong tất cả các truyện ngôn tình, các bạn nếu thích thú thể loại truyện này thì hãy đón đọc nhé!

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm đầu tay và cũng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất gắn liền với tên tuổi của tác giả Đồng Hoa. Truyện viết về đề tài xuyên ko, thế nhưng khác nó với những truyện xuyên ko vui vẻ hay hí hước khác.

Nguyên bản phồn hoa đô thị thành phần tri thức nữ tử xuyên qua sau trở thành quật cường, bốc đồng “Liều Mạng Thập Tam Muội” Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử hiểu rõ cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích tranh đấu trung, ko ngừng nhưng mà cùng vận mệnh đấu tranh hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở người nào một bên mới là sáng suốt lựa chọn, nhưng này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì thế, nàng chỉ có thể khắp nơi kinh doanh, Bộ Bộ kinh tâm.

Rốt cuộc Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài như thế nào tương lai? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong lúc đó, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi cuối cùng lựa chọn là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm nóng Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cuộc vĩnh viễn ngoài dự đoán mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.

Mười năm tới, ngươi có từng bị một đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì một đoạn tình yêu rơi lệ? Cả năm linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tính tình yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới yên lặng mười năm cảm động thổi quét nhưng mà tới, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia một giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là quật cường, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ mồm, cùng cách cách đánh nhau, liên Khang Hi đều cười nói nàng là “Liều Mạng Thập Tam Muội”.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=304331&tn=bo-bo-kinh-tam-dong-hoa

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm - Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Gấm rách là một câu chuyện đầy bi thương về tình yêu, tình yêu chỉ là một cái bẫy vốn được sắp xếp sẵn… ko giấu được ko nói được nhưng mà cũng ko quản được. Trong dòng lệ mơ hồ, cô nhìn anh một mình đứng giữa vạn người, hiện thời mới biết đời này kiếp này của anh và em, hận ko thể cho quá nhiều, chỉ sợ là ko đành lòng. Nữ chính vì cứu doanh nghiệp phá sản mà phải đi cầu viện nam chính, cuối cùng đẩy bản thân vào thảm cảnh mất hết tất cả.

Giữa tình yêu và lợi ích, khó có thể so sánh thiệt hơn. Với một số người, tình yêu là tất cả; còn với một số người khác, lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả chỉ là sự lựa chọn. Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp, chọn người yêu hay lợi ích tư nhân, chọn gia đình hay người yêu, chọn người mình yêu hay người yêu mình? Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn lợi ích. Tình yêu dù có lớn lao hay sống động tới đâu cũng ko thể khắc phục tất cả.

Khi ván bài lật ngửa, Thánh Hâm lựa chọn cho mình cái chết. Nhiều người có thể nói rằng cô đấy hèn nhát hay yếu ớt; nếu cô đấy có chết sao ko kéo hai người đàn ông vô lại theo cùng. Nhưng liệu có thể ? Trước lúc ván bài lật quân cuối cùng, cô đấy đã biết trước kết cuộc nhưng cô đấy vẫn kiên cường đánh những quân bài đã định đấy, cô đấy có thể tháo lui trước – vì sao cô đấy ko làm; có thể chỉ vì cô đấy biết mình phải đương đầu. Dù yêu, dù hận nhưng khó có thể giết thịt chết người mình yêu, có thể trong một khoảnh khắc điên cuồng, điều đó có thể xảy ra nhưng cô đấy quá tỉnh táo để làm vậy. Chỉ là “nợ máu phải trả bằng máu”, cái chết của cô đấy xong xuôi tất cả, đớn đau, thù hận, gian dối.

Tình yêu trong các truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến người đọc cảm thấy thật đẹp tươi, lung linh nhưng lại có gì đó thật đớn đau, bi thương. Nếu tình yêu ở Giai Kỳ như mộng là tình yêu đẹp như mơ, đầy cao cả thì tình yêu ở Gấm Rách có chút giống với ở Quá muộn để nói anh yêu em – đẹp, đớn đau; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong có thể là những người đàn ông rất si tình nhưng họ cũng lại quá lạnh lùng và lý trí; họ có thể sẵn sàng hy sinh tình yêu vì lợi ích tư nhân, gia tộc; có thể yêu nhiều tương tự nhưng cũng rất lạnh lùng làm tổn thương người họ yêu.

Link sắm: https://tiki.vn/truyen-ngon-tinh-gam-rach-tai-ban-2021-phi-nga-tu-ton-tang-kem-bookmark-p116392980.html

Gấm rách -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:00:59

Cái chết của Thánh hâm là sự giải thoát cho cô

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Đông cung xoay quanh câu chuyện về nàng Tiểu Phong bạc phận và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khát khao nắm trọn trong tay quyền lực. Câu chuyện tình yêu của hai người trải qua biết bao thăng trầm lẫn biến cố: từ ngược cho tới sủng ái, và rồi lại rơi vào thất vọng tột cùng, sau cuối, kết thúc bằng những khổ tận bi người nào ko một ngôn từ nào có thể diễn tả sao cho xuể.

Nàng – cửu công chúa của Tây Lương quốc, được vô vàn ân sủng, nhưng vì nước phải tới Trung Nguyên hỏi vợ. Hắn – đương kim thái tử, địa vị chỉ dưới một người nhưng mà trên cả nghìn vạn người, vì cuộc hôn nhân chính trị, cực chẳng đã mới phải lấy nàng. Nhưng hắn có ái phi của riêng mình và nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, đấy vậy, nàng lén xuất cung, trừ gian diệt ác, tiễn trẻ lạc về tận nhà, ngao du kỹ viện….

Tưởng đâu 2 người chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn ko bao giờ giao nhau thế nhưng cuộc đời luôn thay đổi…

Nàng chỉ ko ngờ được rằng, con người đầy mưu mô và suy tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và thì thầm vào tai nàng một câu trước lúc cả hai cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”

Tiểu Phong lúc nhớ lại tất cả đã từng run lên vì sợ lúc mình đã yêu lại con người đã thảm sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng xâu xé và đắng cay hơn là nàng yêu hắn tới mức ko thể xuống tay, lúc chỉ cần cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ báo thù được cho toàn thể nhân dân và gia đình của mình. Nàng cuối cùng đã chọn cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố quốc của mình.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=294981&tn=dong-cung-phi-nga-tu-ton

Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Từng thề ước – Đồng Hoa

Câu chuyện Từng Thề Ước mở đầu bằng hình ảnh một con dã thú ngắm một thiếu nữ đang tung tăng dưới nước. “Đó là một buổi hoàng hôn, cả bầu trời phủ đầy mây ráng, chàng đứng giữa đồng hoang…” Tới lúc lần đầu hai người chính thức họp mặt nhau nơi gần Bác Phụ quốc. “Lần đầu” gặp mặt, nàng cõng chàng trên vai. Chẳng hiểu rõ là do Xi Vưu quá xảo trá vô lại, hay do A Hành quá ngốc để rồi bị lừa phải cõng lên vai “một tảng đá”.

Hay phải chăng dù biết bị lừa, nàng vẫn chấp nhận cõng trên vàng “tảng đá” đấy? Năm năm tháng tháng trôi qua, vật đổi sao dời. Nào đâu trải qua cuộc bể dâu, nàng lại cõng lên vai mình “tảng đá” đấy, nhưng chàng đã chẳng còn tim nữa rồi, chàng đã đánh đổi trái tim đấy cho nàng để tiếp tục sống. Nhưng chàng có hiểu rằng, người ở lại còn đớn đau hơn.

Từng Thề Ước để lại cho người đọc quá nhiều hoài niệm về “lời thề” năm đấy. Đã có bao nhiêu lời thề được thốt ra. Nhưng có được bao nhiêu lời thề thành hiện thực? Xi Vưu cùng A Hành từng thề ước hàng năm sẽ cùng nhau đứng dưới gốc đào ở Cửu Lê. Cùng nàng và con gái ngao du người đời, tháng tháng năm năm, bên nhau trọn đời. Là lời thề dù nàng có nhập ma, hắn cũng thành ma theo nàng.

Thế nhưng cách trở giữa họ là mối thù giết thịt Du Võng, là mối hận giết thịt đại ca – Hiên Viên Thanh Dương, là sinh mệnh của muôn dân Hiên Viên và Thần Nông. Và hơn cả là mưu mô thôn tính Trung Nguyên của Tuấn Đế và Hoàng Đế. Nếu ko phải vì tham vọng của chính cha ruột nàng, thì đã chẳng đẩy Thanh Dương tới cái chết, nếu Thiếu Hạo giữ vững lời thề, thì hẳn Tứ ca Xương Ý của nàng đã chẳng phải thiệt mạng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=313619&tn=tung-the-uoc-dong-hoa

Từng Thề Ước
Từng Thề Ước
Từng Thề Ước
Từng Thề Ước

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Thất tịch ko mưa Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, tình yêu trong sáng đấy vẫn cứ lớn dần ko thôi. Sau đó, cô và anh xa nhau, năm 15 tuổi, anh lên phía Bắc học, từ đó 2 người mất liên lạc. Lúc cô 18 tuổi nông nổi đi gặp anh, đổi lại chỉ là sự đau lòng rồi 24 tuổi, anh thành hôn, sau đó đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Anh từng là thiên thần hộ mệnh của cô, cẩn thận chở che, bao dung, từng thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng lại ko thể ko có anh. Vậy, nay cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày Thất tịch ko mưa, để cô có thể gặp lại anh một lần nữa…

Đối với Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, số mệnh dường như thật tốt bụng lúc để họ yêu nhau. Có tình yêu nào đẹp hơn hai người lớn lên bên nhau, kí ức tràn trề hình bóng của nhau, trái tim…cũng được lấp đầy bởi nhau? Một tình yêu mở đầu với hình ảnh chàng thiếu niên ngồi dưới bóng cây khế đọc sách, cô gái nhỏ nhỏ gối đầu lên đùi anh ngủ trưa. Cuối cùng kết thúc bằng hình ảnh hai người hôn nhau trên chạc cây, dây chuyền hình trái tim lồng vào nhau, nhấp nhánh trên cổ cô gái…

Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu khắc cốt ghi tâm, yêu một người tới chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đồng hành mình suốt cuộc đời ko dễ dàng chút nào. Cho nên lúc tìm được đúng người rồi hãy làm hết sức để giữ người đấy bên mình.

Link sắm: https://tiki.vn/that-tich-khong-mua-tai-ban-2019-p36750643.html

Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình
Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình
Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình
Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:04:40

Cái kết cũng đc họ sẽ mãi mãi ở bên nhau

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh nói về câu chuyện thời trẻ chúng ta thường ko hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, họ từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó họ ko biết trên đời này tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận nhưng mà ko thể thay đổi.

Lúc nữ chính ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, cô ko hề hay biết, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với cô. Cô gặp anh lần trước nhất là ở một tình huống đẫm máu tại thị thành Odessa, quốc gia Úc.

Link sắm: https://tiki.vn/tung-co-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh-tang-kem-bookmark-p57300933.html

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Hứa hẹn Đẹp Như Mơ

Hứa hẹn đẹp như mơ là một tác phẩm đỉnh cao trong các sáng tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi nước mắt của biết bao độc giả. Câu chuyện mở đầu bằng tình tiết Giai K­­­­ỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về quá khứ – về mối tình nhưng mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có một thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần quyết tâm thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra ko phải vậy, hóa ra sự kiên quyết, quyết tâm đấy đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được, người cha hết lòng thương yêu đã ko còn, người yêu cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ qua tương lai vì cô… Để giữ sự tôn nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ lựa chọn ra đi.

Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao nhiêu thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh tới với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng lúc đó, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiết với nhau…Sau bao năm, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao năm, tình cảm đấy vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao năm, đã có một Chính Đông xuất hiện trong cuộc đời cô.

Hòa Bình, Giai Kỳ, Chính Đông, ba nhân vật, số phận của họ đan vào nhau. Họ mến thương nhau, nhường nhịn, nhưng cũng đầy chấp nhất, vì mong muốn đối phương hạnh phúc nhưng mà làm tổn thương chính bản thân mình. Ai cũng có một mối tình đầu để nhớ… Ai cũng có một tình yêu khắc cốt ghi tâm…

Link sắm: https://tiki.vn/hen-dep-nhu-mo-tai-ban-p21673716.html

Hẹn Đẹp Như Mơ
Hứa hẹn Đẹp Như Mơ
Hẹn Đẹp Như Mơ
Hứa hẹn Đẹp Như Mơ

Không Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy ngang trái giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Giữa giang sơn và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn một. Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay khổ đau cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?

Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương sắp diễn ra, Mộ Dung Phong vượt địch tuyến, bất chấp nguy hiểm để tới gặp Tĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực sự yêu cô: “Anh điên rồi mới thích em tới thế”. Họ gặp mặt tạm thời, sau đó lại chia xa.Trái tim đã thắng lợi lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển đã trốn nhà ra đi, cùng với chiếc đồng hồ vàng khắc tên Bái Lâm, vượt đường sá xa xôi, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặp Mộ Dung Phong, chỉ muốn ở bên Mộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế.Nhưng rồi, “quốc gia vạn dặm, quan sơn như tuyết, loạn thế kinh mộng, nửa đời phồn hoa”, giữa giang sơn và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn một.

Link sắm: https://tiki.vn/khong-kip-noi-yeu-em-tai-ban-2020-p56982072.html

Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em

Hồ Ly Biết Yêu

Nàng là hồ ly, vốn thuộc về ma giới – nơi quanh năm suốt tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng ko thể đi vào; chàng là thần tiên, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài, được thế gian muôn thuở sùng bái.Luật trời viết rằng, thần tiên và yêu ma ko thể ở bên nhau. Nhưng trái tim nàng méc bảo rằng, ngoài chàng ra, nàng ko muốn ở bên bất kỳ một người nào khác.

Số mệnh đã định, rằng nàng sinh ra để làm chủ sở hữu của ma giới, nhưng nàng chỉ muốn làm chủ sở hữu của trái tim chàng.…Liệu có một ngày, vầng dương kia thôi chiếu sáng, để trở thành một phu quân phổ biến của hồ ly? Liệu có một ngày, hồ ly kia ko còn chống lại số mệnh nữa, chấp nhận làm phu nhân của ma vương? Liệu có một ngày, ma giới kia ko còn u ám nữa, để ánh dương chiếu tỏ?Bất kể thế nào, hồ ly cũng tin rằng, dù nàng ko còn gì cả, ánh dương vẫn chỉ thuộc về mình nàng nhưng mà thôi. Có hồ ly, ánh dương kia càng thêm rực rỡ. Có vầng dương, hồ ly … lần đầu biết yêu …

Link sắm: https://tiki.vn/ho-ly-biet-yeu-p42966084.html

Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:03:22

Giá như nàng đấy k nhớ ra chuyện quá khứ thì tốt

Như Chỉ Mới Hôm Qua

Cô từng ví cuộc đời mình như một dấu chấm hết kết thúc một áng văn buồn, cho tới lúc gặp anh, cùng anh trải qua mười một giờ hò hẹn ngắn ngủi, chưa bao giờ sinh mệnh lại đáng trân quý với cô tới vậy.

Anh từng nói: “Chỉ cần em ko ngừng nỗ lực, kỳ tích nhất mực sẽ xuất hiện.” Vì câu nói này nhưng mà cô gắng gượng gập kì vọng suốt nhiều năm. Những năm sống ko bằng chết, mỗi lúc kề cận phút ly tử, trước mắt cô lại xuất hiện khuôn mặt tràn trề niềm kỳ vọng cùng nụ cười như vầng dương rực rỡ của anh.

Ngày tình cờ gặp lại, khoảnh khắc đó, cô thực sự tin rằng toàn cầu này có kỳ tích – người đàn ông trước mắt này chính là kỳ tích của cô, vì thế, cô ko ngừng bám víu, thậm chí bỏ qua mọi sự nghi ngờ, để rồi số phận lại lần nữa trêu ngươi, lúc đưa tới trước mặt cô một người đàn ông có khuôn mặt giống anh y hệt.

Đây đơn giản chỉ là một sự nhầm lẫn hay mối duyên nợ của cô và anh thực sự đã cạn rồi? Cô và anh có còn thời cơ nào cho nhau nữa ko hay từ nay sẽ chỉ là những chuỗi lầm sai tiếp nối?

Link sắm: https://tiki.vn/nhu-chi-moi-hom-qua-p36750356.html

Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua

.


Thông tin thêm

Top 10 Truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất dành cho các bạn thích ngược

[rule_3_plain]

Lại thêm một thể loại truyện ngôn tình khác khiến các độc giả đứng ngồi ko yên vì độ nóng của nó, thể loại ngôn tình ngược này thích hợp với các bạn thích ngược, có vẻ đa sầu đa cảm, nhiều lúc hòa xúc cảm theo câu chuyện – khóc cho đã một lần cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Hôm nay, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ giới thiệu tới cho các độc giả một số truyện ngôn tình ngược có thể nói là “quằn quại nhất” trong tất cả các truyện ngôn tình, các bạn nếu thích thú thể loại truyện này thì hãy đón đọc nhé!

1

28

1

28

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm đầu tay và cũng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất gắn liền với tên tuổi của tác giả Đồng Hoa. Truyện viết về đề tài xuyên ko, thế nhưng khác nó với những truyện xuyên ko vui vẻ hay hí hước khác.Nguyên bản phồn hoa đô thị thành phần tri thức nữ tử xuyên qua sau trở thành quật cường, bốc đồng “Liều Mạng Thập Tam Muội” Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử hiểu rõ cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích tranh đấu trung, ko ngừng nhưng mà cùng vận mệnh đấu tranh hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở người nào một bên mới là sáng suốt lựa chọn, nhưng này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì thế, nàng chỉ có thể khắp nơi kinh doanh, Bộ Bộ kinh tâm.Rốt cuộc Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài như thế nào tương lai? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong lúc đó, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi cuối cùng lựa chọn là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm nóng Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cuộc vĩnh viễn ngoài dự đoán mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.Mười năm tới, ngươi có từng bị một đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì một đoạn tình yêu rơi lệ? Cả năm linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tính tình yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới yên lặng mười năm cảm động thổi quét nhưng mà tới, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia một giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là quật cường, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ mồm, cùng cách cách đánh nhau, liên Khang Hi đều cười nói nàng là “Liều Mạng Thập Tam Muội”.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=304331&tn=bo-bo-kinh-tam-dong-hoa

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

28

2

28

Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Gấm rách là một câu chuyện đầy bi thương về tình yêu, tình yêu chỉ là một cái bẫy vốn được sắp xếp sẵn… ko giấu được ko nói được nhưng mà cũng ko quản được. Trong dòng lệ mơ hồ, cô nhìn anh một mình đứng giữa vạn người, hiện thời mới biết đời này kiếp này của anh và em, hận ko thể cho quá nhiều, chỉ sợ là ko đành lòng. Nữ chính vì cứu doanh nghiệp phá sản mà phải đi cầu viện nam chính, cuối cùng đẩy bản thân vào thảm cảnh mất hết tất cả.

Giữa tình yêu và lợi ích, khó có thể so sánh thiệt hơn. Với một số người, tình yêu là tất cả; còn với một số người khác, lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả chỉ là sự lựa chọn. Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp, chọn người yêu hay lợi ích tư nhân, chọn gia đình hay người yêu, chọn người mình yêu hay người yêu mình? Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn lợi ích. Tình yêu dù có lớn lao hay sống động tới đâu cũng ko thể khắc phục tất cả.

Khi ván bài lật ngửa, Thánh Hâm lựa chọn cho mình cái chết. Nhiều người có thể nói rằng cô đấy hèn nhát hay yếu ớt; nếu cô đấy có chết sao ko kéo hai người đàn ông vô lại theo cùng. Nhưng liệu có thể ? Trước lúc ván bài lật quân cuối cùng, cô đấy đã biết trước kết cuộc nhưng cô đấy vẫn kiên cường đánh những quân bài đã định đấy, cô đấy có thể tháo lui trước – vì sao cô đấy ko làm; có thể chỉ vì cô đấy biết mình phải đương đầu. Dù yêu, dù hận nhưng khó có thể giết thịt chết người mình yêu, có thể trong một khoảnh khắc điên cuồng, điều đó có thể xảy ra nhưng cô đấy quá tỉnh táo để làm vậy. Chỉ là “nợ máu phải trả bằng máu”, cái chết của cô đấy xong xuôi tất cả, đớn đau, thù hận, gian dối.

Tình yêu trong các truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến người đọc cảm thấy thật đẹp tươi, lung linh nhưng lại có gì đó thật đớn đau, bi thương. Nếu tình yêu ở Giai Kỳ như mộng là tình yêu đẹp như mơ, đầy cao cả thì tình yêu ở Gấm Rách có chút giống với ở Quá muộn để nói anh yêu em – đẹp, đớn đau; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong có thể là những người đàn ông rất si tình nhưng họ cũng lại quá lạnh lùng và lý trí; họ có thể sẵn sàng hy sinh tình yêu vì lợi ích tư nhân, gia tộc; có thể yêu nhiều tương tự nhưng cũng rất lạnh lùng làm tổn thương người họ yêu.

Link sắm: https://tiki.vn/truyen-ngon-tinh-gam-rach-tai-ban-2021-phi-nga-tu-ton-tang-kem-bookmark-p116392980.html

Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Hong Dang 2018-04-15 08:00:59
Cái chết của Thánh hâm là sự giải thoát cho cô

3

7

3

7

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Đông cung xoay quanh câu chuyện về nàng Tiểu Phong bạc phận và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khát khao nắm trọn trong tay quyền lực. Câu chuyện tình yêu của hai người trải qua biết bao thăng trầm lẫn biến cố: từ ngược cho tới sủng ái, và rồi lại rơi vào thất vọng tột cùng, sau cuối, kết thúc bằng những khổ tận bi người nào ko một ngôn từ nào có thể diễn tả sao cho xuể.Nàng – cửu công chúa của Tây Lương quốc, được vô vàn ân sủng, nhưng vì nước phải tới Trung Nguyên hỏi vợ. Hắn – đương kim thái tử, địa vị chỉ dưới một người nhưng mà trên cả nghìn vạn người, vì cuộc hôn nhân chính trị, cực chẳng đã mới phải lấy nàng. Nhưng hắn có ái phi của riêng mình và nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, đấy vậy, nàng lén xuất cung, trừ gian diệt ác, tiễn trẻ lạc về tận nhà, ngao du kỹ viện….Tưởng đâu 2 người chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn ko bao giờ giao nhau thế nhưng cuộc đời luôn thay đổi…Nàng chỉ ko ngờ được rằng, con người đầy mưu mô và suy tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và thì thầm vào tai nàng một câu trước lúc cả hai cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”Tiểu Phong lúc nhớ lại tất cả đã từng run lên vì sợ lúc mình đã yêu lại con người đã thảm sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng xâu xé và đắng cay hơn là nàng yêu hắn tới mức ko thể xuống tay, lúc chỉ cần cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ báo thù được cho toàn thể nhân dân và gia đình của mình. Nàng cuối cùng đã chọn cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố quốc của mình.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=294981&tn=dong-cung-phi-nga-tu-ton

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

4

3

4

3

Từng thề ước – Đồng Hoa

Câu chuyện Từng Thề Ước mở đầu bằng hình ảnh một con dã thú ngắm một thiếu nữ đang tung tăng dưới nước. “Đó là một buổi hoàng hôn, cả bầu trời phủ đầy mây ráng, chàng đứng giữa đồng hoang…” Tới lúc lần đầu hai người chính thức họp mặt nhau nơi gần Bác Phụ quốc. “Lần đầu” gặp mặt, nàng cõng chàng trên vai. Chẳng hiểu rõ là do Xi Vưu quá xảo trá vô lại, hay do A Hành quá ngốc để rồi bị lừa phải cõng lên vai “một tảng đá”.Hay phải chăng dù biết bị lừa, nàng vẫn chấp nhận cõng trên vàng “tảng đá” đấy? Năm năm tháng tháng trôi qua, vật đổi sao dời. Nào đâu trải qua cuộc bể dâu, nàng lại cõng lên vai mình “tảng đá” đấy, nhưng chàng đã chẳng còn tim nữa rồi, chàng đã đánh đổi trái tim đấy cho nàng để tiếp tục sống. Nhưng chàng có hiểu rằng, người ở lại còn đớn đau hơn.Từng Thề Ước để lại cho người đọc quá nhiều hoài niệm về “lời thề” năm đấy. Đã có bao nhiêu lời thề được thốt ra. Nhưng có được bao nhiêu lời thề thành hiện thực? Xi Vưu cùng A Hành từng thề ước hàng năm sẽ cùng nhau đứng dưới gốc đào ở Cửu Lê. Cùng nàng và con gái ngao du người đời, tháng tháng năm năm, bên nhau trọn đời. Là lời thề dù nàng có nhập ma, hắn cũng thành ma theo nàng.Thế nhưng cách trở giữa họ là mối thù giết thịt Du Võng, là mối hận giết thịt đại ca – Hiên Viên Thanh Dương, là sinh mệnh của muôn dân Hiên Viên và Thần Nông. Và hơn cả là mưu mô thôn tính Trung Nguyên của Tuấn Đế và Hoàng Đế. Nếu ko phải vì tham vọng của chính cha ruột nàng, thì đã chẳng đẩy Thanh Dương tới cái chết, nếu Thiếu Hạo giữ vững lời thề, thì hẳn Tứ ca Xương Ý của nàng đã chẳng phải thiệt mạng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=313619&tn=tung-the-uoc-dong-hoa

Từng Thề Ước
Từng Thề Ước

5

32

5

32

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Thất tịch ko mưa Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, tình yêu trong sáng đấy vẫn cứ lớn dần ko thôi. Sau đó, cô và anh xa nhau, năm 15 tuổi, anh lên phía Bắc học, từ đó 2 người mất liên lạc. Lúc cô 18 tuổi nông nổi đi gặp anh, đổi lại chỉ là sự đau lòng rồi 24 tuổi, anh thành hôn, sau đó đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Anh từng là thiên thần hộ mệnh của cô, cẩn thận chở che, bao dung, từng thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng lại ko thể ko có anh. Vậy, nay cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày Thất tịch ko mưa, để cô có thể gặp lại anh một lần nữa…

Đối với Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, số mệnh dường như thật tốt bụng lúc để họ yêu nhau. Có tình yêu nào đẹp hơn hai người lớn lên bên nhau, kí ức tràn trề hình bóng của nhau, trái tim…cũng được lấp đầy bởi nhau? Một tình yêu mở đầu với hình ảnh chàng thiếu niên ngồi dưới bóng cây khế đọc sách, cô gái nhỏ nhỏ gối đầu lên đùi anh ngủ trưa. Cuối cùng kết thúc bằng hình ảnh hai người hôn nhau trên chạc cây, dây chuyền hình trái tim lồng vào nhau, nhấp nhánh trên cổ cô gái…

Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu khắc cốt ghi tâm, yêu một người tới chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đồng hành mình suốt cuộc đời ko dễ dàng chút nào. Cho nên lúc tìm được đúng người rồi hãy làm hết sức để giữ người đấy bên mình.

Link sắm: https://tiki.vn/that-tich-khong-mua-tai-ban-2019-p36750643.html

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình
Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Hong Dang 2018-04-15 08:04:40
Cái kết cũng đc họ sẽ mãi mãi ở bên nhau

6

52

6

52

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh nói về câu chuyện thời trẻ chúng ta thường ko hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, họ từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó họ ko biết trên đời này tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận nhưng mà ko thể thay đổi. Lúc nữ chính ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, cô ko hề hay biết, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với cô. Cô gặp anh lần trước nhất là ở một tình huống đẫm máu tại thị thành Odessa, quốc gia Úc.Link sắm: https://tiki.vn/tung-co-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh-tang-kem-bookmark-p57300933.html

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

7

36

7

36

Hứa hẹn Đẹp Như Mơ

Hứa hẹn đẹp như mơ là một tác phẩm đỉnh cao trong các sáng tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi nước mắt của biết bao độc giả. Câu chuyện mở đầu bằng tình tiết Giai K­­­­ỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về quá khứ – về mối tình nhưng mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có một thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần quyết tâm thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra ko phải vậy, hóa ra sự kiên quyết, quyết tâm đấy đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được, người cha hết lòng thương yêu đã ko còn, người yêu cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ qua tương lai vì cô… Để giữ sự tôn nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ lựa chọn ra đi.Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao nhiêu thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh tới với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng lúc đó, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiết với nhau…Sau bao năm, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao năm, tình cảm đấy vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao năm, đã có một Chính Đông xuất hiện trong cuộc đời cô.Hòa Bình, Giai Kỳ, Chính Đông, ba nhân vật, số phận của họ đan vào nhau. Họ mến thương nhau, nhường nhịn, nhưng cũng đầy chấp nhất, vì mong muốn đối phương hạnh phúc nhưng mà làm tổn thương chính bản thân mình. Ai cũng có một mối tình đầu để nhớ… Ai cũng có một tình yêu khắc cốt ghi tâm…
Link sắm: https://tiki.vn/hen-dep-nhu-mo-tai-ban-p21673716.html

Hứa hẹn Đẹp Như Mơ
Hứa hẹn Đẹp Như Mơ

8

13

8

13

Không Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy ngang trái giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Giữa giang sơn và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn một. Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay khổ đau cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương sắp diễn ra, Mộ Dung Phong vượt địch tuyến, bất chấp nguy hiểm để tới gặp Tĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực sự yêu cô: “Anh điên rồi mới thích em tới thế”. Họ gặp mặt tạm thời, sau đó lại chia xa.Trái tim đã thắng lợi lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển đã trốn nhà ra đi, cùng với chiếc đồng hồ vàng khắc tên Bái Lâm, vượt đường sá xa xôi, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặp Mộ Dung Phong, chỉ muốn ở bên Mộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế.Nhưng rồi, “quốc gia vạn dặm, quan sơn như tuyết, loạn thế kinh mộng, nửa đời phồn hoa”, giữa giang sơn và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn một.Link sắm: https://tiki.vn/khong-kip-noi-yeu-em-tai-ban-2020-p56982072.html

Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em

9

27

9

27

Hồ Ly Biết Yêu

Nàng là hồ ly, vốn thuộc về ma giới – nơi quanh năm suốt tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng ko thể đi vào; chàng là thần tiên, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài, được thế gian muôn thuở sùng bái.Luật trời viết rằng, thần tiên và yêu ma ko thể ở bên nhau. Nhưng trái tim nàng méc bảo rằng, ngoài chàng ra, nàng ko muốn ở bên bất kỳ một người nào khác.Số mệnh đã định, rằng nàng sinh ra để làm chủ sở hữu của ma giới, nhưng nàng chỉ muốn làm chủ sở hữu của trái tim chàng.…Liệu có một ngày, vầng dương kia thôi chiếu sáng, để trở thành một phu quân phổ biến của hồ ly? Liệu có một ngày, hồ ly kia ko còn chống lại số mệnh nữa, chấp nhận làm phu nhân của ma vương? Liệu có một ngày, ma giới kia ko còn u ám nữa, để ánh dương chiếu tỏ?Bất kể thế nào, hồ ly cũng tin rằng, dù nàng ko còn gì cả, ánh dương vẫn chỉ thuộc về mình nàng nhưng mà thôi. Có hồ ly, ánh dương kia càng thêm rực rỡ. Có vầng dương, hồ ly … lần đầu biết yêu …Link sắm: https://tiki.vn/ho-ly-biet-yeu-p42966084.html

Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu

Hong Dang 2018-04-15 08:03:22
Giá như nàng đấy k nhớ ra chuyện quá khứ thì tốt

10

8

10

8

Như Chỉ Mới Hôm Qua

Cô từng ví cuộc đời mình như một dấu chấm hết kết thúc một áng văn buồn, cho tới lúc gặp anh, cùng anh trải qua mười một giờ hò hẹn ngắn ngủi, chưa bao giờ sinh mệnh lại đáng trân quý với cô tới vậy.Anh từng nói: “Chỉ cần em ko ngừng nỗ lực, kỳ tích nhất mực sẽ xuất hiện.” Vì câu nói này nhưng mà cô gắng gượng gập kì vọng suốt nhiều năm. Những năm sống ko bằng chết, mỗi lúc kề cận phút ly tử, trước mắt cô lại xuất hiện khuôn mặt tràn trề niềm kỳ vọng cùng nụ cười như vầng dương rực rỡ của anh.Ngày tình cờ gặp lại, khoảnh khắc đó, cô thực sự tin rằng toàn cầu này có kỳ tích – người đàn ông trước mắt này chính là kỳ tích của cô, vì thế, cô ko ngừng bám víu, thậm chí bỏ qua mọi sự nghi ngờ, để rồi số phận lại lần nữa trêu ngươi, lúc đưa tới trước mặt cô một người đàn ông có khuôn mặt giống anh y hệt.Đây đơn giản chỉ là một sự nhầm lẫn hay mối duyên nợ của cô và anh thực sự đã cạn rồi? Cô và anh có còn thời cơ nào cho nhau nữa ko hay từ nay sẽ chỉ là những chuỗi lầm sai tiếp nối?Link sắm: https://tiki.vn/nhu-chi-moi-hom-qua-p36750356.html

Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua

#Top #Truyện #ngôn #tình #ngược #quằn #quại #nhất #dành #cho #các #bạn #thích #ngược


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/truyen-ngon-tinh-nguoc-quan-quai-nhat-danh-cho-cac-ban-thich-nguoc-17637.htm
Back to top button