Phần Mềm

Top 10 phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

“Khách hàng là người trả tiền và là ông chủ của chúng ta” là một trong những triết lý nói lên tầm quan trọng của người mua đối với sự sống còn của doanh nghiệp. Ngoài việc bán thành phầm và nghiên cứu thành phầm chất lượng cao cho người tiêu dùng, chăm sóc người mua tốt sẽ tăng doanh số bán hàng và tạo ra sự trung thành với thương hiệu.

CRM (Quản lý quan hệ người mua) Là hệ thống quản lý quan hệ người mua nhưng các doanh nghiệp lớn nhỏ cần quan tâm vì nó là chiến lược trong khoảng thời gian dài giúp doanh nghiệp xây dựng người mua trung thành và xúc tiến bán hàng kịp thời. Nó hiệu quả.

Hỗ trợ ứng dụng làm cho công việc CRM nhẹ hơn nhiều.Đây là danh sách 10 ứng dụng CRM miễn phí tốt nhất Mời các bạn tham khảo và dùng thử.

1. Capsule CRM

Capsule CRM

Capsule CRM Là phương tiện CRM với khả năng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu CRM trực tuyến giúp bạn quản lý và truy cập dữ liệu người mua của mình mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể hỗ trợ nhiều nền tảng không giống nhau như web, PC và di động. Phần mềm này miễn phí, nhưng bạn cần đăng ký để sử dụng gói dịch vụ phát triển hơn để lưu trữ nhiều thông tin không giống nhau.

Liên kết tải xuống Android: Https: //play.google.com/store/apps/details? id = com.zestia.mobile & hl = en_GB

liên kết tải xuống iOS: Https: //apps.apple.com/us/app/capsule-crm/id660292932

2. Suite CRM

SuiteCRM

SuiteCRM Được lập trình dựa trên mã nguồn mở và hỗ trợ cho người dùng công dụng cơ bản để tạo danh sách người mua và địa chỉ liên hệ nhưng họ cần.Để sử dụng SuiteCRM Tiếp theo, bạn cần có kiến ​​thức về máy chủ web và thiết đặt nó trên máy chủ web.

Liên kết tải xuống SuiteCRM https://suitecrm.com/download/#

3. HubSpot CRM

HubSpot CRM

HubSpot CRM chạy trực tuyến trên web với công dụng cơ bản. Để sử dụng HubSpot CRM, chỉ cần tạo và đăng ký một tài khoản miễn phí.

Nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký HubSpot CRM miễn phí.

https://www.hubspot.com/products/get-started

4. ZOHO CRM

ZOHO CRM

Zoho CRM Nó hoạt động trơn tuột trên web và hỗ trợ cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý khách hàng xịn quả. Phiên bản miễn phí giới hạn công dụng của người dùng, nhưng ứng dụng đủ phục vụ nhu cầu của bạn, ngay cả lúc bạn chỉ cần tạo danh sách người mua tiềm năng và thông tin tư nhân cơ bản về họ. Phiên bản cao cấp $ 45 / tháng hỗ trợ nhiều tùy chọn hơn, bao gồm các mô-đun tùy chỉnh, cơ chế xem danh sách tùy chỉnh và nhiều tính năng quyến rũ khác.

Link đăng ký dùng thử ứng dụng tại https://www.zoho.com/en/crm/

5. Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM

Dynamics CRM Là một thành phầm của Microsoft, ứng dụng này tương thích với các bộ Microsoft Office như Outlook và Excel.Kế bên việc sử dụng Dynamics CRM Máy tính hiện có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị smartphone Android và iOS với các bản cập nhật mới nhất.

Liên kết tải xuống Dynamics CRM https://www.microsoft.com/en-us/p/microsoft-dynamics-crm/9nblggh4rfqp?activetab=pivot:overviewtab

6. Cái nhìn thâm thúy

Cái nhìn sâu sắc

Khi nào Cái nhìn thâm thúyCó các phương tiện đa năng với giao diện người dùng trực quan. Ngoài công dụng quản lý hệ thống CRM Cái nhìn thâm thúy Là phương tiện hữu hiệu để các doanh nghiệp thống kê tài sản, sản xuất kinh doanh. Đáng tiếc là phiên bản demo miễn phí của ứng dụng còn nhiều hạn chế về tính năng, tuy nhiên với khả năng lưu trữ lên tới 2500 bản ghi và 200 MB dữ liệu, các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ vẫn giải quyết được nhu cầu quản lý của mình. Quản lý đơn vị.

Trang chủ ứng dụng https://www.insightly.com/

7. CRM đường

CRM đường

SugarCRM Phù hợp với các mẫu hình quản lý CRM hiện đại, nó hỗ trợ cho doanh nghiệp các phương tiện cần thiết để quản lý người mua của mình, bao gồm nhập và xuất dữ liệu người mua, đồng bộ hóa và quản lý danh sách trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng này có thể liên kết với Microsoft Word và Excel để tạo báo cáo, tạo điều kiện thuận tiện cho việc quản lý và phân tích dữ liệu.

Nhấp vào liên kết để nhận bản demo miễn phí của ứng dụng https://www.sugarcrm.com/request-demo/

8. Bitrix 24

Bitrix 24

Bitrix24 Với sự hỗ trợ cho nền tảng web và smartphone Android và iOS, bạn có thể nhanh chóng quản lý dữ liệu CRM của doanh nghiệp mình và truy cập dữ liệu đó mọi lúc, mọi nơi. Lưu trữ danh bạ người mua cho phép bạn lưu các thông tin cụ thể như hợp đồng, hóa đơn, báo giá và chú thích để dễ dàng tìm và liệt kê các nhóm người mua có đặc điểm giống nhau.

Liên kết tới trang chủ ứng dụng https://www.bitrix24.vn/

9. Agile CRM

CRM nhanh nhẹn

Nếu bạn cần CRM và các phương tiện tiếp thị, CRM nhanh nhẹn Một cái tên bạn nên tìm hiểu và thử. CRM nhanh nhẹn Tự động lập kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo của bạn và sử dụng các phương tiện quản lý đa phương tiện để tùy chỉnh email của bạn nhằm lưu trữ dữ liệu người mua và hỗ trợ nguồn dữ liệu đó cho mục tiêu tiếp thị. Thành phầm trong tương lai. Để sử dụng các tính năng tăng lên cho mục tiêu tiếp thị, bạn cần đăng ký phiên bản trả phí. Kế bên phiên bản web CRM nhanh nhẹn Cũng được hỗ trợ trên Android và iOS.

Liên kết tới trang chủ Agile CRM https://www.agilecrm.com/

10. Vệt

dòng

dòng Một giải pháp thông minh để quản lý một lượng nhỏ dữ liệu CRM và tích hợp nó vào hộp thư tới Gmail của bạn. Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể xem phương tiện này trong Gmail nhưng ko cần phải thiết đặt trên máy tính. Nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome, bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng Streak để hoạt động nhanh chóng trong trình duyệt của mình. Và nếu muốn thao tác nhanh trên di động, bạn cần tìm kiếm Streak trong kho ứng dụng Android và iOS để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Liên kết tới trang chủ Streak https://www.streak.com/

Liên kết tải xuống trực tuyến trên iOSHttps://apps.apple.com/app/streak-crm-for-gmail/id674067680

Liên kết tải xuống trực tuyến Android: Https: //play.google.com/store/apps/details? id = com.mobile.streak

Với sự hỗ trợ của ứng dụng CRM, công việc quản lý người mua của doanh nghiệp bạn nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn và có một lượng lớn người mua, bạn cần sắm ứng dụng CRM trả phí hoặc đăng ký phiên bản trả phí của ứng dụng được liệt kê trong bài viết để khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh hiện có. ..


Thông tin thêm

Top 10 ứng dụng CRM miễn phí tốt nhất

[rule_3_plain]

“Khách hàng là người trả lương và là ông chủ của chúng ta” là một trong những triết lý nói về tầm quan trọng của người mua đối với sự sống còn của doanh nghiệp. Kế bên việc bán thành phầm, nghiên cứu thành phầm chất lượng tới người tiêu dùng thì việc chăm sóc người mua tốt sẽ xúc tiến doanh số bán hàng, tạo nên sự thích thú thương hiệu của doanh nghiệp.

CRM (Customer Relationship Management) là hệ thống quản lý quan hệ người mua nhưng bất kì doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên quan tâm bởi đó là một chiến lược dài hạn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tạo dựng lượng người mua trung thành và xúc tiến doanh thu bán hàng một cách hiệu quả.
Với sự hỗ trợ của ứng dụng thì công việc CRM của doanh nghiệp sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Sau đây là danh sách 10 ứng dụng CRM miễn phí tốt nhất nhưng bạn nên tham khảo và dùng thử.
1. CapsuleCRM

Capsule CRM là phương tiện CRM với những tính năng lưu trữ, đồng bộ dữ liệu CRM trực tuyến, giúp bạn quản lý, truy cập data người mua mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm của ứng dụng này đó chính là khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng không giống nhau như Web, PC, Mobile. Phần mềm được miễn phí những bạn sẽ phải đăng kí để sử dụng gói tiện ích đồng bộ hơn để lưu trữ những thông tin không giống nhau.
Link tải về trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zestia.mobile&hl=en_GB
Link tải về trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/capsule-crm/id660292932
2. SuiteCRM

SuiteCRM được lập trình dựa trên mã nguồn mở, hỗ trợ cho người dùng các công dụng cơ bản để người dùng lập danh sách người mua và những liên hệ cần thiết. Để sử dụng SuiteCRM thì bạn cần có tri thức về web sever và thiết đặt nó trên đó.
Link tải về SuiteCRM tại https://suitecrm.com/download/#
3. HubSpot CRM

HubSpot CRM hoạt động trực tuyến trên nền Web với những chức năng cơ bản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và đăng kí sử dụng HubSpot CRM là xong.
Bạn hãy click vào đường link dưới đây để đăng kí nhận miễn phí HubSpot CRM
https://www.hubspot.com/products/get-started
4. ZOHO CRM

Zoho CRM hoạt động mượt nhưng trên nền web, đem lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý khách hàng xịn quả. Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ bị giới hạn tính năng nhưng nếu bạn chỉ cần lập danh sách người mua tiềm năng và những thông tin tư nhân cơ bản về người mua thì ứng dụng vẫn phục vụ tốt những nhu cầu của bạn. Phiên bản cao cấp nhất với chi phí 45$/tháng sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều tuỳ chọn hơn như mô đun tuỳ chỉnh, cơ chế xem danh sách tuỳ chỉnh và nhiều tính năng quyến rũ khác.
Link đăng kí dùng thử ứng dụng tại https://www.zoho.com/vi/crm/
5. Microsoft Dynamics CRM

Dynamics CRM là thành phầm của Microsoft nên ứng dụng này tương tích tốt với bộ Microsoft Office như Outlook, Excel. Kế bên việc sử dụng Dynamics CRM trên máy tình thì giờ đây, bạn có thể tải về và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị smartphone Android và iOS qua bản cập nhật mới nhất.
Link tải về Dynamics CRM tại https://www.microsoft.com/vi-vn/p/microsoft-dynamics-crm/9nblggh4rfqp?activetab=pivot:overviewtab
6. Insightly

Với Insightly, bạn có một phương tiện đa năng với giao diện người dùng trực quan. Ngoài tính năng quản lý hệ thống CRM thì Insightly là phương tiện đắc lực để doanh nghiệp thống kê nguồn tài sản, tình hình kinh doanh sản xuất. Đáng tiếc là phiên bản demo miễn phí của ứng dụng sẽ bị giới hạn nhiều tính năng nhưng với khả năng lưu trữ tới 2500 hồ sơ, 200MB data thì những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ vẫn phục vụ đủ cho nhu cầu quản lý của đơn vị.
Trang chủ của ứng dụng tại https://www.insightly.com/
7. Sugar CRM

SugarCRM thích hợp với mẫu hình quản trị CRM hiện đại và hỗ trợ cho doanh nghiệp những phương tiện cần thiết để quản lý người mua như nhập, xuất dữ liệu người mua, đồng bộ, quản lý danh sách trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm có thể liên kết với Microsft Word, Excel để lập số liệu báo cáo, dễ dàng trong việc quản lý và phân tích dữ liệu.
Để nhận bản demo miễn phí của ứng dụng, bạn hãy click vào link https://www.sugarcrm.com/request-demo/
8. Bitrix 24

Bitrix24 hỗ trợ trên nền tảng Web và smartphone Android, iOS tạo điều kiện cho bạn quản lý dữ liệu CRM của doanh nghiệp nhanh chóng và truy cập mọi lúc, mọi nơi. Với bản lưu trữ danh bạ người mua, bạn có thể lưu những thông tin cụ thể như thoả thuận, hoá đơn, trích dẫn chú thích… để dễ dàng tìm hiểu và liệt kê những nhóm người mua có cùng những đặc điểm giống nhau.
Link trang chủ của ứng dụng tại https://www.bitrix24.vn/
9. Agile CRM

Nếu bạn đang cần một phương tiện CRM và cả marketing nữa thì Agile CRM là cái tên nhưng bạn nên tìm hiểu và dùng thử. Agile CRM có thể tự động lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo, tuỳ biến email cùng với phương tiện quản lý truyền thông đa phương tiện tạo điều kiện cho bạn vừa lưu trữ data người mua và sử dụng nguồn data đó để phục vụ cho mục tiêu marketing thành phầm sắp tới. Để sử dụng những tính năng tăng lên, phục vụ cho mục tiêu marketing thì bạn nên đăng kí bản trả phí. Kế bên phiên bản web thì Agile CRM còn hỗ trợ trên Android và iOS nữa.
Link trang chủ Agile CRM tại https://www.agilecrm.com/
10. Streak

Streak là giải pháp thông minh nếu như bạn muốn quản lý lượng data CRM nhỏ và tích hợp chúng ngay trên hộp thư Gmail của bạn. Chỉ cần vài thao tác click chuột để đưa phương tiện này lên Gmail nhưng ko cần thiết đặt trên máy tính. Nếu bạn dùng trình duyệt Chrome thì cũng có thể thêm tiện ích mở rộng (Extensions) của Streak và làm việc nhanh chóng trên trình duyệt. Còn nếu bạn muốn làm việc nhanh chóng và di động nhất thì bạn hãy tìm kiếm Streak trên cửa hàng ứng dụng của Android và iOS để làm việc mọi lúc, mọi nơi.
Link trang chủ của Streak tại https://www.streak.com/
Link tải về Streak trên iOS: https://apps.apple.com/app/streak-crm-for-gmail/id674067680
Link tải về Streak trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobile.streak
Với những ứng dụng CRM giúp sức, công việc quản lý khách hàng của doanh nghiệp sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Nếu quy mô doanh nghiệp của bạn lớn và lượng người mua đông thì bạn hãy tìm sắm những ứng dụng CRM trả phí hoặc đăng kí phiên bản ứng dụng tính phí trong danh sách ứng dụng đã nêu trong bài viết để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.

[rule_2_plain]

#Top #phần #mềm #CRM #miễn #phí #tốt #nhất


Back to top button