Top

Top 10 Cuốn sách hay nhất về thành công bạn nên đọc

Sách là một loại tài nguyên vô cùng quý báu nhưng mà nhân loại đã tích lũy hàng trăm triệu năm năm về trước tới bây giờ. Những cuốn sách chính là những kinh nghiệm, những tri thức quý giá của thế hệ trước, thế hệ ông cha, của những người có tri thức uyên thâm để lại cho chúng ta. Vì vậy, nguồn tài nguyên này nếu ko được khai thác triệt để, sử dụng một cách tối ưu sẽ thật là lãng phí và chúng ta sẽ mất đi một kho tàng tri thức nhưng mà chỉ sách mới có thể cho ta vô điều kiện như thế. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ liệt kê ra những cuốn sách hay nhưng mà bạn sẽ ko thể bỏ qua nếu muốn có thêm những tri thức có lợi để thành công trong cuộc sống và công việc nhé.

Đắc nhân tâm

“Đắc nhân tâm” được mệnh danh là quyển sách hay nhất, nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm tác động nhất mọi thời đại, “Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie là một quyển sách hay nhưng mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời. Đây là cuốn sách nói về các nghệ thuật để thu phục lòng người, nghệ thuật để tạo điều kiện cho các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc trở thành tốt đẹp hơn bao giờ hết. Đó là những nghệ thuật đã được ứng dụng rất thành công chứ ko thuần tuý chỉ đơn giản là một cuốn sách chỉ liệt kê nhưng mà chưa từng được ứng dụng.

Những ví dụ trong “Đắc nhân tâm” là những tấm gương sáng, những gương mặt tiêu biểu cho những nghệ thuật nhưng mà ông nêu ra đã được sưu tầm, tìm kiếm tư liệu một cách cẩn thận. Cuốn sách này sẽ cung ứng cho bạn những tri thức về đối nhân xử thế nhưng mà ko phải người nào cũng biết, cũng được tiếp cận. Hãy sở hữu cho mình một cuốn Đắc nhân tâm để có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ, cải thiện chính cuộc sống và tương lai của mình nhé. “Đắc Nhân Tâm” là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Link sắm: https://tiki.vn/dac-nhan-tam-kho-lon-p480040.html

Cuốn sách “Đắc nhân tâm”

Đắc nhân tâm

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

“Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Adam Khoo, một người rất thành công trong kinh tế, một diễn giả nổi tiếng ở Singapore được dịch giả Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vi của TGM Corp dịch ra. Đây là một cuốn sách bạn nên có trong tủ sách của mình, bởi nó sẽ giúp bạn biết cách điều chỉnh lại suy nghĩ của mình một cách đúng mực, hợp lý để đưa bạn tới với những thành công vẻ vang, rực rỡ nhưng mà bạn hằng mong ước.

Cuốn sách nói về tầm quan trọng của nhận thức, suy nghĩ, tư duy của chính chúng ta. Những thứ nhưng mà ta nhận thức có thể đưa con người lên đỉnh cao cũng có thể đẩy con người xuống vực sâu của sự thất bại và khiến ta gục ngã. “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” đã đưa ra những hình thức, những phương pháp có cơ sở khoa học, được ứng dụng từ tâm lý học nhằm giúp con người cải thiện chính suy nghĩ của mình để tự thay đổi, quyết định và nắm giữ lấy tương lai của chính mình.

Từ một học trò kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ san sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn nhưng mà anh đã vận dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục nghìn học trò sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và viên chức đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự tăng trưởng tư nhân tột bậc.

Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

 • Xác định và loại trừ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn
 • Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm ham mê trong bạn
 • Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn
 • Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn
 • Loại bỏ những thói quen tiêu cực và tạo nên những thói quen tích cực
 • Chủ động điều khiển xúc cảm để đạt hiệu quả làm việc tối đa
 • Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thời
 • Chuyển bại thành thắng.

Link sắm: https://tiki.vn/lam-chu-tu-duy-thay-doi-van-menh-2019-p34870074.html

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh
Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh
Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh
Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

Tôi là Beto

“Tôi là Beto” là một cuốn truyện dài viết cho thế hệ thanh thiếu niên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Một tác giả rất nổi tiếng bởi những cuốn truyện vừa khôi hài vừa mang đậm trị giá nhân văn, được đông đảo thế hệ thiếu nhi, thanh thiếu niên và nhiều độc giả lựa chọn.

Cuốn sách “Tôi là Beto” là một tập truyện dài với ngôi kể là thứ bậc nhất trong vai một con chó tên là Beto. Phong cách viết truyện đầy khôi hài, dí dỏm, rất thích hợp cho thế hệ trẻ, đặc thù là thiếu nhi. Nhưng ko vì lối dí dỏm đó nhưng mà câu chuyện chỉ là những câu chuyện cười nhưng mà ẩn sâu trong đó là những ý nghĩa nhân văn, đạo đức. hơn nữa là những suy nghĩ, cảm nhận của chú chó Beto rất ý nghĩa, ngộ nghĩnh tới nhường nào.

Thế giới như thu nhỏ lại, được nhìn qua lăng kính của một chú chó nhỏ nhưng lại khiến người đọc phải suy ngẫm, lặng lẽ bởi những thứ nhưng mà ta tưởng nghe đâu tầm thường, ít lúc quan tâm nhưng lại hàm chứa trong “Tôi là Beto” ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Chắc rằng cuốn sách ko chỉ là một cuốn sách dành riêng cho thiếu nhi, nhưng mà còn cả cho thế hệ trẻ và cả những người đã trưởng thành.

Link sắm: https://tiki.vn/toi-la-beto-p10383904.html

Cuốn sách
Cuốn sách “Tôi là Beto”
Tôi là Beto
Tôi là Beto

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” Một tác phẩm vô cùng nổi tiếng nữa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tới với những trang sách của Nguyễn Nhật Ánh, chúng ta ngồi trên một chuyến tàu quay ngược về thời kì, quay ngược về tuổi thơ của chính mình thông qua tuổi thơ của 4 bạn nhỏ trong truyện. Những trò chơi thu hút, vui nhộn, những ngày chọc phá trưa hè, những lần đòn roi và mô tả thật sắc nét nét tính cách dễ thương, hồn nhiên, đáng yêu, trong sáng và những diễn biến tâm lý của tuổi mới lớn. Chúng ta được trở lại, được sống lại những ngày thơ ấu tuyệt đẹp, ko âu lo, ko bon chen với cuộc sống bộn bề.

Cuốn sách “Cho tôi một vé đi tuổi thơ” là một cuốn sách thật tuyệt vời cho thế hệ thiếu nhi và hơn thế nữa, cuốn sách vô cùng có lợi cho các bậc phụ huynh. Bởi lúc lật từng trang sách, ko chỉ các bậc phụ huynh được trở về nơi mến thương ngày nhỏ của mình nhưng mà còn hiểu rõ hơn, thâm thúy hơn tâm lý của trẻ tuổi mới lớn để có những xử sự thích hợp hơn, cải thiện mối quan hệ với con trẻ của mình

Link sắm: https://tiki.vn/cho-toi-xin-mot-ve-di-tuoi-tho-bia-mem-tai-ban-p7369223.html

Sách
Sách “Cho tôi một vé đi tuổi thơ”
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Trí Tuệ Xúc Cảm

Kể từ lúc cuốn sách trước nhất của Daniel Goleman “Trí Tuệ Xúc Cảm” viết về vấn đề này năm 1995 thì trí tuệ xúc cảm trở thành một trong những thuật ngữ nóng bỏng nhất trong xã hội Mỹ, Daniel Goleman đã trình diễn vấn đề này rất đầy đủ, rõ ràng, có sức thuyết phục. Đây là một tư liệu ko thể bỏ qua lúc chúng ta nói tới vấn đề giáo dục trí tuệ xúc cảm.

Trí Tuệ Xúc Cảm hoàn toàn khác với trí thông minh là chỉ số IQ. Trí tuệ xúc cảm được đo bằng chỉ số EQ. Trí tuệ xúc cảm là cách nhưng mà chúng ta ứng phó với những xúc cảm của chính mình và của người khác. Đây đang là một trong những thuật ngữ đang được các nhà khoa học trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam nói riêng.

Cuốn sách Trí Tuệ Xúc Cảm cung ứng cho ta những hình thức, phương pháp để đối diện với chính xúc cảm của mình, đối diện với xúc cảm của người khác và cách để ta điều khiển, kiểm soát xúc cảm đấy, ko cho nó vượt qua những giới hạn.Trên cơ sở nghiên cứu về trí tuệ đột phá cơ bản và hành vi, Goleman đã chỉ ra những yếu tố tác động làm cho những người có chỉ số IQ cao thỉnh thoảng trở thành bối rối trong công việc trong lúc những người IQ thấp lại thực hiện tốt tới ngạc nhiên.

Link sắm: https://tiki.vn/tri-tue-xuc-cam-p77982982.html

Cuốn sách Trí tuệ cảm xúc
Cuốn sách Trí tuệ xúc cảm

Trí tuệ xúc cảm

Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Cuốn sách “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của Luis Sepulveda, được tái bản năm 2014. Đây là một cuốn sách nói về một con mèo giữ lời hứa với mẹ hải âu vô tình bị dính váng dầu trên biển, sắp chết. Trước lúc chết, hải âu mẹ đã phấn đấu sinh được một quả trứng và muốn mèo thực hiện lời hứa rằng sẽ bảo vệ quả trứng tới cùng và lúc hải âu con ra đời sẽ phải dạy nó tập bay. Con mèo đen và những con mèo khác ở thành thị cảng đã phấn đấu hết sức mình để chăm sóc, bảo vệ quả trứng được nguyên vẹn và an toàn. Lời hứa cuối cùng là dạy hải âu con bay thì họ ko thể thực hiện mặc dù đã cố hết sức. Và cuối cùng phải nhờ tới sự giúp sức của một người nhưng mà những con mèo tin tưởng để dạy hải âu bay.

Câu chuyện dạy cho chúng ta một bài học vô cùng nhân văn và thâm thúy bởi sự mến thương vô điều kiện dành cho hải âu, ngay cả lúc ko ruột rà, ko cùng đồng loại. “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” là một cuốn sách đưa người đọc đi từ bất thần này tới bất thần khác, khiến ta cảm động trước cảnh tượng nhưng mà chú chim hải âu nhỏ nhỏ có thể dang rộng đôi cánh của mình bay lên ko trung vào một ngày mưa gió.

Link sắm: https://tiki.vn/chuyen-con-meo-day-hai-au-bay-tai-ban-2019-p19792256.html

Sách
Sách “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”
Chuyện con mèo dạy hải âu bay
Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Quẳng gánh lo đi và vui sống

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” là một cuốn sách thật sự có ý nghĩa và rất có lợi cho mỗi chúng ta. Trong thời đại ngày nay, mọi thứ đều tăng trưởng, đều vươn lên với một vận tốc mạnh mẽ. Cạnh tranh, bon chen, đấu tranh để sống sót và tăng trưởng. Chính vì thế ko ít người bị stress, căng thẳng, lo lắng với những ngổn ngang cuộc sống, những lúc này cuốn sách sẽ là cứu cánh cho bạn, tạo điều kiện cho bạn quay trở về với chính mình, lấy lại sự thanh tịnh, bình yên trong tâm hồn để có thể sống một cuộc sống vui vẻ, thư thả.

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” khuyên bạn những cách để hạn chế lo lắng rất đơn giản như san sẻ nó với người khác, tìm cách khắc phục vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Nỗ lực thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, ko được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một tí phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một thú vui.

Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại trừ thói quen lo lắng. Ông đã nêu lên những phương pháp khoa học đã được ứng dụng, đạt được kết quả để mọi người đều có thể thực hiện, hạn chế căng thẳng, tạo cho mình một đời sống khỏe mạnh về thể xác, vô tư về ý thức.

Những gợi ý của cuốn sách “Quẳng gánh lo đi và vui sống” về các phương pháp cũng chính là các phần được trình diễn một cách rõ ràng trong cuốn sách này:

 • Phần 1: Các nguyên tắc cơ bản để loại trừ sự lo lắng
 • Phần 2: Phương pháp phân tích và khắc phục sự lo lắng
 • Phần 3: Phá bỏ thói quen lo lắng trước lúc sự lo lắng tàn phá chúng ta
 • Phần 4: 7 cách luyện ý thức để sống thanh thản và hạnh phúc
 • Phần 5: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích
 • Phần 6: 6 cách tránh mỏi mệt và lo lắng, đồng thời tăng lên ý thức và sức lực

Link sắm: https://tiki.vn/quang-ganh-lo-di-va-vui-song-bia-cung-p2716247.html

Cuốn sách
Cuốn sách “Quẳng gánh lo đi và vui sống”
Quẳng gánh lo đi và vui sống
Quẳng gánh lo đi và vui sống

Đừng bao giờ đi ăn một mình

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” là một trong những cuốn sách được thế hệ trẻ và các doanh nhân ưa thích và vô cùng thích thú bởi những nội dung vô cùng thiết thực về giao tiếp. Trong quyển sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, Ferrazzi chỉ ra từng bước hình thức – và lý do – nhưng mà chính ông đã vận dụng để kết nối với hàng nghìn người là đồng nghiệp, bè bạn có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp sức và trái lại cũng sẵn sàng giúp sức ông.

Trong thời đại ngày nay ko người nào phủ nhận vai trò vô cùng quan trọng của việc giao tiếp, tạo mối quan hệ với những người xung quanh. Đó là một trong những trục đường giúp bạn thành công, có thêm những người bạn tốt, những người đồng nghiệp luôn hỗ trợ và giúp sức nhau trong công việc. Để có thể cải thiện các mối quan hệ, tạo thêm những sợi dây liên kết tốt đẹp hơn nữa thì cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” sẽ cho bạn biết vì sao bạn phải làm vậy và đưa ra những hình thức giúp bạn có thể có thêm những mối quan hệ thân thiết, giúp bạn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của chính bạn.

Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ lúc còn trẻ rằng điểm khác lạ của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.

Link sắm: https://tiki.vn/dung-bao-gio-di-an-mot-minh-tai-ban-p985266.html

Cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình
Cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đọc vị bất kỳ người nào

Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào” là một cuốn sách vận dụng tâm lý học ứng dụng để nhận mặt, suy đoán về người khác. Cuốn sách là ột phương tiện tuyệt vời để bạn có thể đoán biết, hiểu được phần lớn điều nhưng mà người khác đang suy nghĩ để nhanh chóng nắm bắt được thời cơ và đạt được những mục tiêu của mình.

Hiểu người khác là mong muốn nhưng mà người nào cũng có, bởi lúc hiểu nhau ta sẽ dễ dàng thiết lập các mối quan hệ, dễ dàng tạo nên sự đồng cảm đồng điệu và dễ tìm kiếm được sự giúp sức, thấu hiểu từ người khác. Hơn thế nữa, lúc bạn hiểu được những suy nghĩ của người khác, bạn sẽ có một ưu thế tuyệt vời lúc giao tiếp, là phương tiện đắc lực để bạn đạt được những mục tiêu của mình trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hay công việc của mình.

Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào” là cẩm nang dạy bạn cách xâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ ko giúp bạn rút ra các kết luận chung về một người nào đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được san sẻ trong cuốn sách này ko thuần tuý là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những nhân vật nhất mực.

Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào” được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – hình thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép nhưng mà ko làm mếch lòng nhân vật được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ ko chỉ thuần tuý dựa trên tiếng nói cử chỉ, trực quan hay võ đoán.

Link sắm: https://tiki.vn/doc-vi-bat-ky-ai-tai-ban-2019-p40052042.html

Cuốn sách
Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào”

Đọc vị bất kỳ người nào

Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai

Rất nhiều lời khuyên về thành công rất logic, đầy cảm hứng, và sai bét. Bằng cách nhìn qua lăng kính khoa học để xem những người vô cùng thành công khác với mình ở những điểm nào, ta học được cách để trở thành giống họ—và trông thấy trong vài trường hợp, ko được như họ hóa ra lại tốt hơn.

Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai là quyển sách gây tiếng vang, liên tục nằm trong danh sách bestseller Amazon của tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree – Eric Barker. Xuyên suốt nội dung sách, Eric sẽ cùng chúng ta lý giải một cách đầy hóm hỉnh nhưng ko kém phần chặt chẽ những quan niệm không giống nhau về thành công từ trước tới nay. Và ở cuối trục đường đó, mỗi người chúng ta sẽ tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình.

Link sắm: https://tiki.vn/cho-sua-nham-cay-tai-sao-nhung-gi-ta-biet-ve-thanh-cong-co-khi-lai-sai-p17879295.html

Chó sủa nhầm cây - Tại sao những gì ta biết về thành công có khi lại sai
Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai
Chó sủa nhầm cây - Tại sao những gì ta biết về thành công có khi lại sai
Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai

.


Thông tin thêm

Top 10 Cuốn sách hay nhất về thành công bạn nên đọc

[rule_3_plain]

Sách là một loại tài nguyên vô cùng quý báu nhưng mà nhân loại đã tích lũy hàng trăm triệu năm năm về trước tới bây giờ. Những cuốn sách chính là những kinh nghiệm, những tri thức quý giá của thế hệ trước, thế hệ ông cha, của những người có tri thức uyên thâm để lại cho chúng ta. Vì vậy, nguồn tài nguyên này nếu ko được khai thác triệt để, sử dụng một cách tối ưu sẽ thật là lãng phí và chúng ta sẽ mất đi một kho tàng tri thức nhưng mà chỉ sách mới có thể cho ta vô điều kiện như thế. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ liệt kê ra những cuốn sách hay nhưng mà bạn sẽ ko thể bỏ qua nếu muốn có thêm những tri thức có lợi để thành công trong cuộc sống và công việc nhé.

1

4

1

4

Đắc nhân tâm

“Đắc nhân tâm” được mệnh danh là quyển sách hay nhất, nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm tác động nhất mọi thời đại, “Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie là một quyển sách hay nhưng mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời. Đây là cuốn sách nói về các nghệ thuật để thu phục lòng người, nghệ thuật để tạo điều kiện cho các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc trở thành tốt đẹp hơn bao giờ hết. Đó là những nghệ thuật đã được ứng dụng rất thành công chứ ko thuần tuý chỉ đơn giản là một cuốn sách chỉ liệt kê nhưng mà chưa từng được ứng dụng.

Những ví dụ trong “Đắc nhân tâm” là những tấm gương sáng, những gương mặt tiêu biểu cho những nghệ thuật nhưng mà ông nêu ra đã được sưu tầm, tìm kiếm tư liệu một cách cẩn thận. Cuốn sách này sẽ cung ứng cho bạn những tri thức về đối nhân xử thế nhưng mà ko phải người nào cũng biết, cũng được tiếp cận. Hãy sở hữu cho mình một cuốn Đắc nhân tâm để có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ, cải thiện chính cuộc sống và tương lai của mình nhé. “Đắc Nhân Tâm” là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.Link sắm: https://tiki.vn/dac-nhan-tam-kho-lon-p480040.html

Cuốn sách “Đắc nhân tâm”

Đắc nhân tâm

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

2

2

2

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

“Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Adam Khoo, một người rất thành công trong kinh tế, một diễn giả nổi tiếng ở Singapore được dịch giả Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vi của TGM Corp dịch ra. Đây là một cuốn sách bạn nên có trong tủ sách của mình, bởi nó sẽ giúp bạn biết cách điều chỉnh lại suy nghĩ của mình một cách đúng mực, hợp lý để đưa bạn tới với những thành công vẻ vang, rực rỡ nhưng mà bạn hằng mong ước.

Cuốn sách nói về tầm quan trọng của nhận thức, suy nghĩ, tư duy của chính chúng ta. Những thứ nhưng mà ta nhận thức có thể đưa con người lên đỉnh cao cũng có thể đẩy con người xuống vực sâu của sự thất bại và khiến ta gục ngã. “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” đã đưa ra những hình thức, những phương pháp có cơ sở khoa học, được ứng dụng từ tâm lý học nhằm giúp con người cải thiện chính suy nghĩ của mình để tự thay đổi, quyết định và nắm giữ lấy tương lai của chính mình.

Từ một học trò kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ san sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn nhưng mà anh đã vận dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục nghìn học trò sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và viên chức đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự tăng trưởng tư nhân tột bậc.

Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:
Xác định và loại trừ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạnKích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm ham mê trong bạnThiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốnGiành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạnLoại bỏ những thói quen tiêu cực và tạo nên những thói quen tích cựcChủ động điều khiển xúc cảm để đạt hiệu quả làm việc tối đaCó được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thờiChuyển bại thành thắng.Link sắm: https://tiki.vn/lam-chu-tu-duy-thay-doi-van-menh-2019-p34870074.html

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh
Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

3

0

3

0

Tôi là Beto

“Tôi là Beto” là một cuốn truyện dài viết cho thế hệ thanh thiếu niên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Một tác giả rất nổi tiếng bởi những cuốn truyện vừa khôi hài vừa mang đậm trị giá nhân văn, được đông đảo thế hệ thiếu nhi, thanh thiếu niên và nhiều độc giả lựa chọn.

Cuốn sách “Tôi là Beto” là một tập truyện dài với ngôi kể là thứ bậc nhất trong vai một con chó tên là Beto. Phong cách viết truyện đầy khôi hài, dí dỏm, rất thích hợp cho thế hệ trẻ, đặc thù là thiếu nhi. Nhưng ko vì lối dí dỏm đó nhưng mà câu chuyện chỉ là những câu chuyện cười nhưng mà ẩn sâu trong đó là những ý nghĩa nhân văn, đạo đức. hơn nữa là những suy nghĩ, cảm nhận của chú chó Beto rất ý nghĩa, ngộ nghĩnh tới nhường nào.

Thế giới như thu nhỏ lại, được nhìn qua lăng kính của một chú chó nhỏ nhưng lại khiến người đọc phải suy ngẫm, lặng lẽ bởi những thứ nhưng mà ta tưởng nghe đâu tầm thường, ít lúc quan tâm nhưng lại hàm chứa trong “Tôi là Beto” ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Chắc rằng cuốn sách ko chỉ là một cuốn sách dành riêng cho thiếu nhi, nhưng mà còn cả cho thế hệ trẻ và cả những người đã trưởng thành.Link sắm: https://tiki.vn/toi-la-beto-p10383904.html

Cuốn sách “Tôi là Beto”
Tôi là Beto

4

0

4

0

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” Một tác phẩm vô cùng nổi tiếng nữa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tới với những trang sách của Nguyễn Nhật Ánh, chúng ta ngồi trên một chuyến tàu quay ngược về thời kì, quay ngược về tuổi thơ của chính mình thông qua tuổi thơ của 4 bạn nhỏ trong truyện. Những trò chơi thu hút, vui nhộn, những ngày chọc phá trưa hè, những lần đòn roi và mô tả thật sắc nét nét tính cách dễ thương, hồn nhiên, đáng yêu, trong sáng và những diễn biến tâm lý của tuổi mới lớn. Chúng ta được trở lại, được sống lại những ngày thơ ấu tuyệt đẹp, ko âu lo, ko bon chen với cuộc sống bộn bề.

Cuốn sách “Cho tôi một vé đi tuổi thơ” là một cuốn sách thật tuyệt vời cho thế hệ thiếu nhi và hơn thế nữa, cuốn sách vô cùng có lợi cho các bậc phụ huynh. Bởi lúc lật từng trang sách, ko chỉ các bậc phụ huynh được trở về nơi mến thương ngày nhỏ của mình nhưng mà còn hiểu rõ hơn, thâm thúy hơn tâm lý của trẻ tuổi mới lớn để có những xử sự thích hợp hơn, cải thiện mối quan hệ với con trẻ của mình

Link sắm: https://tiki.vn/cho-toi-xin-mot-ve-di-tuoi-tho-bia-mem-tai-ban-p7369223.html

Sách “Cho tôi một vé đi tuổi thơ”
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

5

0

5

0

Trí Tuệ Xúc Cảm

Kể từ lúc cuốn sách trước nhất của Daniel Goleman “Trí Tuệ Xúc Cảm” viết về vấn đề này năm 1995 thì trí tuệ xúc cảm trở thành một trong những thuật ngữ nóng bỏng nhất trong xã hội Mỹ, Daniel Goleman đã trình diễn vấn đề này rất đầy đủ, rõ ràng, có sức thuyết phục. Đây là một tư liệu ko thể bỏ qua lúc chúng ta nói tới vấn đề giáo dục trí tuệ xúc cảm.

Trí Tuệ Xúc Cảm hoàn toàn khác với trí thông minh là chỉ số IQ. Trí tuệ xúc cảm được đo bằng chỉ số EQ. Trí tuệ xúc cảm là cách nhưng mà chúng ta ứng phó với những xúc cảm của chính mình và của người khác. Đây đang là một trong những thuật ngữ đang được các nhà khoa học trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam nói riêng.

Cuốn sách Trí Tuệ Xúc Cảm cung ứng cho ta những hình thức, phương pháp để đối diện với chính xúc cảm của mình, đối diện với xúc cảm của người khác và cách để ta điều khiển, kiểm soát xúc cảm đấy, ko cho nó vượt qua những giới hạn.Trên cơ sở nghiên cứu về trí tuệ đột phá cơ bản và hành vi, Goleman đã chỉ ra những yếu tố tác động làm cho những người có chỉ số IQ cao thỉnh thoảng trở thành bối rối trong công việc trong lúc những người IQ thấp lại thực hiện tốt tới ngạc nhiên.Link sắm: https://tiki.vn/tri-tue-xuc-cam-p77982982.html

Cuốn sách Trí tuệ xúc cảm

Trí tuệ xúc cảm

6

1

6

1

Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Cuốn sách “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của Luis Sepulveda, được tái bản năm 2014. Đây là một cuốn sách nói về một con mèo giữ lời hứa với mẹ hải âu vô tình bị dính váng dầu trên biển, sắp chết. Trước lúc chết, hải âu mẹ đã phấn đấu sinh được một quả trứng và muốn mèo thực hiện lời hứa rằng sẽ bảo vệ quả trứng tới cùng và lúc hải âu con ra đời sẽ phải dạy nó tập bay. Con mèo đen và những con mèo khác ở thành thị cảng đã phấn đấu hết sức mình để chăm sóc, bảo vệ quả trứng được nguyên vẹn và an toàn. Lời hứa cuối cùng là dạy hải âu con bay thì họ ko thể thực hiện mặc dù đã cố hết sức. Và cuối cùng phải nhờ tới sự giúp sức của một người nhưng mà những con mèo tin tưởng để dạy hải âu bay.

Câu chuyện dạy cho chúng ta một bài học vô cùng nhân văn và thâm thúy bởi sự mến thương vô điều kiện dành cho hải âu, ngay cả lúc ko ruột rà, ko cùng đồng loại. “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” là một cuốn sách đưa người đọc đi từ bất thần này tới bất thần khác, khiến ta cảm động trước cảnh tượng nhưng mà chú chim hải âu nhỏ nhỏ có thể dang rộng đôi cánh của mình bay lên ko trung vào một ngày mưa gió. Link sắm: https://tiki.vn/chuyen-con-meo-day-hai-au-bay-tai-ban-2019-p19792256.html

Sách “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”
Chuyện con mèo dạy hải âu bay

7

1

7

1

Quẳng gánh lo đi và vui sống

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” là một cuốn sách thật sự có ý nghĩa và rất có lợi cho mỗi chúng ta. Trong thời đại ngày nay, mọi thứ đều tăng trưởng, đều vươn lên với một vận tốc mạnh mẽ. Cạnh tranh, bon chen, đấu tranh để sống sót và tăng trưởng. Chính vì thế ko ít người bị stress, căng thẳng, lo lắng với những ngổn ngang cuộc sống, những lúc này cuốn sách sẽ là cứu cánh cho bạn, tạo điều kiện cho bạn quay trở về với chính mình, lấy lại sự thanh tịnh, bình yên trong tâm hồn để có thể sống một cuộc sống vui vẻ, thư thả. “Quẳng gánh lo đi và vui sống” khuyên bạn những cách để hạn chế lo lắng rất đơn giản như san sẻ nó với người khác, tìm cách khắc phục vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Nỗ lực thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, ko được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một tí phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một thú vui.

Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại trừ thói quen lo lắng. Ông đã nêu lên những phương pháp khoa học đã được ứng dụng, đạt được kết quả để mọi người đều có thể thực hiện, hạn chế căng thẳng, tạo cho mình một đời sống khỏe mạnh về thể xác, vô tư về ý thức.

Những gợi ý của cuốn sách “Quẳng gánh lo đi và vui sống” về các phương pháp cũng chính là các phần được trình diễn một cách rõ ràng trong cuốn sách này:
Phần 1: Các nguyên tắc cơ bản để loại trừ sự lo lắngPhần 2: Phương pháp phân tích và khắc phục sự lo lắngPhần 3: Phá bỏ thói quen lo lắng trước lúc sự lo lắng tàn phá chúng taPhần 4: 7 cách luyện ý thức để sống thanh thản và hạnh phúcPhần 5: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ tríchPhần 6: 6 cách tránh mỏi mệt và lo lắng, đồng thời tăng lên ý thức và sức lựcLink sắm: https://tiki.vn/quang-ganh-lo-di-va-vui-song-bia-cung-p2716247.html

Cuốn sách “Quẳng gánh lo đi và vui sống”
Quẳng gánh lo đi và vui sống

8

1

8

1

Đừng bao giờ đi ăn một mình

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” là một trong những cuốn sách được thế hệ trẻ và các doanh nhân ưa thích và vô cùng thích thú bởi những nội dung vô cùng thiết thực về giao tiếp. Trong quyển sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, Ferrazzi chỉ ra từng bước hình thức – và lý do – nhưng mà chính ông đã vận dụng để kết nối với hàng nghìn người là đồng nghiệp, bè bạn có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp sức và trái lại cũng sẵn sàng giúp sức ông.

Trong thời đại ngày nay ko người nào phủ nhận vai trò vô cùng quan trọng của việc giao tiếp, tạo mối quan hệ với những người xung quanh. Đó là một trong những trục đường giúp bạn thành công, có thêm những người bạn tốt, những người đồng nghiệp luôn hỗ trợ và giúp sức nhau trong công việc. Để có thể cải thiện các mối quan hệ, tạo thêm những sợi dây liên kết tốt đẹp hơn nữa thì cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” sẽ cho bạn biết vì sao bạn phải làm vậy và đưa ra những hình thức giúp bạn có thể có thêm những mối quan hệ thân thiết, giúp bạn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của chính bạn.

Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ lúc còn trẻ rằng điểm khác lạ của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.Link sắm: https://tiki.vn/dung-bao-gio-di-an-mot-minh-tai-ban-p985266.html

Cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình

9

0

9

0

Đọc vị bất kỳ người nào

Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào” là một cuốn sách vận dụng tâm lý học ứng dụng để nhận mặt, suy đoán về người khác. Cuốn sách là ột phương tiện tuyệt vời để bạn có thể đoán biết, hiểu được phần lớn điều nhưng mà người khác đang suy nghĩ để nhanh chóng nắm bắt được thời cơ và đạt được những mục tiêu của mình.

Hiểu người khác là mong muốn nhưng mà người nào cũng có, bởi lúc hiểu nhau ta sẽ dễ dàng thiết lập các mối quan hệ, dễ dàng tạo nên sự đồng cảm đồng điệu và dễ tìm kiếm được sự giúp sức, thấu hiểu từ người khác. Hơn thế nữa, lúc bạn hiểu được những suy nghĩ của người khác, bạn sẽ có một ưu thế tuyệt vời lúc giao tiếp, là phương tiện đắc lực để bạn đạt được những mục tiêu của mình trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hay công việc của mình.

Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào” là cẩm nang dạy bạn cách xâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ ko giúp bạn rút ra các kết luận chung về một người nào đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được san sẻ trong cuốn sách này ko thuần tuý là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những nhân vật nhất mực.

Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào” được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – hình thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép nhưng mà ko làm mếch lòng nhân vật được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ ko chỉ thuần tuý dựa trên tiếng nói cử chỉ, trực quan hay võ đoán.Link sắm: https://tiki.vn/doc-vi-bat-ky-ai-tai-ban-2019-p40052042.html

Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ người nào”

Đọc vị bất kỳ người nào

10

0

10

0

Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai

Rất nhiều lời khuyên về thành công rất logic, đầy cảm hứng, và sai bét. Bằng cách nhìn qua lăng kính khoa học để xem những người vô cùng thành công khác với mình ở những điểm nào, ta học được cách để trở thành giống họ—và trông thấy trong vài trường hợp, ko được như họ hóa ra lại tốt hơn.Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai là quyển sách gây tiếng vang, liên tục nằm trong danh sách bestseller Amazon của tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree – Eric Barker. Xuyên suốt nội dung sách, Eric sẽ cùng chúng ta lý giải một cách đầy hóm hỉnh nhưng ko kém phần chặt chẽ những quan niệm không giống nhau về thành công từ trước tới nay. Và ở cuối trục đường đó, mỗi người chúng ta sẽ tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình.

Link sắm: https://tiki.vn/cho-sua-nham-cay-tai-sao-nhung-gi-ta-biet-ve-thanh-cong-co-khi-lai-sai-p17879295.html

Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai
Chó sủa nhầm cây – Vì sao những gì ta biết về thành công có lúc lại sai

#Top #Cuốn #sách #hay #nhất #về #thành #công #bạn #nên #đọc


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/cuon-sach-hay-nhat-ve-thanh-cong-ban-nen-doc-11970.htm
Check Also
Close
Back to top button