Top

Top 10 Công ty chứng khoán lớn nhất hiện nay

Chứng khoán ko phải là cuộc chơi của những “kẻ qua đường” lại càng ko có chỗ cho sự may rủi. Để hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các doanh nghiệp chứng khoán hơn, bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ tiết lộ tới bạn top 10 doanh nghiệp chứng khoán lớn nhất Việt Nam năm 2022

Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE)

Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Doanh nghiệp hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Doanh nghiệp đã tăng trưởng trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.

Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, hàng ngũ nhân sự hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm, SSI luôn phân phối cho người mua những thành phầm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.

Giá trị then chốt

 • Sẵn sàng giải pháp: SSI lắng tai và chuyên tâm tìm kiếm giải pháp ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của người mua.
 • Sâu sát chuyên môn: Là chuyên gia đầu ngành tài chính, doanh nghiệp vẫn ko ngừng cập nhật, tăng lên kỹ năng chuyên môn để phục vụ xuất sắc mọi tiêu chuẩn người mua kì vọng ở SSI.
 • In dấu thông minh: Doanh khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các cộng sự được toàn quyền tư duy thông minh trong chuyên môn vì quyền lợi của SSI và người mua.

Hiện nay, Doanh nghiệp có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thị thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 36.633 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 38 242 897 – 1900 5454 71
Website: https://www.ssi.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/

SSI VINH DỰ THUỘC TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

MIRAE ASSETA

Là thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu, MIRAE ASSETA đã và đang mang tới những nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để ko chỉ phục vụ người mua Việt Nam nhưng mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường. Tầm nhìn của doanh nghiệp là trở thành nhà phân phối dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Các nền tảng giao dịch được MIRAE ASSETA tăng trưởng dựa trên nền tảng công nghệ văn minh từ Hàn Quốc. Đảm bảo giao dịch ổn định và bảo mật cao:

 • Giao dịch qua trang web
 • Giao dịch qua ứng dụng setup trên máy tính – HTS
 • Giao dịch qua ứng dụng Mobile – My Asset

Tính tới tháng 11/2021, vốn điều lệ của doanh nghiệp là 6.590,5 tỷ với hơn 10 chi nhánh trên cả nước. Với hàng ngũ nhân sự là các chuyên gia về Tài chính- Chứng khoán nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, MIRAE ASSETA xứng đáng là địa chỉ gửi gắm tài chính uy tín, vững mạnh ở thị trường chứng khoán nội tại. Doanh nghiệp tự tin phục vụ ở mức cao nhất nhu cầu trước mắt và trong khoảng thời gian dài của người mua.

Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 24.053 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: Tòa nhà Le Meridien, Tầng 7, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 6277
Email: cs@miraeasset.com.vn
Website: https://www.masvn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/chungkhoanMiraeAsset/

  MIRAE ASSETA đã và đang mang đến những nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để không chỉ phục vụ khách hàng Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển của thị trường.
  MIRAE ASSETA đã và đang mang tới những nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để ko chỉ phục vụ người mua Việt Nam nhưng mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường.

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

  Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư. VND được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ tháng 08/2017. Năm 2021, VND tăng vốn điều lệ lên hơn 2,204 tỷ đồng.

  VNDIRECT đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, phương tiện hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục thành phầm đầu tư nhiều chủng loại cùng với hàng ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để giúp người mua kiến tạo Sức khỏe tài chính và Kiểm soát an ninh thịnh vượng một cách vững bền.

  Từ lúc mới thành lập tới nay, VNDIRECT đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, cả những thử thách của rủi ro vỡ nợ cho tới những thành công vượt trội, nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng ko ngừng góp sức phụng sự cho sự tăng trưởng lành mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam, cho sự an tâm sử dụng dịch vụ của mỗi người mua tại VNDIRECT và cho sự trưởng thành của mỗi thành viên trong Doanh nghiệp

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 24.022 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trụ sở chính: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 5454 09
  Email: support@vndirect.com.vn
  Website: https://www.vndirect.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vndirect/

  Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)
  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008, là doanh nghiệp con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

  Bằng chiến lược kinh doanh hiệu quả và sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, năm 2020, TCBS đã chính thức hoành thành chiến lược tăng trưởng 5 năm với 4 mục tiêu chính được đoạt được (Số 1 tại Việt Nam, 100.000 người mua trung lưu, 100 triệu đô la Mỹ lợi nhuận và 1 tỷ đô vốn hóa). Từ một hàng ngũ chỉ 30 người, số lượng nhân sự tính tới cuối năm 2020 đã tăng gấp 11 lần, lên tới gần 350 người. Hơn 50% trong số này là các chuyên gia thuộc mảng công nghệ và hoạt động theo mẫu hình Scrum/Agile.

  Cùng với đó, TCBS tự hào có thể phân phối những phương tiện và tính năng hiện đại trên hệ thống TCInvest như TCPrice – bảng giá chứng khoán toàn diện nhất thị trường, TCAnalysis – cổng thông tin phân phối dữ liệu của hơn 1000 doanh nghiệp niêm yết trên sàn, MarketWatch – giao diện phân tích thị trường chứng khoán trên nền tảng dữ liệu đám mây, iConnect – phương tiện hỗ trợ tìm kiếm lệnh rao sắm/bán trái phiếu, iXu – hệ thống tích điểm và thưởng tri ân người mua thân thiết, iCopy – nền tảng đầu tư tập thể trước hết của Việt Nam, iFuture – chứng khoán Phái sinh v.v. Mỗi người mua của TCBS được trang bị những “vũ khí” tiên tiến nhất để hoạch định đời sống tài chính và đầu tư của chính mình và gia đình.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 23.906 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trụ sở chính: Tầng 10 và Tầng 12, Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội
  Điện thoại: 1800 588826
  Email: cskh@tcbs.com.vn
  Website: https://www.tcbs.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/techcomsecurities

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)
  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và nhà băng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. HSC phân phối nhiều chủng loại các thành phầm và dịch vụ tài chính cho người mua tư nhân, người mua tổ chức, người mua doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính nhiều năm kinh nghiệm được thiết kế và tư vấn bởi hàng ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin tưởng và đã được chứng thực thông qua các quà tặng quốc tế uy tín.

  3 mảng kinh doanh: môi giới, cho vay ký quỹ và tự doanh tiếp tục đóng góp 98% tổng doanh thu thuần của HSC trong năm 2021. Trong đó, doanh thu phí môi giới chiếm 41% tổng doanh thu của HSC, đạt hơn 1.390 tỷ đồng, tăng 124% so với năm 2020 và vượt kế 34% kế hoạch đề ra. Doanh thu từ các hoạt động cho vay ký quỹ hoàn thành 121% kế hoạch 2021, đạt 1.179 tỷ đồng, tăng 114% so với năm 2020 và đóng góp 35% vào tổng doanh thu HSC. Hoạt động đầu tư tự doanh đạt doanh thu 722 tỉ đồng, tăng 95% so với năm 2020 và đóng góp 22% vào tổng doanh thu.

  Ông Trịnh Hoài Giang, Tổng Giám Đốc HSC san sẻ: “HSC luôn kiên định với nguyên tắc quản trị an toàn, chúng tôi luôn định hướng xây dựng thương hiệu HSC trở thành tổ chức tín dụng tin tưởng nhất trong ngành tài chính chứng khoán, trong bối cảnh thị trường dao động, HSC vẫn giữ nguyên tắc an toàn của mình. Sau hai năm tăng trưởng mạnh, bước sang năm 2022 thị trường dự kiến sẽ có những chuyển động bất thần , HSC sẽ luôn sẵn sàng ứng phó với rủi ro cũng như nắm bắt những thời cơ mới của thị trường. Chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng, công nghệ để tăng trưởng người mua ,theo đuổi chiến lược lấy người mua làm trung tâm. Nền tảng giao dịch số myhsc làm tăng trải nghiệm người mua, tối ưu hiệu quả hoạt động, giảm chi phí vận hành, và đích tới là điều chỉnh chính sách phí giao dịch cạnh tranh trên tầng lớp người mua đại chúng. Đây cũng là hướng đi thích hợp với xu thế giảm phí trên toàn cầu và Việt Nam hiện nay”.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 21.015 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trụ sở chính: Tầng 2,5,6,7,11 và 12 Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3823 3298
  Email: support@hsc.com.vn
  Website: https://www.hsc.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ctychungkhoanhsc

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam.
  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và nhà băng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

  Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

  Thành lập từ năm 2006, Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

  VPS phân phối các thành phầm nhiều chủng loại, chất lượng cao, tạo nên trị giá ngày càng tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ nhà băng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động nhà băng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng tăng trưởng của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động sắm bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định trị giá doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng thời kỳ, thời kỳ.

  Với mục tiêu phân phối các thành phầm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được hàng ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

  VPS luôn coi trọng chính sách tăng trưởng nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được huấn luyện trong nước và quốc tế. Ngoài các cơ chế phúc lợi theo quy định, nhân sự tới với VPS còn được lợi nhiều cơ chế đãi ngộ thu hút khác. Đặc thù nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào thứ tự huấn luyện bài bản, nhiều năm kinh nghiệm cũng như các khóa huấn luyện tăng lên bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 16.796 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trụ sở chính: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 1900 6457

  Website: https://www.vps.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/congtycpchungkhoanvps/

  Kể từ ngày 19/04/2021, VPS chính thức hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai phương thức chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611.
  Kể từ ngày 19/04/2021, VPS chính thức hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai phương thức chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611.

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những doanh nghiệp chứng khoán tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần trước hết vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được xác nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Thành quả đạt được khẳng định đính đúng mực và hiệu quả của mẫu hình nhà băng đầu tư hiện đại nhưng mà chúng tôi theo đuổi từ lúc thành lập. Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai vững bền với người mua và đối tác.

  Tính sáng tỏ và hoạt động quản trị:

  • Các phòng ban được quản lý bởi các giám đốc độc lập, hoạt động sáng tỏ và ko tác động bởi sự thành công từ hoạt động của các phòng ban khác
  • Chính sách nội bộ tránh xung đột lợi ích
  • Báo cáo tài chính được kiểm toán bởi các đơn vị kiểm toán quốc tế
  • Danh mục tự doanh nhỏ được quản lý độc lập

  Nguyên tắc kinh doanh của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm phân phối cho người mua những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này chính là kim chỉ nam cho toàn thể viên chức nỗ lực đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin tưởng cho các doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn tài chính cũng như những nhà đầu tư tư nhân muốn tìm kiếm thời cơ đầu tư.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 14.058 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trụ sở chính: Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều , Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3821 6636
  Email: info@vcsc.com.vn
  Website: https://www.vcsc.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/VietCapitalGroup/

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam
  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những doanh nghiệp chứng khoán tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam

  KIS

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam) được thành lập vào tháng 12/2010 bởi Doanh nghiệp TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS Hàn Quốc chiếm tỉ lệ vốn góp 48.8% tại KIS Việt Nam vào tháng 11 năm 2010 và thực hiện tăng lên tỉ lệ sở hữu dần qua các năm với mức sở hữu chính thức hiện nay là 99.8%.

  KIS Việt Nam được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự liên kết của các chuyên gia từ nước ngoài với hàng ngũ viên chức xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà băng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước. KIS Việt Nam chú trọng tăng trưởng kỹ thuật quản trị quản lý và quản trị rủi ro để đưa doanh nghiệp đứng vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Không những thế, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố đang và sẽ tạo nên uy tín và thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 11.577 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 3, TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3914 8585
  Email: cskh@kisvn.vn
  Website: https://kisvn.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/chungkhoankisvietnam

  Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam)
  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam)

  CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

  CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập ngày 15/11/2007 với số vốn điều lệ lúc đầu là 350 tỷ đồng. Năm 2008, Doanh nghiệp trở thành thành viên chính thức của Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Trung tâm giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Năm 2009, cổ phiếu của doanh nghiệp chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp: môi giới chứng khoán, lưu ký và quản lý chứng khoán, đầu tư chứng khoán, phân tích và tư vấn đầu tư, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính, dịch vụ tài chính. SHS có địa bàn hoạt động trên toàn thể lãnh thổ Việt Nam

  Các dấu mốc lịch sử:

  • Ngày 15/11/2007: CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập theo Giđấy phép số 66/UBCK-GP của UBCKNN, với số VĐL lúc đầu là 350 tỷ đồng.
  • Ngày 06/05/2009: SHS tăng VĐL từ 350 tỷ đồng lên 410,629,960,000 đồng thông qua hình thức phát hành cổ phiếu thưởng từ nguồn thặng dư vốn cho cổ đông hiện hữu với tỉ lệ chia thưởng 1,000:174.
  • Ngày 17/06/2009: Cổ phiếu của doanh nghiệp chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).
  • Ngày 18/05/2010: SHS tăng vốn điều lệ lên 1,000 tỷ đồng thông qua hình thức phát hành thêm cổ phiếu.
  • Ngày 29/08/2018: Tăng vốn điều lệ lên 1,053,956,740,000 đồng.
  • Ngày 25/04/2019: Tăng vốn điều lệ lên 2,072,682,010,000 đồng.
  • Ngày 27/10/2021: Tăng vốn điều lệ lên 3,252,650,270,000 đồng.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 10.919 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trụ sở chính: Tầng 1-5, Tòa nhà Unimex Hà Nội, Số 41 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3818 1888

  Email: contact@shs.com.vn
  Website: shs.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/shsecurities/

  CTCP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập ngày 15/11/2007
  CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập ngày 15/11/2007

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (FPTS)

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giđấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

  FPTS chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS. FTS kinh doanh các loại thành phầm và dịch vụ chứng khoán liên quan, bao gồm: Môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tự doanh chứng khoán.

  Trcửa ải qua hơn 15 năm tạo nên và tăng trưởng, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của người mua, khẳng định vị trí là doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vơi các thành tựu nổi trội:

  • Doanh nghiệp chứng khoán tiêu biểu 2019 – 2020 do HNX và VSD đánh giá.
  • Liên tục đạt Top 10 Doanh nghiệp chứng khoán có thị trường trị giá giao dịch môi giới lớn nhất tại HOSE và HNX.
  • Gicửa ải “Doanh nghiệp chứng khoán được người mua ưng ý nhất” năm 2020 do Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng.
  • Doanh nghiệp chứng khoán tiêu biểu 2018 – 2019 do HOSE, HNX và VSD đánh giá.
  • Doanh nghiệp Chứng khoán tiêu biểu thời kỳ 2017 – 2018 do HNX và HOSE đánh giá.
  • Doanh nghiệp Chứng khoán tiêu biểu năm 2017 do HNX đánh giá.
  • Được UBCK Nhà nước trao bằng khen vì “Đã có thành tích đóng góp cho sự tăng trưởng của UBCKNN thời kỳ 1996 – 2016”.
  • Doanh nghiệp Chứng khoán thành viên tiêu biểu thời kỳ 2015 – 2016 do HNX đánh giá.
  • Được HOSE đặc thù gửi Thư cảm ơn nhằm khích lệ và tri ân những đóng góp của Doanh nghiệp trong suốt chặng đường hoạt động và tăng trưởng của Sở.
  • Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì đã có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và tăng trưởng thị trường chứng khoán của HOSE thời kỳ 2010 – 2015.
  • Nhận bằng khen của UBCK Nhà nước vì đã có thành tích vượt trội trong việc tăng lên chất lượng quản trị, đảm bảo tuân thủ các quy định về thông báo thông tin, sáng tỏ lúc tham gia thị trường chứng khoán.
  • Doanh nghiệp Chứng khoán tiêu biểu năm 2013 do HNX đánh giá.
  • Và rất nhiều giải thưởng, bằng khen khác do các hiệp hội, tổ chức, cơ quan trao tặng.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 7.990 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trụ sở chính: 52 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 1900 6446
  Email: fptsecurities@fpts.com.vn
  Website: http://www.fpts.com.vn/

  Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vơi các thành tựu nổi bật
  Trcửa ải qua hơn 15 năm tạo nên và tăng trưởng, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của người mua, khẳng định vị trí là doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vơi các thành tựu nổi trội

  .


  Thông tin thêm

  Top 10 Doanh nghiệp chứng khoán lớn nhất hiện nay

  [rule_3_plain]

  Chứng khoán ko phải là cuộc chơi của những “kẻ qua đường” lại càng ko có chỗ cho sự may rủi. Để hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các doanh nghiệp chứng khoán hơn, bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ tiết lộ tới bạn top 10 doanh nghiệp chứng khoán lớn nhất Việt Nam năm 2022

  1

  1

  1

  1

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Doanh nghiệp hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Doanh nghiệp đã tăng trưởng trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.

  Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, hàng ngũ nhân sự hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm, SSI luôn phân phối cho người mua những thành phầm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.

  Giá trị then chốt
  Sẵn sàng giải pháp: SSI lắng tai và chuyên tâm tìm kiếm giải pháp ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của người mua.Sâu sát chuyên môn: Là chuyên gia đầu ngành tài chính, doanh nghiệp vẫn ko ngừng cập nhật, tăng lên kỹ năng chuyên môn để phục vụ xuất sắc mọi tiêu chuẩn người mua kì vọng ở SSI.In dấu thông minh: Doanh khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các cộng sự được toàn quyền tư duy thông minh trong chuyên môn vì quyền lợi của SSI và người mua.

  Hiện nay, Doanh nghiệp có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thị thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 36.633 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM Điện thoại: 028 38 242 897 – 1900 5454 71 Website: https://www.ssi.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/

  SSI VINH DỰ THUỘC TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  0

  2

  0

  MIRAE ASSETA

  Là thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu, MIRAE ASSETA đã và đang mang tới những nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để ko chỉ phục vụ người mua Việt Nam nhưng mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường. Tầm nhìn của doanh nghiệp là trở thành nhà phân phối dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.Các nền tảng giao dịch được MIRAE ASSETA tăng trưởng dựa trên nền tảng công nghệ văn minh từ Hàn Quốc. Đảm bảo giao dịch ổn định và bảo mật cao:Giao dịch qua trang webGiao dịch qua ứng dụng setup trên máy tính – HTSGiao dịch qua ứng dụng Mobile – My AssetTính tới tháng 11/2021, vốn điều lệ của doanh nghiệp là 6.590,5 tỷ với hơn 10 chi nhánh trên cả nước. Với hàng ngũ nhân sự là các chuyên gia về Tài chính- Chứng khoán nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, MIRAE ASSETA xứng đáng là địa chỉ gửi gắm tài chính uy tín, vững mạnh ở thị trường chứng khoán nội tại. Doanh nghiệp tự tin phục vụ ở mức cao nhất nhu cầu trước mắt và trong khoảng thời gian dài của người mua.Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 24.053 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: Tòa nhà Le Meridien, Tầng 7, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 1800 6277 Email: cs@miraeasset.com.vn Website: https://www.masvn.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/chungkhoanMiraeAsset/

  MIRAE ASSETA đã và đang mang tới những nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để ko chỉ phục vụ người mua Việt Nam nhưng mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường.

  3

  0

  3

  0

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư. VND được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ tháng 08/2017. Năm 2021, VND tăng vốn điều lệ lên hơn 2,204 tỷ đồng.VNDIRECT đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, phương tiện hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục thành phầm đầu tư nhiều chủng loại cùng với hàng ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để giúp người mua kiến tạo Sức khỏe tài chính và Kiểm soát an ninh thịnh vượng một cách vững bền.Từ lúc mới thành lập tới nay, VNDIRECT đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, cả những thử thách của rủi ro vỡ nợ cho tới những thành công vượt trội, nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng ko ngừng góp sức phụng sự cho sự tăng trưởng lành mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam, cho sự an tâm sử dụng dịch vụ của mỗi người mua tại VNDIRECT và cho sự trưởng thành của mỗi thành viên trong Công tyTài sản tính tới cuối 2021 khoảng 24.022 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 1900 5454 09 Email: support@vndirect.com.vn Website: https://www.vndirect.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/vndirect/

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

  4

  0

  4

  0

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008, là doanh nghiệp con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.
  Bằng chiến lược kinh doanh hiệu quả và sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, năm 2020, TCBS đã chính thức hoành thành chiến lược tăng trưởng 5 năm với 4 mục tiêu chính được đoạt được (Số 1 tại Việt Nam, 100.000 người mua trung lưu, 100 triệu đô la Mỹ lợi nhuận và 1 tỷ đô vốn hóa). Từ một hàng ngũ chỉ 30 người, số lượng nhân sự tính tới cuối năm 2020 đã tăng gấp 11 lần, lên tới gần 350 người. Hơn 50% trong số này là các chuyên gia thuộc mảng công nghệ và hoạt động theo mẫu hình Scrum/Agile.Cùng với đó, TCBS tự hào có thể phân phối những phương tiện và tính năng hiện đại trên hệ thống TCInvest như TCPrice – bảng giá chứng khoán toàn diện nhất thị trường, TCAnalysis – cổng thông tin phân phối dữ liệu của hơn 1000 doanh nghiệp niêm yết trên sàn, MarketWatch – giao diện phân tích thị trường chứng khoán trên nền tảng dữ liệu đám mây, iConnect – phương tiện hỗ trợ tìm kiếm lệnh rao sắm/bán trái phiếu, iXu – hệ thống tích điểm và thưởng tri ân người mua thân thiết, iCopy – nền tảng đầu tư tập thể trước hết của Việt Nam, iFuture – chứng khoán Phái sinh v.v. Mỗi người mua của TCBS được trang bị những “vũ khí” tiên tiến nhất để hoạch định đời sống tài chính và đầu tư của chính mình và gia đình.Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 23.906 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: Tầng 10 và Tầng 12, Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội Điện thoại: 1800 588826 Email: cskh@tcbs.com.vn Website: https://www.tcbs.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/techcomsecurities

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS)

  5

  0

  5

  0

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và nhà băng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. HSC phân phối nhiều chủng loại các thành phầm và dịch vụ tài chính cho người mua tư nhân, người mua tổ chức, người mua doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính nhiều năm kinh nghiệm được thiết kế và tư vấn bởi hàng ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin tưởng và đã được chứng thực thông qua các quà tặng quốc tế uy tín.

  3 mảng kinh doanh: môi giới, cho vay ký quỹ và tự doanh tiếp tục đóng góp 98% tổng doanh thu thuần của HSC trong năm 2021. Trong đó, doanh thu phí môi giới chiếm 41% tổng doanh thu của HSC, đạt hơn 1.390 tỷ đồng, tăng 124% so với năm 2020 và vượt kế 34% kế hoạch đề ra. Doanh thu từ các hoạt động cho vay ký quỹ hoàn thành 121% kế hoạch 2021, đạt 1.179 tỷ đồng, tăng 114% so với năm 2020 và đóng góp 35% vào tổng doanh thu HSC. Hoạt động đầu tư tự doanh đạt doanh thu 722 tỉ đồng, tăng 95% so với năm 2020 và đóng góp 22% vào tổng doanh thu.
  Ông Trịnh Hoài Giang, Tổng Giám Đốc HSC san sẻ: “HSC luôn kiên định với nguyên tắc quản trị an toàn, chúng tôi luôn định hướng xây dựng thương hiệu HSC trở thành tổ chức tín dụng tin tưởng nhất trong ngành tài chính chứng khoán, trong bối cảnh thị trường dao động, HSC vẫn giữ nguyên tắc an toàn của mình. Sau hai năm tăng trưởng mạnh, bước sang năm 2022 thị trường dự kiến sẽ có những chuyển động bất thần , HSC sẽ luôn sẵn sàng ứng phó với rủi ro cũng như nắm bắt những thời cơ mới của thị trường. Chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng, công nghệ để tăng trưởng người mua ,theo đuổi chiến lược lấy người mua làm trung tâm. Nền tảng giao dịch số myhsc làm tăng trải nghiệm người mua, tối ưu hiệu quả hoạt động, giảm chi phí vận hành, và đích tới là điều chỉnh chính sách phí giao dịch cạnh tranh trên tầng lớp người mua đại chúng. Đây cũng là hướng đi thích hợp với xu thế giảm phí trên toàn cầu và Việt Nam hiện nay”.Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 21.015 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: Tầng 2,5,6,7,11 và 12 Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM Điện thoại: 028 3823 3298 Email: support@hsc.com.vn Website: https://www.hsc.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/ctychungkhoanhsc

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và nhà băng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

  6

  0

  6

  0

  Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

  Thành lập từ năm 2006, Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.VPS phân phối các thành phầm nhiều chủng loại, chất lượng cao, tạo nên trị giá ngày càng tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ nhà băng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động nhà băng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng tăng trưởng của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động sắm bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định trị giá doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng thời kỳ, thời kỳ.Với mục tiêu phân phối các thành phầm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được hàng ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.VPS luôn coi trọng chính sách tăng trưởng nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được huấn luyện trong nước và quốc tế. Ngoài các cơ chế phúc lợi theo quy định, nhân sự tới với VPS còn được lợi nhiều cơ chế đãi ngộ thu hút khác. Đặc thù nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào thứ tự huấn luyện bài bản, nhiều năm kinh nghiệm cũng như các khóa huấn luyện tăng lên bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 16.796 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội Điện thoại: 1900 6457Website: https://www.vps.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/congtycpchungkhoanvps/

  Kể từ ngày 19/04/2021, VPS chính thức hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai phương thức chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611.

  7

  0

  7

  0

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những doanh nghiệp chứng khoán tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần trước hết vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được xác nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Thành quả đạt được khẳng định đính đúng mực và hiệu quả của mẫu hình nhà băng đầu tư hiện đại nhưng mà chúng tôi theo đuổi từ lúc thành lập. Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai vững bền với người mua và đối tác.

  Tính sáng tỏ và hoạt động quản trị:
  Các phòng ban được quản lý bởi các giám đốc độc lập, hoạt động sáng tỏ và ko tác động bởi sự thành công từ hoạt động của các phòng ban khácChính sách nội bộ tránh xung đột lợi íchBáo cáo tài chính được kiểm toán bởi các đơn vị kiểm toán quốc tếDanh mục tự doanh nhỏ được quản lý độc lập
  Nguyên tắc kinh doanh của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm phân phối cho người mua những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này chính là kim chỉ nam cho toàn thể viên chức nỗ lực đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin tưởng cho các doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn tài chính cũng như những nhà đầu tư tư nhân muốn tìm kiếm thời cơ đầu tư.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 14.058 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều , Quận 1, TP. HCM Điện thoại: 028 3821 6636 Email: info@vcsc.com.vn Website: https://www.vcsc.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/VietCapitalGroup/

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những doanh nghiệp chứng khoán tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam

  8

  0

  8

  0

  KIS

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam) được thành lập vào tháng 12/2010 bởi Doanh nghiệp TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS Hàn Quốc chiếm tỉ lệ vốn góp 48.8% tại KIS Việt Nam vào tháng 11 năm 2010 và thực hiện tăng lên tỉ lệ sở hữu dần qua các năm với mức sở hữu chính thức hiện nay là 99.8%.

  KIS Việt Nam được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự liên kết của các chuyên gia từ nước ngoài với hàng ngũ viên chức xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà băng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước. KIS Việt Nam chú trọng tăng trưởng kỹ thuật quản trị quản lý và quản trị rủi ro để đưa doanh nghiệp đứng vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Không những thế, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố đang và sẽ tạo nên uy tín và thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán.

  Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 11.577 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 3, TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 3914 8585 Email: cskh@kisvn.vn Website: https://kisvn.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/chungkhoankisvietnam

  Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam)

  9

  0

  9

  0

  CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

  CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập ngày 15/11/2007 với số vốn điều lệ lúc đầu là 350 tỷ đồng. Năm 2008, Doanh nghiệp trở thành thành viên chính thức của Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Trung tâm giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Năm 2009, cổ phiếu của doanh nghiệp chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp: môi giới chứng khoán, lưu ký và quản lý chứng khoán, đầu tư chứng khoán, phân tích và tư vấn đầu tư, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính, dịch vụ tài chính. SHS có địa bàn hoạt động trên toàn thể lãnh thổ Việt NamCác dấu mốc lịch sử:Ngày 15/11/2007: CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập theo Giđấy phép số 66/UBCK-GP của UBCKNN, với số VĐL lúc đầu là 350 tỷ đồng.Ngày 06/05/2009: SHS tăng VĐL từ 350 tỷ đồng lên 410,629,960,000 đồng thông qua hình thức phát hành cổ phiếu thưởng từ nguồn thặng dư vốn cho cổ đông hiện hữu với tỉ lệ chia thưởng 1,000:174.Ngày 17/06/2009: Cổ phiếu của doanh nghiệp chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).Ngày 18/05/2010: SHS tăng vốn điều lệ lên 1,000 tỷ đồng thông qua hình thức phát hành thêm cổ phiếu.Ngày 29/08/2018: Tăng vốn điều lệ lên 1,053,956,740,000 đồng.Ngày 25/04/2019: Tăng vốn điều lệ lên 2,072,682,010,000 đồng.Ngày 27/10/2021: Tăng vốn điều lệ lên 3,252,650,270,000 đồng.Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 10.919 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: Tầng 1-5, Tòa nhà Unimex Hà Nội, Số 41 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 024 3818 1888Email: contact@shs.com.vn Website: shs.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/shsecurities/

  CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập ngày 15/11/2007

  10

  0

  10

  0

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (FPTS)

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giđấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.FPTS chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS. FTS kinh doanh các loại thành phầm và dịch vụ chứng khoán liên quan, bao gồm: Môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tự doanh chứng khoán.Trcửa ải qua hơn 15 năm tạo nên và tăng trưởng, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của người mua, khẳng định vị trí là doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vơi các thành tựu nổi trội:Doanh nghiệp chứng khoán tiêu biểu 2019 – 2020 do HNX và VSD đánh giá.Liên tục đạt Top 10 Doanh nghiệp chứng khoán có thị trường trị giá giao dịch môi giới lớn nhất tại HOSE và HNX.Gicửa ải “Doanh nghiệp chứng khoán được người mua ưng ý nhất” năm 2020 do Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng.Doanh nghiệp chứng khoán tiêu biểu 2018 – 2019 do HOSE, HNX và VSD đánh giá.Doanh nghiệp Chứng khoán tiêu biểu thời kỳ 2017 – 2018 do HNX và HOSE đánh giá.Doanh nghiệp Chứng khoán tiêu biểu năm 2017 do HNX đánh giá.Được UBCK Nhà nước trao bằng khen vì “Đã có thành tích đóng góp cho sự tăng trưởng của UBCKNN thời kỳ 1996 – 2016”.Doanh nghiệp Chứng khoán thành viên tiêu biểu thời kỳ 2015 – 2016 do HNX đánh giá.Được HOSE đặc thù gửi Thư cảm ơn nhằm khích lệ và tri ân những đóng góp của Doanh nghiệp trong suốt chặng đường hoạt động và tăng trưởng của Sở.Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì đã có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và tăng trưởng thị trường chứng khoán của HOSE thời kỳ 2010 – 2015.Nhận bằng khen của UBCK Nhà nước vì đã có thành tích vượt trội trong việc tăng lên chất lượng quản trị, đảm bảo tuân thủ các quy định về thông báo thông tin, sáng tỏ lúc tham gia thị trường chứng khoán.Doanh nghiệp Chứng khoán tiêu biểu năm 2013 do HNX đánh giá.Và rất nhiều giải thưởng, bằng khen khác do các hiệp hội, tổ chức, cơ quan trao tặng.Tài sản tính tới cuối 2021 khoảng 7.990 tỷ đồng ( Vốn chủ sở hữu và Dư nợ cho vay)THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trụ sở chính: 52 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội Điện thoại: 1900 6446 Email: fptsecurities@fpts.com.vn Website: http://www.fpts.com.vn/

  Trcửa ải qua hơn 15 năm tạo nên và tăng trưởng, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của người mua, khẳng định vị trí là doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vơi các thành tựu nổi trội

  #Top #Công #chứng #khoán #lớn #nhất #hiện #nay


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/cong-ty-chung-khoan-lon-nhat-hien-nay-50999.htm
  Check Also
  Close
  Back to top button