Công Nghệ

Tổng hợp thông tin về điện thoại Samsung Galaxy S30

Cho tới nay, đã có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về dòng Samsung Galaxy S30. Có thể chúng ta sẽ được đón các thành phầm của siêu thị Samsung sớm hơn dự kiến. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về các thành phầm hàng đầu sắp tới của Samsung.

Dòng Samsung Galaxy S30: Tên và Ngày phát hành

Vào năm 2020, Samsung đã thay đổi cách đặt tên của dòng Galaxy S, chuyển từ S10 sang S20 và giới thiệu cả phiên bản Ultra. Những thay đổi này có thể vận dụng cho các điện thoại dòng S sau:

Theo truyền thống, Samsung Galaxy S30 có thể sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 2 năm 2021. Đây là thời khắc nhưng mà doanh nghiệp chọn để ra mắt dòng S từ Galaxy S9. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết Samsung có thể sẽ hoãn ngày ra mắt S30 xuống cuối tháng 1 năm sau. Ngày phát hành vẫn chưa được thông báo chính thức, vì vậy chúng ta phải hy vọng.

Thiết kế và phiên bản Galaxy S30

Như đã nói ở trên, năm nay chúng tôi đã có thêm phiên bản Samsung Galaxy S20 Ultra. Vì vậy, có thể S30 năm sau cũng sẽ có một phiên bản như năm nay.

Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn. Bạn vẫn có GalaxyS30Plus? Samsung đã ko phát hành phiên bản cộng thêm trong dòng Note 20, trong dòng S, có nhiều lý do khiến chúng tôi tin rằng ưu điểm vẫn tồn tại.

Về thiết kế, ba phiên bản của S30 vững chắc ko có nhiều khác lạ, ngoại trừ kích thước của chúng. Người hâm mộ cũng mong đợi Samsung sẽ nỗ lực trong việc thiết kế, vì S20 ko thực sự quyến rũ chút nào. Những hình ảnh rò rỉ về Galaxy S thường sẽ có vào tháng 12 hoặc đầu tháng 1 (có thể là đầu năm nay do tin đồn về ngày phát hành được tăng cường).

Cấu hình và công dụng của Galaxy S30

Thời điểm này vẫn còn khá sớm nên những tin đồn về các tính năng của S30 vẫn tới từ những nguồn ko đáng tin tưởng. Tuy nhiên, một tin đồn khá quyến rũ là S30 có thể sẽ có chip Qualcomm Snapdragon 875, RAM ít nhất 12 GB, dung lượng lưu trữ ít nhất 128 GB, màn hình độ phân giải 1440p và vận tốc làm mới 120Hz.

Tuổi thọ pin

Galaxy S30 có rất nhiều tin đồn về thời lượng pin và sự liên kết giữa năng lượng. Tin đồn đáng chú ý nhất là S30 có thể sẽ có pin 5000mAh. Samsung cũng có thể trang bị công nghệ sạc nhanh 65W cho dòng Galaxy S. Điều này cũng có ý nghĩa lúc OnePlus 8T đã giới thiệu công nghệ sạc cực nhanh này.

Hệ thống camera Samsung Galaxy S30

Về phần cụm camera, Galaxy S30 Ultra có cảm biến chính lên tới 150MP và được đồn đoán đi kèm với một ống kính tele 64MP, một ống kính góc siêu rộng 16MP, một cảm biến macro 12MP và một camera 3D ToF. Tuy nhiên, tin đồn này khó có thể trở thành sự thực. S30 có thể vẫn sở hữu cảm biến chính 108MP của S20 và Note 20.

Giá của Samsung Galaxy S30

Kể từ lúc ra mắt Samsung Galaxy S9, các nhà sản xuất đã dần dần tăng giá thành điện thoại của mình. S30 có nhẽ ko bị tác động bởi “truyền thống” này. Tuy nhiên, do nền kinh tế tăng trưởng chậm lại do dịch COVID-19 trong năm nay, Samsung cần phải duy trì và khuyến mại khởi điểm của Galaxy S30.

Dù sao, chúng tôi chỉ có thể đặt hàng dòng Samsung Galaxy S30 vào khoảng tháng 3 năm 2021 trên toàn toàn cầu.

..


Thông tin thêm

Tổng hợp thông tin về điện thoại Samsung Galaxy S30

[rule_3_plain]

Tới thời khắc hiện nay đã có rất nhiều tin đồn, thông tin rò rỉ series Samsung Galaxy S30. Có thể chúng ta sẽ được đón siêu phẩm nhà Samsung sớm hơn dự kiến. Dưới đây là tất cả những thông tin chúng ta biết được về thành phầm flagship sắp tới của Samsung.
Series Samsung Galaxy S30: Tên gọi và ngày ra mắt
Năm 2020, Samsung đã thay đổi cách đặt tên cho dòng Galaxy S, nhảy từ S10 lên ngày S20 và còn giới thiệu thêm phiên bản Ultra. Những thay đổi này có thể vận dụng với các thành phầm điện thoại sau của dòng S.

Theo như truyền thống, Samsung Galaxy S30 có nhẽ sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 2 năm 2021. Đây là khoảng thời kì doanh nghiệp chọn để ra mắt thành phầm dòng S từ Galaxy S9. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin nói rằng Samsung có thể đẩy ngày ra mắt S30 vào cuối tháng 1 năm sau. Ngày ra mắt vẫn chưa có thông báo chính thức nên có nhẽ chúng ta chỉ có thể đợi nhưng mà thôi.
Thiết kế và các phiên bản máy Galaxy S30
Như đã nói đến bên trên, năm nay chúng ta đã có thêm phiên bản Samsung Galaxy S20 Ultra. Vì vậy có nhẽ S30 sang năm cũng có các phiên bản như năm nay.

Tuy nhiên, câu hỏi vẫn là liệu chúng ta có còn Galaxy S30 Plus ko? Samsung đã ko cho ra mắt phiên bản Plus trên dòng Note 20, với dòng S thì chúng ta vẫn có nhiều lý do để tin tưởng Plus vẫn sẽ ở đó.
Về mặt thiết kế, 3 phiên bản của S30 vững chắc ko không giống nhau quá nhiều trừ kích thước. Người hâm mộ cũng mong Samsung bỏ chút công sức ra để thiết kế vì S20 thực sự ko hề thu hút một tí nào. Thông thường, những hình ảnh rò rỉ về Galaxy S sẽ có mặt vào tháng 12 hoặc đầu tháng 1 (năm nay có thể sớm hơn vì tin đồn ngày ra mắt được đẩy lên).
Cấu hình và các tính năng của Galaxy S30
Vì thời khắc này vẫn khá sớm nên các tin đồn về tính năng của S30 vẫn xuất phát từ những nguồn chưa đáng tin tưởng. Tuy nhiên, một số tin đồn khá thuyết phục bao gồm S30 có thể sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 875, RAM ít nhất là 12GB, dung lượng tối thiểu 128GB, màn hình độ phân giải 1440p và vận tốc làm mới là 120Hz.

Thời lượng pin
Galaxy S30 có rất nhiều tin đồn về thời lượng pin và cấu hình nguồn. Tin đồn đáng chú ý nhất đó là S30 có thể sẽ có viên pin 5000mAh. Samsung cũng có thể có công nghệ sạc nhanh 65W cho dòng Galaxy S. Điều này cũng có lý vì OnePlus 8T đã cho ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh này.
Hệ thống camera của Samsung Galaxy S30
Về cụm camera, có tin đồn rằng Galaxy S30 Ultra sẽ có cảm biến chính lên tới 150MP, đi kèm với ống kính tele 64MP, lens góc siêu rộng 16MP và cảm biến macro 12MP, một camera 3D ToF. Tuy nhiên, tin đồn này khó nhưng mà thành sự thực được. S30 có thể vẫn sở hữu cảm biến chính 108MP của S20 và Note 20.

Giá thành của Samsung Galaxy S30
Kể từ lúc Samsung Galaxy S9 ra mắt, nhà sản xuất nâng dần mức giá của điện thoại lên. S30 có nhẽ cũng ko tránh khỏi “truyền thống” này. Tuy nhiên, có nhẽ Samsung nên giữ nguyên và giảm mức giá khởi điểm cho Galaxy S30 vì dịch bệnh COVID-19 năm nay khiến nền kinh tế sút giảm.

Dù sao thì, chúng ta chỉ có thể đặt sắm series Samsung Galaxy S30 vào khoảng tháng 3 năm 2021 trên toàn toàn cầu.

TagsChuyện công nghệ Làng Công nghệ

[rule_2_plain]

#Tổng #hợp #thông #tin #về #điện #thoại #Samsung #Galaxy #S30


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/tong-hop-thong-tin-ve-dien-thoai-samsung-galaxy-s30/
Back to top button