Game Offline

Tổng hợp những cái kết khác nhau trong Dying Light 2 và cách mở khóa chúng

Kết quả cuối cùng của tình tiết Dying Light 2 phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn của người chơi trong quá trình trải nghiệm, với ba thời khắc quan trọng nhập vai trò quan trọng.

Game nhập vai có tình tiết hay một phần lớn là nhờ cái kết và cái kết hay Dying Light 2 Câu chuyện hậu tận thế tương đối đơn giản có thể coi là đầy xúc cảm. Người chơi mất khoảng 30 giờ để hoàn thành câu chuyện chính, nhưng một hành trình dài Willelder Hoàn toàn có trị giá. Nhưng trên hành trình đó, người chơi phải cẩn thận lúc đưa ra những quyết định không giống nhau. Kết quả cuối cùng của Dying Light 2 phụ thuộc nhiều vào lựa chọn của người chơi trong quá trình trải nghiệm, ba thời khắc quan trọng quyết định cách người chơi chấp nhận cái kết. Ba khoảnh khắc đó quan trọng Hacken Sống hay chết, người nào kiểm soát? Tháp VNC, Và người chơi quyết định sẽ cứu người nào vào cuối trò chơi. Hãy làm nó LogVN Nhìn vào tất cả các kết thúc Dying Light 2: Ở lại con người Mang lên

Xem xét: Bài viết tiết lộ phần cuối của game Dying Light 2

Đi tới phần cuối của Dying Light 2

Kết thúc Dying Light 2 Diễn ra trong một cơ sở bí mật X13, Ở đâu Aiden Mia Đã thử nghiệm trong thời thơ ấu. Đây, Aiden Đã phát hiện Mia Con gái của anh đó Waltz, Và những thí nghiệm đó nhằm tìm ra cách bảo vệ cô khỏi căn bệnh nguy hiểm. Khi đương đầu với một người chơi Waltz, Được trang bị một số tên lửa cũ, thứ tự bảo mật vô tình được kích hoạt XANH. Mặc dù Aiden Có thể bị đánh bại Waltz, Các tên lửa vẫn đang tiếp tục được đếm và việc phóng chúng kiên cố sẽ phá hủy thành thị. Khi nào Mia Cho Aiden Chìa khóa để hủy kích hoạt tên lửa, Waltz Xuất hiện lại, ném chìa khóa vào VAT của axit. Aiden Gọi Lavan Nó ở gần đài phát thanh tới mức cách duy nhất để ngăn vụ phóng tên lửa là tự kích nổ quả bom. Nếu Lavan Khi quả bom được kích hoạt, cô đó kiên cố chết, nhưng nếu ko có sự hy sinh đó, thành Willelder Sẽ bị phá hủy.

Tóm tắt các kết thúc khác nhau trong Dying Light 2 và cách mở khóa chúng

“Good Ending” của Dying Light 2 đã đạt

Để đạt được kết thúc có thể coi là tốt nhất Dying Light 2, Người chơi phải theo kịp Hacken Cho họ quyền kiểm soát, còn sống Tòa nhà VNC Cho FrankChọn Cứu hộ Mia, Và để Lavan Kích hoạt bom. Sau lúc người chơi được phép Lavan Tên lửa tự nổ, Aiden Rời khỏi cơ sở X13 Ngoài ra Mia, Và trao đổi vài lời cuối cùng với cô đó trước lúc cô đó chết. Một tí trước Lavan Nổ tung, Hacken Cứu cô đó, và cả hai thoát khỏi cơ sở nghiên cứu trong lúc phá hủy tên lửa.

Tóm tắt các kết thúc khác nhau trong Dying Light 2 và cách mở khóa chúng

Trong đoạn cuối ngắn bên dưới, người chơi nhìn thấy thành thị Willelder Đã được cứu và những người sống sót hiện thành lập chính phủ dân chủ của riêng họ. Thay vì giúp thiết lập một trật tự mới, Aiden Lavan Quyết định rời thành thị và tiếp tục sống lưu vong. Đây ko phải là một cái kết tuyệt vời, nhưng nó thậm chí còn hứa hứa hẹn hơn, vì hồ hết các nhân vật chính vẫn còn sống để giúp Tân Thế giới theo cách riêng của họ.

Tiếp cận 2 “Bad Ending” của Dying Light

Nếu người chơi quan tâm tới kết thúc “xấu” của trò chơi hoặc muốn tránh nó, các tùy chọn sau sẽ “giúp” nó: Hacken Phcửa ải chết vào thời khắc này, tòa tháp VNC Nên ủy quyền phe Lực lượng giữ giàng hòa bình (Juan Sundara Jack Matt Tất cả) đều có thể quản lý được và người chơi phải quyết định lưu Lavan. Thay vì ra khỏi cơ sở nghiên cứu Mia, Aiden Quyết định chạy tới hỗ trợ Lavan. Thật rủi ro, lúc họ tới nơi, nhiễm trùng đã bùng phát trong thân thể họ, và Aiden Tấn công Lavan Trong cơn thịnh nộ vô thức.

Tóm tắt các kết thúc khác nhau trong Dying Light 2 và cách mở khóa chúng 4

Sau lúc tình trạng nhiễm trùng thuyên giảm và Aiden Kiểm soát thân thể của họ, cả hai tìm đường tới trạm nghiên cứu, nhưng tên lửa được phóng lên và thành thị bị phá hủy, và Lavan Chết vì chấn thương Aiden Gây ra. Cuối cùng, phe Lực lượng giữ giàng hòa bình Giành quyền kiểm soát đường phố (hoặc những gì còn lại của nó), và sử dụng thực chất bạo lực của nó để khiến tất cả cư dân của nó phải phục tùng. Không còn lý do gì để duy trì một Willelder Chiều chuộng, Aiden Quyết định rời thành thị một mình.

Các “biến thể” khác của The late Dying Light 2

Hai kết thúc trên cùng về cơ bản là kết thúc chính Dying Light 2, Nhưng mỗi kết thúc có các phiên bản không giống nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi trong suốt trò chơi. Mặc dù đối với hồ hết các phần, nó đều có tác dụng giống nhau, nhưng có rất ít sự khác lạ trong từng phân cảnh trong cảnh cuối cùng. Ví dụ, nếu một người chơi bị bắt Hacken Còn sống, nhưng Người giữ giàng hòa bình Tiếp quản tòa tháp VNC Thay thế Frank, Sau đó, kết thúc sẽ khác một tí và lúc điều tương tự xảy ra Hacken Đã chết, nhưng tòa tháp đã được trao Frank.

Tóm tắt các kết thúc khác nhau trong Dying Light 2 và cách mở khóa chúng 5

Nó có tổng cộng 8 kết thúc không giống nhau Dying Light 2, Tùy thuộc vào sự liên kết không giống nhau của các lựa chọn nhưng người chơi thực hiện trong suốt trò chơi. Một trong những kết thúc thú vị của trò chơi là lúc Hacken Tham gia với Aiden Thay thế Lavan. Người chơi đạt được kết thúc này bằng cách giữ Hacken Chọn để sống sót, nhưng đồng thời Lavan Trong những phút chốc cuối cùng của trò chơi. Nó phá hủy thành thị bằng tên lửa, Lavan Thoát khỏi Aiden, Hacken Thế chỗ cô đó lúc rời thành thị. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những người bị tác động Hacken Trong lúc đồng hành anh ta. Dying Light 2: Ở lại con người Hiện đang được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

.


Thông tin thêm

Tổng hợp những cái kết không giống nhau trong Dying Light 2 và cách mở khóa chúng

[rule_3_plain]

Hệ quả cuối cùng trong tình tiết Dying Light 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những lựa chọn của người chơi trong quá trình trải nghiệm, với ba khoảnh khắc then chốt nhập vai trò quyết định

Một tựa game nhập vai sở hữu tình tiết hay phần lớn nhờ vào một cái kết tốt, và đoạn kết của Dying Light 2 có thể xem là trọn vẹn xúc cảm so với một câu chuyện hậu tận thế tương đối đơn giản. Mặc dù người chơi sẽ phải mất khoảng 30 giờ để hoàn thành tình tiết chính, hành trình dài băng qua Villedor hoàn toàn xứng đáng. Nhưng trong hành trình đó, người chơi sẽ phải thận trọng lúc đưa ra những quyết định không giống nhau. Hệ quả cuối cùng trong tình tiết Dying Light 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những lựa chọn của người chơi trong quá trình trải nghiệm, với ba khoảnh khắc then chốt xác định xem người chơi sẽ thu được cái kết như thế nào. Ba khoảnh khắc đó là việc Hakon sống hay chết, người nào kiểm soát VNC Tower, và người chơi quyết định cứu người nào vào cuối game. Hãy cùng Thư Viện Hỏi ĐápVN tham khảo toàn thể những cái kết nhưng Dying Light 2: Stay Human sẽ mang lại.
Xem xét: Bài viết tiết lộ đoạn kết game Dying Light 2

Đi tới cái kết của Dying Light 2
Kết thúc của Dying Light 2 diễn ra ở cơ sở bí mật X13, nơi nhưng Aiden và Mia từng bị thí nghiệm lúc còn nhỏ. Tại đây, Aiden phát xuất hiện Mia vốn là con gái của Waltz, và những thí nghiệm đó nhằm mục tiêu tìm cách cứu cô khỏi một căn bệnh nguy hiểm. Khi người chơi đương đầu với Waltz, một thứ tự bảo mật vô tình bị kích hoạt, trang bị một số tên lửa cũ của GRE. Mặc dù Aiden đánh bại được Waltz, những quả tên lửa vẫn đang đếm ngược, và kiên cố sẽ phá hủy thành thị nếu chúng phóng đi. Ngay lúc Mia đưa cho Aiden chìa khóa vô hiệu những quả tên lửa, Waltz xuất hiện trở lại, ném chiếc chìa khóa vào một thùng acid. Aiden gọi cho Lawan ở gần đó thông qua radio, nói rằng cách duy nhất để ngăn chặn vụ phóng tên lửa là kích hoạt quả bom bằng tay. Nếu Lawan kích hoạt quả bom, cô kiên cố sẽ chết, nhưng nếu ko có sự hi sinh đó, thành thị Villedor sẽ bị phá hủy.

Đạt “Good Ending” của Dying Light 2
Để đạt được đoạn kết có thể xem là tốt nhất trong Dying Light 2, người chơi sẽ phải giữ cho Hakon còn sống, trao quyền kiểm soát VNC Tower cho Frank, chọn giải cứu Mia, và để Lawan kích hoạt quả bom. Sau lúc người chơi để cho Lawan tự kích nổ những quả tên lửa, Aiden sẽ rời khỏi cơ sở X13 cùng với Mia, và trao đổi vài lời cuối với cô trước lúc cô chết. Ngay trước lúc Lawan kích nổ, Hakon sẽ cứu cô, và cả hai kịp thoát khỏi cơ sở nghiên cứu đồng thời phá hủy luôn những quả tên lửa.

Trong đoạn kết ngắn sau đó, người chơi sẽ nhìn thấy thành thị Villedor đã được cứu thoát, và những người sống sót giờ đây tạo dựng nên một chính phủ dân chủ của riêng họ. Thay vì ở lại giúp thiết lập trật tự mới, Aiden và Lawan quyết định tiếp tục là những người tha phương, rời khỏi thành thị. Đây ko phải cái kết tuyệt vời, nhưng vẫn là cái kết tràn trề hi vọng nhất, lúc phần lớn các nhân vật chính vẫn còn sống để giúp toàn cầu mới theo cách riêng của họ.
Đạt “Bad Ending” của Dying Light 2
Nếu người chơi có hứng thú với cái kết “xấu” của game, hoặc tìm cách tránh nó, những lựa chọn sau đây sẽ “giúp” điều đó: Hakon phải chết ở thời khắc này, tòa tháp VNC phải được đưa cho phe Peacekeepers (Juan hay Jack Matt đều được) quản lý, và người chơi phải quyết định cứu Lawan. Thay vì thoát khỏi cơ sở nghiên cứu với Mia, Aiden quyết định chạy tới hỗ trợ Lawan. Đáng tiếc rằng lúc tới nơi, sự truyền nhiễm trong thân thể anh bột phát, và Aiden tấn công Lawan trong cơn giận vô thức.

Sau lúc sự truyền nhiễm lắng xuống và Aiden lấy lại quyền kiểm soát thân thể, hai người tìm đường tới cơ sở nghiên cứu, nhưng tên lửa đã được phóng đi và thành thị bị phá hủy, còn Lawan chết do vết thương Aiden gây ra. Trong đoạn kết, phe Peacekeepers chiếm quyền kiểm soát hành phố (Hay những gì còn lại của nó), và dùng thực chất bạo lực để khiến mọi cư dân quy phục. Không còn lý do để ở lại một Villedor hoang tàn, Aiden quyết định rời khỏi thành thị một mình.
Những “biến thể” khác của đoạn kết Dying Light 2
Mặc dù về cơ bản, hai đoạn kết nói trên là những cái kết chính của Dying Light 2, nhưng mỗi đoạn kết còn có những phiên bản không giống nhau dựa trên các lựa chọn người chơi đưa ra xuyên suốt game. Tuy phần lớn đều có cùng hệ quả, sẽ có một tí thay đổi với mỗi phân đoạn trong cảnh cuối game. Ví dụ, nếu người chơi giữ Hakon còn sống, nhưng để Peacekeeper nắm quyền tháp VNC thay vì Frank, thì cái kết sẽ có một tí khác lạ, và điều tương tự cũng diễn ra lúc Hakon chết, còn tòa tháp được đưa cho Frank.

Có tổng cộng 8 kiểu kết thúc không giống nhau trong Dying Light 2, dựa trên những sự liên kết không giống nhau trong số các lựa chọn người chơi đưa ra xuyên suốt game. Một trong những đoạn kết thú vị của game là lúc Hakon góp mặt với Aiden thay vì Lawan. Người chơi sẽ đạt được cái kết này lúc giữ cho Hakon còn sống, nhưng đồng thời cũng chọn cứu Lawan trong những khoảnh khắc cuối game. Điều này sẽ làm cho thành thị bị phá hủy bởi tên lửa, Lawan sẽ trốn tránh Aiden, và Hakon thế vị trí cô đó lúc rời khỏi thành thị. Đây là lựa chọn thích hợp với những người nào cảm thấy ấn tượng với Hakon trong quá trình đồng hành cùng anh ta. Dying Light 2: Stay Human hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Share

[rule_2_plain]

#Tổng #hợp #những #cái #kết #khác #nhau #trong #Dying #Light #và #cách #mở #khóa #chúng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/tong-hop-nhung-cai-ket-khac-nhau-trong-dying-light-2-va-cach-mo-khoa-chung.html
Back to top button