Giải Trí

Tom Holland và Mark Wahlberg khuynh đảo phòng vé Bắc Âu cùng Uncharted

Bất chấp những giám định trái chiều, với nhiều hơn những lời khen ngợi, doanh thu phòng vé nội địa trong ba ngày đã thu về 40 triệu đô la Mỹ, đây là tác phẩm đầu tay cao nhất cho tựa game chuyển thể kể từ Uncharted. Sonic vào năm 2020

Trong 14 năm qua, hầu như ko thể nói liệu loạt game phiêu lưu hành động có thành công hay ko Chưa phát hiện Nó sẽ được chuyển thể hoàn toàn sang bộ phim? Quá trình chuyển đổi này đã được tăng trưởng từ năm 2008, nhưng đã bị một vài lần trì hoãn. Cuối cùng, lúc đạo diễn Reuben Fleischer nắm quyền lãnh đạo, mọi thứ mới mở màn ổn thỏa lúc Tom Holland thủ vai. Nathan Drake Một chàng trẻ trai đang tìm kiếm kho báu trước tiên của mình kế bên người thầy tương lai của mình Victor “Sully” Sullivan (Mark Wahlberg) và Chloe Frazer (Sophia Ali). Trước lúc công chiếu, nhiều ý kiến ​​băn khoăn về kỳ vọng phòng vé Chưa phát hiện. Việc thiếu những giám định tích cực tương tự có thể gây khó khăn cho bộ phim, vì nó phải chờ một ngày tăng trưởng.

Bản xem trước của ngành công nghiệp điện ảnh Chưa phát hiện Mở đầu chỉ 30 triệu đô la Mỹ, nhưng cuối cùng có vẻ như Nathan Sully Dug cho vàng. Theo THR, tổng nội địa trong 3 ngày đầu phát hành Chưa phát hiện Thu về 44,2 triệu đô la Mỹ, đây là một màn ra mắt lớn cho trò chơi chuyển thể Sonic the Hedgehog Được phát hành cách đây 2 năm, và hiện giờ nó đã đạt được 55 triệu đô la Mỹ, thứ hai Sonic, Laura Croft: Tomb Raider 2001 và Pokemon thám tử Pikachu Năm 2019.

Trong lúc đó, tổng doanh thu quốc tế của phim mang về 88 triệu USD, một con số khá ấn tượng. Chủ tịch Sony Josh Greenstein rất vui lúc san sớt điều này: “Kết quả này là một minh chứng tuyệt vời khác cho mong muốn trải nghiệm những bộ phim cá cược của Sony Pictures. Tom Holland và Mark Wahlberg thực sự tuyệt vời cùng nhau. Tôi muốn cảm ơn doanh nghiệp. PlayStation Gửi tới tất cả họ vì sự hợp tác tuyệt vời và nỗ lực đưa bộ phim này lên màn ảnh rộng. “

Tom Holland và Mark Wahlberg thống trị phòng vé Bắc Âu với Uncharted 2

Trong số các dự án khác, Con chó Channing Tatum đã kiếm được 15,1 triệu USD trong ba ngày trước tiên và dự kiến ​​sẽ kiếm được 18,1 triệu USD trong bốn ngày cuối tuần. Với cả hai bộ phim mới đều vượt kỳ vọng ở thị trường Bắc Mỹ, cuối tuần trước là thời khắc tuyệt vời cho phòng vé trong nước. Cuối tuần trước, cả hai Cái chết ở sông Nile Mary m Tất cả đều quá khó để gây ấn tượng, quá tuyệt vời bất thần Chưa phát hiện Là một tin tích cực. Đây là một tin vui cho tương lai của nhượng quyền thương nghiệp này, vì đạo diễn Fleischer đã quay hai cảnh post-credit cho phần tiếp theo và khán giả xem phim thấy khá quyến rũ. Nếu Chưa phát hiện Nếu tiếp tục duy trì phong thái này tại thị trường Bắc Mỹ và quốc tế thì cũng ko có gì quá ngạc nhiên vịt đực Trò chơi do Holland chơi tiếp tục trở lại.

.


Thông tin thêm

Tom Holland và Mark Wahlberg khuynh đảo phòng vé Bắc Âu cùng Uncharted

[rule_3_plain]

Mặc dù có những giám định trái chiều với chê nhiều hơn khen, nhưng tổng doanh thu phòng vé nội địa 3 ngày cuối tuần hơn 40 triệu đô, Uncharted đã có màn ra mắt cao nhất đối với dạng phim chuyển thể từ game kể từ sau Sonic năm 2020

Trong suốt 14 năm qua, gần như ko thể biết được liệu thương hiệu game phiêu lưu hành động đình đám Uncharted có được chuyển thể thành phim một cách trọn vẹn hay ko. Bản chuyển thể này vốn đã được tăng trưởng từ năm 2008, nhưng phải trải qua vô số những sự trì hoãn không giống nhau. Cuối cùng, lúc đạo diễn Ruben Fleischer cầm trịch, mọi thứ mới mở màn đi vào quỹ đạo, với Tom Holland thủ vai Nathan Drake thời trẻ trong chuyến hành trình săn kho báu trước tiên, kế bên người thầy tương lai của mình là Victor “Sully” Sullivan (Mark Wahlberg) và Chloe Frazer (Sophia Ali). Trước lúc công chiếu, có rất nhiều lo ngại về triển vọng phòng vé được đặt ra dành cho Uncharted. Từ việc phải kì vọng tăng trưởng quá lâu, cùng với những giám định ko mấy tích cực có thể mang tới rối rắm cho bộ phim.

Những dự đoán của ngành công nghiệp điện ảnh dành cho Uncharted chỉ vào khoảng 30 triệu đô doanh thu mở màn, nhưng cuối cùng có vẻ như Nathan và Sully đã đào trúng vàng. Theo trang THR cho biết, tổng doanh thu quốc nội 3 ngày đầu công chiếu của Uncharted đạt được là 44,2 triệu đô-la, ghi lại màn ra mắt lớn nhất đối với phim chuyển thể từ game kể từ sau lúc Sonic the Hedgehog ra mắt 2 năm trước, và nay thì đã đạt tới 55 triệu đô-la, xếp sau Sonic, Lara Croft: Tomb Raider năm 2001 và Pokemon Detective Pikachu năm 2019.
Trong lúc đó, doanh thu quốc tế của phim cũng mang về 88 triệu đô-la, một con số khá ấn tượng. Điều này làm cho chủ tịch Sony là ông Josh Greenstein vui tươi san sớt: “Kết quả này là một minh chứng phi thường khác cho mong muốn trải nghiệm điện ảnh nhưng mà Sony Pictures đã đặt cược. Tom Holland và Mark Wahlberg thật sự tuyệt vời lúc liên kết cùng nhau. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới doanh nghiệp PlayStation vì sự hợp tác đáng ngạc nhiên của họ, và toan bộ những người đã nỗ lực hết sức để mang bộ phim này tới với màn ảnh rộng.”

Với các dự án khác, Dog của Channing Tatum đã thu về tổng doanh thu 15,1 triệu đô-la trong ba ngày đầu, và dự kiến đạt được 18,1 triệu đô trong 4 ngày cuối tuần. Với cả hai phim mới ra mắt đều vượt kì vọng ở thị trường Bắc Mỹ, cuối tuần vừa qua là một thời khắc tuyệt vời cho doanh thu phòng vé nội địa. Cuối tuần trước đó, cả Death on Nile và Marry Me đều rất khó khăn trong việc tạo ra tác động, nên thành tích vượt trội bất thần của Uncharted là một tin tích cực. Đây cũng là tin vui cho tương lai thương hiệu này, lúc đạo diễn Fleischer đã quay hai cảnh after-credit để dành cho phần tiếp theo, và khán giả xem phim cảm thấy đủ quyến rũ. Nếu Uncharted tiếp tục duy trì phong thái này cả ở thị trường Bắc Mỹ và quốc tế, sẽ ko quá bất thần nếu Drake do Holland thủ vai tiếp tục trở lại.

Share

[rule_2_plain]

#Tom #Holland #và #Mark #Wahlberg #khuynh #đảo #phòng #vé #Bắc #Âu #cùng #Uncharted


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/tom-holland-va-mark-wahlberg-khuynh-dao-phong-ve-bac-au-cung-uncharted.html
Back to top button