Giải Trí

Tokyo Revengers: Toàn bộ thành viên băng Kantou Manji của Mikey!

Xác định rằng ko người nào trong Tomman phải trải qua tương lai đen tối nhất, Mikey Kantou chỉ thành lập Manji. Sau lúc đánh bại Brahma và Rokuhara Tandai, băng đảng của Mikey thậm chí còn vững mạnh hơn với nhiều tên tội phạm hàng đầu. Đó là người nào? Hãy xem!

Contou Manzi là gì?

Contou Manzi Sano Manziro – Băng đảng thứ hai do Mikey thành lập. Sau lúc biết Takemichi đã trở về từ tương lai nhiều lần, Mikey quyết định một mình bảo vệ mọi người. Anh ta giải thể Toman, “trục xuất” tất cả cộng sự thân cận, rồi tự lập mình thành Contou Manzi, thầm lặng bảo vệ Toman trước đây khỏi toàn cầu ma quỷ. Lý do cho cái tên của ban nhạc là Contou Monzi … Có nhẽ nó đơn giản như Mikey Tokyo tên là Manji.

Trái ngược hoàn toàn với Toman, Contou có bộ đồng phục màu trắng. Số lượng thành viên băng rất lớn nhưng chủ lực đấu tranh vẫn là Mikey. Cantu Manzi sẽ ko thất bại cho tới lúc Mikey đứng lên!

Tất nhiên, Mikey rất mạnh, và Tokyo Revengers cũng phải mạnh nhất toàn cầu. Tuy nhiên, để một băng đảng hùng mạnh như Contou Manzi có thể hoạt động trơn tuột, Mikey cần những “thuộc hạ” có năng lực. Sau lúc Contou Manzi giành thắng lợi trong Cuộc chiến Tam thiên, Mikey đã lựa chọn hàng loạt nhân vật phản diện khét tiếng khiến Contou Manzi trở thành mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau đây, hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua tất cả các thành viên chủ chốt của Kantou Manji.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Danh sách các thành viên băng đảng Tokyo Manji thế hệ thứ hai của Takamichi!

Bộ trưởng Contou Manzi

Sano Manziro - Mikey

Sano Manziro – Mikey

Như đã nói ở trên, Mikey là người sáng lập Contou Monzi. Trong lúc chúng ta ko biết xác thực những gì đã xảy ra trong 2 năm, có một điều kiên cố là Mikey đã đưa Contou Monzi từ con số 0 trở thành người đứng đầu toàn thể khu vực Contou. “Công việc” trong Contou Manzi có nhẽ đang dần dìm Mikey vào “bản năng đen tối”, khiến anh ta ko còn vui vẻ nữa (anh ta sẵn sàng làm thịt Takemichi). Đừng để Mikey lừa, Mikey đang căng thẳng từ trước!

Thứ trưởng Bộ Contou Manzi

Sanju Haruchio

Sanju Haruchio

Giống như Tokyo Revengers chương 243, chúng ta biết rằng Sanju đã kết giao với Mikey từ lúc anh đấy còn nhỏ. Hai người thân thiết tới mức … Mikey cũng có một vết sẹo trên môi của Sanju. Trcửa ải qua nhiều chuyện, Sanju trở thành người hầu trung thành của Mikey, sẵn sàng làm bất kỳ điều gì, kể cả làm thịt người, để có lợi cho Mikey. Sau sự ra đi của Toman, Logue suy đoán rằng Sanju đã theo dõi Mikey và đề xuất tham gia cùng anh ta trong một băng nhóm mới.

Contou Manzi viên chức

Kokonoy Hajime

Kokonoy Hajime

Giống như một tên xã hội đen hoặc băng đảng thân cận với Yakuza, Contou Monzi cần một người trông coi tiền nong và đó là Kokonoy. Kokonoy đã chọn Mikey và anh đấy dường như đã theo dõi Mikey từ những ngày đầu của băng. Mục tiêu của Kokonoy, rõ ràng là “tiền”. Theo Mikey, anh đấy tin rằng mình sẽ ko bao giờ thua và kiếm được nhiều tiền.

Contou Manzi Guards

Kakuchou

Đội trưởng: Kakuchou (Kakucho). Đúng như tên gọi, Kakuchou dường như có nhiệm vụ bảo vệ các top-up, bao gồm Mikey, Sanju và đặc trưng là Kokonoy.

Tiếp cận đội biệt kích của Manzi

Anh em Haiti

Đội trưởng: Haiti Run.

Đội phó: Haitani Rindau.

Mikey rất kính trọng hai anh em Haiti lúc anh được giao vị trí chỉ huy đội biệt kích. Nếu bạn còn nhớ, trong quá trình thành lập Tokyo Manji, đội biệt kích là Kazutora và Baji.

Xem thêm: Ngay sau lời khen ngợi, các fan Nhật mở đầu … các Tokyo Revengers bị xúc phạm thậm tệ!

Sĩ quan Contou Monzi

Mochiduki Kanji và Madarame Shion. Chức vụ “sĩ quan” có nhẽ chỉ là một tên gọi khác của những kẻ bất nghĩa hàng đầu làm nhiệm vụ nâng đỡ các thành viên chủ chốt khác. Nó cho thấy Mikey xếp Mochi và Shion vào nhóm … họ thực sự ko ngưỡng mộ anh đấy hay hai người này có vai trò gì?

Đội du kích Contou Manzi

Hanma Shuji

Đội trưởng: Imoushi Wakasa – Waka.

Đội phó: Arashi Keijou – lửa.

Thành viên: Hanma Shuji + ??? Mọi người.

Trên cơ sở các thành viên cấp trên, đội du kích có thể được cho là đủ mạnh để hoạt động độc lập, dễ dàng tham gia các “nhiệm vụ” yêu cầu vận tốc và sự tập trung. Con rồng đen trước hết, được dẫn dắt bởi đội du kích, là một bộ đôi nổi tiếng có tên là Waka và Fire. Vì sao hai người họ lại chọn phe của Mikey thay vì theo đuổi Senju về phía Takemichi? Câu trả lời có nhẽ sẽ tới trong những diễn biến sắp tới.

Đội du kích cũng có một biến bất thần là Hanma Shuuji. Sau cái chết của Kisaki, Tokyo Revengers chương 243 là lần trước hết chúng ta gặp lại Hanma. Vì sao Mikey vẫn có thể tự tin sử dụng Hanma? Vì sao Hanma đồng ý trở thành thành viên của Contou Manzi? Và quan trọng nhất, Hanma có đang làm điều gì đó mất trí ko? Có nhẽ, chúng ta chỉ cần theo dõi truyện là có thể biết được câu trả lời.

Nhìn chung, các thành viên của Cantu Manzi thiếu liên hệ. Lý do duy nhất họ tới được đây là vì họ tin vào “sức mạnh” của Mikey. Ở bên kia chiến trường, các thành viên của Tokyo Manzi thế hệ thứ hai ít nhiều có mối liên hệ với nhau, và điều họ theo dõi chính là “phẩm giá” của Takemichi. Trong trận chiến cuối cùng, “quyền lực” hay “phẩm giá” sẽ thắng lợi?

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giả thuyết về số lượng nhân vật chết trong trận đấu với Mikey!

Hãy tham gia vào tập thể người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

.


Thông tin thêm

Tokyo Revengers: Toàn bộ thành viên băng Kantou Manji của Mikey!

[rule_3_plain]

Quyết ko để người nào trong Toman phải chịu tương lai đen tối, Mikey đã một mình lập nên Kantou Manji. Sau lúc đánh bại Brahma và Rokuhara Tandai, băng đảng của Mikey càng thêm vững mạnh với vô số bất nghĩa cộm cán. Họ là người nào? Cùng xem nhé!

Kantou Manji là gì?

Kantou Manji là băng đảng thứ hai nhưng Sano Manjirou – Mikey lập nên. Sau lúc biết được Takemichi đã nhiều lần trở lại từ tương lai, Mikey quyết định một mình bảo vệ mọi người. Anh giải thể Toman, “đánh đuổi” tất cả các thành viên thân cận rồi tự mình lập nên Kantou Manji, thầm lặng bảo vệ các cựu Toman từ toàn cầu bất nghĩa. Vì sao tên băng là Kantou Manji thì… có nhẽ nó cũng đơn giản như cách Mikey đặt tên Tokyo Manji thôi.
Đối lập hoàn toàn với Toman, Kantou Manji có bang phục màu trắng. Số lượng thành viên băng cũng đông đảo nhưng chiến lực chính tất nhiên vẫn là Mikey. Chỉ cần Mikey còn đứng, Kantou Manji sẽ ko thể thất bại!
Mikey tất nhiên là rất mạnh, phải nói là mạnh nhất toàn cầu Tokyo Revengers luôn. Tuy nhiên, để một băng đảng vững mạnh như Kantou Manji có thể hoạt động trơn tuột thì Mikey cũng cần có các “thuộc hạ” có thực lực. Sau lúc Kantou Manji thắng lợi trận đấu Tam Thiên, Mikey đã thu nhận thêm một loạt bất nghĩa khét tiếng khiến Kantou Manji trở thành vững mạnh hơn bao giờ hết. Sau đây, hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua tất cả thành viên chủ chốt của Kantou Manji nhé.
Xem thêm: Tokyo Revengers: Danh sách các thành viên băng Tokyo Manji đời thứ hai của Takemichi!
Tổng trưởng Kantou Manji

Sano Manjirou – Mikey
Như đã nói ở trên, Mikey chính là người đã lập nên Kantou Manji. Dù ta ko biết trong thời kì 2 năm đã có xác thực những chuyện gì xảy ra nhưng kiên cố một điều rằng Mikey chính là người một tay đưa Kantou Manji từ số 0 trở thành ông trùm của toàn vùng Kantou. “Công việc” tại Kantou Manji có nhẽ đang dần khiến Mikey chìm sâu vào “bản năng hắc ám”, làm cho anh ko còn là một người vui vẻ như xưa nữa (anh sẵn sàng đấm chết Takemichi mà lại). Đừng dại nhưng chọc Mikey lúc này nhé, Mikey đã căng lắm rồi đấy!
Phó tổng trưởng Kantou Manji

Sanzu Haruchiyo
Tính tới Tokyo Revengers chap 243, ta đã được biết rằng Sanzu là bạn của Mikey từ lúc cả hai còn nhỏ. Hai người thân tới mức… vết sẹo trên môi Sanzu cũng là do Mikey gây ra. Trcửa ải qua khá nhiều chuyện, Sanzu trở thành một bề tôi trung thành của Mikey, sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, kể cả làm thịt người, nếu điều đó có lợi cho Mikey. Sau lúc Toman tan rã, Thư Viện Hỏi Đáp đoán rằng Sanzu đã đi theo Mikey và đề xuất được tham gia băng đảng mới với anh.
Tham mưu của Kantou Manji

Kokonoi Hajime
Là một băng đảng tiệm cận với xã hội đen hay yakuza, Kantou Manji cần có một người lo chuyện tiền nong và đấy chính là Kokonoi. Kokonoi đã chọn Mikey và có vẻ anh cũng đã theo Mikey từ lúc băng mới thành lập. Mục tiêu của Kokonoi là gì thì cũng đã quá rõ, đó chính là “tiền”. Anh tin rằng chỉ cần theo Mikey, anh sẽ ko bao giờ thua và sẽ kiếm được thật nhiều tiền.
Đội cận vệ Kantou Manji

Đội trưởng: Kakuchou (Kakucho). Theo như tên gọi thì có vẻ như Kakuchou sẽ phục trách việc bảo vệ cho những người ở cấp cao hơn, bao gồm Mikey, Sanzu và nhất là Kokonoi.
Đội đặc công của Kantou Manji

Đội trưởng: Haitani Ran.
Đội phó: Haitani Rindou.
Hai anh em Haitani rất được Mikey trọng dụng lúc trao cho vị trí dẫn dắt đội đặc công. Nếu bạn còn nhớ, vào thời khắc mới thành lập Tokyo Manji thì đội đặc công là Kazutora và Baji.
Xem thêm: Tán tụng chưa bao lâu, fan Nhật mở đầu… chê bai Tokyo Revengers thậm tệ!
Cán bộ Kantou Manji
Mochiduki Kanji và Madarame Shion. Vị trí “cán bộ” có nhẽ là tên gọi khác cho những bất nghĩa đứng đầu, phụ trách hỗ trợ các thành viên nòng cốt khác. Việc Mikey xếp Mochi lẫn Shion vào nhóm này có thể thấy rằng… anh ko thật sự đề cao họ hay hai nhân vật này sẽ có vai trò nào đó?
Đội du kích Kantou Manji

Đội trưởng: Imaushi Wakasa – Waka.
Đội phó: Arashi Keizou – Benkei.
Thành viên: Hanma Shuuji + ??? người.
Dựa trên các thành viên đứng đầu, có thể đoán rằng đội du kích chính là một lực lượng đấu tranh đủ mạnh để hoạt động độc lập, dễ dàng tham gia vào các “phi vụ” cần độ nhanh chóng và gọn nhẹ. Đội du kích hiện đúng đầu bởi cặp đôi nổi danh một thời của Hắc Long đời đầu là Waka và Benkei. Vì sao hai người họ lại chọn phe Mikey thay vì đi theo Senju sang phe Takemichi? Trong các diễn biến tới có nhẽ ta sẽ có câu trả lời.
Đội du kích cũng có một biến số ko thể lường trước được là Hanma Shuuji. Sau cái chết của Kisaki, Tokyo Revengers chap 243 là lần trước hết ta gặp lại Hanma. Vì sao Mikey vẫn có thể tin tưởng sử dụng Hanma? Vì sao Hanma đồng ý là thành viên Kantou Manji? Và quan trọng nhất, liệu Hanma có làm điều rồ dại gì ko? Có nhẽ, ta chỉ có cách theo dõi tiếp câu chuyện để biết câu trả lời.
Nhìn chung, thành viên của Kantou Manji khá là thiếu sự kết nối. Lý do duy nhất họ cùng nhau lại tại đây là vì tin vào “sức mạnh” của Mikey. Ở bên kia chiến trường, các thành viên Tokyo Manji đời thứ hai ít nhiều đều có sự kết nối và cái nhưng họ đi theo là “phẩm giá” của Takemichi. Trong trận đấu cuối cùng, “sức mạnh” hay “phẩm giá” sẽ giành thắng lợi?
Xem thêm: Tokyo Revengers: Giả thuyết về số lượng nhân vật tạ thế trong trận chiến với Mikey!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Tokyo #Revengers #Toàn #bộ #thành #viên #băng #Kantou #Manji #của #Mikey


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/tokyo-revengers-toan-bo-thanh-vien-bang-kantou-manji-cua-mikey-.html
Back to top button