Tin Game

Toàn cảnh về drama trên Twitch: streamer nam lươn lẹo và phân biệt giới tính trong khi chơi game

Cựu người chơi kiêm streamer CS: GO nhiều năm kinh nghiệm JasonR đang phải đương đầu với làn sóng chỉ trích lúc bị phanh phui hành vi tình dục trên stream của mình, kèm theo đó là những vụ sập game giả để tránh những rối rắm thường gặp. Lập nhóm với các nữ người chơi.

Jason ‘JasonR’ Ruchelski – Cựu người chơi kiêm streamer CS: GO đã phát trực tiếp trên nền tảng Twitch từ năm 2015 và có hơn 900.000 người theo dõi. Anh nổi tiếng với những trò stream game và được nhiều khán giả yêu quý bởi sự vui nhộn, khôi hài. Nhưng mọi thứ gần đây khởi đầu nổ ra một cuộc “thánh chiến” trên Internet, với nhiều nữ người chơi tố cáo họ có hành vi tình dục. 2018 tới nay. Dù đã lâu nhưng nó mới xuất hiện trở lại cho tới gần đây và được “hâm nóng” trở lại với một số loại gia vị mới được thêm vào.

JasonR và bạn gái của anh đấy Họ bị kết tội cấm người đăng ký kênh của họ nếu tên người dùng của họ có vẻ là “nữ”. JasonR “Tôi đã cấm hàng trăm người mỗi tuần, bao gồm cả người đăng ký của tôi, và hiện giờ nó đã trở lại trên Reddit? Nó có đáng ko?”

Tổng quan về phim truyền hình trên Twitch: Nam streamer cư xử ngông cuồng và tình dục khi chơi 2 game
JasonR đã nhận xét về vở kịch này trong bài đăng trên Reddit của anh đấy

Vào ngày 22 tháng 2, nữ cầu thủ đã được Valorant Annie Drow “Hơn 50 phụ nữ đã phải chịu đựng.”Jason R. Hiệu ứng “. Họ có camera toàn màn hình nên bạn ko thể nhìn thấy gì, sau đó họ tắt tiếng / bật tiếng nếu có nội dung nào đó trong cuộc trò chuyện dành cho phụ nữ trong nhóm. Anh ta lôi kéo khán giả của mình và làm tốt hơn họ bằng cách nói rằng mỗi lúc trò chơi của anh ta gặp sự cố. Họ từ chối báo cáo tất cả các cáo buộc chống lại họ. ”Bài đăng của Annie cũng là phản hồi của một nữ streamer. QUITPANINICác cô gái đang chơi cùng một trò chơi với anh đấy. “

Tổng quan về Drama trên Twitch: Nam streamer có hành vi gian lận và quan hệ tình dục khi chơi 3 game
Annie Doe – Nữ cầu thủ Valorant phát biểu về vở kịch

Phản hồi của JasonR

Trong buổi phát trực tiếp của mình, JasonR đã chế nhạo những tuyên bố này và nói đùa rằng anh đấy “đáng bị ghét” vì đã làm hỏng trò chơi của mình lúc có một phụ nữ trong đội của anh đấy. “Trò chơi bị lỗi, internet và luồng bị lỗi. Tôi chưa bao giờ thu được thông tin từ bất kỳ người nào trên máy chủ này vì máy chủ bị sập do có một người trong nhóm. Tôi đã gặp sự cố.” Streamer này giảng giải rằng thiết lập máy tính dùng để phát trực tuyến khá phức tạp nên việc game bị treo là rất rộng rãi. JasonR cho biết anh đã thu được hàng chục nghìn lời dọa nạt tính mệnh và phải chuyển luồng của mình sang cơ chế chỉ dành cho người đăng ký vì các cuộc tấn công từ người xem.

Tổng quan về phim truyền hình trên Twitch: Nam streamer uốn éo và phân biệt giới tính khi chơi 4 game

Tuy nhiên, một chứng cớ khác đã được đưa ra chống lại JasonR vì đã thao túng người xem bằng cách nói rằng trò chơi là một sự cố. Trong luồng ngày 23 tháng 2, Jason đã đưa ra một tuyên bố mới về việc thoát tội. Vì sao bạn nói tôi ko tôn trọng một người phụ nữ? Làm thế nào về điều này hoặc ko? Loại mới nhảm nhí? “

Tổng quan về Kịch tính trên Twitch: Gian lận và Tình dục 5 khi chơi game streamer nam
Chứng cớ là JasonR cấm người xem có tên hiệu “Nữ” trên kênh của cô đấy

Ngược dòng lịch sử, vào năm 2018, JasonR đã thực hiện một vở kịch lớn về việc cấm người dùng nữ trên kênh trò chuyện của họ, với “no girl twtich” all kids *. “Bất kể câu nói đó có khôi hài hay nghiêm túc hay ko.

.


Thông tin thêm

Toàn cảnh về drama trên Twitch: streamer nam lươn lẹo và phân biệt giới tính trong lúc chơi game

[rule_3_plain]

Cựu người chơi nhiều năm kinh nghiệm CS:GO kiêm streamer JasonR đang phải hứng chịu những làn sóng chỉ trích lúc bị phanh phui những hành vi phân biệt giới tính trong những buổi stream của mình, không những thế là việc giả crash game để tránh việc chung đội với các người chơi nữ.

Jason ‘JasonR’ Ruchelski – cựu tuyển thủ CS:GO kiêm streamer đã phát sóng trực tiếp trên nền tảng Twitch kể từ năm 2015 tới nay và sở hữu gần 900 nghìn lượt theo dõi. Được biết tới khá nhiều qua những buổi stream game của mình và được đông đảo người xem thích thú vì sự vui vẻ và khôi hài của anh. Nhưng mọi thứ gần đây lại khơi mào cho một cuộc “thánh chiến” trên internet lúc nhiều người chơi nữ đã cáo buộc anh có những hành vi phân biệt giới tính đối với họ kể từ năm 2018 tới nay. Mặc dù thời kì dài là thế nhưng cho tới khoảng thời kì gần đây thì nó lại trồi lên một lần nữa và được “hâm nóng” trở lại, đi kèm với một số gia vị mới được bổ sung.

JasonR và gạn gái của mình đang bị cáo buộc đã cấm những người đăng kí kênh của mình nếu như tên người dùng của họ “có vẻ như là nữ”. JasonR đã phản pháo lại rằng “tôi đã cấm hàng trăm người mỗi tuần kể cả những người đăng kí kênh của mình, và giờ đây nó lại trở thành một chủ đề trên Reddit nữa à? Nó xứng đáng sao?”

JasonR phản pháo lại trong bài đăng trên Reddit về drama này của anh
Vào ngày 22 tháng 2 vừa rồi, tuyển thủ nữ Valorant Annie Dro đã nói rằng “có hơn 50 người phụ nữ đã phải trải nghiệm “hiệu ứng Jason R”. Anh đấy sẽ mở camera toàn màn hình và vì thế bạn ko thể thấy được gì, sau đó anh ta sẽ tắt tiếng/tắt chat những người phụ nữ trong đội nếu như có bất kì người nào trong đó. Anh ta đang thao túng khán giả của mình và qua mặt họ bằng cách nói game của mình bị crash, lần nào cũng vậy. Anh ta cũng từ chối khắc phục tất cả các cáo buộc về mình.” Bài đăng của Annie cũng nhằm để phản hồi lại streamer nữ qtpanini, người cũng tuyên bố tương tự về việc JasonR thường xuyên “né” những trận đấu với phụ nữ, đặc trưng là việc “giả vờ như internet của anh đấy có vấn đề để anh ta có thể ko phải xếp hàng chờ với những người con gái đang chơi chung tựa game với anh ta.”

Annie Do – tuyển thủ nữ Valorant đã lên tiếng về drama lần này
Phản hồi của JasonR
Trên buổi stream của mình, JasonR đã chế nhạo những tuyên bố này và nói đùa rằng mình “đáng bị ghét bỏ” chỉ vì mình bị crash game trong lúc có một người phụ nữ trong tổ đội. “Game bị crash, internet và stream cũng bị crash nốt. Tôi ko nghe thấy một người nào trong cái server ch*t t**t này nói rằng server bị sập vì có một c*n kh*n ở trong đội cả. Game của tôi bị crash”. Streamer này cũng giảng giải rằng vì cách setup của chiếc máy tính dùng cho stream hơi phức tạp, nên chuyện crash game là rất đỗi tầm thường. JasonR cũng nói rằng anh đã thu được hàng tá những lời dọa nạt tính mệnh và đã phải chuyển các buổi stream của mình qua cơ chế chỉ dành cho người đăng kí vì sự đả kích tới từ người xem. 

TUY NHIÊN, một chứng cớ khác đã được tung ra để tố lại JasonR về việc anh thao túng người xem của mình lúc nói rằng trận game đã bị crash. Trong buổi stream ngày 23 tháng 2, Jason đã có một tuyên bố mới về việc mình tránh né những lời cáo buộc. Anh nói rằng “Sao lại nói tôi ko tôn trọng phụ nữ? Tôi còn ko nói chuyện với họ nhưng mà. Tôi ko biết rằng việc ko tương tác với họ chính là ko tôn trọng họ. Đây có phải là thứ gì đó mới mẻ về vấn đề này hay ko thế? Đây có phải là những lời xàm xí kiểu mới ko vậy?”

Một chứng cớ về việc JasonR ban những người xem có nickname “như là nữ” trên kênh của mình
Lật lại lịch sử, vào năm 2018 thì JasonR cũng đã tạo nên một cơn drama ko hề nhỏ về việc ban những người dùng nữ trong kênh chat của mình, cùng với đó là việc nói rằng “bất kể một đứa con gái nào trên twtich đều là những con ph*”. Và hẳn nhiên, mọi sai trái đều phải trả giá và Twitch đã ngay tức tốc cấm cửa anh chàng này lên sóng trong một thời kì khá dài sau đó mặc cho JasonR có đùa cợt hay nghiêm túc về câu nói đó của mình hay ko.
 

Share

[rule_2_plain]

#Toàn #cảnh #về #drama #trên #Twitch #streamer #nam #lươn #lẹo #và #phân #biệt #giới #tính #trong #lúc #chơi #game


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/toan-canh-ve-drama-tren-twitch-streamer-nam-luon-leo-va-phan-biet-gioi-tinh-trong-khi-choi-game.html
Back to top button