Giải Trí

Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ sử dụng… waifu Nhật Bản để tuyển lính!

Không ngoài dự đoán, hình ảnh Wifu bước ra từ anime, manga Nhật Bản lại trở thành “vũ khí” để Thủy quân lục chiến Mỹ tuyển thêm tân binh. Tất cả sẽ là Vibhu True, phải ko?

Mới đây, một hình ảnh “đặc trưng” được lan truyền trên mạng xã hội đã gây xôn xao tập thể fan anime / manga toàn cầu. Đặc trưng, một tài khoản Twitter cụ thể đã đăng bức ảnh sau lên Twitter, nói rằng họ thực sự nhìn thấy nó trong quầy tuyển quân … Thủy quân lục chiến Mỹ! Bạn ko tin? Hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp tìm hiểu nhé!

Như bạn thấy, hình ảnh trên thường rất đơn giản. Ở trên cùng, chúng tôi có dòng chữ US Marines, tên của Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ. Bên phải có dòng chữ “dịch vụ tích cực trên bộ và trên biển”. Có trang web bên dưới hình để đăng ký tham gia. Ở giữa, chúng tôi có một lời giảng giải để gây ấn tượng với mắt người xem. Và vâng, ko cần tìm đâu xa – chúng tôi có wifu trong y phục quân đội!

Xem thêm: Ai là người tạo ra anime? Nguồn gốc của anime Nhật Bản ‘bất thần’!

Nhiều nhà quan sát tỏ ra ngạc nhiên lúc lính thủy đánh bộ Mỹ sử dụng hình ảnh nhân vật theo phong cách wifu của Nhật Bản để tuyển quân. Nhiều người cho rằng cô gái tóc vàng trên là Violet Evergarden hoạt hình cùng tên. Hồ hết mọi người đều thích thú với hình ảnh tuyển dụng lạ mắt này, nhưng cũng có những người nghi ngờ tính xác thực của nó. Để chứng minh mình trung thực, tài khoản Twitter nói trên đã tung ra một hình ảnh khác cho thấy rõ bức ảnh chụp trước quầy Tuyển quân của Thủy quân lục chiến Mỹ. Tùy thuộc vào người đăng bức ảnh, nó có thể là ở San Francisco, California.

Tuyển dụng hải quân thông qua wifu

Theo san sớt của một số người, bức tranh minh họa trên được thực hiện vào tháng 9/2020 bởi họa sĩ người Indonesia – Deirdragon. Bộ phim Deirdregan dựa trên một áp phích tuyển dụng “có thật” của Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ. Nhiều người cho rằng người nào đó trong lực lượng hải quân đã sắm hình ảnh này và sử dụng nó để chiêu dụ các thanh niên vào lực lượng.

Xem thêm: Nữ tác giả truyện tranh hentai đột ngột tạ thế vì những nguyên nhân bí hiểm

Hải quân sử dụng hình ảnh Wifu để chiêu mộ binh lính

Hiện tại, mọi người vẫn đang tranh luận về việc liệu hình ảnh wifu của Nhật Bản ở trên có thực sự được sử dụng hay ko. Nhiều người thậm chí sẵn sàng tới vị trí trên để xác nhận. Nếu là sự thực thì thật thú vị phải ko?

Xem thêm: 5 bộ anime / manga Nhật Bản tại Việt Nam

Hãy tham gia vào tập thể người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

.


Thông tin thêm

Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ sử dụng… waifu Nhật Bản để tuyển lính!

[rule_3_plain]

Thật bất thần lúc hình ảnh một waifu như bước ra từ anime, manga Nhật Bản lại trở thành “vũ khí” để thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tuyển mộ thêm tân binh. Đúng là người nào rồi cũng thành wibu thôi nhỉ?

Mới đây, một hình ảnh “đặc trưng” được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến tập thể fan anime/manga trên toàn cầu dậy sóng. Cụ thể, một tài khoảng Twitter nọ đã đăng tải bức ảnh sau lên Twitter, nói rằng mình đã thật sự nhìn thấy nó tại một gian hàng tuyển dụng của… Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ! Bạn ko tin à? Cùng Thư Viện Hỏi Đáp tìm hiểu nhé!

Như bạn có thể thấy, hình ảnh trên nhìn chung rất đơn giản. Ở phía trên, ta có dòng chữ U.S Marines, tên gọi của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Ở bên phải, ta có dòng chữ “active service on land and sea” (tạm dịch: phục vụ hết mình trên bộ lẫn trên biển). Bên dưới hình là trang web để đăng ký tham gia. Ở chính giữa, chúng ta có hình ảnh minh họa để thu hút ánh mắt người xem. Và vâng, bạn ko nhìn nhầm đâu – chúng ta có một nàng waifu bên trong y phục lính!
Xem thêm: Ai là người tạo ra anime? Nguồn gốc ‘bất thần’ của anime Nhật Bản!
Rất nhiều người xem đã vô cùng bất thần lúc Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ lại sử dụng một hình ảnh nhân vật theo phong cách waifu Nhật Bản để tuyển quân. Nhiều người còn cho rằng cô gái tóc vàng trên chính là Violet Evergarden của anime cùng tên. Hồ hết mọi người đều thích thú với hình ảnh tuyển mộ lạ mắt này nhưng cũng có ko ít người nghi ngờ tính xác thực của nó. Để chứng minh mình là một người thực thà, tài khoản Twitter kể trên thông báo một hình ảnh khác cho thấy rõ ràng bức ảnh trên nằm phía trước một gian tuyển mộ của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Dựa theo thông tin người đăng ảnh thì có thể đây là ở San Francisco, California.

Theo tìm hiểu của một số người, hình ảnh minh họa trên được thực hiện vào tháng 9 năm 2020 bởi artist Indonesia – Daredragon. Hình ảnh của Daredragon được dựa trên áp phích tuyển dụng “hàng real” của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Nhiều người cho rằng có thể người nào đó thuộc thủy quân đã sắm hình ảnh này về và sử dụng nó để thu hút người trẻ gia nhập lực lượng.
Xem thêm: Nữ tác giả manga hentai bất thần tạ thế vì lý do bí hiểm

Hiện tại, việc hình ảnh waifu Nhật Bản trên có thật sự được sử dụng ko vẫn đang được mọi người bàn tán xôn xao. Nhiều người còn sẵn sàng đi tới vị trí trên để xác thực. Nếu chuyện này có thật thì quả là thú vị đúng ko nào?
Xem thêm: 5 anime/manga Nhật Bản lấy bối cảnh Việt Nam
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Thủy #quân #lục #chiến #Hoa #Kỳ #sử #dụng #waifu #Nhật #Bản #để #tuyển #lính


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/thuy-quan-luc-chien-hoa-ky-su-dung-waifu-nhat-ban-de-tuyen-linh-.html
Back to top button