Giải Trí

Thực hư tin đồn Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness?

Người hâm mộ Marvel đã rất phấn khích trước tin đồn rằng Ryan Reynolds sẽ xuất hiện với vai diễn nổi tiếng Deadpool Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Tính tới thời khắc ngày nay, có rất nhiều nguồn thông tin xoay quanh việc các nhân vật nào sẽ tham gia vào bộ phim riêng thứ hai về Doctor Strange với tựa đề Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Gần đây nhất là tin đồn nhân vật Deadpool của Ryan Reynolds sẽ xuất hiện trong bom tấn mới này.

Vậy câu chuyện là gì? Hãy cùng LAG.VN trả lời trong bài viết dưới đây!

Mới đây nhất, lúc tin đồn rần rộ trên khắp các mặt báo những ngày gần đây, người đàn ông tự cho mình là người hướng nội nhất đồng thời là nam diễn viên Ryan Reynolds đã lên tiếng đính chính về nhân vật phản người hùng nhưng anh thích thú. Bản thân anh ta – Deadpool xuất hiện trong Marvel mới. Siêu người hùng bom tấn.

Có thật là Deadpool xuất hiện trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness?  2

Nhiều người đã tìm ra manh mối cho thấy Deadpool xuất hiện trong trailer Doctor Strange 2

Cụ thể, lúc xuất ngày nay London West Hollywood trước buổi công chiếu đặc trưng của The Adam Project, nam diễn viên đã đính chính tin đồn về sự xuất hiện của anh trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness: “Tôi thực sự ko tham gia Doctor Strange 2”. Quyết đoán hơn, anh nhấn mạnh: “Tôi xin hứa, tôi sẽ ko tham gia bộ phim đó”.

Có thật là Deadpool xuất hiện trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness?  3

Có thật là Deadpool xuất hiện trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness?  4

Nhiều người hâm mộ bộc bạch sự tin tưởng vào “uy tín” của lời hứa trên

Và tất nhiên, “Pretend Everything Photoshop” của nam diễn viên Người Nhện Andrew Garfield đã quá nổi tiếng, và sau lúc “khoe khoang”, người hâm mộ càng có thêm lý do để nghi ngờ về kỳ vọng của ngôi sao 45 tuổi. Tuy nhiên, có nhẽ lần này là sự thực.

.


Thông tin thêm

Thực hư tin đồn Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness?

[rule_3_plain]

Các fan hâm mộ Marvel đang hết sức phấn khích trước tin đồn rằng nhân vật nổi tiếng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ góp mặt trong phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Tính tới thời khắc ngày nay đã có rất nhiều nguồn thông tin xoay quanh việc liệu những nhân vật nào sẽ cùng nhau góp phần trong phần phim solo thứ hai của Doctor Strange mang tựa đề Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Đáng chú ý nhất gần đây chính là tin đồn xoay quanh việc nhân vật Deadpool của Ryan Reynolds sẽ góp mặt trong bom tấn mới này.
Vậy thực hư câu chuyện ra sao? Hãy cùng LAG.VN trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Mới đây nhất, người trong cuộc và đồng thời cũng là người bị réo gọi tên nhiều nhất lúc tin đồn tràn lan khắp các mặt báo những ngày qua, tài tử Ryan Reynolds đã có những đính chính về việc nhân vật antihero được thích thú của mình – anh chàng Deadpool sẽ xuất hiện trong bom tấn siêu người hùng mới nhà Marvel. 

Nhiều người tìm thấy các hint về sự xuất hiện của Deadpool trong trailer Doctor Strange 2
Cụ thể, lúc xuất ngày nay London West Hollywood trước buổi ra mắt đặc trưng của The Adam Project, nam diễn viên đã đính chính những tin đồn về việc mình sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness rằng: “Tôi thực sự ko tham gia Doctor Strange 2”. Thậm chí để như kiên cố hơn, anh chàng còn nhấn mạnh rằng: “Tôi hứa, tôi ko tham gia bộ phim đó”. 

Nhiều fan hâm mộ bộc bạch sự tin tưởng trước sự “uy tín” của lời hứa trên
Và tất nhiên sau màn “giả vờ như mọi thứ là Photoshop” đã quá nổi tiếng và “uy tín” trước đó của nam diễn viên Người Nhện Andrew Garfield, càng có nhiều lý do để người hâm mộ tỏ ra hoài nghi về lời hứa của ngôi sao 45 tuổi. Tuy nhiên biết đâu được lần này là sự thực cũng ko biết chừng. 
 

Share

[rule_2_plain]

#Thực #hư #tin #đồn #Deadpool #sẽ #xuất #hiện #trong #Doctor #Strange #Multiverse #Madness


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/deadpool-se-xuat-hien-trong-doctor-strange-in-the-multiverse-of-madness.html
Back to top button