Xe

Thông số kỹ thuật và bảng giá xe Honda Lead 2019

Honda Lead 2019 là một trong những dòng xe tay ga được nhiều người dùng Việt Nam ưa thích và sử dụng rộng rãi. Trong năm 2019, giá xe Honda Ridgeline sẽ có xu thế giảm nhẹ, từ 38 triệu xuống còn 41,8 triệu đồng. Tại các đại lý, tầm giá Honda Lead 2019 cao hơn giá đề xuất gần 1 triệu đồng.

Honda Reed mới có thiết kế mỏng và thanh thoát hơn thế hệ trước. Mặt nạ được thiết kế hình chữ V làm mới, đèn định vị LED mới sắc nét hơn và mặt đồng hồ hiện đại.

Xe honda lead mớiXe Honda Lead 2 mớiXe Honda Lead 3 mới

Khoang chứa đồ phía trước xe lên tới 500 ml, hệ thống cốp đựng đồ dung tích 37 lít vẫn giữ vị trí đầu bảng về chiều rộng.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Honda Lead 2019 chính là hệ thống khóa thông minh smart key với bộ điều khiển FOB. Bật và tắt động cơ oto của bạn chỉ bằng một nút bấm để tăng lên tính năng chống trộm.

Chìa khóa thông minh với bộ điều khiển FOB Khóa thông minh

Một điểm nổi trội khác của Honda Lead mới, giải quyết được sự mong đợi của nhiều người dùng chính là khả năng tiết kiệm xăng. Honda Ridgeline 2019 được tối ưu hóa đặc tính vận tốc biến thiên và thời khắc đánh lửa, giúp giảm 2,4% mức mất dần nhiên liệu so với các phiên bản trước.

Thông số kỹ thuật Honda Lead:

Thông số kỹ thuật Honda Lead 1

Thông số kỹ thuật Honda Lead 2

Phiên bản honda lead

Tuần tự từ trái sang: Honda Reed Phiên bản đen mờ, Phiên bản tiêu chuẩn màu đỏ, Phiên bản tiêu chuẩn màu trắng đen.

Phiên bản đen mờHonda Lead Phiên bản tiêu chuẩn Màu đỏHonda Lead phiên bản tiêu chuẩn màu trắng đen

Phiên bản cao cấp Honda Lead có màu vàng nâu, phiên bản cao cấp có màu xanh lục và phiên bản tiêu chuẩn có màu trắng ngà.

Honda Lead phiên bản cao cấp màu nâu vàngHonda Lead phiên bản cao cấp màu xanh láHonda Lead Phiên bản tiêu chuẩn Màu trắng ngà
Phiên bản cao cấp Honda Reed màu xanh, Phiên bản cao cấp màu nâu trắng, Honda Reed màu nâu đen và màu bạc.

Honda Lead Phiên bản cao cấp màu xanh lamHonda Lead phiên bản cao cấp màu trắng nâuHonda Lead Mẫu Đen Nâu Bạc

Giá bán Honda Lead 2019.

Giá bán Honda Lead 2019

..


Thông tin thêm

Thông số kỹ thuật và bảng giá xe Honda Lead 2019

[rule_3_plain]

Xe Honda Lead 2019 là một trong những dòng xe tay ga được nhiều người dùng Việt Nam ưa thích và sử dụng phổ quát. Năm 2019, giá xe Honda Lead có xu thế giảm nhẹ giao động từ 38 tới 41,8 triệu đồng. Tại các đại lý, tầm giá xe Honda Lead 2019 cao hơn giá đề xuất gần 1 triệu đồng.
Xe Honda Lead đời mới có thiết kế thon gọn và thanh lịch hơn so với thế hệ cũ. Mặt nạ được thiết kế chữ V làm mới, đèn LED định vị mới sắc sảo hơn, mặt đồng hồ hiện đại.

Hộc đựng đồ phía trước của xe lên tới 500ml, hệ thống cốp với dung tích 37 lít vẫn giữ ngôi đầu bảng về độ rộng.
Một trong những điểm đáng chú ý nhất ở Honda Lead 2019 là hệ thống ổ khóa thông minh Smart Key với bộ điều khiển FOB, tắt mở máy xe chỉ với một nút bấm giúp tăng cường khả năng chống trộm.

Một điểm nổi trội khác ở Honda Lead đời mới giải quyết được sự mong đợi của nhiều người dùng chính là khả năng tiết kiệm xăng. Honda Lead 2019 được tối ưu hóa đặc tính biến tốc và thời khắc đánh lửa, giúp giảm mức tiêu thụ nhiêu liệu xuống 2,4% so với phiên bản cũ.
Thông số kỹ thuật của Honda Lead:

Các phiên bản của Honda Lead
Tuần tự từ trái sang phải: Honda Lead phiên bản đen mờ, phiên bản tiêu chuẩn màu đỏ, phiên bản tiêu chuẩn màu trắng đen.

Honda Lead phiên bản cao cấp màu vàng nâu, phiên bản cao cấp màu xanh lục, phiên bản tiêu chuẩn màu trắng ngà.
Honda Lead phiên bản cao cấp màu xanh lam, phiên bản cao cấp màu trắng nâu và mẫu Honda Lead màu đen nâu bạc.

Giá bán xe Honda Lead 2019.

TagsOto Xe máy

[rule_2_plain]

#Thông #số #kỹ #thuật #và #bảng #giá #Honda #Lead


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/thong-so-ky-thuat-va-bang-gia-xe-honda-lead-2019/
Back to top button