Game Offline

The Wolf Among Us 2 ra mắt trailer chính thức đầu tiên

Hai năm sau lúc tạo được nhiều kỳ vọng cho người hâm mộ, mới đây Telltale Games đã chính thức tung ra trailer trước nhất cho The Wolf Among Us 2, với sự trở lại của nhân vật chính là Bigsby Wolf.

Vào năm 2013, Telltale Games đã phát hành trò chơi Sói giữa chúng ta Và thu được vô số nhận định tích cực, làm nên màu xanh lá cây mùa thứ hai. Người chơi sẽ theo dõi câu chuyện của trò chơi Sói Bigsby, Một thám tử chuyên khắc phục các vụ án xảy ra Fabletown, Một thị trấn ở New York vào những năm 1980 là nơi sinh sống của các sinh vật và các nhân vật trong truyện cổ tích nổi tiếng Bạch Tuyết, Người đẹp và Quái vật Ba chú heo con. Gicửa ải thưởng trò chơi 2019, một đoạn giới thiệu Sói 2 giữa chúng ta Telltale đã buộc phải đóng cửa và phát hành sau lúc được LCG Entertainment khôi phục.

Nhưng kể từ đó, mọi thông tin về phần tiếp theo này đều chìm trong yên lặng. Sự yên lặng đó đã được phá vỡ cho tới ngày nay thông qua đoạn giới thiệu chính thức của Sói 2 giữa chúng ta. Trong đoạn giới thiệu, Bigsby Có vẻ như họ đang nỗ lực nắm bắt các ký tự gốc Phù thủy xứ Oz, Đó là Tin Man Bù nhìnNgoài các phần Bigsby Tham gia tư vấn tâm lý xã hội. Đoạn giới thiệu đã được phát hành sau lúc Telltale xác nhận Sói 2 giữa chúng ta Khám phá những câu chuyện cổ tích mới và cách Bigsby Gicửa ải quyết các trường hợp xung quanh các nhân vật nói trên.

Vẫn có những tin đồn và giả thuyết về vụ án tiếp theo Bigbci Phcửa ải được khắc phục, số đông người hâm mộ Sói giữa chúng ta Chắc chắn rất vui lúc tiếp tục có dịp đi du lịch Fabletown Trong năm sau. Sau một thời kì dài ko có tin tức gì, ít nhất hiện thời những người nào quan tâm tới trò chơi đều biết rằng nó đang được tăng trưởng và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

.


Thông tin thêm

The Wolf Among Us 2 ra mắt trailer chính thức trước nhất

[rule_3_plain]

Sau hơn hai năm tạo kì vọng cho người hâm mộ, mới đây Telltale Games đã chính thức ra mắt đoạn trailer trước nhất của The Wolf Among Us 2, với sự trở lại của nhân vật chính Bigsby Wolf

Năm 2013, hãng Telltale Games ra mắt trò chơi Wolf Among Us và thu được vô số nhận định tích cực, qua đó bật đèn xanh cho mùa thứ hai. Game đưa người chơi đi theo câu chuyện của Bigsby Wolf, một thám tử chuyên khắc phục những vụ án xảy ra tại Fabletown, một thị trấn ở New York thập niên 1980, là nơi sinh sống của những sinh vật và nhân vật trong các câu chuyện cổ tích nổi tiếng như Snow White, Beauty and the Beast và Three Little Pigs. Tại sự kiện The Game Awards 2019, đoạn teaser của The Wolf Among Us 2 đã được tung ra, sau lúc Telltale buộc phải đóng cửa và được phục dựng bởi LCG Entertainment.

Nhưng kể từ đó, mọi thông tin về phần tiếp theo này đều rơi vào yên lặng. Mãi cho tới hôm nay, sự yên lặng đó mới bị phá vỡ bởi đoạn trailer chính thức của The Wolf Among Us 2. Trong trailer, Bigsby dường như đang nỗ lực bắt giữ các nhân vật bắt nguồn từ The Wizard of Oz, như Tin Man và Scarecrow, ngoài ra là những phân đoạn Bigsby tham gia vào các buổi tham vấn tâm lý vòng tròn. Trailer ra mắt sau lúc Telltale khẳng định The Wolf Among Us 2 sẽ khám phá những câu chuyện cổ tích mới, và cách nhưng mà Bigsby khắc phục các vụ án xung quanh những nhân vật nói trên.

Tuy vẫn còn những tin đồn và giả thuyết liên quan tới vụ án tiếp theo nhưng mà Bigbsy phải khắc phục, số đông hâm mộ Wolf Among Us rõ ràng vô cùng hào hứng lúc tiếp tục có dịp du hành tới Fabletown vào năm sau. Sau một thời kì dài ko có bất kì tin tức nào, ít nhất giờ đây những người quan tâm tới trò chơi cũng biết được rằng nó đang tăng trưởng, và dự kiến ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Share

[rule_2_plain]

#Wolf #Among #mắt #trailer #chính #thức #đầu #tiên


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/the-wolf-among-us-2-ra-mat-trailer-chinh-thuc-dau-tien.html
Back to top button