Game Offline

The Wolf Among Us 2: Những gì cần biết về nhân vật chính Bigby Wolf

Bigby Wolf là một nhân vật chính trong game The Wolf Among Us phát hành vào năm 2013, và lúc họ trở lại trong phần tiếp theo được phát hành vào năm 2023, hãy cùng LogVN tìm hiểu thêm về vị thám tử này nhé.

Mới đây, Telltale Đã phát hành trailer chính thức của Sói trong số chúng ta 2, Phần tiếp theo của truyện được phát hành lần trước nhất vào tháng 10 năm 2013. Năm 2018, Telltale Games bất thần đóng cửa, thông báo hủy bỏ Season 2 của dự án. Sói giữa chúng ta, Nhưng doanh nghiệp sau đó đã được LCG Entertainment sắm lại và hiện thời người hâm mộ có thể yên tâm trông đợi vào hoạt động kinh doanh tiếp theo của họ Fabletown. Đoạn giới thiệu của Sói 2 giữa chúng ta trình diễn Sói Bigby Sẽ tiếp tục trở lại là nhân vật chính, nhưng với khoảng thời kì 10 năm, có nhẽ nhiều người chơi đã quên mất những thông tin quan trọng của nhân vật này. Vì vậy, đúng giờ Sói 2 giữa chúng ta Trailer vừa được tung ra, hãy cùng xem LogVN Tìm hiểu thêm về thám tử tư giống sói này (hay chuẩn xác hơn là từ sói thành người).

Cuộc sống của Bigby ở quê hương

Giống như các nhân vật trong truyện ngụ ngôn khác, Bigby Được sinh ra Tổ quốc, Trước lúc gửi tới toàn cầu với những người khác Mundy. Ban đầu, anh ta là một con sói thực sự với tên của mẹ mình Mùa đông Và tên của cha Gió Bắc. Anh đấy được gọi “Big Bad Wolf” Thực chất nó bắt nguồn từ trò đùa của anh chị em trong đàn và sau này được đúc kết lại “Bigby”. Mẹ Bigby Anh là đồng minh tuyệt vời của mình, bảo vệ anh khỏi bị bắt nạt bởi anh chị em của mình cho tới lúc cô tạ thế. Bố của bạn gió Bắc Nó hầu như ko đóng góp vào sự giáo dục của họ Bigby Anh luôn hận anh vì đã bỏ rơi gia đình mình.

Những điều cần biết về nhân vật chính của The Wolf Among Us 2: Bigby Wolf 2

Khi mẹ anh tạ thế, và anh ko đủ lớn để bảo vệ thân thể của bà khỏi những người làm vườn, anh đã thề rằng mình sẽ trưởng thành. Điều này cho phép anh ta ăn những thứ lớn mỗi ngày, dần dần trở thành một đại gia và luôn tìm cách ứng phó với cha mình. Khi huyền thoại về điều này xuất hiện Bigby Mở đầu với truyện ngụ ngôn Ba chú heo con, Peter và con sói Cô nhỏ quàng khăn đỏ. Cuối cùng, anh ta thề rằng anh ta sẽ chỉ ăn thịt người sau lúc những người trong rừng nỗ lực giết mổ anh ta. Bigby Lớn lên, ăn cả thị trấn, giết mổ quân đội, thậm chí giết mổ cả rồng. Khi bạn đủ lớn để đương đầu với nó gió Bắc Cuối cùng anh ta lại bị đánh bại, và quyết định bỏ cuộc.

Những điều cần biết về nhân vật chính của The Wolf Among Us 2: Bigby Wolf 3

Di chuyển tới Fabletown

Khi nào Phản đối Mở đầu tấn công Tổ quốc, Các nhân vật hư cấu bỏ chạy, và Bigby Anh đấy đã giúp họ. Họ truy lùng quân đội Phản đối, Và phá hủy ngũ cốc của chúng lúc có dịp. Anh đấy đưa các nhân vật hư cấu tới cánh cổng dẫn tới toàn cầu MundyNhưng mọi thứ đều phải lấp liếm để đảm bảo ko có người nào là thám tử. Lần này, họ đã gặp nhau Bạch Tuyết, Và ngay lúc nhìn thấy cô đấy đã sẵn sàng cầm kiếm để tự vệ trước con sói khổng lồ, cô đấy đã bị thu hút bởi sự dũng cảm của cô đấy. Tuy nhiên, lúc Bigby Để lại Tổ quốc, Bạn ko tới thẳng Fabletown, Nó tiếp tục lang thang khắp châu Âu và định cư trên núi Người Carpathians.

Những điều cần biết về nhân vật chính của The Wolf Among Us 2: Bigby Wolf 4

Lý do vì sao Bigby Đã được để Fabletown Tại vì Bạch Tuyết Và đặt tên là bù nhìn tượng trưng Feathertop. Cả hai đều đã được tìm thấy Bigby Và tôi mời bạn Fabletown, Khi bạn đồng ý, Tuyết Sử dụng một con dao đặc trưng để tương trợ Bigby Trở thành một người đàn ông bất kỳ lúc nào. Tới Fabletown, Nơi được quản lý King Cole. Anh đấy trông thấy kỹ năng Bigby, Và anh đấy tin rằng mình là một thám tử tài giỏi. Tuy nhiên, quyết định này ko được lòng tất cả vì quá khứ đen tối của họ. Fabletown đã quyết định Bigby Là một thám tử, anh ta bị cấm bước lên Biểu mẫu, Nơi sinh sống của tất cả các loài động vật biểu tượng. Đây là dòng thời kì của các sự kiện Sói giữa chúng ta.

Những điều cần biết về nhân vật chính của The Wolf Among Us 2: Bigby Wolf 5

Điểm mạnh và điểm yếu của Bigby

Các nhân vật tượng trưng có điểm mạnh và điểm yếu, và Bigby Cũng thế. Họ có thể chữa lành vết thương giết mổ chết một người tầm thường, và cũng ko để lại dấu vết. Sức mạnh và sức mạnh của anh ta đủ để ứng phó với những con thú thần thoại như rồng, nhưng anh ta trở thành yếu ớt lúc anh ta trở thành một con sói và anh ta mang hình dạng con người. Sinh ra từ Gió bắc, Bigby Nó cũng có khả năng chống lại thời tiết lạnh. Chúng có khả năng chịu đau và chịu đựng rất tốt. Đúng như bản năng người sói của mình, anh cũng sở hữu những giác quan mạnh mẽ như khứu giác và thính giác siêu phàm. Anh đấy đặc trưng bị tác động bởi mùi Tuyết, Luôn biết cô đấy đang ở đâu và cô đấy cảm thấy thế nào.

Những điều cần biết về nhân vật chính của The Wolf Among Us 2: Bigby Wolf 6

Đặc trưng là Bigby Anh có thể nín thở trong nhiều tuần và vận chuyển với sức mạnh của cơn bão bằng chính hơi thở của mình. Tuy nhiên, giống như một người sói, Bigby Nó cũng có một số điểm yếu cụ thể. Anh ta chưa bao giờ xử lý súng, chưa bao giờ bắn súng, hay học lái xe. Anh đấy thường phải hút thuốc nhiều để cắt bớt các giác quan của mình, vì thị thành New York khiến anh đấy “lên cao”. Vũ khí bạc gây tác động tới thân thể anh ta, anh ta mất quá nhiều thời kì để hồi phục và có thể gây sát thương trong khoảng thời gian dài nếu bị mắc kẹt trong thân thể anh ta. Sói 2 giữa chúng ta Được phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

.


Thông tin thêm

The Wolf Among Us 2: Những gì cần biết về nhân vật chính Bigby Wolf

[rule_3_plain]

Bigby Wolf là nhân vật chính trong tựa game The Wolf Among Us ra mắt năm 2013, và vì anh sẽ trở lại trong phần tiếp theo ra mắt năm 2023, hãy cùng Thư Viện Hỏi ĐápVN tìm hiểu rõ hơn về anh chàng thám tử này

Mới đây, Telltale đã tung ra trailer chính thức của The Wolf Among Us 2, phần tiếp theo theo gót câu chuyện lần đầu phát hành vào tháng 10 năm 2013. Tới năm 2018, Telltale Games bất thần đóng cửa, cho biết sẽ hủy bỏ dự án mùa 2 của The Wolf Among Us, nhưng sau đó doanh nghiệp được sắm lại bởi LCG Entertainment, và nay người hâm mộ đã có thể yên tâm trông mong vào chuyến phiêu lưu tiếp theo tại Fabletown. Đoạn trailer của The Wolf Among Us 2 cho thấy Bigby Wolf một lần nữa sẽ tiếp tục làm nhân vật chính, nhưng với quãng thời kì 10 năm, có nhẽ ko ít người chơi đã quên đi những thông tin quan trọng của nhân vật này. Do đó nhân lúc The Wolf Among Us 2 vừa thông báo trailer, hãy cùng Thư Viện Hỏi ĐápVN tìm hiểu rõ hơn về tay thám tử tư có khả năng hóa sói này (Hoặc chuẩn xác hơn là từ sói hóa thành người).

Cuộc sống của Bigby ở Homelands
Tương tự các nhân vật trong những câu chuyện ngụ ngôn khác, Bigby được sinh ra ở Homelands, trước lúc bị đuổi đồng hành những người khác tới toàn cầu Mundy. Thuở lúc đầu, anh ta là một con sói chính hiệu, với mẹ tên Winter và bố tên North Wind. Anh được gọi là “Big Bad Wolf” thực chất bắt nguồn từ một câu nói đùa từ những anh chị em trong đàn, và sau này gọi tắt thành “Bigby”. Mẹ của Bigby là đồng minh lớn lao nhất, luôn che chắn cho anh khỏi sự bắt nạt từ các anh chị em cho tới lúc bà tạ thế. Cha của anh, North Wind, thì lại gần như ko góp phần nuôi lớn anh, do đó Bigby luôn ghét bỏ ông vì đã bỏ rơi gia đình.

Khi mẹ của anh ta chết, và anh ko đủ lớn để bảo vệ thân thể bà khỏi lũ chim ăn xác, anh đã thề rằng mình sẽ trở thành to lớn hơn. Điều này khiến anh luôn tìm cách ăn những thứ gì lớn hơn mỗi ngày, để dần trở thành khổng lồ và đương đầu với cha mình. Đây là lúc huyền thoại về Bigby mở màn với các câu chuyện ngụ ngôn như Three Little Pigs, Peter and the Wolf và Little Red Riding Hood. Cuối cùng, anh thề rằng sẽ chỉ ăn thịt con người sau lúc người trong rừng tìm cách giết mổ anh ta. Bigby trở thành to lớn, ăn cả một thị trấn, giết mổ các quân đội, thậm chí giết mổ cả rồng. Khi cảm thấy đủ lớn để đương đầu với North Wind, cuối cùng anh lại bị đánh bại, và quyết định từ bỏ.

Chuyển tới Fabletown
Khi Adversary mở màn xâm chiếm Homelands, các nhân vật cổ tích bỏ chạy, và Bigby đã tương trợ họ. Anh truy lùng quân đội của Adversary, và phá hủy kho lương của chúng lúc có dịp. Anh thậm chí còn dẫn dắt các nhân vật cổ tích tới cánh cổng dẫn qua toàn cầu Mundy, nhưng phải liếm từng người để đảm bảo ko một người nào là gián điệp. Trong quãng thời kì này, anh gặp Snow White, và ngay ngay lập tức bị cô thu hút bởi sự dũng cảm, lúc nhìn thấy cô sẵn sàng nhặt một thanh kiếm lên để bảo vệ bản thân trước một con sói khổng lồ. Tuy vậy, lúc Bigby rời khỏi Homelands, anh ko tới thẳng Fabletown, nhưng tiếp tục lang thang khắp châu Âu và định cư ở dãy núi Carpathian.

Lý do khiến Bigby đặt chân tới Fabletown là vì Snow White và một bù nhìn ngụ ngôn tên Feathertop. Cả hai đã tìm ra Bigby và mời anh tới Fabletown, lúc anh đồng ý, Snow dùng một con dao đặc trưng để giúp Bigby trở thành người bất kì lúc nào anh muốn. Khi tới Fabletown, nơi này đang nằm dưới quyền quản lý của King Cole. Ông trông thấy kỹ năng của Bigby, và tin rằng anh sẽ là một thám tử tài năng. Tuy vậy, quyết định này ko được lòng tất cả mọi người, do quá khứ tối tăm của anh. Fabletown quyết định tuy Bigby có thể làm thám tử, anh bị cấm ko được đặt chân tới The Farm, nơi mọi con vật ngụ ngôn đang sống. Đây là mốc thời kì diễn ra các sự kiện trong The Wolf Among Us.

Sức mạnh và điểm yếu của Bigby
Các nhân vật ngụ ngôn đều có sức mạnh và điểm yếu, và Bigby cũng vậy. Anh có thể hồi phục trước những vết thương vốn đủ sức giết mổ một người tầm thường, và thậm chí ko để lại sẹo. Sức mạnh và khả năng của anh đủ để đương đầu với những con quái vật thần thoại như loài rồng, nhưng đấy là lúc anh hóa sói, còn lúc mang hình dạng con người thì anh sẽ yếu hơn. Sinh ra từ North Wind, Bigby cũng miễn nhiễm với thời tiết lạnh giá. Anh có khả năng chịu đau và chịu đựng tốt. Đúng với thực chất sói, anh cũng sở hữu những giác quan mạnh mẽ, như khứu giác và thính giác siêu phàm. Anh đặc trưng ấn tượng với mùi của Snow, thường xuyên biết được cô đang ở đâu cũng như tâm trạng của cô.

Đặc trưng, Bigby có thể nín thở trong nhiều tuần, và vận chuyển với sức mạnh của một cơn bão bằng chính hơi thở của mình. Tuy vậy, là một người sói, Bigby cũng có những điểm yếu khá đặc trưng. Anh chưa bao giờ đối đầu với súng, bắn súng hay thậm chí học lái xe. Anh thường phải hút thuốc nhiều để cắt bớt giác quan của mình, vì thị thành New York khiến anh bị “quá tải”. Những món vũ khí bạc sẽ tác động mạnh tới thân thể của anh, khiến anh mất nhiều thời kì hơn để phục hồi, và thậm chí có thể gây ra tác hại trong khoảng thời gian dài nếu mắc kẹt trong thân thể. The Wolf Among Us 2 sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Share

[rule_2_plain]

#Wolf #Among #Những #gì #cần #biết #về #nhân #vật #chính #Bigby #Wolf


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/the-wolf-among-us-2-nhung-gi-can-biet-ve-nhan-vat-chinh-bigby-wolf.html
Back to top button