Thủ Thuật

Thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về khả năng thay đổi kích thước ảnh qua điện thoại có được gửi tới 9Mobi.vn hay ko. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này, hãy tìm hiểu cách sử dụng Photo Editor, một ứng dụng thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại Android của bạn.

Chúng ta đã thân thuộc với nhiều tính năng Android và ứng dụng thay đổi ảnh được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, các ứng dụng thay đổi ảnh nổi tiếng nhất hiện nay của Android lại ko hỗ trợ khả năng thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm.

Các bước để thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại di động của bạn bằng trình thay đổi ảnh

Bạn cần tải xuống ứng dụng thay đổi ảnh cho Android từ đây.

-Tải xuống Trình thay đổi ảnh dành cho Android..

* Cách thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại của bạn bằng trình thay đổi ảnh

bước 1 : Khởi chạy ứng dụng thay đổi ảnh cho Android đã tải ở trên. Khi truy cập ứng dụng này lần trước hết, hệ thống yêu cầu ứng dụng đó được phép truy cập vào bộ nhớ máy.Ấn Độ [許可]Chọn ..

Thay đổi kích thước điện thoại di động với trình chỉnh sửa ảnh 2

Sau đó vào giao diện tính năng của ứng dụng này. Nhấp vào mục. thư viện ảnh tôi cũng vậyChọn một bức ảnh Bạn muốn thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại di động của mình bằng trình thay đổi ảnh.

Bước 2 : Sau đó chuyển sang giao diện thay đổi ảnh đã chọn. Trong phần công dụng ở cuối màn hình, vuốt màn hình từ phải sang trái để tìm kiếm và Nhấp vào Thay đổi kích thước mục Như hình bên dưới.

Thay đổi kích thước điện thoại của bạn trong trình chỉnh sửa ảnh 3

Bước 3 : Tiếp theo, bạn có thể tự do lựa chọn kích thước của hình ảnh điện thoại di động theo nhu cầu của bạn.

Thay đổi kích thước điện thoại trong trình chỉnh sửa ảnh 4

Ngoài ra bạn có thể nhấn Chọn biểu tượng cây bút Như được trình diễn ở trên Vui lòng nhập đúng kích thước hình ảnh Chọn những gì bạn muốn thay đổi [OK]Chọn Xác nhận.

Bước 4 : Khi bạn đã hoàn toàn thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại của mình bằng trình thay đổi ảnh này, hãy nhấn Chọn biểu tượng lưu Vui lòng quay lại để lưu ảnh này.

Thay đổi kích thước điện thoại của bạn trong trình chỉnh sửa ảnh 5

Sau đó chọn mục thư viện ảnh Lưu ảnh vào bộ nhớ thiết bị hoặc sử dụng thẻ SD để lưu ảnh vào bộ nhớ phụ.

Ngoài ra, ứng dụng thay đổi ảnh cho Android có nhiều tùy chọn thay đổi ảnh trên thanh tính năng như thêm hiệu ứng bộ lọc cho ảnh và thêm đường viền để ảnh đẹp hơn. ..

Thay đổi kích thước điện thoại của bạn trong trình chỉnh sửa ảnh 6

Bài viết trên hướng dẫn cách thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor, một trong những ứng dụng hiếm hoi cho phép thay đổi kích thước ảnh trên Android nhưng bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Bạn sẽ bị cản trở bởi quảng cáo trong quá trình trải nghiệm và thay đổi ảnh của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm từng bức ảnh như thế nào để nghệ thuật và dễ nhìn hơn? Chỉnh sửa tác phẩm nghệ thuật với PORTRA Đã được 9Mobi.vn cập nhật và đăng tải trong một bài viết trước, bạn sẽ có ngay cho mình những bức ảnh “chất lừ”.


Thông tin thêm

Thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor

[rule_3_plain]

Đã có rất nhiều thắc mắc về tính năng thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại có thực hiện được hay ko gửi về 9Mobi.vn. Nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Photo Editor, ứng dụng thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại Android. Chúng ta đã làm quen tới rất nhiều các tính năng, ứng dụng thay đổi ảnh trên Android được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên đa số các ứng dụng thay đổi ảnh trên Android nổi trội hiện nay đều ko hỗ trợ tính năng đổi kích thước ảnh trên điện thoại được nhiều người quan tâm. Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor Các bạn cần phải tải ứng dụng Photo Editor cho Android tại đây: – Download Photo Editor cho Android. * Cách sử dụng Photo Editor đổi kích thước ảnh trên điện thoại Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Photo Editor cho Android đã được tải về ở trên. Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Ấn chọn Cho phép . Lúc này chúng ta sẽ tiến với giao diện các tính năng của ứng dụng này, ấn chọn mục Thư viện ảnh , và lựa chọn một tấm hình nhưng bạn muốn thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor. Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ chuyển sang giao diện thay đổi bức ảnh nhưng bạn đã lựa chọn, tại phần công dụng phía dưới màn hình, các bạn vuốt màn hình từ phải sang trái, tìm kiếm và ấn chọn mục Đổi kích thước như hình dưới. Bước 3 : Tiếp theo đó các bạn có thể tự do lựa chọn việc thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại theo nhu cầu sử dụng nhưng bạn muốn. Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn biểu tượng chiếc bút như hình trên, nhập chuẩn xác kích thước ảnh nhưng bạn muốn thay đổi, và lựa chọn Ok để xác nhận. Bước 4 : Khi bạn đã hoàn toàn việc đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor này, các bạn ấn chọn biểu tượng Lưu về để lưu lại bức ảnh này. Sau đó lựa chọn mục Thư viện ảnh để lưu ảnh về bộ nhớ thiết bị, hoặc thẻ SD để lưu trữ bức ảnh này sang bộ nhớ phụ. Ngoài ra trên ứng dụng Photo Editor cho Android, chúng ta còn có rất nhiều các tuỳ chọn thay đổi ảnh tại thanh công dụng để bạn có thể khám phá như thêm bộ lọc hiệu ứng cho ảnh, hay thêm khung viền làm bức ảnh trở thành nổi trội hơn. Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor, một trong những ứng dụng cho phép bạn Resize ảnh trên Android hiếm hoi nhưng bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình nhưng ko hề lo lắng bị các quảng cáo làm phiền trong quá trình trải nghiệm, thay đổi bức ảnh của mình. Ngoài ra để mỗi bức ảnh chụp của mình trở thành nghệ thuật, dễ nhìn hơn, các bạn có thể tham khảo thêm cách chỉnh ảnh nghệ thuật với PORTRA đã được 9Mobi.vn cập nhật và đăng tải trong các bài viết trước đó, bạn sẽ nhanh chóng có những bức ảnh “chất” cho riêng mình.

[rule_2_plain]

#Thay #đổi #kích #thước #ảnh #trên #điện #thoại #bằng #Photo #Editor


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/thay-doi-kich-thuoc-anh-tren-dien-thoai-bang-photo-editor/
Back to top button