Tin Game

Thần Tướng – Kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook

Thần Tướng là game mobile trực tuyến mới được phát hành vào ngày 20/10. Đó là sự liên kết giữa thể loại đấu tranh và nhập vai, hứa hứa sẽ mang tới trải nghiệm thú vị.

Thần Tướng có hệ thống tướng vô cùng phong phú, kỹ năng thích mắt, Giết chóc cũng như lối chơi lôi cuốn, lạ mắt hứa hứa sẽ là một thành phầm game Việt chất lượng cao và lôi cuốn trên smartphone của bạn.

Sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook.

bước 1 : Tải xuống và setup phiên bản mới nhất của GodGeneral.

– Phiên bản chung của Chúa cho Android

– Phiên bản Tướng Thần Mobile cho iOS

Bước 2 : Khởi chạy trò chơi chung của Chúa.

Bước 3 : Nhấn vào biểu tượng Facebook như hình.

Bước 4 : Trò chơi sẽ chuyển tới cửa sổ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Tiến hành đăng nhập.

Cách kết nối với Facebook

Bước 5 : Nếu bạn đã đăng nhập thành công tức là bạn đang kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook.[キャンペーン]Vào phần này và bạn sẽ thấy ảnh đại diện Facebook của mình.

Cách kết nối với Facebook

Vậy nên trên tài khoản Facebook của mình đã có tài khoản Facebook của bạn để bạn có thể san sớt những hình ảnh vô địch của mình, share họa mi lên trang tư nhân để khoe chiến tích và thậm chí là san sớt những gì bạn sẽ được thưởng, hướng dẫn bạn kết nối tài khoản Thần Tướng. Thần Tướng là thể loại game hành động nhập vai mới nhưng người chơi tham gia, thích hợp cho những người nào thích “chặt chém”. Nhiều người cũng chơi các trò chơi trực tuyến tuyệt vời khác có tài sản trí tuệ, chẳng hạn như chặn thành thị và vượt sông. Mọi người.Hiện nay

..


Thông tin thêm

Thần Tướng – Kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook

[rule_3_plain]

Thần tướng là một game trực tuyến trên di động mới được ra mắt ngày 20-10, đây là liên kết giữa thể loại đối kháng và nhập vai hứa hứa sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị. Thần tướng có hệ thống tướng rất phong phú, kỹ năng và Kill thích mắt cùng với lối chơi lôi cuốn và lạ mắt hứa hứa sẽ là một thành phầm Game Việt chất lượng và lôi cuốn trên Smartphone. Sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook. Bước 1 : Các bạn tải và setup Thần tướng phiên bản mới nhất. – Thần tướng Phiên bản cho Android – Thần tướng mobi Phiên bản cho iOS Bước 2 : Khởi động vào game thần tướng. Bước 3 : Bấm vào biểu tượng Facebook như hình. Bước 4 : Game sẽ đưa ta tới cửa sổ đăng nhập tài khoản Facebook, bạn thực hiện đăng nhập. Bước 5 : Đăng nhập thành công là bạn đã kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook được rồi, lúc chơi bạn vào mục Chiến dịch sẽ hiện Avatar Facebook của bạn.   Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook để có thể san sớt những hình ảnh tướng, những cú lash san sớt lên trang tư nhân để khoe thành tích và hơn thế nữa san sớt bạn sẽ được nhận thêm ngọc. Thần tướng là thể loại game hành động nhập vai mới với người chơi, thích hợp cho những bạn thích “chặt chém”, còn một số game trực tuyến hay khác mang tính trí tuệ như chắn thập thành, game qua sông đang được nhiều người chơi hiện nay     TagsKinh nghiệm chơi game Mobile Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Thần #Tướng #Kết #nối #tài #khoản #Thần #Tướng #với #tài #khoản #Facebook


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/than-tuong-ket-noi-tai-khoan-than-tuong-voi-tai-khoan-facebook/
Back to top button