Game Offline

Team làm game 3 người giới thiệu dự án FPS hấp dẫn mang tên Scathe

Damage State, một studio tăng trưởng chỉ có ba nhà tăng trưởng game AAA trước đây, gần đây đã thông báo dự án FPS mới của mình, Scathe, hứa hứa hẹn mang tới những cuộc phiêu lưu thú vị trong địa ngục, dù chỉ một mình hoặc cùng-top.

Khi khoảng cách giữa các tựa game độc ​​lập và game AAA ngày càng giảm, nhiều nhóm tăng trưởng nhỏ hơn được các nhà xuất bản lớn hỗ trợ và phát hành trên các diễn đàn chính thức. Một ví dụ gần đây về điều này Kích thích, Tựa FPS tập trung vào độ khó, vận tốc và cơ chế Bullet-hell (Bắn đạn lung tung). Giày trượt băng Được tăng trưởng bởi Damage State, một nhóm gồm ba nhà tăng trưởng trò chơi AAA trước đây có trụ sở tại Vương quốc Anh và nó đã trình bày đồ họa ấn tượng và lối chơi vững chắc trong đoạn giới thiệu mới nhất, bản demo sẽ sớm ra mắt. Hơi nước.

Như các nhà tăng trưởng giảng giải, người chơi điều khiển Giày trượt băng, “Quân thống trị quân đoàn của Thế giới ngầm … và phải chứng minh trị giá của mình bằng cách càn quét trong một cái nôi tinh xảo đầy ma quỷ ở mọi ngóc ngóc.” Trong lúc trò chơi này sử dụng nhiều loại vũ khí để xoá sổ quái vật, nó là sự liên kết của trực quan, tư duy nhanh và ghi nhớ để thoát khỏi vô số làn đạn. Cảm ơn vì sự tiết lộ “Những khẩu súng lớn và những con troll thậm chí còn lớn hơn” Trong đoạn trailer, trò chơi hứa hứa hẹn mang tới cơ chế trò chơi mượt nhưng mà hơn cho việc thăng cấp vũ khí Deep Rock Galactic.

Nói chung, trò chơi Bullet-hell Hiếm lúc liên kết với các thể loại khác, nhưng Giày trượt băng Người ta có thể liên kết hai cơ chế để cung ứng một phong lối chơi tương tự như các trò chơi bắn súng. Phong lối chơi này thăng bằng với hỏa lực dữ dội, khuyến khích người chơi khám phá nhiều hơn, với nhiều loại phụ kiện từ súng ngắn, súng trường, kiếm tới cung tên. Ngoài ra, có nhiều cách không giống nhau nhưng mà người chơi có thể thử nghiệm ở mỗi lượt mới xung quanh Hellscape, để tiết lộ thêm bí mật và các bộ sưu tập.

Đội ngũ làm game 3 người giới thiệu dự án FPS hấp dẫn mang tên Scathe 2

Giày trượt băng Nó cũng bao gồm cơ chế co-op tự do, cho phép tối đa ba người bạn tham gia tranh đấu bất kỳ lúc nào. Nó đi kèm với một hoạt động kinh doanh thú vị là kết nối với nhau để cảnh báo nhóm về những thử thách ngày càng tăng. Với sự liên kết thích hợp của các thể loại nói trên và cơ chế lôi cuốn, Giày trượt băng Đây hứa hứa hẹn sẽ là một thử thách ko nhỏ đối với những người chơi ham mê bắn súng điên cuồng trong một hệ thống mê cung phức tạp. Những người quan tâm có thể thưởng thức bản demo tại sự kiện Steam Next Fest, Nó sẽ được tổ chức từ ngày 21 tới ngày 28 tháng Hai. Giày trượt băng Nó đã được xác nhận phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X trong năm nay.

Đội ngũ làm game 3 người giới thiệu dự án FPS hấp dẫn mang tên Scathe 3

.


Thông tin thêm

Team làm game 3 người giới thiệu dự án FPS lôi cuốn mang tên Scathe

[rule_3_plain]

Damage State, một hãng tăng trưởng chỉ với ba cựu nhà tăng trưởng game AAA, mới đây vừa thông báo dự án FPS mới của mình mang tên Scathe, hứa hứa hẹn mang tới những chuyến phiêu lưu lôi cuốn nơi địa ngục dù một mình hay co-op

Khi khoảng cách giữa các tựa game độc lập và game AAA ngày một thu hẹp, rất nhiều hàng ngũ tăng trưởng nhỏ được hỗ trợ bởi các nhà phát hành lớn và ra mắt trên những nền tảng chính thức. Ví dụ mới nhất của điều này là Scathe, một tựa game FPS tập trung vào độ khó, vận tốc và cơ chế bullet-hell (xả đạn điên cuồng). Scathe được tăng trưởng bởi Damage State, một hàng ngũ quy tụ ba cựu nhà tăng trưởng game AAA tại Anh, và nó đã cho thấy đồ họa ấn tượng cùng lối chơi vững chắc trong trailer gần đây, với bản chơi thử sẽ sớm được ra mắt trên Steam.

Theo các nhà tăng trưởng giảng giải, người chơi sẽ điều khiển Scathe, “Người hành luật của các binh đoàn Địa ngục … và phải chứng minh trị giá của bản thân bằng việc càn quét trong một mê cung được chế tạo tinh xảo, đầy rẫy ma quỷ ở mọi góc”. Tựa game này được xem như một sự liên kết giữa đi cảnh, suy nghĩ nhanh và ghi nhớ để tránh né vô số loạt đạn bắn ra, trong lúc sử dụng nhiều chủng loại vũ khí để xoá sổ lũ quỷ. Nhờ vào sự hé lộ “những khẩu súng lớn và cả những con quỷ còn lớn hơn” của trailer, trò chơi hứa hứa hẹn sẽ mang tới cơ chế gameplay mượt nhưng mà cho việc thăng cấp vũ khí như trong Deep Rock Galactic.

Thông thường, các tựa game bullet-hell ít lúc nào liên kết với các thể loại khác, nhưng Scathe đã có thể liên kết hai cơ chế trong một để mang tới phong lối chơi tương tự những tựa game bắn súng hồng tâm. Phong lối chơi này được thăng bằng với hỏa lực mạnh khuyến khích người chơi khám phá nhiều hơn, với độ nhiều chủng loại trải dài từ shotgun, súng trường, đao kiếm cho tới cung tên, tất cả đều đi kèm với phụ kiện. Ngoài ra, xung quanh quang cảnh địa ngục còn có những tuyến đường không giống nhau nhưng mà người chơi có thể thử nghiệm qua mỗi lượt chơi mới, để khám phá ra nhiều bí mật và đồ vật sưu tầm hơn. 

Scathe cũng sẽ bao gồm cơ chế co-op ra vào tự do, cho phép tối đa ba người bạn cùng tham gia tranh đấu bất kì lúc nào. Điều này đi kèm với một sự đánh đổi thú vị của việc dùng chung mạng với nhau để luôn giữ cho cả nhóm cảnh giác trước những thử thách ngày một tăng. Với sự liên kết chuẩn xác giữa các thể loại và cơ chế lôi cuốn nói trên, Scathe hứa hứa hẹn sẽ là một thử thách đáng kể với những người chơi ham mê thể loại bắn súng điên cuồng trong hệ thống mê cung phức tạp. Bất kì người nào quan tâm đều có thể trải nghiệm bản chơi thử tại sự kiện Steam Next Fest, dự kiến kéo dài từ ngày 21 tới 28 tháng 2. Scathe được xác nhận phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X trong năm nay.

Share

[rule_2_plain]

#Team #làm #game #người #giới #thiệu #dự #án #FPS #hấp #dẫn #mang #tên #Scathe


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/team-lam-game-3-nguoi-gioi-thieu-du-an-fps-hap-dan-mang-ten-scathe.html
Back to top button