Tin Game

Tất tần tật về Sjokz – cô nàng nữ BLV esports xinh đẹp của LMHT phương Tây

Được coi là “tình đầu quốc dân” của các tuyển thủ LoL thời kỳ đầu, Sjokz ಈಗ hiện nay vẫn giữ được sự nhiều năm kinh nghiệm cao cùng với vẻ đẹp phong cách của mình sau gần 10 năm làm việc.

Eefje “Sjokz” Deepportere Bình luận viên eSports của Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã hoạt động trong các bàn phân tích và bình luận của Liên Minh Huyền Thoại phương Tây. Từ LCS Châu Âu ở Châu Âu đến nay, giải đấu nhiều năm kinh nghiệm của các huyền thoại LEC được biết tới với tần suất và sự cam kết trong khoảng thời gian dài.

Sjokz mở đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo tự do SK GamingThế giới ESFi. Sj ಕ್ cz gia nhập học viện trong những năm tiếp theo lúc anh thu được hai bằng thạc sĩ riêng lẻ và chứng chỉ giảng dạy. Anh đấy là một trong những phát thanh viên thuở đầu trong quá trình tạo ra giải đấu Liên minh huyền thoại vô địch châu Âu, còn được gọi là LCS Châu Âu. Với tính cách thu hút và tình yêu với trò chơi, Sjokz trở thành một ứng viên sáng giá để đứng trước ống kính và mở đầu những cuộc phỏng vấn thú vị với các diễn viên. Người chơi nhiều năm kinh nghiệm.

Tất cả về Sjokz - Nữ BLV thể thao điện tử xinh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại Miền Tây 2

Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng trở thành một trò chơi được số đông thích thú và tăng trưởng, kể từ đó Sjokz và LEC gần như trở thành một khối thống nhất. Khó có thể tưởng tượng bối cảnh Liên Minh Huyền Thoại phương Tây lúc đó lại ko có sự góp mặt của Sjokz. Trong những năm gần đây, anh đấy đã chuyển sang chơi các trò chơi khác, đặc trưng là tổ chức các sự kiện cho CS: GO. Gần đây, do tranh chấp hợp đồng với LEC, anh bất thần được chú ý nhiều hơn và mất tích trong 2 tuần nhưng sau đó trở lại.

Tất cả về Sjokz - Nữ BLV thể thao điện tử xinh đẹp của Huyền thoại 3 của Liên Minh Huyền Thoại phương Tây

Sjokz cao 173cm – “mức trung bình” đối với phụ nữ, cô đấy nói. Dù năm nay đã 34 tuổi nhưng cô vẫn giữ được thân hình và vẻ đẹp như thuở đôi mươi và gắn bó với LEC từ năm 2013.

.


Thông tin thêm

Tất tần tật về Sjokz – cô nàng nữ BLV esports xinh đẹp của LMHT phương Tây

[rule_3_plain]

Được coi như “tình đầu quốc dân” của những người chơi LMHT những ngày trước hết, Sjokz giờ đây vẫn giữ mãi được tính chuyên môn cao cũng như tính cách và sự xinh đẹp của mình sau gần 10 năm làm nghề.

Eefje “Sjokz” Deeportere là một bình luận viên esports LMHT đã hoạt động được một quãng thời kì rất lâu trong bàn phân tích và bàn bình luận của LMHT phương Tây. Được biết đến với sự gắn bó trong khoảng thời gian dài và tần suất xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu LMHT chuyên nghiệp của khu vực châu âu từ những ngày có cái tên LCS EU cho tới hiện giờ là LEC.

Sjokz bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo tự do chuyên sản xuất nội dung về thể thao điện tử cho SK Gaming và ESFi World. Sjokz cũng quen mặt với giới học thuật lúc cô sở hữu 2 tấm bằng Thạc sĩ riêng biệt và một chứng chỉ giảng dạy trong những năm kế tiếp. Cô là một trong những phát thanh viên ban đầu trong quá trình tạo nên chuỗi giải đấu vô địch LMHT châu Âu, hay còn được gọi là LCS EU. Với tính cách lôi cuốn của mình cũng như tình yêu nhưng mà cô dành cho trò chơi, Sjokz trở thành một ứng viên cực kì thích hợp để đứng trước máy quay cũng như là người khởi xướng cho những màn phỏng vấn cực kì thú vị với các tuyển thủ chuyên nghiệp.

LMHT nhanh chóng trở thành một trò chơi được cộng đồng thích thú và phát triển vượt bậc, từ đó Sjokz và LEC cũng gần như trở thành một khối thống nhất. Thật khó để tưởng tượng ra bối cảnh của LMHT phương Tây lúc ấy nhưng mà ko có sự có mặt của Sjokz. Trong những năm gần đây, cô nàng cũng chuyển mình sang những tựa game khác, đáng chú ý là việc làm host cho các sự kiện của tựa game CS:GO. Trong quãng thời kì mới đây, cô bất ngờ nhận được sự chú ý nhiều hơn vì những tranh chấp về hợp đồng với LEC và đã biến mất trong 2 tuần nhưng sau đó đã quay trở lại.

Sjokz cao 173cm – một chiều cao theo cô là “trung bình” đối với phụ nữ. Mặc dù năm nay đã 34 tuổi nhưng cô vẫn còn giữ cho mình được vóc dáng và nhan sắc ko khác gì so với những năm đôi mươi của mình và đã đồng hành cùng LEC từ năm 2013 cho đến nay. 
 

Share

[rule_2_plain]

#Tất #tần #tật #về #Sjokz #cô #nàng #nữ #BLV #esports #xinh #đẹp #của #LMHT #phương #Tây


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/tat-tan-tat-ve-sjokz-co-nang-nu-blv-esports-xinh-dep-cua-lmht.html
Back to top button