Phong Thủy

Tắt các ứng dụng, chương trình khởi động cùng Windows 7 để tăng tốc máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn sẽ cần thiết đặt thêm một số ứng dụng từ nhà tăng trưởng bên thứ ba. Các nhà tăng trưởng này muốn giữ cho các ứng dụng của họ hoạt động liên tục để cải thiện hơn nữa hiệu suất ứng dụng của họ. Tuy nhiên, nó có thể ko cần thiết đối với người dùng phổ biến và sẽ làm chậm máy tính của bạn lúc khởi động. Hôm nay, Thủ thuật máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách tắt các ứng dụng, chương trình khởi động cùng Windows 7 để tăng tốc máy tính.

Cách tắt các ứng dụng và chương trình chạy trên Windows 7 trở lên

bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows trên thanh tác vụ.Sau đó nhập dòng tìm kiếm cụm từ msconfig họp báo đầu vào..

Nhấp vào biểu tượng Windows và nhập msconfig vào dòng tìm kiếm

Bước 2: Trong cửa sổ mới mở ra này, hãy chọn một mục Khởi động Bỏ chọn các chương trình bạn ko muốn khởi động trên máy tính của mình. Các chương trình đã xóa: Adobe Update, Yahoo, Office, Chrome, …

Tuy nhiên, một số ứng dụng thuộc hệ Win nên nếu bỏ sót sẽ xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động. Ví dụ, bức ảnh này:

[スタートアップ]Chọn và bỏ chọn các chương trình bạn không muốn khởi động trên máy tính của mình

Sau đó nhấn được rồi Máy tính sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại để lưu thiết đặt hay ko.Bạn có thể chọn Reboot (khởi động lại) Cũng thế Do not exit and restart (thoát nhưng mà ko khởi động lại).

Bạn có muốn khởi động lại không?

Do đó, Thủ thuật máy tính hướng dẫn bạn cách tắt và tăng tốc các chương trình, ứng dụng khởi động cùng Win7. Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Tắt các ứng dụng, chương trình khởi động cùng Windows 7 để tăng tốc máy tính

[rule_3_plain]

Trong quá trình sử dụng máy tính của mình, bạn sẽ phải thiết đặt thêm một số ứng dụng từ nhà tăng trưởng thứ 3. Những nhà tăng trưởng này luôn muốn các ứng dụng của mình được chạy liên tục nhằm cải thiện thêm hiệu năng ứng dụng. Thế nhưng thỉnh thoảng chúng ko cần thiết với người dùng phổ biến và gây chậm máy tính của bạn lúc khởi động. Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ hướng dẫn các bạn Tắt các ứng dụng, chương trình khởi động cùng Windows 7 để tăng tốc máy tính. Cách tắt ứng dụng, chương trình khởi động cùng Windows 7 Bước 1: Các bạn click vào biểu tượng Windows trên thanh Taskbar. Và nhập vào dòng tìm kiếm cụm từ msconfig và nhấn Enter. Bước 2: Tại cửa sổ mới mở lên này các bạn chọn mục Startup và bỏ tích vào những chương trình bạn ko muốn chúng khởi động cùng máy tính. Các chương trình lên bỏ: Adobe Update, Yahoo, Office, Chrome,… Tuy nhiên có một số ứng dụng thuộc hệ thống Win nếu các bạn bỏ ra sẽ gây lỗi trong quá trình hoạt động. Ví dụ như ảnh này: Sau đó các bạn nhấn OK để lưu lại thiết đặt, lúc này máy tính sẽ hỏi là bạn có muốn khởi động lại ko. Các bạn có thể chọn Khởi động lại (Restart) hoặc Thoát và ko khởi động lại (Exit without restart). Như vậy, Thủ thuật tin học đã hướng dẫn các bạn cách tắt chương trình, ứng dụng khởi động cùng Win 7 để tăng tốc. Chúc các bạn thành công!

[rule_2_plain]

#Tắt #các #ứng #dụng #chương #trình #khởi #động #cùng #Windows #để #tăng #tốc #máy #tính


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/tat-cac-ung-dung-chuong-trinh-khoi-dong-cung-windows-7-de-tang-toc-may-tinh/
Back to top button