Game Offline

Tầm quan trọng của Red Dead Revolver với thương hiệu Red Dead Redemption

Red Dead Redemption và Phần 2 được thẩm định là một trong những bom tấn về toàn cầu tự do hay nhất, nhưng ko phải người nào cũng biết rằng Red Dead Revolver đã góp công lớn vào thành công đó.

Kể từ đó Red Dead Redemption 2 Trò chơi được phát hành cho tới hiện tại vẫn chưa có tín hiệu bị quên lãng. Mỗi ngày, tập thể người chơi luôn có rất nhiều điều để bàn tán. Tuy nhiên, hồ hết mọi người đều ko nhớ trò chơi đã khai sinh ra thương hiệu này, đó là Red Dead Revolver. Giống như trò chơi trước tiên được phát hành, Red Dead Revolver Bởi vì trò chơi cũ đã được sở hữu, và ko Phát hành Red Dead Chỉ là một truyền kỳ tâm linh nên người chơi hầu như ko thể hiểu hết được tình tiết trong cả hai trò chơi. Tuy nhiên, Revolver Các chủ đề và mẫu hình nhân vật được khám phá rất quan trọng trong việc thiết lập Gicửa ải phóng.

Red Dead Revolver Ban đầu được phát hành cho các thẩm định trái chiều vào năm 2004, sau đó nó đã bị hủy bỏ, phát hành lại. Ngôi sao nhạc rock Sự hồi sinh. Nếu Revolver Được phát hành, thương hiệu thành công nhất của Rockstar ko bao giờ thành hiện thực. Mặc dù Phát hành Red Dead Được phát hành vào năm 2010 thực sự đã góp phần củng cố vị thế thương hiệu The Red Dead Nói chung, Revolver Đây là lần trước tiên Rockstar tham gia vào một thể loại và thể loại, sau này đã trở thành một hit lớn. Nhãn hiệu The Red Dead Đây là một phần trong lịch sử lâu đời của các trò chơi lấy cảm hứng từ phương Tây, nhưng nó cũng góp phần vào sự tăng trưởng của các tựa game toàn cầu mở khổng lồ và các chính sách trong trò chơi.

Tầm quan trọng của Red Dead Revolver đối với thương hiệu Red Dead Redemption 2

Gia trưởng

Làm cha là một điều quan trọng trong tất cả các trò chơi The Red DeadRed Dead Revolver Đặt nền tảng cho nhiệm vụ tương lai cho chủ đề. Khẩu súng ngắn ổ quay Tromg, nhân vật chính Red Harlow Anh ta đang tìm kiếm kẻ làm thịt cha mẹ mình và đang mang theo khẩu súng sáu nòng của cha mình. Chi tiết này ko chỉ làm nên tên trò chơi, nhưng còn là hành trình trả thù màu đỏ Trở thành một mẫu hình lặp lại trong suốt loạt phim The Red Dead. Rộng hơn, Revolver Các trò chơi được xây dựng xung quanh nhân vật người cha đã được phát hành trước lúc được tăng trưởng.

Tầm quan trọng của Red Dead Revolver đối với nhượng quyền thương mại Red Dead Redemption 3

Mang danh hiệu “Cha” Revolver Trong chủ đề này, tôi đã giới thiệu một công thức dễ dàng tinh chỉnh và sử dụng. Nếu Red Dead Revolver Nói về màu đỏ Để trả thù cho cha mình ở miền tây cũ trái phép, Gicửa ải phóng Thay đổi động lực làm cha, JohnPhấn đấu bảo vệ và chở che cho đứa con của mình (và có những vấn đề nghiêm trọng với cha của nó) Con vit) Tình phụ tử từ lâu đã trở thành chủ đề trọng tâm ở các nước phương Tây. Revolver Thực sự tạo tiền đề cho một trò chơi cụ thể khám phá chủ đề này ở Phương Tây Cổ.

Tầm quan trọng của Red Dead Revolver đối với nhượng quyền thương mại Red Dead Redemption 4

Với việc ngày càng có nhiều người cha đóng những vai trò quan trọng trong các trò chơi nổi tiếng, công thức của người cha Revolver đã được sử dụng để tạo nên thành công dựa trên sự thù hận, di sản và trái phép. Red Dead Redemption 2 tiếp tục tăng trưởng nhiều chủ đề tương tự, với Dutch nhập vai cha của Arthur và John, trong lúc Jack một lần nữa nhập vai một đứa trẻ cần sự bảo vệ của người cha.

Tầm quan trọng của Red Dead Revolver đối với thương hiệu Red Dead Redemption 5

Thế giới tự nhiên

Red Dead Revolver ko phải là một trò chơi toàn cầu mở, nhưng nó đặt bối cảnh tuyệt vời cho toàn cầu mở trong Red Dead Redemption. Bởi vì miền Tây cổ xưa tràn trề những hình ảnh kích thích xoay quanh phong cảnh tự nhiên, Revolver ko chỉ vô cùng thú vị để khám phá nhưng còn bắt kịp xu thế ngày càng tăng của các trò chơi toàn cầu mở trong toàn cầu tự nhiên như Death Stranding, Fallout. Và Assassin’s Creed. Red Dead Revolver khám phá những câu hỏi tốt và xấu và thiết lập các nhân vật trong “vùng xám đạo đức”, được tăng trưởng trong các tựa game sau này như một hệ thống tưởng nhớ.

Tầm quan trọng của Red Dead Revolver đối với thương hiệu Red Dead Redemption 6

Red Dead Redemption lấy chủ đề và lối chơi do Revolver thiết lập với các xu thế rộng rãi để góp phần trở thành một trong những loạt phim ăn khách nhất của Rockstar. Những thay đổi trong cấu trúc nhân vật ko thực sự quan trọng với Red Dead Redemption, vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá các chủ đề tương tự: quan hệ cha con và đạo đức. Điều này mở ra cánh cửa cho các tựa Red Dead trong tương lai để khám phá những câu chuyện không giống nhau với các nhân vật hoàn toàn mới và chủ đề nền tảng trong Revolver kiên cố sẽ tồn tại mãi mãi. Red Dead Revolver được ra mắt vào năm 2004 trên PS2 và Xbox.

.


Thông tin thêm

Tầm quan trọng của Red Dead Revolver với thương hiệu Red Dead Redemption

[rule_3_plain]

Red Dead Redemption và phần 2 của nó được xem là một trong những siêu phẩm toàn cầu mở, nhưng có nhẽ ko phải người nào cũng biết Red Dead Revolver đã góp công lớn cho sự thành công đó

Kể từ lúc Red Dead Redemption 2 ra mắt tới nay, tựa game này vẫn chưa có tín hiệu bị quên lãng. Hàng ngày, tập thể người chơi luôn có nhiều thứ để bàn về nó. Dù vậy, hồ hết đều ko nhớ tới tựa game khai sinh ra thương hiệu này, đó chính là Red Dead Revolver. Là trò chơi ra đời sớm nhất, Red Dead Revolver sở hữu lối chơi cũ nhất, và vì Red Dead Redemption chỉ mang tính chất truyền nhân ý thức, nên gần như người chơi ko cần phải chơi để hiểu câu chuyện trong cả hai game. Tuy vậy, Revolver lại có tầm quan trọng trong việc thiết lập nên các chủ đề và mẫu hình nhân vật được khai thác trong Redemption. 

Red Dead Revolver ra mắt lần đầu vào năm 2004 và đón nhận những thẩm định trái chiều, dẫn tới việc nó bị hủy bỏ sau đó, để rồi được Rockstar hồi sinh. Nếu Revolver chưa từng được ra mắt, một trong những thương hiệu thành công nhất của Rockstar sẽ ko thể thành hình. Tuy Red Dead Redemption phát hành năm 2010 thực sự góp phần củng cố vị thế thương hiệu Red Dead nói chung, Revolver mới là sự đột phá trước tiên của Rockstar trong một thể loại và phong cách game nhưng sau này thành công vẻ vang. Thương hiệu Red Dead ko chỉ là một phần trong lịch sử lâu đời của những tựa game lấy cảm hứng miền viễn Tây, nhưng nó còn đóng góp vào xu thế tăng trưởng những tựa game toàn cầu mở rộng lớn và hệ thống đạo đức trong game. 

Tình phụ tử
Tình phụ tử là một chủ đề lớn trong toàn thể các tựa game Red Dead, và Red Dead Revolver đã đặt nền tảng cho cách khai thác chủ đề này trong tương lai. Tromg Revolver, nhân vật chính Red Harlow tìm kiếm kẻ sát hại cha mẹ mình, và mang theo khẩu sáu nòng của cha. Chi tiết này ko chỉ mang tới tên gọi cho trò chơi, nhưng hành trình báo thù của Red đã trở thành mô tuýp lặp lại trong suốt seri Red Dead. Rộng hơn nữa, Revolver còn ra mắt ngay trước lúc các tựa game được xây dựng quanh hình tượng người cha có xu hưởng tăng trưởng mạnh mẽ. 

Mang danh hiệu “cha đẻ”, Revolver đã giới thiệu một công thức dễ điều chỉnh và khai thác trong chủ đề này. Nếu như Red Dead Revolver nói về việc Red báo thù cho cha trong vùng đất miền Tây cũ vô pháp luật, Redemption chỉ đơn giản thay đổi động lực sang thành một người cha, John, phấn đấu giải cứu và bảo vệ con của mình (đồng thời có những vấn đề nghiêm trọng với người mang hình tượng người cha của anh là Dutch). Tuy tình phụ tử từ lâu đã là một chủ đề trung tâm ở Tây thiên, Revolver thật sự thiết lập nền tảng cho một tựa game cụ thể khai thác chủ đề này ở miền Tây Cũ. 

Khi ngày càng có nhiều hình tượng người cha nhập vai trò nhân vật chính trong những tựa game nổi tiếng, công thức tình phụ tử của Revolver được định hướng trong sự thù hận, di sản và vô pháp luật đã được dùng để tạo nên thành công cho Redemption. Red Dead Redemption 2 tiếp tục tăng trưởng nhiều chủ đề trong số này, lúc Dutch nhập vai trò hình tượng người cha với Arthur và John, trong lúc Jack một lần nữa nhập vai trò đứa trẻ cần tới sự bảo vệ từ một người cha.

Thế giới tự nhiên
Red Dead Revolver ko phải một tựa game toàn cầu mở, nhưng nó đã thiết lập nên một bối cảnh cực kì tuyệt vời để làm toàn cầu mở trong Red Dead Redemption. Với việc Miền Tây Cũ có đầy những hình ảnh mang tính liên tưởng xoay quanh các quan cảnh tự nhiên, Revolver đã tạo ra một toàn cầu ko chỉ cực kì thú vị để khám phá, nhưng còn thích hợp với xu thế ngày một tăng các trò chơi toàn cầu mở lấy bối cảnh toàn cầu tự nhiên như Death Stranding, Fallout và Assassin’s Creed. Red Dead Revolver cũng khai thác những câu hỏi về tốt và xấu, đồng thời thiết lập nên các nhân vật nằm trong “vùng xám đạo đức”, và được trở nên Hệ thống Danh dự trong các tựa game sau đó. 

Red Dead Redemption đã lấy những chủ đề và lối chơi được thiết lập bởi Revolver, liên kết với các xu thế rộng rãi để góp phần trở thành một trong những thương hiệu rộng rãi nhất của Rockstar. Sự thay đổi hệ thống nhân vật ko thực sự quan trọng với Red Dead Redemption, lúc chúng chủ yếu nhập vai trò khám phá những chủ đề tương tự: Mối quan hệ cha con và yếu tố đạo đức. Điều này góp phần để mở cho các tựa game Red Dead trong tương lai khai thác các câu chuyện không giống nhau với những nhân vật hoàn toàn mới, và các chủ đề mang tính nền tảng trong Revolver kiên cố sẽ tồn tại vĩnh viễn. Red Dead Revolver ra mắt vào năm 2004 trên PS2 và Xbox.

Share

[rule_2_plain]

#Tầm #quan #trọng #của #Red #Dead #Revolver #với #thương #hiệu #Red #Dead #Redemption


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/tam-quan-trong-cua-red-dead-revolver-voi-thuong-hieu-red-dead-redemption.html
Back to top button