Giải Trí

Tài tử Russell Crowe sẽ bí mật xuất hiện trong Thor: Love and Thunder?

Được biết, nam diễn viên Russell Crowe sẽ có một vai diễn bất thần trong loạt phim Thor: Love and Thunder. Nhưng tới bây giờ, nhân vật này vẫn còn là một ẩn số.

Tính tới thời khắc hiện nay, phim kể về hành trình thứ 4 của Thần Sấm. Vũ trụ điện ảnh Marvel Thor: Tình yêu và Sấm sét Một trong những bom tấn siêu người hùng được mong đợi nhất. Chính vì vậy, những thông tin bên lề về bộ phim đã được công chúng xem phim vô cùng quan tâm và theo dõi. Gần đây, tạp chí Hạn chót Báo cáo diễn viên nổi tiếng Russell Crowe Sẽ xuất hiện trong rạp chiếu phim mới này. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là nhân vật của nam diễn viên đã được tiết lộ, theo nguồn tin của hãng phim “Một trong những điều bất thần nhưng trường quay mang tới cho khán giả”..

Thor: Tình yêu và Sấm sét Bộ phim thứ tư có nhân vật của Thor Doe Chris Hemsworth Vai trò trong MCU. Qua những hình ảnh hậu trường được san sớt lần trước, khán giả biết rằng phim có sự tham gia của Peter Quill (Chris Pratt) trong Guardians of the Galaxy. Ngoài ra, phim dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của Jane Foster (Natalie Portman) trong vai Thor hùng dũng.

Diễn viên Russell Crowe Bí mật Thor: Tình yêu và Sấm sét?  2

Được biết, bom tấn được đạo diễn bởi Tyka Waititi, với sự trở lại của các nhân vật thân thuộc trong các phần phim trước đó là Valkyrie Tessa Thompson Và Jane Fosters Natalie Portman. Thêm nữa, nghiệp dư Christian Bale Gore và các nhân vật phản diện là một bổ sung mới cho loạt phim Matt Damon Cũng đã xác nhận trở lại bộ truyện.

Biết, Thor 4 Được quay tại Úc vào tháng Giêng và quá trình quay phim dự kiến ​​hoàn thành vào giữa tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, do tác động của diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, kế hoạch thả Thor: Tình yêu và Sấm sétMarvel Studios Nó đã thay đổi nhiều lần trong hai năm qua và hiện giờ ngày phát hành chính thức đã được xác nhận vào 06.05.2022.

.


Thông tin thêm

Tài tử Russell Crowe sẽ bí mật xuất hiện trong Thor: Love and Thunder?

[rule_3_plain]

Được biết, nam tài tử Russell Crowe sẽ đảm nhiệm một vai diễn bất thần trong bộ Thor: Love and Thunder. Song tới này vai diễn này vẫn sẽ là một ẩn số.

Tính tới thời khắc hiện nay, phần phim về chuyến hành trình thứ tư của Thần Sấm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel – Thor: Love and Thunder là một trong số những bom tấn siêu người hùng được mong đợi nhất. Chính vì thế, những thông tin bên lề về bộ phim vô cùng được công chúng quan tâm, theo dõi sát sao. Gần đây, tờ Deadline đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Russell Crowe sẽ góp mặt trong phần phim mới này. Tuy nhiên, điều thú vị hơn là theo một nguồn tin từ nội bộ hãng phim tiết lộ vai của nam diễn viên “là một trong những bất thần nhưng hãng phim sẽ dành tặng cho khán giả”.

Thor: Love and Thunder là phần phim thứ tư của nhân vật Thor do Chris Hemsworth thủ vai trong MCU. Thông qua các hình ảnh hậu trường được san sớt thời kì qua, khán giả được biết phim có sự xuất hiện của Peter Quill (Chris Pratt) từ đội Vệ binh . Không những thế, bộ phim còn được dự đoán sẽ có cụ thể biến Jane Foster (Natalie Portman) thành Mighty Thor.

Được biết, bom tấn do Taika Waititi đảm nhiệm vai trò đạo diễn, với sự trở lại của loạt nhân vật thân thuộc từ các phần phim trước như Valkyrie của Tessa Thompson và Jane Foster của Natalie Portman. Ngoài ra, tài tử Christian Bale là sự bổ sung mới cho phần phim với vai phản diện Gorr và Matt Damon cũng đã xác nhận sẽ trở lại với loạt phim này. 
Được biết, Thor 4 đã được thực hiện ghi hình tại Australia hồi tháng 1 và vừa đóng máy vào giữa tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, do tác động từ diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, kế hoạch phát hành Thor: Love and Thunder đã được Marvel Studios thay đổi nhiều lần trong hai năm qua và tới nay, ngày phát hành chính thức được xác nhận là vào ngày 06.05.2022. 
 
 

Share

[rule_2_plain]

#Tài #tử #Russell #Crowe #sẽ #bí #mật #xuất #hiện #trong #Thor #Love #Thunder


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/russell-crowe-se-bi-mat-xuat-hien-trong-thor-love-and-thunder-.html
Back to top button