Tin Game

Tại sao việc thiết kế nhân vật nữ quá gợi cảm trong Lost Ark lại không phải là vấn đề?

Khi Lost Ark tiếp tục phá vỡ các kỷ lục và sự kỳ vọng của người chơi, cuộc tranh luận xung quanh việc thiết kế nhân vật nữ “cực sexy” trong trò chơi này đã dấy lên nhưng thực tiễn ko phải vậy. Đây là một vấn đề đáng nói.

Khi nào Hòm bia bị mất Được phát hành chính thức, một số người chơi đã tham gia trò chơi và đưa ra những thẩm định tích cực cho trò chơi, và từ đó nổ ra rất nhiều tranh luận về quyết định của nhà phát hành. Khiến các nhân vật nữ trong game trở thành “sexy quá mức” và từ đó tạo ra nhiều xúc cảm trái chiều cho ngày càng ít người chơi. Nhưng thực sự, chúng ta ko phải lo lắng về nguyên nhân này lúc nói về nó.

Phcửa ải nói rằng thiết kế nhân vật có phần sexy hơn một tẹo là một trong những điều thường thấy trên thị trường game, đồng thời cũng là một trong những cách để kích thích sự quan tâm đối với bất kỳ thành phầm truyền thông nào khác. Nhu cầu của người dùng là khá đáng chú ý. Và vì lý do đó, thiết kế nhân vật Hòm bia bị mất Không có gì quá khổ cực lúc đồng hành một hướng.

Có thể ví dụ Tay súng, Nhân vật được thiết kế hết sức “lém lỉnh” nhưng người chơi vẫn thích thú với những tính năng lôi cuốn tới từ cô nàng này. Vì sao? Và tương tự, Soulfist, Deathblade hoặc Shadowhunter Tất cả đều toát ra năng lượng nữ tính làm ưng ý người chơi lúc điều khiển các vai trò này. Và lúc sử dụng các nhân vật nữ để hạ gục hàng chục trăm con quái vật, thường rất tuyệt lúc liên kết với các nhân vật nam mạnh mẽ.

Tại sao không gặp vấn đề với thiết kế nhân vật nữ quá sexy trong The Lost Ark?  2
Hình dáng của Gunslinger được rất nhiều người chơi thích thú bởi vẻ đẹp của nó

Không lâu sau, streamer đã có tên trên Twitch Asmangold Các nhà sản xuất game chỉ ra rằng phụ nữ ko phải là những người duy nhất được thiết kế để trở thành sexy quá mức.

Của các nhân vật nam AzerothNhân vật chính và nhân vật phản diện có khuôn mặt xinh đẹp, nhưng thân thể của họ được bao phủ bởi áo giáp hoặc áo choàng sáng bóng. Ngược lại, trò chơi làm Final Fantasy XIV Có những nhân vật nam có thể trở thành mèo Eorzea Chỉ với một chiếc áo sơ mi hở hang và một chiếc quần tất. Và Hòm bia bị mất Nhân vật được thiết kế theo cả hai hướng thiết kế nêu trên.

Tại sao không gặp vấn đề với thiết kế nhân vật nữ quá sexy trong The Lost Ark?  3

Và chấp nhận một thực tiễn là trò chơi này thu hút rất nhiều phụ nữ tham gia. Nữ streamer nổi tiếng trên Twitch Nagura Sundara Những ngôi sao Và nhiều người khác đang tham gia để trải nghiệm và khám phá trò chơi này. Và tất nhiên, phụ nữ luôn yêu cái đẹp.

Trong game trực tuyến, số người muốn đi theo phong cách quái vật có thể đếm được trên đầu ngón tay, và do đó, thiết kế nhân vật nữ sexy hơn một tẹo, ko có vấn đề gì nếu có một cái nhìn tổng quan.

.


Thông tin thêm

Vì sao việc thiết kế nhân vật nữ quá gợi cảm trong Lost Ark lại ko phải là vấn đề?

[rule_3_plain]

Khi Lost Ark tiếp tục phá vỡ kỉ lục và kì vọng của người chơi, cuộc tranh luận xung quanh việc thiết kế nhân vật nữ “quá gợi cảm” của tựa game này lại được đưa lên top đầu, nhưng thực tiễn thì nó ko phải là một vấn đề đáng để nói cho lắm.

Khi Lost Ark được chính thức ra mắt, đã có rất nhiều người chơi đổ dồn về tựa game này và đưa ra những thẩm định cực kì tốt dành cho tựa game, và cũng từ đó đã có rất nhiều những sự tranh luận về việc nhà phát hành đã tạo hình các nhân vật nữ trong game trở thành “quá gợi cảm” và qua đó ít nhiều tạo ra những xúc cảm trái chiều cho người chơi. Nhưng thật sự thì lí do này ko quá để chúng ta bận tâm lúc nói về nó.

Phcửa ải nói rằng việc thiết kế nhân vật có phần hơi gợi cảm quá từ lâu đã trở thành một trong những điều phổ thông ở thị trường game, cũng như ở bất kì những thành phầm truyền thông nào khác vì đây là một trong những cách kích cầu người dùng khá được chú ý. Và cũng vì lẽ đó, việc thiết kế nhân vật trong Lost Ark đi theo hướng tương tự cũng ko có gì quá quắt trách.
Có thể ví dụ như Gunslinger, một nhân vật được thiết kế cực kì “sếch xy” nhưng người chơi vẫn cảm thấy được nét mạnh mẽ toát ra từ cô nàng này. Vì sao thế? Và cũng tương tự, Soulfist, Deathblade hay Shadowhunter đều toát ra một sức mạnh nữ tính làm cho người chơi thỏa mãn lúc điều khiển những nhân vật này. Và lúc sử dụng những nhân vật nữ để hạ gục hàng chục hàng trăm con quái vật thì nó tỏ ra ngầu hơn rất nhiều lúc điều này thường gắn với những nhân vật nam mạnh mẽ đô con.

Tạo hình của Gunslinger được rất nhiều người chơi thích thú vì sự xinh đẹp của mình
Khá lâu về trước, một streamer trên Twitch có tên là Asmongold đã chỉ ra vấn đề rằng nữ giới ko phải là giới tính duy nhất bị các nhà làm game thiết kế theo hướng gợi cảm quá mức.
Các nhân vật nam của Azeroth, kể cả chính diện và phản diện đều có những khuôn mặt xinh đẹp nhưng thân thể của họ lại được bọc trong những bộ áo giáp sáng nhấp nhánh hoặc những chiếc áo choàng. Ngược lại, những tựa game như Final Fantasy XIV lại có những nhân vật nam trông như một con mèo vận chuyển xung quanh Eorzea với chỉ một chiếc áo sơ mi hở hang và một cái quần bó. Và Lost Ark đã thiết kế nhân vật theo cả hai hướng thiết kế nêu trên.

Và cũng phải chấp nhận một sự thực rằng tựa game này đang thu hút rất nhiều nữ giới tham gia. Các streamer nữ nổi tiếng trên Twitch như Naguura hay starsmitten và nhiều người khác đang đổ xô về tựa game này để trải nghiệm và khám phá. Và như một lẽ hẳn nhiên, phụ nữ luôn thích thú cái đẹp.
Trong một tựa game trực tuyến thì số người muốn đi theo phong cách quái dị có thể kể tới trên đầu ngón tay nhưng mà thôi, và vì lẽ đó nên việc thiết kế nhân vật nữ có hơi gợi cảm quá mức cũng ko phải là một vấn đề nếu như có một cái nhìn tổng thể về tựa game này.

Share

[rule_2_plain]

#Tại #sao #việc #thiết #kế #nhân #vật #nữ #quá #gợi #cảm #trong #Lost #Ark #lại #ko #phải #là #vấn #đề


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/tai-sao-viec-thiet-ke-nhan-vat-nu-qua-goi-cam-trong-lost-ark-lai-khong-phai-la-van-de-.html
Back to top button