Giải Trí

Tác giả manga Bleach ‘tinh tế’ ủng hộ Ukraine!

Trong hoàn cảnh chiến sự hiện nay, tác giả của bức tranh biếm họa Thuốc tẩy, Tite Kubo, “tế nhị” trình bày sự ủng hộ đối với nhà nước Ukraine …

Tin nóng nhất những ngày này, được quan tâm nhất kiên cố là sự kiện trận chiến giữa Nga và Ukraine. Theo thời kì, ngày càng có nhiều người nổi tiếng nói về chiến tranh. Một số ủng hộ nó, những người khác chỉ trích nó. Theo ý kiến ​​của mọi người, tình hình chiến sự ngày càng trở thành căng thẳng …

Gần đây, nhiều người nổi tiếng đã đăng thông tin ủng hộ Ukraine trên Facebook và Twitter. Các tác giả truyện tranh thường tránh nói đến hoặc nói điều này vì ý kiến ​​của họ có thể tác động tới những người hâm mộ tác phẩm của họ. Tuy nhiên, Kubo Tite ko nghĩ tương tự.

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2022, Tite Kubo bất thần đăng tải một hình ảnh của Ichigo, nhân vật chính của manga tẩy trắng, trên trang Twitter chính thức. Không có bất kỳ bình luận nào về bức ảnh này, nhưng những người xem kỹ tính đều “mù mờ” đoán ra ý đồ của Kubo Tite.

Như bạn có thể thấy, hình ảnh của Tite Kubo là bản phác thảo của nhân vật dâu tây. Thay vì được trau chuốt kỹ lưỡng, điểm nhấn của bức ảnh lại nằm ở hai tông màu vàng và xanh dương ẩn hiện. Đôi mắt của Dâu tây cũng rất sắc bén, như thể chúng sẵn sàng đấu tranh với những quân thù nguy hiểm. Nhiều khán giả cho rằng đây là chủ ý của Kubo lúc màu vàng và xanh lam là màu của quốc kỳ Ukraine. Sở dĩ tác giả đăng tải hình ảnh này là để ủng hộ Nhà nước Ukraine một cách “tế nhị” đồng thời khôn khéo tránh những chỉ trích từ số đông mạng.

Tác giả Bleach ủng hộ Ukraine

Đó là lý do vì sao tôi yêu anh Kubo, xin hãy ngừng trận chiến vô nghĩa này lại. Tất cả những gì bạn có thể làm hiện giờ là nguyện cầu.

Tác giả Bleach ủng hộ Ukraine

Cảm ơn vì sự hợp tác của bạn. Đây là lý do vì sao anh đấy luôn là một trong những nhà văn thích thú của tôi. Bleach cũng là một trong những truyện tranh thích thú của tôi. Anh đấy là một chàng trai rất tuyệt vời với tài năng tuyệt vời và một trái tim dũng cảm.

Tác giả Bleach ủng hộ Ukraine

Tôi là người Ukraine. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Tác giả Bleach ủng hộ Ukraine

Ukraina, Bankai miễn phí!

Ngay sau đó, hình ảnh của Tite Kubo đã được hàng nghìn người thích và san sẻ. Hồ hết đều bộc bạch sự ủng hộ đối với hành động của Kubo. Nhưng … nhiều khán giả cho rằng mọi người đang suy nghĩ quá nhiều về vấn đề. Trên thực tiễn, hình ảnh trên … chỉ là để truyền bá cho anime Bleach tiếp theo.

Theo thông tin Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật, tác giả Tite Kubo vẫn chưa bình luận về bức ảnh được đăng tải. Ai cũng biết Kubo Tite là người rất thích cài cắm những tình tiết thiếu tế nhị … 90% suy đoán của người xem là đúng.

Gần đây có rất nhiều tin tức tiêu khiển “chấn động” liên quan tới sự kiện Nga-Ukraine. Vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để theo dõi chúng tôi.

Tập thể mạng mạnh dạn chỉ trích diễn viên lồng tiếng Nhật … yêu Nga!

Người hâm mộ cảm ơn Vtuber Rusia, nhưng … cảm ơn Nga!

Người hâm mộ One Piece Ukraine sợ họ sẽ ko thể sống cho tới lúc truyện tranh kết thúc

Tham gia số đông Anime Mangafan và cập nhật những tin tức mới nhất tại đây:

..


Thông tin thêm

Tác giả manga Bleach ‘tinh tế’ ủng hộ Ukraine!

[rule_3_plain]

Với tình hình chiến sự ngày nay, tác giả của manga Bleach – Tite Kubo đã “tinh tế” trình bày sự ủng hộ của mình với quốc gia Ukraine…

Những ngày hiện nay, tin tức nóng nhất, được quan tâm nhiều nhất kiên cố chính là sự kiện giao tranh giữa Nga và Ukraine. Thời gian càng kéo dài, ta càng thấy thêm nhiều người nổi tiếng lên tiếng về trận chiến. Có người ủng hộ, có người chê trách. Dù người nào nêu ý kiến gì thì tình hình chiến sự vẫn ngày một căng thẳng hơn…
Những ngày gần đây, rất nhiều người nổi tiếng đã đăng tải thông tin ủng hộ quốc gia Ukraine trên Facebook và Twitter. Thông thường, các tác giả truyện tranh sẽ tránh nói đến hay lên tiếng về điều này bởi ý kiến của họ có thể tác động tới những người là fan của các tác phẩm nhưng mà họ tạo ra. Tuy nhiên, Tite Kubo thì ko nghĩ vậy.

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2022, Tite Kubo đã bất thần đăng tải hình ảnh Ichigo – nhân vật chính của manga Bleach – lên trang Twitter chính thức của mình. Bức hình này ko kèm theo bất kỳ bình luận nào cả nhưng những khán giả tinh tế đã “mơ hồ” đoán được dụng ý của Tite Kubo.
Như bạn có thể thấy, hình ảnh của Tite Kubo là một bức ảnh phác họa nhân vật Ichigo. Thay vì được trau chuốt kỹ lượng, điểm nổi trội của ảnh lại nằm ở hai tông màu vàng và xanh biển đầy ngụ ý. Đôi mắt của Ichigo cũng rất sắc bén, như thể anh đang sẵn sàng đấu tranh với một quân thù nguy hiểm. Nhiều khán giả cho rằng đây là dụng ý của Tite Kubo lúc vàng và xanh là màu quốc kỳ của Ukraine. Lý do tác giả đăng hình ảnh này là để “tinh tế” ủng hộ quốc gia Ukraine nhưng mà vẫn khôn khéo tránh được các cáo buộc từ số đông mạng.

Đây là lý do tôi yêu Kubo-sensei, làm ơn hãy ngừng trận chiến vô nghĩa này lại. Tất cả những gì tôi có thể làm hiện giờ là nguyện cầu thôi.

Cảm ơn sự ủng hộ của ông. Đây là lý do ông luôn là một trong các tác giả tôi thích nhất. Bleach cũng là một trong các manga tôi thích nhất. Ông là người rất tuyệt, với tài năng tuyệt vời và trái tim dũng cảm.

Tôi là người Ukraine và cảm ơn từ tận đáy lòng với sự ủng hộ của ông.

Người dân Ukraine, giải phóng Bankai đi!

Ngay tức tốc, hình ảnh của Tite Kubo được hàng nghìn người thích và san sẻ. Hồ hết mọi người đều lên tiếng ủng hộ hành động của Tite Kubo. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng… mọi người chỉ đang nghĩ quá vấn đề lên thôi, thực chất hình ảnh trên chỉ là nhằm… truyền bá cho phần anime Bleach sắp tới.
Theo các thông tin Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật, tác giả Tite Kubo vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ bình luận nào về hình ảnh mình đăng lên. Chúng ta đều biết Tite Kubo là một người rất thích cài cắm các cụ thể tinh tế nên… 90% suy đoán của người xem là sự thực rồi đấy.
Liên quan tới sự kiện Nga – Ukraine thì thời kì gần đây cũng có khá nhiều tin tức tiêu khiển “chấn động”, bạn có thể nhấn vào các đường link bên dưới để theo dõi nhé.
Tập thể mạng chỉ trích seiyuu Nhật Bản vì dám… yêu Nga!
Người hâm mộ cảm ơn Vtuber Rushia nhưng lại thành… cảm ơn nước Nga!
Fan One Piece tại Ukraine sợ ko thể sống tới lúc biết kết thúc của manga
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Tác #giả #manga #Bleach #tinh #tế #ủng #hộ #Ukraine


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/tac-gia-manga-bleach-tinh-te-ung-ho-ukraine-.html
Back to top button