Tin Game

Studio game ở Nga và Ukraine phản ứng như thế nào trước tình hình hiện tại?

Một số viên chức của các hãng game ở hai quốc gia này đã phản ứng trước hành động của Nga.

Sau nhiều tuần căng thẳng leo thang, Nga đã chính thức tấn công Uca vào một số vị trí vào đêm thứ Năm tuần trước. Trong bối cảnh hỗn loạn hiện nay, các nhà tăng trưởng game tại U Ca đã bộc bạch xúc cảm của mình về tình hình hiện nay thông qua các trang mạng xã hội.

Có rất nhiều nhà tăng trưởng trò chơi có trụ sở tại Ukraine. Một trong số đó nên được nhắc tới Ubisoft Kyiv – Vị trí tạo Tom Clancy’s Ghost Recon, Assassin’s Creed, Far Cry, Watch Dogs; Trò chơi GSC – Nhà tăng trưởng Kẻ bám đuôi 2; Một số nhà tăng trưởng trò chơi khác đã san sẻ tuyên bố của họ sau động thái trước nhất của Nga để tiến vào biên giới của tổ quốc họ. “Chúng tôi đã là một tổ quốc hòa bình trong rất nhiều năm kể từ lúc giành được độc lập. Chúng tôi ko hề tấn công hay dọa nạt bất kỳ người nào”, nhà tăng trưởng cho biết. Thành phố đổ nát Chia sẻ, “Vì tình trạng này, công việc của chúng tôi bị tác động và cuộc sống của chúng tôi có thể bị tàn phá”.

“Chắc chắn có một cảm giác thất vọng và tức giận”, đại diện FrogWars cho biết trong một thông báo gửi Kotaku. “Quốc gia của chúng tôi bị xâm lược vì những lý do ngoài lẽ thường của chúng tôi và ko vì lý do gì. Vì vậy, mọi người đều kinh hoàng lúc chứng kiến ​​tình hình khiến tổ quốc tôi nghĩ về sự sụp đổ trong tám năm qua.”

Làm thế nào để các studio game ở Nga và Ukraine phản ứng với tình hình hiện tại?  2

Nhiều studio khác cũng đã lên tiếng trong sự kiện này và Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật sớm nhất tới độc giả những diễn biến liên quan tới các studio game nằm trong khu vực bị tác động.

.


Thông tin thêm

Studio game ở Nga và Ukraine phản ứng như thế nào trước tình hình hiện nay?

[rule_3_plain]

Một số viên chức của các studio games có mặt tại hai tổ quốc này đã có những phản hồi về các hành động của Nga.

Sau nhiều tuần căng thẳng leo thang, Nga đã chính thức tấn công U cà vào tối thứ Năm vừa rồi vào rất nhiều vị trí. Trong tình trạng hỗn loạn như hiện nay, các nhà tăng trưởng game tại U Cà đã nói lên xúc cảm của mình về tình hình hiện nay thông qua các trang mạng xã hội.
Có rất nhiều nhà tăng trưởng game có trụ sở tại Ukraine. Một trong số đó phải kể tới Ubisoft Kyiv – nơi tạo nên Tom Clancy’s Ghost Recon, Assassin’s Creed, Far Cry, Watch Dogs; GSC Games –  nhà tăng trưởng của S.T.A.L.K.E.R. 2; một số nhà tăng trưởng game khác đã san sẻ những tuyên bố của mình sau những động thái trước nhất của Nga lúc tiến vào biên giới của nước họ. “Chúng tôi là một quốc gia hòa bình trong suốt những năm qua kể từ lúc giành được độc lập, chúng tôi chưa bao giờ tấn công hay dọa nạt bất kì người nào,” nhà tăng trưởng của The Sinking City san sẻ, “vì tình huống này, công việc của chúng tôi sẽ bị tác động và cuộc sống của chúng tôi có thể bị tàn phá”.

“Tất nhiên là cũng có một cảm giác thất vọng và tức giận,” đại diện của Frogwares san sẻ trong một thông báo gửi tới Kotaku. “Quốc gia của chúng tôi đã bị xâm lược vì những lí do vượt quá khả năng hiểu biết thông thường và những lí do vô lí. Vì thế, giờ đây mọi người đều kinh hoàng chứng kiến tình trạng đã làm cho quốc gia tôi suy sụp trong 8 năm qua trở thành tồi tệ hơn.”

Rất nhiều studio khác đã cất lên tiếng nói của mình trong vụ việc lần này và Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn về những diễn biến liên quan tới những studio game có mặt ở những vùng bị tác động.

Share

[rule_2_plain]

#Studio #game #ở #Nga #và #Ukraine #phản #ứng #như #thế #nào #trước #tình #hình #hiện #tại


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/studio-game-o-nga-va-ukraine-phan-ung-nhu-the-nao-truoc-tinh-hinh-hien-tai-.html
Back to top button