Tin Game

Streamer quyên góp hơn 3 tỉ đồng cho Ukraine chỉ sau nửa giờ chơi Elden Ring

Một con số vô cùng ấn tượng nhưng streamer này có thể tăng lên chỉ sau 30 phút.

Nhà phê bình chính trị và streamer nổi tiếng trên Twitch tôi đang đợi Đã quyên góp được hơn 100.000 USD Mỹ cho các hoạt động cứu hộ ở Ukraine Với sự hợp tác của Quan tâm Thứ Hai tuần trước chưa đầy 30 phút.

Người đàn ông này vận chuyển nhanh hơn phổ biến, thảo luận về tình hình chính trị hiện nay giữa Ukraine và Nga, và giữa toàn cầu. Khoảng năm giờ sau, anh đấy thông báo rằng anh đấy sẽ làm việc với CARE để gây quỹ cho Ukraine. Anh đấy đã thêm một bộ đếm vào luồng của mình để hiển thị số tiền đã huy động được.

Streamer tặng hơn 3 tỷ đồng cho Ukraine sau khi chơi Elden Ring 2 trong 30 phút.

Ban đầu, anh chàng streamer này chỉ nhằm mục tiêu quyên góp nhỏ lẻ, tuy nhiên CARE đã ấn định cho anh ta 100.000 USD, và thật bất thần lúc số tiền thu về đã vượt xa số tiền đó. Chỉ trong vòng 20 phút, Hasan đã kiếm đủ 100.000 USD Mỹ, tính tới cuối tập phát sóng, con số đó đã lên tới 150.000 USD Mỹ (hơn 3 tỷ đồng). Hơn nữa, mỗi lúc anh chàng này chết trong trò chơi, số tiền quyên góp của anh ta sẽ thêm 10 USD và Hasan sẽ thêm 25.000 USD từ túi của anh ta.

Streamer tặng hơn 3 tỷ đồng cho Ukraine sau khi chơi Elden Ring 3 trong 30 phút.

CARE là tổ chức tập trung cứu trợ cho Ukraine nhiều vấn đề trong tình hình hiện nay, chẳng hạn như thực phẩm, nước uống, thiết bị y tế, các đồ vật cứu trợ khác và việc thoát hiểm của những người nghèo khổ …

..


Thông tin thêm

Streamer quyên góp hơn 3 tỉ đồng cho Ukraine chỉ sau nửa giờ chơi Elden Ring

[rule_3_plain]

Một con số cực kì ấn tượng nhưng streamer này có thể quyên góp được chỉ trong nửa giờ đồng hồ.

Streamer kiêm bình luận viên chính trị nổi tiếng trên Twitch Hasan đã quyên góp được hơn 100 nghìn USD cho hoạt động cứu trợ tại Ukraine với sự hợp tác của CARE trong vòng chưa đầy nửa tiếng đồng hồ vào thứ 2 vừa rồi.

Anh chàng này đã có một buổi stream sớm hơn thường lệ và thảo luận về tình hình chính trị hiện nay giữa Ukraine và Nga cũng như toàn cầu. Sau đó khoảng 5 tiếng đồng hồ, anh đấy thông báo rằng mình sẽ làm việc với CARE để quyên góp tiền cho Ukraine, anh chàng đã thêm một bộ đếm vào stream của mình để hiển thị số tiền nhưng anh chàng quyên góp được.

Ban đầu, streamer này chỉ dự địnhk rằng số tiền quyên góp sẽ nằm ở một mức nhỏ nhưng thôi, nhưng CARE đã đặt ra con số 100 nghìn USD cho anh, và bất thần là số tiền quyên góp được đã vượt xa con số nhưng tổ chức đã đặt ra. Chỉ trong vòng khoảng 20 phút, Hasan đã có đủ 100 nghìn USD và lúc kết thúc thời kì phát sóng, con số đấy đã lên tới 150 nghìn USD (hơn 3 tỉ đồng). Tuy nhiên, mỗi lần anh chàng này chết trong game thì anh số tiền quyên góp sẽ được cộng thêm 10 USD, Hasan cũng thêm vào 25 nghìn USD từ tiền túi của mình.

CARE là một tổ chức đang tập trung cứu trợ cho Ukraine về rất nhiều vấn đề trong tình hình hiện nay như lương thực, nước uống, dụng cụ y tết và các mục hỗ trợ người dân khác dành cho tổ quốc này cũng như những người đang chạy trốn.

Share

[rule_2_plain]

#Streamer #quyên #góp #hơn #tỉ #đồng #cho #Ukraine #chỉ #sau #nửa #giờ #chơi #Elden #Ring


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/streamer-quyen-gop-hon-3-ti-dong-cho-ukraine-chi-sau-nua-gio-choi-elden-ring.html
Back to top button