Giải Trí

Stage đầu tiên của INTO1 đã khiến fandom “cắn xé” nhau vì chia line bất công

VÀO1 – ban nhạc Nam diễn viên chính của chương trình tập trung vào sự chú ý của cư dân mạng “Creative Business 4” gần đây đã ra mắt sân khấu trước hết. Tuy nhiên, trái với mong đợi, thành tích, chất lượng âm thanh và hình ảnh của nhóm ko được tốt cho lắm khiến người hâm mộ thất vọng.

Có rất nhiều vấn đề với thời đoạn trước hết của INTO1

Họ đã hát hai bài hát trên sân khấu trước hết của INTO1 sau lúc ra mắt VÀO1 Khi nào Hình thiếu niên Vào đêm tiệc 521 Vi A Cương Hoan.. Ngay sau màn trình diễn, người hâm mộ từ khắp nơi đã ngồi xuống bàn luận về đội hình của nhóm với những bình luận tích cực. Đây là sân khấu trước hết sau lúc ra mắt, vì vậy nó đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Giai đoạn đầu của INTO1 (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, sau lúc phân tích, họ ko thu được kết quả thực sự khả quan. Không ngoa lúc nói rằng có những người đã nhảy nhầm lúc lên sân khấu mặc dù họ đã luyện tập rất nhiều trong buổi trình diễn trước hết. Không chỉ vậy, chất lượng âm thanh và chất lượng hình ảnh cũng ko đạt yêu cầu. Nhiều câu hỏi đặt ra ở thời đoạn này, nhưng cuộc tranh cãi kéo dài mấy ngày vẫn chưa kết thúc.

Fandom thành viên độc quyền phát biểu

Theo số đông mạng, việc phân chia line theo thứ hạng đã dẫn tới việc hát và rap ko thích hợp, đồng thời cản trở các thành viên mạnh ở một lĩnh vực trình bày hết tài năng của mình. Người hâm mộ phẫn nộ vì thời lượng xuất hiện trên màn ảnh quá ngắn nhưng mà các thần tượng gần như “tàng hình”.

Night INTO1 (Nguồn: Internet)
Night INTO1 (Nguồn: Internet)

Nhiều fandom thực thi chủ quyền vì những bất công nhưng mà họ phải gánh chịu sau sân khấu này. Châu Khả Vũ, AK và Patrick, thường ở ngay dưới phần bình luận Weibo chính thức của nhóm, phản đối rằng thời lượng xuất hiện trên màn hình quá ngắn. Ảnh chụp từ xa, ảnh chụp toàn cảnh. Thậm chí, người hâm mộ Châu Khả Vũ còn đếm được màn trình diễn dài 540 giây nhưng thần tượng của họ chỉ được lên sóng trong 16 giây cận cảnh gương mặt.

Bảng thống kê khiến nhiều người hâm mộ thót tim (Nguồn: Internet)
Bảng thống kê khiến nhiều người hâm mộ thót tim (Nguồn: Internet)

Theo thống kê của AK Lưu Chương, thời lượng trên màn hình chưa đầy 5 giây và cả hai bài hát chỉ có hai câu thơ và hòa âm. AK Lưu Chương bản thân là một rapper, nhưng anh đấy ko phải là rap line sao?

Patrick’s side chỉ có 15 giây thời kì xuất hiện trên màn hình trong số 540 giây. Phần solo của Patrick chỉ ngắn hơn 5 giây.trình độ phổ thông Patrick đang ở đỉnh cao, nhưng bản thân anh đấy ko được đối xử đúng mực.

Fan Châu Khả Vũ độc quyền (Nguồn: Internet)
Fan Châu Khả Vũ độc quyền (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, vì INTO1 là các tài năng từ các bộ môn không giống nhau nên nhiều người thắc mắc vì sao lại có sự bất đồng đẳng tác động tới toàn thể nhóm. Số đông mạng mong muốn đây sẽ là một nhóm nhạc nam thành công và nổi tiếng. Thật khó lý giải vì sao lại có một sân khấu đáng thất vọng tương tự đối với người hâm mộ.

Nhiều người hâm mộ cho rằng đội hình không phù hợp (Nguồn: Internet)
Nhiều người hâm mộ cho rằng đội hình ko thích hợp (Nguồn: Internet)

Có ý kiến ​​cho rằng sau lúc quy chụp nhóm là do fan Lưu Vưu có quyền thành công. Dựa trên những bức ảnh mới nhất của họ, bạn có thể thấy rằng LuuVu luôn ở vị trí C. Điều này đồng thời xúc tiến các gia đình khác tích cực độc chiếm thần tượng của mình, để họ được đối xử công bình hơn.

Lưu Vũ luôn ở vị trí C (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ luôn ở vị trí C (Nguồn: Internet)

Buổi trình diễn Into1 tại 521 Vị Á Cường Hoàn

Không rõ tranh cãi giữa các fandom của từng thành viên trong nhóm nhạc nam có hay ko. Có một “drama” giúp tăng lên độ phủ sóng của nhóm và cuộc tranh luận luôn sôi nổi, nhưng lại được san sớt bởi cùng nhóm 5 và 7 vì thế, những người qua đường cũng ko khỏi lo lắng cho số phận của INTO1 của mình.

  • INTO1 ra mắt với 11 màu không giống nhau: lợi ích tức thời, tác hại tiềm tàng
  • Khám phá 11 logo INTO1 lạ mắt: Bạn thích người nào nhất?
  • Lưu Vũ (Kinh doanh thông minh): Khi Top C “chết” trong làn sóng anti-fan
  • Các chương trình kinh doanh thông minh và sống sót đương đầu với một làn sóng kịch

..


Thông tin thêm

Stage trước hết của INTO1 đã khiến fandom “cắn xé” nhau vì chia line bất công

[rule_3_plain]

INTO1 – nhóm nhạc nam debut từ chương trình Sáng Tạo Doanh 4 đang thu được sự chú ý của cư dân mạng mới đây đã cho ra stage đầu tay. Tuy nhiên trái với kỳ vọng thì bọn họ lại gây thất vọng cho người hâm mộ vì khả năng trình diễn của nhóm lẫn chất lượng âm thanh, hình ảnh đều chưa thực sự ổn.

Sân khấu trước hết của INTO1 gặp nhiều vấn đề
Trong sân khấu trước hết của INTO1 sau debut đã hát 2 ca khúc là INTO1 và Dáng Hình Thiếu Niên tại đêm hội 521 Vi Á Cuồng Hoan. Ngay sau giờ trình diễn, cùng với những bình luận tích cực thì fans các nhà lại ngồi so về line up của nhóm. Bởi vì đây là sân khấu trước hết sau debut nên người hâm mộ hết sức chú trọng việc này.
Stage trước hết của INTO1 (Nguồn: Internet)
Tuy nhiên sau lúc phân tích thì họ lại thu được một kết quả ko thực sự khả quan. Chưa kể tới việc là dù màn trình diễn đầu tay, tập luyện nhiều, song lúc lên sân khấu vẫn có người nhảy sai. Không chỉ thế, ngay cả chất lượng về âm thanh, hình ảnh cũng đều chưa thực sự mỹ mãn. Nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh stage này, tranh cãi nổ ra mấy ngày vẫn còn ko thấy hồi kết.
Fandom của các thành viên lên tiếng duy quyền
Theo số đông mạng, việc chia line theo thứ hạng đã tới chuyện line hát, line rap ko thích hợp, ngoài ra khiến các thành viên mạnh về một mảng cũng ko được phát huy hết tài năng của mình. Thời lượng lên hình quá ít ỏi làm fans phẫn nộ vì Idol của mình gần như “tàng hình”.
INTO1 trong đêm hội (Nguồn: Internet)
Nhiều fandom đã thực hiện duy quyền vì những bất công nhưng mà họ chịu sau stage này, tiêu biểu có nhà Châu Kha Vũ, AK, Patrick ngay dưới phần bình luận ở Weibo chính thức của nhóm, phản đối thời lượng lên hình quá thấp, tới phần tư nhân luôn là quay xa, quay toàn cảnh. Thậm chí fans Châu Kha Vũ đã thống kê màn trình diễn dài 540 giây, nhưng Idol của họ chỉ lên sóng vẻn vẹn 16 giây cận cảnh mặt.
Bảng thống kê làm nhiều fans đau lòng (Nguồn: Internet)
Nhà AK Lưu Chương thống kê screentime chưa tới 5 giây, cả hai bài chỉ vỏn vẹn 2 câu hát và một câu hòa âm. Bản thân AK Lưu Chương là rapper nhưng anh lại ko có mặt trong line rap?
Bên phía Patrick duy quyền thống kê về thời lượng lên hình chỉ có 15 giây trên tổng 540 giây, part solo của Patrick cũng chỉ có 5s ngắn ngủi. Độ nổi tiếng của Patrick nằm trong top đầu, nhưng bản thân anh lại ko được đối xử một cách xứng đáng.
Fans Châu Kha Vũ duy quyền (Nguồn: Internet)
Ngoài ra rất nhiều người cũng đã và đang tự hỏi vì sao lại có sự bất đồng đẳng để tác động toàn nhóm tương tự, bởi INTO1 tụ hội toàn thiên tài của nhiều mảng không giống nhau, vậy nên số đông mạng kỳ vọng rằng đây sẽ là nhóm nhạc nam thành công, nổi tiếng. Thật khó giảng giải vì sao lại có màn stage gây thất vọng cho fans tương tự.
Nhiều fans cho rằng line up ko thích hợp (Nguồn: Internet)
Có vài ý kiến cho rằng sau ảnh chụp chung của nhóm thì do fans Lưu Vũ duy quyền thành công. Bởi vì căn cứ vào ảnh gần nhất của họ có thể thấy Lưu Vũ luôn đúng ở C vị. Điều này đồng thời tiếp thêm động lực cho các nhà khác tích cực duy quyền cho Idol của mình để họ được đối xử công bình hơn.
Lưu Vũ luôn đúng ở C vị (Nguồn: Internet)
Màn trình diễn của INTO1 tại đêm hội 521 Vi Á Cuồng Hoan
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”23901963″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL00zMng2UEhPclo4P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Không rõ việc tranh cãi giữa các fandom của từng thành viên trong 1 nam đoàn như thế này có tốt hay ko, bởi vì có “drama” thì sẽ giúp độ phủ sóng của nhóm cao hơn, độ thảo luận cũng luôn nóng, nhưng trong cùng 1 nhóm nhưng mà chia 5 sẻ 7 tương tự, người qua đường cũng cảm thấy lo lắng thay cho số phận của INTO1.

INTO1 debut với 11 màu ứng cứu riêng: Lợi trước mắt, hại ngấm ngầm
Khám phá 11 logo riêng của INTO1: Bạn thích logo của người nào nhất?
Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh): Khi C vị đỉnh cao “chết chìm” trong làn sóng antifan
Sáng Tạo Doanh và những show sống còn đang điêu đứng trước làn sóng drama

TagsAK Lưu Chương Bá Viễn Châu Kha Vũ INTO1 lâm mặc Lưu Vũ mika Nine Patrick Rikimaru sân khấu Thông minh doanh thông minh doanh 4 Santa trương gia nguyên

[rule_2_plain]

#Stage #đầu #tiên #của #INTO1 #đã #khiến #fandom #cắn #xé #nhau #vì #chia #line #bất #công


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/stage-dau-tien-cua-into1-da-khien-fandom-can-xe-nhau-vi-chia-line-bat-cong/
Back to top button