Giải Trí

Spoiler Tokyo Revengers chap 244: KANTOU MANJI VS TOKYO MANJI REVENGERS!

Spoiler Tokyo Revengers Chap 244, Tóm tắt chương 243: Không lan man nữa! Cuộc đối đầu giữa Contou Manzi của Mikey và Tokyo Manji Revengers của Takamichi diễn ra ngay trong chương 244 này!

Tóm tắt về Tokyo Reversers 243

Trong Chương 243, Takemichi đã gửi lời tuyên chiến tới băng Contou Monzi của Mikey. Vào ngày 9 tháng 9, trận đánh khởi đầu, và Takemichi triệu tập thủy thủ đoàn của mình, hành quân tới “chiến trường” với lá cờ đốt “Tokyo Manji Revengers.” Đồng thời đó, Mikey dẫn đầu những thành viên mạnh nhất vào trận chiến. Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau trên Thư Viện Hỏi Đáp:

Spoiler Tokyo Revengers Chap 242: Cuộc gặp mặt giữa băng đảng Tokyo Manji

Tokyo Revengers Chap 244 Spoiler Future

Tokyo Revengers tập 244

Theo dự đoán của Logue, chiếc xe tải của Tứ Thiên Vương lúc này đã nằm dưới quyền chỉ huy của Mikey. Thật ngạc nhiên, cả Fire và Waka đều đứng về phía Mikey! Còn Takeomi thì sao? Có nhẽ trong những diễn biến sắp tới, Takeomi xuất hiện và đấu tranh với Takemichi.

Lần ra mắt này khác với những trận đánh nhưng chúng ta đã theo dõi – chỉ những nhân vật mạnh nhất mới tham chiến. Đó là chủ ý của tác giả lúc làm tương tự, hay cuộc đối đầu này thực sự diễn ra dưới một hình thức khác? Chúng ta có bao giờ xem một giải đấu 1VS1 của cả hai bên ko?

Sau cái chết của Hanma – Kisaki chúng ta luôn tò mò ko biết “anh đó đang ở đâu” nhân vật bất thần xuất hiện trong chương 243. Vì sao Hanma lại tới dưới trướng Mikey? Cái tên vui nhộn này có gây ra sự cố gì ko?

Với cuộc đối đầu ở chương 244, Tokyo Revengers có thể sẽ sớm kết thúc nếu ko có gì thay đổi trong chương 15 – 40. Trong chương tiếp theo, chúng ta vững chắc sẽ có một trang đôi rất hoành tráng để mở ra cuộc đối đầu giữa Contou Manzi và Tokyo Manji Revengers!

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 2 năm 2022: One Piece Tập 98, War Spell …

Spoiler Tokyo Revengers tập 244

Thông tin về Spoiler sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất, dự kiến ​​ngày 28/02.

Tokyo Reversers Chap 244 Thời gian phát hành

Chương 244 của Tokyo Rivergers dự kiến ​​sẽ được phát hành Ngày 2 tháng 3 năm 2022. Thông tin về Spoiler Thư Viện Hỏi Đáp sẽ được cập nhật sớm nhất tại bài viết này, các bạn hãy bookmark ngay để cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: Dưới đây là “Eat Off” Tokyo Revengers, 10 bộ Anime / Manga về Gangster, Gangster hay nhất

Nói về spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

.


Thông tin thêm

Spoiler Tokyo Revengers chap 244: KANTOU MANJI VS TOKYO MANJI REVENGERS!

[rule_3_plain]

Spoiler Tokyo Revengers chap 244, tóm tắt nội dung chap 243: Không dông dài mất thời kì nữa! Cuộc chạm trán giữa Kantou Manji của Mikey và Tokyo Manji Revengers của Takemichi sẽ diễn ra ngay trong chap 244 này!

Tóm tắt Tokyo Revengers 243

Trong chap 243, Takemichi đã gửi thư tuyên chiến tới băng Kantou Manji của Mikey. Ngày 9 tháng 9, trận đánh diễn ra, Takemichi dẫn đầu băng của mình, tiến tới “chiến trường” với chiếc cờ ghi dòng chữ “Tokyo Manji Revengers”. Đồng thời đó, Mikey cũng dẫn đầu các thành viên cộm cán ra trận. Để biết cụ thể, bạn có thể xem tại bài viết sau của Thư Viện Hỏi Đáp:
Spoiler Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp của băng Tokyo Manji Gang
Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 244

Đúng với dự đoán của Thư Viện Hỏi Đáp, Tứ Thiên Vương Thiên Trúc giờ đã về dưới trướng Mikey. Điều bất thần là cả Benkei lẫn Waka cũng về phe Mikey! Thế còn Takeomi thì sao? Có nhẽ trong các diễn biến tới, Takeomi sẽ xuất hiện và đấu tranh cùng Takemichi.
Lần ra quân này khá khác với các trận chiến nhưng ta từng theo dõi – chỉ có các nhân vật cộm cán ra trận. Đây là do tác giả cố tình vẽ như thế hay thật sự cuộc đối đầu lần này sẽ diễn ra theo một thể thức khác lạ? Có lúc nào ta sẽ được xem một giải đấu 1VS1 từ cả hai phe ko nhỉ?
Hanma – nhân vật nhưng ta luôn tò mò rằng “cậu ta đâu rồi” sau lúc Kisaki nhắm mắt xuôi tay đã bất thần xuất hiện trong chap 243. Vì lẽ gì nhưng Hanma lại về dưới trướng Mikey? Tên ham vui này liệu có gây ra biến cố nào ko nhỉ?
Với việc cuộc đối đầu sẽ diễn ra ngay trong chap 244, Tokyo Revengers có nhẽ sẽ sớm kết thúc sau 15 – 40 chap nữa nếu ko có gì thay đổi. Trong chap kế, nhất mực ta sẽ có một trang đôi vô cùng hoành tráng để khai màn cho cuộc đối đầu giữa Kantou Manji và Tokyo Manji Revengers!
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến…
Spoiler Tokyo Revengers chap 244
Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất, dự kiến vào ngày 28 tháng 2.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 244
Tokyo Revengers chap 244 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời kì sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người trước tiên cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Share

[rule_2_plain]

#Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #KANTOU #MANJI #TOKYO #MANJI #REVENGERS


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/spoiler-tokyo-revengers-chap-244-kantou-manji-vs-tokyo-manji-revengers-.html
Back to top button