Giải Trí

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8: Tại nơi thanh vắng, Gojou ‘tấn công’ Sajuna!

Spoiler Sono Bisk Doll Wa Koi Wo Suru Tập 8, Tập 7 Tóm tắt: Để sẵn sàng cho buổi chụp ảnh, Gojou, Marin, Sajuna và Shinju tới một bệnh viện bỏ trống. Tại đây, Gojou bất thần tấn công Sajuna!

Tóm tắt truyện Sono Bisk Doll Wa Koi Wo Suru tập 7

Ban đầu, Sajuna từ chối hợp tác với Marin. Tuy nhiên, lúc được hỏi nếu chi phí sẽ được san sớt, cô đấy đã đồng ý. Tất nhiên, Gojou cũng tham gia. Để có thêm tư liệu, hãy tới nhà của Gojou Marin để xem anime. Trước đó, anh đã gặp ông nội để nhờ ông nhận định lại kỹ năng làm búp bê của mình. Nhờ trang điểm giống người thật, Gojou giờ đang làm tốt hơn bao giờ hết.

Sáng hôm sau, Gojou tới khá sớm. Marin ko có thời kì để mặc áo ngực nhưng … cô đấy ko quan tâm, cô đấy xấu hổ vì quên đeo lens. Sau đó một người đàn ông và một người phụ nữ bước vào một căn phòng cùng nhau, đóng cửa và … cùng nhau xem 126 tập anime! Trong lúc xem rạp chiếu phim của Gojou, Marin làm khuôn mặt như thế này, suy nghĩ. Một lúc sau, Marin thấy đói nên đã tới Gojou nấu bếp.

Buổi chiếu phim đã kết thúc. Gojou gọi điện về nhà và yêu cầu Sajuna thảo luận về quần áo. Cuối tập phim, chúng ta gặp Shinju, chị gái của Sajuna. Không giống như chị gái của mình, Shinju rất cao và “lớn”!

Xem thêm: Nhận định Anime Sono Bisk Doll Wa Koi Wo Suru – She Rebel X The Tyler Very ‘Awesome’!

Spoiler Sono Bisk Doll Wa Koi Wo Suru Tập 8

Tập 8 của trang phục yêu thích của tôi

Shinju là thợ chụp ảnh chính cho buổi chụp ảnh Cosplay sắp tới của Sajuna và Marin. Marin hỏi Shinju có muốn cosplay ko và cô đấy trả lời rằng cô đấy thích chụp ảnh cho em gái mình. Điều đó có thực sự đúng? Trong lúc xem anime, bạn có quan tâm rằng Gozo và Marin nói về nhân vật nam ko? Đây là nơi xuất hiện của spoiler. Chi tiết hơn sẽ được LAG nói đến trong các bài viết spoiler tiếp theo!

Sau lúc thảo luận về thiết bị chụp ảnh, cả nhóm đi tới phim trường để xem trước. Đây là một bệnh viện hơi mờ nhạt nên Sajuna rất sợ. Một lúc sau, cơn mưa lớn hơn đổ xuống và ánh sáng tạm thời bị “kẹt” cho Goju Sajuna. Đây là nơi Sajuna kể lại câu chuyện của mình và lý do vì sao cô đấy thích thú Cosplay.

Xem thêm: My Dress-Up Darling: Về Wifu Loli Inui Sajuna, Cosplayer có biệt danh là Juju!

Tập 8 ko có nhiều cảnh fan service nhưng có một tí vui nhộn. Sau lúc nghe câu chuyện của Sajuna, Gojou quá xúc động nên đã “tấn công” Loli khiến cô ngã ra ngoài … bất tỉnh nhân sự!

Xem thêm: Top 10 Wachi ko bao gồm manga / anime

Sono Bisk Doll Wa Koi Wo Suru Thời gian phát hành Số 8

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – My Dress-Up Darling Tập 8 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 27/2. Thông tin về Spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong thời kì sớm nhất.

Hãy tham gia vào tập thể người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

.


Thông tin thêm

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8: Tại nơi thanh vắng, Gojou ‘tấn công’ Sajuna!

[rule_3_plain]

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Để sẵn sàng cho buổi chụp hình, Gojou, Marin, Sajuna và Shinju cùng nhau đi tới… một bệnh viện bỏ trống. Tại đây, Gojou bất thần tấn công Sajuna!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7

Ban đầu, Sajuna từ chối hợp tác với Marin. Tuy nhiên, lúc nghe sẽ được chia chi phí, cô nàng đã đồng ý. Gojou tất nhiên cũng tham gia. Để có thêm tư liệu, Gojou sẽ sang nhà Marin để xem anime. Trước đó, cậu đã gặp ông mình để nhờ ông thẩm định lại tay nghề làm búp bê. Nhờ trang điểm cho người thật nên giờ Gojou đã làm tốt hơn trước.
Sáng hôm sau, Gojou tới khá sớm. Marin ko kịp mặc áo ngực nhưng… cô ko hề quan tâm nhưng chỉ ngại vì mình quên đẹo lens. Một nam một nữ sau đó cùng nhau vào phòng, đúng kín cửa và… cùng nhau xem 126 tập anime! Trong lúc Gojou tập trung xem phim thì Marin toàn nghĩ chuyện này chuyện nọ rồi đỏ mặt. Được một lúc thì Marin đói bụng nên cô đi nấu bếp cho Gojou.
Buổi coi phim kết thúc. Gojou về nhà và gọi điện trao đổi với Sajuna về y phục. Ở cuối tập phim, chúng ta được gặp mặt em gái của Sajuna – Shinju. Khác với chị mình, Shinju rất cao và “to”!
Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May ‘quyến rũ’ quá!
Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8

Shinju sẽ là nhiếp ảnh chính cho bộ ảnh cosplay sắp tới của Sajuna và Marin. Marin sẽ hỏi Shinju có muốn cosplay ko thì cô nhỏ trả lời rằng mình chỉ thích chụp ảnh cho chị. Nhưng mà có thật thế ko? Bạn có quan tâm trong lúc xem anime, Gojou và Marin có trao đổi về một nhân vật nam ko? Spoiler tới đây thôi, cụ thể hơn thì Thư Viện Hỏi Đáp sẽ nói rõ ở các bài spoiler kế tiếp nhé!
Sau lúc trao đổi về thiết bị chụp ảnh, cả nhóm đi tới phim trường để xem trước. Đây là một bệnh viện bỏ trống khá âm u nên… Sajuna sợ. Xem được một lúc thì mưa to, lại ko có ánh sáng nên Gojou tạm thời “kẹt” với Sajuna. Đây là lúc nhưng Sajuna kể về câu chuyện quá khứ của mình và lý do vì sao cô thích thú cosplay.
Xem thêm: My Dress-Up Darling: Tất tần tật về waifu loli Inui Sajuna, cosplayer mang biệt danh Juju!
Tập 8 sẽ ko có quá nhiều cảnh fanservice nhưng sẽ có một đoạn khá là vui nhộn. Sau lúc nghe câu chuyện của Sajuna, Gojou quá cảm động nên lỡ “tấn công” cô nàng loli khiến cô lăn ra… bất tỉnh nhân sự!
Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE
Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8
Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – My Dress-Up Darling tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày 27 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong thời kì sớm nhất.
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Spoiler #Sono #Bisque #Doll #Koi #Suru #tập #Tại #nơi #thanh #vắng #Gojou #tấn #công #Sajuna


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/spoiler-sono-bisque-doll-wa-koi-wo-suru-tap-8-tai-noi-thanh-vang-gojou-tan-cong-sajuna-.html
Back to top button