Giải Trí

Spoiler My Hero Academia chap 345: Các cặp đấu hé lộ – Toga bắt được Deku!

Spoiler My Hero Academy Chương 345, Chương 344 Tóm tắt: Với dự án “Thành Troy”, đội của người hùng đã tách thành công đội phản diện. Các trận đấu được tiết lộ trong Chương 345! Deku Shiraki hay All For One sẽ tranh đấu?

Tóm tắt chương 344 của Học viện người hùng của tôi

Trong My Hero Academia chương 344, dự án người hùng lừa đảo Tất cả cho Một được mô tả. Hai phe tốt và xấu đối đầu nhau. Dabi tận tâm mở màn đối đầu với Endeavour. All Might bất thần được lệnh “kích hoạt bẫy của thành Troy”, nhốt mọi kẻ xấu vào lồng sắt rồi ném chúng vào cổng do Monoma tạo ra. Chi tiết về chương truyện, các bạn có thể xem bài viết này trên Thư Viện Hỏi Đáp:

Spoiler Học viện người hùng của tôi, chương 344: Cuộc thi người hùng đã hoàn thành!

Chương 345 Chap Spoiler Tương lai của My Hero Academy

Học viện anh hùng của tôi tập 345

Vì vậy, cái tên được đặt cho chiến dịch “Thành Troy” có tác dụng hoàn toàn trái ngược với tên gọi của nó. Thay vì đưa người hùng vào lòng quân địch, chiến dịch thành Troy đưa nhân vật phản diện “ép buộc” lên hàng người hùng. Ngoài cổng, một số nhà lãnh đạo đang đợi. Ngay lúc các nhân vật phản diện xuất hiện, họ tức tốc “” chúng lại.

Chương 345 cho chúng ta biết tình hình của các trận đấu. Hiện tại, chúng ta có thể cho rằng Dobby sẽ tranh đấu với Endeavour và Shoto. Ochako một lần nữa có dịp tranh đấu với Toga. Vậy người nào sẽ đương đầu với All For One? Đây là một câu hỏi khó. Người giao dịch với người giao hàng rất có thể là deku, và All For One được xử lý bởi một số lượng lớn các nhà lãnh đạo cấp cao (chẳng hạn như Hawk, Zionist). Tuy nhiên, Logue cảm thấy rằng Deku có thể ở trong nhóm để ứng phó với All For One vì All Four One có thể dịch chuyển tức thời, do đó gián tiếp hạn chế chuyển động của anh ta. Lúc này, sẽ có người khác trông coi người giao hàng. Đã từng là Mirio?

Dự án đã khá thành công, nhưng … All For One vững chắc sẽ ko để các người hùng thắng lợi. Vì những điểm mạnh nhưng mà mình đang có, All For One có nhẽ sẽ sớm lật kèo trong 1-2 chap nữa. Các người hùng đã ra trận nên … hiện thời ko còn người nào đủ mạnh để bảo vệ All Might. Với một con cáo già như All For One, có thể hắn sẽ tìm cách tiếp cận và xoá sổ All Might để phá vỡ ý chí của người người hùng.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 2 năm 2022: One Piece Tập 98, War Spell …

Spoiler My Hero Academy Chap 345

Title Học viện người hùng của tôi Chương 345: Mục.

Đầu chương là những cảnh hỗn loạn nhất. Ngay sau lúc phá khóa, những kẻ xấu xa đã phá lồng và tấn công các người hùng. Phe lãnh đạo đã mong đợi họ tấn công, buộc các nhân vật phản diện phải đi qua cánh cổng. Mọi thứ đang diễn ra trót lọt thì Deku bất thần bị kéo vào một cánh cổng khác. Nó ko có trong kế hoạch!

Tiếp theo, chúng ta thấy các người hùng và nhân vật phản diện được phân thành nhiều nhóm nhỏ hơn. Endeavour, Hawks, Kamui Woods và nhiều thủ lĩnh khác chăm sóc All For One và tay sai của hắn. Trong Bức tượng Toàn năng, Dabi và Shoto đương đầu với nhau. Trên hòn đảo lửng lơ trên bầu trời, có vẻ như Zionist, Bakugo, Ochako, Tsuyu và nhiều người hùng khác đang chống lại Shikaraki và Toga. Toga cũng kéo Deku đi.

Học viện người hùng của tôi, chương 345. Tạm ngừng ở đây. Thông tin cụ thể mới sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất.

Thời gian phát hành người hùng của tôi Chương 345 của Học viện

My Hero Academia Chap 345 dự kiến ​​phát hành 28 tháng 2 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật sớm nhất tại post này.

Xem thêm: Top 5 Manga Siêu người hùng tuyệt vời ko thua kém gì Marvel Comics – DC

Thảo luận về Học viện người hùng của tôi và cập nhật thêm thông tin anime và manga thú vị tại đây:

.


Thông tin thêm

Spoiler My Hero Academia chap 345: Các cặp đấu hé lộ – Toga bắt được Deku!

[rule_3_plain]

Spoiler My Hero Academia chap 345, tóm tắt nội dung chap 344: Bằng kế hoạch “Troy”, phe người hùng thành công chia cắt đội hình phản diện. Trong chap 345 các cặp đấu sẽ được tiết lộ! Deku sẽ đấu với Shigaraki hay All For One?

Tóm tắt My Hero Academia chap 344

Trong My Hero Academia chap 344, kế hoạch gạt gẫm All For One của các người hùng đã được giảng giải. Hai phe thiện – ác đối đầu trực diện nhau. Dabi tích cực xông lên đối đầu Endeavor. All Might bất thần ra lệnh “kích hoạt cạm bẫy thành Troy”, nhốt từng tên phản diện vào từng chiếc lồng sắt sau đó ném chúng vào các cổng dịch chuyển nhưng mà Monoma tạo ra. Để biết cụ thể chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Thư Viện Hỏi Đáp:
Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe người hùng chiếm thế thượng phong!
Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 345

Như vậy là cái tên “Troy” được đặt cho chiến dịch đã có công dụng hoàn toàn đối lập với tên của nó. Thay vì đưa người hùng vào lòng địch, chiến dịch Troy sẽ “cưỡng chế” đưa phe phản diện vào đội hình các người hùng. Bên kia các cổng dịch chuyển, Thư Viện Hỏi Đáp đoán rằng sẽ có kha khá người hùng đang đợi sẵn. Chỉ cần các ác nhân xuất hiện, họ sẽ “hội đồng” chúng ngay tức tốc.
Chương 345 sẽ cho ta biết tình hình các cặp đấu. Hiện tại, ta chỉ có thể đoán rằng Dabi sẽ đấu với Endeavor và Shoto. Ochako sẽ có dịp tái đấu với Toga. Vậy, người nào sẽ là người đối đầu All For One? Đây là một câu hỏi khó. Người ứng phó với Shigaraki khả năng cao sẽ là Deku còn All For One sẽ được một số lượng đông các người hùng cấp cao xử lý (Hawk, Jeanist chẳng hạn). Tuy nhiên, vì All For One có thể dịch chuyển nên Thư Viện Hỏi Đáp cho rằng có thể Deku sẽ nằm trong nhóm đối đầu All For One luôn, từ đó gián tiếp hạn chế việc vận chuyển của hắn. Lúc này, Shigaraki sẽ có người khác chăm sóc. Có lúc nào đấy sẽ là Mirio ko?
Kế hoạch đang diễn ra khá thành công nhưng… All For One nhất mực ko để phe người hùng thích chí. Bới các khả năng mình có, All For One có nhẽ sẽ sớm lật kèo trong 1 – 2 chap nữa. Các người hùng đã ra trận nên… giờ ko người nào đủ mạnh để bảo vệ All Might cả. Với một tên cáo già như All For One thì hắn hoàn toàn có thể tìm cách tiếp cận, xoá sổ All Might hòng bẻ gãy chiến ý của phe người hùng.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến…
Spoiler My Hero Academia chap 345
Tiêu đề My Hero Academia chap 345: Division.
Mở đầu chương truyện là những quang cảnh vô cùng hỗn loạn. Ngay sau lúc bị nhốt, các ác nhân đã phá vỡ lồng xông lên tấn công các người hùng. Phe người hùng cũng đã lường trước nên thực hiện tấn công, ép các phản diện đi qua cổng dịch chuyển. Mọi chuyện đang diễn ra ổn thoả thì Deku bất thần bị kéo vào một cổng dịch chuyển khác. Đây là điều ko có trong kế hoạch!
Tiếp đó, ta nhìn thấy cả phe người hùng lẫn phản diện chia làm nhiều nhóm nhỏ. Endeavor, Hawks, Kamui Woods cùng nhiều người hùng khác tính liệu All For One và thuộc hạ của hắn. Ở tượng của All Might, Dabi và Shoto đối đầu nhau. Ở một hòn đảo nổi trên bầu trời, Jeanist, Bakugo, Ochako, Tsuyu và nhiều người hùng khác có vẻ sẽ đối đầu Shigaraki và Toga. Toga cũng chính là người đã kéo Deku đi.
My Hero Academia chap 345 tạm ngừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất.
Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 345
My Hero Academia chap 345 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong thời kì sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.
Xem thêm: TOP 5 manga siêu người hùng quyến rũ ko thua gì truyện tranh Marvel – DC
Bàn luận về My Hero Academia và cập nhật thêm thông tin về anime và manga quyến rũ tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Spoiler #Hero #Academia #chap #Các #cặp #đấu #hé #lộ #Toga #bắt #được #Deku


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/spoiler-my-hero-academia-chap-345-cac-cap-dau-he-lo-deku-vs-all-for-one-.html
Back to top button